Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Tốt Nhất [App Chuẩn]

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Tốt Nhất ❤️️ App Chuẩn ✅ Giới Thiệu Những Ứng Dụng Hữu Ích Dành Cho Bạn, Giúp Xoá Mờ Rào Cản Ngôn Ngữ

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Tốt Nhất

Bạn muốn tìm kiếm một Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Tốt Nhất? Đây là nhu cầu phổ biến hiện nay khi Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ thông dụng toàn thế giới. Nội dung dưới đây sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Nam chính xác nhất.

Bạn đang muốn dịch những từ vựng khó gặp được trong quá trình học tiếng Anh? Hay bạn muốn dịch một văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh nhưng lại không có nhiều thời gian? Tất cả những gì bạn cần đó là một phần mềm dịch tiếng Anh.

Việc phải tìm từ vựng trong những cuốn từ điển “dày cộp” khiến bạn tốn thời gian và mất kiên nhẫn. Một giải pháp nhanh chóng, tiện lợi hơn cho bạn là sử dụng các phần mềm dịch tiếng Anh.

Phần mềm dịch tiếng Anh nói chung là phần mềm sử dụng để phiên dịch từ tiếng Anh sang một ngôn ngữ khác và ngược lại. Những ngôn ngữ ấy có thể là tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Hàn, … tùy thuộc vào chức năng của từng phần mềm. Với sự tiện lợi, nhanh chóng, dễ sử dụng thì những phần mềm dịch tiếng Anh đem lại cho chúng ta những lợi ích khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt khác nhau, tuy nhiên không phải cái nào cũng thực sự hữu ích với người dùng. Sẽ có những phần mềm không được tối ưu, dịch không chuẩn xác và khó sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chính xác, dễ sử dụng và thông dụng nhất.

Chia sẽ đến bạn 💕 Phần Mềm Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh 💕 hay

Phần Mềm Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chuẩn Nhất

Chia sẻ top Phần Mềm Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chuẩn Nhất, thêm nhiều sự lựa chọn hữu ích dành cho bạn.

1.VIKI Translator

VIKI Translator là một tiện ích dịch thuật “Made in Vietnam”, nó hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. VIKI Translator giúp bạn dịch thuật tiếng Anh thành tiếng Việt của một từ, cụm từ hay đọan văn bản dài đơn giản với một cú bấm chuột.

100% ngôn ngữ của website này viết bằng tiếng Việt nên cũng rất dễ dùng. Ngoài ra Viki cũng phát triển thêm 1 tính năng mới đó là tính năng dịch văn bản nâng cao. Tính năng này cho phép bạn dịch 1 đoạn văn bản dài trên file doc và vẫn giữ nguyên định dạng (gồm kích thước chữ, font chữ, căn lề, box…).

2.Google Translate

Chắc hẳn Google Translate là cái tên không còn xa lạ gì đối với hầu hết mọi người về sự phổ biến của nó và đây là phần mềm hoàn toàn dễ sử dụng.

Google Dịch là một dịch vụ dịch thuật thống kê đa ngôn ngữ miễn phí do Google phát triển , để dịch văn bản và trang web từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Nó cung cấp giao diện trang web , ứng dụng di động cho Android và iOS và giao diện lập trình ứng dụng giúp nhà phát triển xây dựng tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng phần mềm .

3.English to Vietnamese-translation

Hiện tại đã xuất hiện rất nhiều các công cụ hỗ trợ dịch tự động từ Anh sang Việt hoặc ngược lại, nổi bật là công cụ Google Translate hoặc Viki. Tuy nhiên một phần mềm dịch từ Tiếng Anh thành Tiếng Việt có tính năng phải nói là rất tuyệt vời khiến bạn không thể bỏ qua.

Phần mềm English to Vietnamese Translator sử dụng sức mạnh của các công nghệ dịch ngôn ngữ trên Internet và cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng dịch chính xác nội dung các trang web, các bức thư, nội dung chat, và email giữa tiếng Anh và tiếng Việt. Ứng dụng này hỗ trợ dịch từ tiếng Anh thành tiếng Việt, hỗ trợ dịch từ tiếng Việt thành tiếng Anh, tương thích 100% Unicode.

Hướng dẫn bạn cách 🍀 Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh 🍀 chuẩn

Phần Mềm Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp

Với hàng triệu lượt sử dụng và đánh giá, dưới đây là top những Phần Mềm Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp.

1.English to Vietnamese

English to Vietnamese Translator hay Adept Translator Pro cũng là một phần mềm dịch tiếng Anh bạn nên dùng thử. Đây là phần mềm với thế mạnh là dịch các các câu dài, từ,cụm từ một các chuẩn xác. Giao diện của phần mềm tương đối phù hợp và dễ sử dụng cho người dùng.

2.Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là phần mềm dịch tiếng Anh”chuẩn” nhất cho các bạn khi muốn tìm hiểu kiến thức về tiếng Anh. Đây là kho tàng kiến thức rộng lớn và chuẩn xác:

 • Phần mềm chứa hơn 350.000 từ, cụm từ và ý nghĩa;
 • Hàng ngàn các từ và câu có nguồn gốc từ những nghiên cứu mới nhất của Oxford English Corpus;
 • 750.000 file phát âm âm thanh của các từ thông dụng và hiếm gặp;
 • Dễ dàng trong việc tìm kiếm từ vựng do phần mềm có giao diện thân thiện và rất dễ dàng sử dụng.

3.KOOL Dictionary

KOOL Dictionary cũng là một trong những phần mềm dịch tiếng Anh hiệu quả. tuy ra đời muộn hơn so với các phần mềm khác nhưng KOOL Dictionary lại được người dùng đánh giá cao do có một kho từ vựng tiếng Anh phong phú, tốc độ dịch nhanh và dữ liệu được cập nhật liên tục.

Khi bạn dịch từ vựng, phần mềm không chỉ trả kết quả nghĩa mà còn đưa ra các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, các dạng so sánh hơn hay hơn nhất của từ. Một trong những điểm mạnh nữa của KOOL Dictionary là có phát âm giọng chuẩn người bản ngữ.

4.PROMT Master

Đây là phần mềm dịch tiếng Anh offline không cần tới kết nối Internet. Bạn sẽ phải cài đặt trên máy tính để có thể sử dụng phần mềm. PROMT Master là phần mềm cực chuẩn giúp bạn dịch tiếng Anh sang 16 loại ngôn ngữ khác nhau.

Do được sử dụng trên máy tính nên phần mềm hỗ trợ bạn tự động dịch toàn bộ văn bản có trong file. Các định dạng file được phần mềm hỗ trợ là: DOC, DOCX, PDF, RTF, XLS, , XML, XLSX, HTML, MSG, PPTX.

Giới thiệu đến bạn 🌨 Phần Mềm Dịch Tiếng Nhật Sang Tiếng Việt 🌨

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Bằng Hình Ảnh

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Bằng Hình Ảnh giúp cho việt dịch thuật trở nên dễ dàng hơn khi bạn không phải mất nhiều thời gian để chuyển từ hình ảnh sang văn bản. Xin giới thiệu đến bạn một số Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Qua Hình Ảnh hiệu quả dưới đây.

Thay vì bạn phải nhập lại những đoạn văn bản dài ngoằng để dịch thì giờ đây bạn có thể dịch nhanh đoạn văn bản bằng cách dùng camera để dịch văn bản từ tiếng Anh sang Tiếng Việt. Dưới đây tổng hợp cho các bạn top 3 ứng dụng dịch tiếng Anh sang Việt bằng camera trên điện thoại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

1.Google Dịch

Google Dịch là phần mềm dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn. Một số người thường dùng giao diện trang web nên chưa khám phá được hết các tính năng khác của phần mềm Google Dịch trên điện thoại, nổi bật trong số đó chính là dịch tiếng Anh qua Tiếng Việt bằng hình ảnh. Bạn chỉ cần chụp đoạn văn bản cần dịch, và sẽ nhận được kết quả chỉ sau vài giây.

Các tính năng nổi bật của Google Dịch:

 • Google Dịch có thể dịch ngoại tuyến, tức là không cần kết nối Internet và bạn chỉ cần tải ngôn ngữ ngoại tuyến của Tiếng Việt về máy là có thể sử dụng
 • Hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ ở các cấp khác nhau
 • Hỗ trợ trên cả 2 nền tảng Android và iOS

2.Google Lens

Google Lens là công cụ hữu hiệu giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống thường ngày, nhờ vào các tính năng tuyệt vời như: quét và dịch văn bản, xác định loại cây, con vật, quét mã vạch,…mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, tiết kiệm thời gian nhờ vào sự tích hợp nhiều tính năng trên một ứng dụng, nên người dùng không cần phải sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau.

Các tính năng nổi bật của Google Lens:

 • Quét và dịch văn bản
 • Xác định loại cây và động vật
 • Khám phá địa điểm xung quanh bạn
 • Tìm món đồ bạn thích
 • Biết phải đặt món gì
 • Quét mã
 • Hỗ trợ trên cả 2 nền tảng Android và iOS

Lưu ý: Đối với nền tảng iOS để sử dụng Google Lens bạn phải Tải ứng dụng Google -> Chọn biểu tượng Google Lens -> Đưa Camera vào đoạn văn bản cần dịch hay về bất kì đồ vật nào bạn muốn tìm hiểu

3.Microsoft Translator

Microsoft Translator là ứng dụng được phát triển bởi Microsoft và là ứng dụng miễn phí cho hơn 70 ngôn ngữ để dịch văn bản, giọng nói, cuộc hội thoại, ảnh camera và ảnh chụp màn hình. Người dùng chỉ cần chụp văn bản cần dịch và sẽ nhận được kết quả nhanh chóng.

Các tính năng nổi bật của Microsoft Translator:

 • Microsoft Translator có thể dịch ngoại tuyến, bạn chỉ cần tải xuống các ngôn ngữ để dịch ngoại tuyến khi không có kết nối internet
 • Microsoft Translator có chức năng tự nhận diện ngôn ngữ gốc, tức là bạn không cần chọn ngôn ngữ gốc khi chụp đoạn văn bản
 • Hỗ trợ dịch hơn 73 hệ thống ngôn ngữ tính đến tháng 5 năm 2020
 • Hỗ trợ trên cả 2 nền tảng Android và iOS

Chia sẽ đến bạn 🌟 Phần Mềm Dịch Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt 🌟 chính xác

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Miễn Phí

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Miễn Phí, mặc dù đây là những phần mềm không tốn phí nhưng hiệu quả sử dụng vẫn rất tốt. Xin chia sẻ cùng bạn một số thông tin hữu ích dưới đây.

Các phần mềm, công cụ dịch ngày càng được hoàn thiện, giúp ích rất nhiều cho người dùng trong quá trình dịch thuật ngôn ngữ một cách chính xác. Dưới đây là những phần mềm dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

1.Microsoft Translator

Microsoft Translator là hệ thống dịch tự động đa ngôn ngữ cũng đang được nhiều người sử dụng. Hệ thống này cũng hỗ trợ dịch tiếng Việt sang nhiều ngôn ngữ khác với tốc độ nhanh. Microsoft cũng đã tích hợp hệ thống dịch của mình và các ứng dụng khác như Microsort Office, hỗ trợ dịch hội thoại giúp người dùng có thể dịch khắp nơi: văn bản, hình ảnh, giọng nói…

2.Translate.com

Translate.com là trang web dịch tự động khá giống với Viki nhưng độ chính xác kém hơn một chút. Xét về độ tiện dụng thì cả trang web lại lại chưa có bản di động, cũng như không có khả năng nhận diện giọng nói như Google Translate.

3.Nice Translator

Khi cần chuyển ngữ, bạn có thể sử dụng phần mềm cài đặt hoặc đơn giản là qua các dịch vụ trực tuyến. Nếu dùng dịch vụ trực tuyến thì phổ biến nhất là Google Translate. Nhưng nếu muốn sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn thì hãy đến dịch vụ Nice Translator.

4.Babylon 10 Premium Pro

Babylon 10 Premium Pro là một chương trình dịch từ điển và ngôn ngữ đơn giản và mạnh mẽ cho phép bạn dịch các từ và tài liệu một cách dễ dàng. Chương trình này cung cấp cách nhanh nhất và dễ nhất để dịch các ngôn ngữ khác nhau một cách chính xác. Nó cung cấp cho bạn điểm cao về tính chính xác của bản dịch và khả năng làm việc từ bên trong tài liệu của bạn hoặc các ứng dụng máy tính để bàn được chọn.

Gợi ý đến bạn cách 💧 Dịch Tiếng Thái Sang Tiếng Việt  💧 nhanh

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Bằng Giọng Nói

Chia sẻ và giới thiệu đến bạn 2 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Bằng Giọng Nói dễ sử dụng và được đánh giá tốt nhất hiện nay.

VoiceTra (Dịch giọng nói)

Ứng dụng dịch giọng nói “VoiceTra” cho phép dịch nội dung cuộc nói chuyện của bạn sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng “VoiceTra” hỗ trợ đến 31 ngôn ngữ, và việc tải về và sử dụng là hoàn toàn miễn phí. Với giao diện dễ nhìn, thao tác đơn giản ngoài ra bạn còn có thể xác nhận kết quả dịch có chính xác hay không.

Ứng dụng này cho phép dịch những lời bạn nói ra nhiều ngôn ngữ khác nhau và phát kết quả bằng giọng nói tổng hợp. Hướng dịch có thể nhanh chóng được chuyển đổi vì vậy hai người nói hai thứ tiếng khác nhau vẫn có thể giao tiếp được với nhau chỉ bằng 1 thiết bị duy nhất. Đối với những ngôn ngữ không có hỗ trợ nhập dữ liệu bằng giọng nói thì vẫn có thể nhập dữ liệu bằng cách gõ văn bản.

Ngoài ra “VoiceTra” còn có thể được sử dụng như một dạng từ điển để tra cứu từ vựng. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên nhập cả câu văn khi tra cứu từ vựng để có thể nắm được rõ hơn nghĩa của từ vựng đó.

Talkao Translate – Phiên dịch giọng nói & từ điển

Talkao dịch giọng nói có thể dịch giọng nói sang nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể sử dụng hệ thống nhận dạng giọng nói và nghe bản dịch của bạn. Talkao dịch giọng nói có gợi ý từ và sửa lỗi chính tả, từ điển tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Bạn có thể kiểm tra tất cả các bản dịch của bạn trong lịch sử tìm kiếm, nhận từ đồng nghĩa bằng từ điển. Chia sẻ văn bản và âm thanh cho các ứng dụng khác.

Cũng sửa lỗi chính tả, gợi ý từ, lưu giữ lịch sử với các bản dịch mới nhất của bạn, chia sẻ văn bản trực tiếp tới IM , mạng xã hội, thư, công cụ tìm kiếm, ghi chú và các ứng dụng khác mà bạn đã cài đặt.

Share đến bạn cách 🌹 Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt 🌹 chuẩn

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Trên Điện Thoại

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Trên Điện Thoại, giới thiệu và so sánh cho các bạn 9 phần mềm dịch tiếng Anh sang Việt tốt nhất, hiệu quả nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tiêu chíHỗ trợ trên nền tảng websiteHỗ trợ cho Android/iOS/máy tínhHỗ trợ dịch đoạn văn bản dàiHỗ trợ dịch bằng giọng nóiHỗ trợ dịch bằng hình ảnh
Google TranslateAndroid, iOS
Microsoft TranslatorAndroid, iOS 
Oxford DictionaryAndroid, iOS   
VIKI TranslatorAndroid, máy tính  
Cambridge Dictionary    
English to Vietnamese translationMáy tính  
TranslateAndroid   
QTranslate Cả 3  
Babylon 10 Premium Pro Máy tính  

Mời bạn đón đọc tuyển tập 🌜 Tên Công Ty Tiếng Anh Hay 🌜

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Trên Máy Tính

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Trên Máy Tính sẽ giải quyết những khó khăn của bạn trong công việc, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

1.Phần mềm dịch tiếng anh Qtranslate

Phần mềm QTranslate cho phép sao chép hoặc gõ văn bản trực tiếp trên cửa sổ phần mềm để dịch và chuyển đổi. Phần mềm này hỗ trợ dịch cho nhiều trình duyệt khác nhau như Google Chrome, Microsoft Word, Microsoft Outlook, Acrobat Reader, Skype, IE…Bạn cũng có thể tra cứu từ điển trực tuyến, thay thế đoạn văn bản bằng đoạn dịch, kiểm tra lỗi chính tả để trả về kết quả dịch chính xác nhất.

Các tính năng nổi bật của Qtranslate có thể kể đến như:

 •   Dung lượng nhẹ, và miễn phí 100% cho người dùng.
 •   Quá trình dịch nhanh chóng và hiệu quả.
 •   Sau khi cài đặt xong, chương trình sẽ tự động tích hợp vào các trình duyệt web có trên máy tính của bạn. 
 •   Tra cứu từ điển trực tuyến.
 •   Thay thế đoạn văn bản bằng đoạn dịch.
 •   Dịch nhanh và chính xác.
 •   Kiểm tra lỗi chính tả.
 •   Chuyển văn bản thành âm thanh.

2.Phần mềm dịch tiếng anh Babylon

Babylon là công cụ hỗ trợ người dùng tra từ và dịch thuật rất thuận tiện với rất nhiều ngôn ngữ được tích hợp. Điểm khác biệt lớn nhất của Babylon với cá phần mềm dịch khác chính là kho dữ liệu “bách khoa” về từ ngữ và chữ viết, khả năng chuyển đổi các đơn vị tiền tệ, đo lường, thời gian rất thuận tiện và dễ dàng.

Phần mềm Babylon còn có nhiều tính năng nổi bật khác như:

 • Hỗ trợ chế độ dịch nhanh: Với Babylon, người dùng chỉ cần click vào thuật ngữ bất kỳ và chờ Babylon hiển thị kết quả tìm kiếm trong cửa sổ pop-up.
 • Kho từ điển Babylon phong phú: Babylon cho phép người dùng truy cập 13 bộ từ điển ngôn ngữ; trong đó, mỗi bộ từ điển có chứa hơn 3 triệu từ và cụm từ.
 • Hỗ trợ dịch chéo: Phiên bản Babylon Pro 5.0 trợ giúp người dùng tìm kiếm các từ tiếng Anh phù hợp nhất theo ngữ cảnh của câu.
 • Tích hợp tính năng chia động từ: Người dùng chỉ cần dán động từ được chia tương ứng vào tài liệu cần chỉnh sửa.
 • Bảng thuật ngữ phân loại theo nhiều chủ đề: là Babylon có đến hơn 1600 bảng thuật ngữ bằng 70 loại ngôn ngữ.
 • Cung cấp thanh tìm kiếm và đọc từ, thuật ngữ: Cửa sổ Babylon cung cấp một thanh tìm kiếm cho phép người dùng tìm kiếm thuật ngữ và cách chú giải trực tuyến.
 • Hỗ trợ chuyển đổi đơn vị: Đặc biệt, Babylon còn tích hợp tính năng chuyển đổi đơn vị tiền tệ, đơn vị đo và đơn vị thời gian.

Tiết lộ bạn cách 🍃 Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Nga 🍃 chính xác

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Không Cần Mạng

Với những Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Không Cần Mạng, bạn có thể sử dụng ở bất khi nơi đâu và bất kể khi nào với hiệu quả dịch thuật chính xác.

Bạn thường xuyên cần tra từ điển tiếng Anh nhưng hiếm khi kết nối với internet. Lúc đó điều bạn cần là một phần mềm dịch tiếng Anh offline cho thiết bị máy tính hay điện thoại của bạn. Với các tính năng dịch hoàn toàn chính xác, bạn thậm chí có thể dịch một đoạn văn, đọc một đoạn văn hoặc phát âm từng từ.

Ngay cả khi thiết bị của bạn không có kết nối mạng thì bạn vẫn có thể sử dụng những phần mềm này để hỗ trợ việc dịch thuật. Phần mềm có thể sự dụng được không cần kết nối mạng hay phần mềm offline sẽ là một công cụ tỏ ra hữu ích ngay cả trong trường hợp bạn cần sử dụng bất kể nơi nào và bất kể ở đâu.

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Offline

Giới thiệu đến bạn một số Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Offline được sử dụng phổ biến và hiệu quả hàng đầu.

1.Lạc Việt – Phần mềm dịch tiếng anh offline

Lạc Việt là phần mềm từ điển nổi tiếng nhất hiện nay, đặc biệt là các thế hệ trước. Hiện tại, Lạc Việt không còn là một phần mềm từ điển tốt nhưng nó là một phần mềm rất tốt cho những người không thường kết nối với internet.

Nếu bạn là một trong những người dùng máy tính trong những năm 2005-2010, Lạc Việt chắc chắn sẽ là phần mềm được nhân viên IT cài đặt trên Windows XP. Bây giờ, nếu bạn vẫn đang sử dụng Windows 10, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng phiên bản mới của Lạc Việt. Hay đơn giản hơn, nếu sử dụng điện thoại thông minh, hãy tải xuống phiên bản di động Lạc Việt.

Những nét đặc trưng của Lạc Việt:

 • Hỗ trợ từ điển Anh – Việt, Việt – Việt và Việt – Việt
 • Tổng số lên tới hơn 400.000 từ và cụm từ
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Có các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, … các từ liên quan
 • Nếu có kết nối internet, người dùng hoàn toàn có thể dịch văn bản với chất lượng tốt nhất.
 • Hỗ trợ phát âm (âm thanh) giúp bạn dễ dàng học cách phát âm chính xác

2.Phần mềm dịch tiếng Anh Lingoes

Đây là phần mềm không chỉ dịch tiếng Anh mà còn hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Phần mềm phiên dịch này hoàn toàn miễn phí và khá nhẹ để cài đặt trên máy tính. Ngoài dịch từ tiếng Anh, Lingoes còn hỗ trợ dịch văn bản, cho phép người học tra cứu nội dung tài liệu tiếng Anh. Lingoes còn hỗ trợ chuyển đổi đơn vị tiền tệ, khoảng cách, khối lượng …

Với những công dụng này, phần mềm dịch tiếng Anh Lingoes đã tồn tại từ rất lâu nhưng nó vẫn được nhiều người sử dụng cho đến hiện tại. Phần mềm như một “vị cứu tinh” bất cứ khi nào bạn đột nhiên quên một từ tiếng Anh. Hãy tải về và trải nghiệm nhé!

Có thể bạn muốn biết 🌼 Tên Tiếng Hàn Của Bạn, Dịch Sang Tiếng Hàn Chuẩn 🌼

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Online

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Online giúp bạn có thể truy cập và sử dụng ngay lập tức mà không cần phải cài đặt trên thiết bị.

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt online là những dịch vụ hay công cụ cho phép người dùng dịch thuật văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ ngay trên nền web. Người dùng sẽ không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt online này trên máy tính của họ.

Những gì bạn cần làm là chỉ cần truy cập vào những công cụ online này, dán đoạn văn bản cần dịch vào, trong tích tắc kết quả sẽ hiện ra cho bạn. Thật tiện lợi đúng không nào? Không cần cài đặt thêm chi cho nặng máy, chỉ cần có trình duyệt web là xong

Google Translate

Không có gì để nói nhiều về phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt online này bởi độ nổi tiếng của nó cũng như những lợi ích mà nó mang lại. Đơn giản là bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn trên và sử dụng thôi. Google Translate còn có thể dịch hàng chục ngôn ngữ khác nữa. Các bạn nếu có nhu cầu thì có thể sử dụng luôn nhé.

Website: translate.google.com

Coviet

Tương tự như trên nhưng phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt online này do người Việt Nam phát triển và nâng cấp. Giao diện thân thiện, dễ dùng, nó còn cho ra 2 phiên bản dịch để bạn tiện so sánh và sử dụng. Ngoài ra trang này còn là một từ điển Việt-Việt, Anh-Việt và Việt-Anh khá nổi tiếng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhớ bookmark lại để tiện truy cập sau này nhé.

Website: tratu.coviet.vn

Mời bạn tham khảo thêm 🌠 Tên Hán Việt Của Bạn Là Gì, Dịch Tên Tiếng Việt Sang Hán 🌠

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Cho Iphone

Với người dùng thiết bị của Apple thì luôn đòi hỏi có những ứng dụng tương thích. Vì vậy chung tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn dưới đây Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Cho Iphone.

Để giúp người dùng dịch nhanh văn bản trên iPhone hay iPad của mình, chúng tôi xin được giới thiệu những ứng dụng biên dịch phổ biến trên App Store.

Bing (iPhone, iPad)

Khi duyệt web trên Safari, Bing cho iOS là cách tốt nhất để dịch văn bản với tốc độ cực nhanh. Bằng cách thêm extension, Bing cho phép dịch cả website trên Safari mà không cần mở ứng dụng.

Đầu tiên bạn cài đặt app Bing for iOS miễn phí trên iPhone hay iPad của mình, mở Safari và chạm nút Share. Vuốt sang trái trên hàng phía trên nút Cancel, chạm More và bật tùy chọn Bing Translator từ danh sách. Bạn có thể kéo icon lên 1 trong 4 vị trí trên cùng danh sách để truy cập nhanh hơn.

Bây giờ, hãy mở 1 website bất kỳ không phải là tiếng Anh, chạm nút Share rồi chọn Bing Translator. Website sẽ được dịch tức thời.

Workflow

Workflow miễn phí là ứng dụng mạnh mẽ để tạo extension iOS. Khi kích hoạt Workflow, chương trình sẽ mở trang biên dịch trên tab mới – cách thức hoàn toàn khác với Bing Translator khi dịch văn bản ngay trên tab đang mở. Mặc dù tốc độ dịch của Workflow không bằng Bing nhưng đây là cách đơn giản nhất để sử dụng công cụ dịch của Google trên Safari.

iTranslate

2 extension vừa kể trên rất hữu hiệu trong việc dịch cả trang web, nhưng không hỗ trợ dịch nhanh văn bản hay tin nhắn đã chọn hoặc sao chép. Đó là lúc bạn cần đến iTranslate với widget gắn sẵn trên trung tâm thông báo, rất tiện lợi cho việc dịch nội dung của các app cài đặt trên iPhone.

Sau khi tải iTranslate miễn phí về iPhone, vuốt xuống từ màn hình bất kỳ để mở Notification Centre. Chạm Today, cuộn xuống dưới cùng và nhấn Edit. Chạm biểu tượng dấu cộng màu xanh bên cạnh iTranslate. Lúc này, iTranslate sẽ được thêm vào chế độ xem Today trong trung tâm thông báo của iPhone.

Bạn chỉ cần chọn văn bản muốn dịch từ app bất kỳ để sao chép. Kéo xuống trung tâm thông báo rồi chọn Translate Clipboard trong widget iTranslate vừa thêm. Nội dung biên dịch sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phần Mềm Đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ 🍀

Phần Mềm Dịch Video Tiếng Anh Sang Tiếng Việt

Phần Mềm Dịch Video Tiếng Anh Sang Tiếng Việt hỗ trợ bạn trong việc dịch thuật trực tiếp trên video dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần mềm dịch video rất hữu ích khi bạn sử dụng dịch những bộ phim mới ra mà chưa được phụ đề, bạn cũng có thể luyện tập từ vựng tiếng anh mới. Bạn mới học tiếng anh và việc sử dụng phim có phụ đề là một trong những biện pháp để bạn luyện nghe tốt nhất.

Greenfish Subtitle Player

Greenfish Subtitle Player là phần mềm miễn phí giúp bạn xem video trực tuyến có kèm theo phụ đề, không chỉ vậy ứng dụng còn giúp các tệp SRT dễ dàng đặt theo ngôn ngữ họ chọn qua video đang xem. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ tương thích với hệ điều hành Windows.

Tính năng của Greenfish Subtitle Player:

 • Thay đổi vị trí hiển thị phụ đề giúp người dùng xem phim với phụ đề mà họ muốn.
 • Có các công cụ hữu ích như tua nhanh, tua lại, làm chậm và tạm dừng.

JustSubsPlayer

JustSubsPlayer là một trong những phần mềm miễn phí thêm phụ đề cho video đơn giản và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa phụ đề của mình cho video sau vài giây, tránh trường hợp tệp phụ đề không khớp với video. Ứng dụng này được hỗ trợ sử dụng trên hệ điều hành Window XP/Vista/7/8.

Tính năng của JustSubsPlayer:

 • Thay đổi vị trí hiển thị phụ đề cho phim.
 • Đồng bộ hóa, thây đổi kích thước phụ đề cho phù hợp.

Megui

Megui được biết đến là ứng dụng với chức năng chuyển đổi các tập tin đa phương tiện từ dạng chuẩn sang dạng không chuẩn để lưu trữ, playback…

Ngoài ra, còn có tính năng dịch phụ đề cho video, xử lý tự động các bộ mã hóa… được xem như là một công cụ tích hợp nhiều trình Encode chuyên dụng cho phép chuyển nhiều định dạng khác nhau của video để bạn xem phim với ngôn ngữ phù hợp.

Bạn có thể tải miễn phí và sử dụng trên tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tính năng của Megui:

 • Chuyển đổi ngôn ngữ video, thêm phụ đề cho phim.
 • Xử lý các video HD chất lượng cao hoặc định dạng trên đĩa DVD và Blu-ray.
 • Bổ sung nhiều codec cho video.

Subtitles Translator

Subtitles Translator là một công cụ tạo và chỉnh sửa phụ đề ở định dạng MicroDVD, kiểm soát tốc độ phát lại và âm lượng phim DVD. Đây là phần mềm hữu hiệu vối những bộ phim không có thuyết minh.

Bạn có thể tải miễn phí và ứng dụng hỗ trợ trên tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tính năng của Subtitles Translator:

 • Xem phim với phụ đề mà họ muốn.
 • Có các công cụ hữu ích như tua nhanh, tua lại, làm chậm và tạm dừng.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Cách Ghép Nhạc Vào Video

Phần Mềm Dịch File Excel Tiếng Anh Sang Tiếng Việt

Bạn muốn biết Phần Mềm Dịch File Excel Tiếng Anh Sang Tiếng Việt? Xem ngay phần mềm mà SCR.VN chia sẽ bên dưới.

SDL Trados Studio là một phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp hỗ trợ nhiều định dạng tệp, bao gồm cả Excel. Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm này, sau đó sử dụng để dịch toàn bộ file Excel.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Phần Mềm Làm Video Miễn Phí ☀️

Phần Mềm Dịch Sách Tiếng Anh Sang Tiếng Việt

Phần Mềm Dịch Sách Tiếng Anh Sang Tiếng Việt và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. Những thông tin sau đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

Một phần mềm phổ biến thường được cài đặt trên máy tính cá nhân là phần mềm Foxit Reader, nó hỗ trợ dịch sách điện tử, ebook, tài liệu miễn phí và có thể sử dụng được trên nhiều hệ điều hành như Windows, Linux, MacOS.

Không chỉ dịch file PDF tiếng Anh sang tiếng Việt mà nó còn có thể dịch sang bất kì ngôn ngữ nào. Cách sử dụng phần mềm cũng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi nhé!

 • Bước 1: Tải phần mềm Foxit Reader tại đây, sau đó cài đặt phần mềm. Điều đầu tiên sau khi mở phần mềm là bạn phải đăng nhập, bạn nhấn vào biểu tượng hình con người ở góc trên bên phải màn hình.

Sau đó chọn Sign In để đăng nhập, nếu chưa có tài khoản bạn có thể chọn Sign Up để tạo hoặc dùng tài khoản Facebook, Google… bên dưới để đăng nhập.

Phần Mềm Dịch Ebook Tiếng Anh Sang Tiếng Việt
Phần Mềm Dịch Ebook Tiếng Anh Sang Tiếng Việt
 • Bước 2: Bạn mở file PDF tiếng Anh cần dịch cách mở như word hay excel, sau đó vào File chọn mục Preferences.
Phần Mềm Dịch Sách Tiếng Anh Sang Tiếng Việt
Phần Mềm Dịch Sách Tiếng Anh Sang Tiếng Việt
 • Bước 3: Cửa sổ mới xuất hiện, bạn chọn mục Cloud Reading, ở phần Translate to chỉnh là Vietnamese (nếu muốn chuyển sang ngôn ngữ khác thì chỉnh mục này ở ngôn ngữ đó) và nhấn OK.
Phần Mềm Dịch Tài Liệu Tiếng Anh Sang Tiếng Việt
Phần Mềm Dịch Tài Liệu Tiếng Anh Sang Tiếng Việt
 • Bước 4: Tiếp theo, chọn tab Extras rồi chọn mục Translate, cuối cùng bạn rê chuột vào phần văn bản tiếng Anh và bôi đen, phần tiếng Việt sẽ được chuyển ngay bên cạnh. Cuối cùng bạn bôi đen phần tiếng Việt và copy sang trang word.
Phần Mềm Dịch Thuật Sách Tiếng Anh Sang Tiếng Việt
Phần Mềm Dịch Thuật Sách Tiếng Anh Sang Tiếng Việt

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Phần Mềm Hack Wifi 🔥 bạn nhé!

Phần Mềm Dịch File Word Tiếng Anh Sang Tiếng Việt

Nếu bạn chưa biết sử dụng phần mềm nào để Dịch File Word Tiếng Anh Sang Tiếng Việt thì có thể tham khảo một số ứng dụng mà SCR.VN chia sẽ bên dưới.

Lingvanex Translator là một công cụ dịch trực tuyến hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể tải tệp Word lên trực tiếp trên trang web của họ và chọn ngôn ngữ dịch.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Phần Mềm Hack Game VIP ☘ riêng có tại SCR.VN.

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt

App Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt

Giới thiệu với bạn những App Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt hỗ trợ công việc dịch thuật với hiệu quả cao.. Top hai Ứng Dụng Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt dưới đây là những tiện ích không thể thiếu trên thiết bị của bạn.

WorldLingo

Một trong những công cụ dịch tiếng Anh khác cũng rất tuyệt đó là World Lingo. World Lingo hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh. Nó giúp dịch một đoạn câu hay cả trang web. WorldLingo còn cho phép người dùng chèn vào đoạn văn cần dịch một số ký tự đặc biệt. World Lingo được kiểm nghiệm có độ chính xác dịch thuật khá cao, có thể lên đến 75%.

SDL FreeTranslation

Đây là phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp và khá phổ biến với giới dịch giả chuyên nghiệp. Công cụ này có khả năng dịch thuật chính xác rất cao nhờ vào việc liên kết với nhiều dự án dịch thuật quy mô lớn.

Khi nhập đoạn câu cần dịch vụ SDL, công cụ này sẽ cung cấp cho người dùng hai cơ chế dịch: máy dịch hoặc người dịch. Với cơ chế người dịch, mức độ chính xác của đoạn văn sẽ cao hơn rất nhiều so với máy dịch, tuy nhiên, đồng nghĩa bạn cần phải tốn nhiều thời gian chờ đợi hơn.

Ứng Dụng Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chuẩn Nhất

Ứng Dụng Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chuẩn Nhất với độ sai lệch thấp nhất sẽ mang đến cho bạn những phiên bản dịch thuật chính xác nhất.

Từ điển Việt Anh Vdict.com – từ điển anh việt dịch văn bản miễn phí

Phiên bản mới của từ điển Vdict.com đã cho phép người dùng truy cập trực tiếp trên điện thoại hoặc nền web tiện dụng. Không chỉ là từ điển Việt – Anh, bạn vẫn có thể tra với nhiều phương thức và ngôn ngữ khác nhau như: Anh – Việt, Việt – Anh, Pháp – Việt, Việt – Pháp, Việt – Việt, Anh – Anh.

Dữ liệu mà vdict.com sử dụng dưới dạng đám mây có thể lưu trữ được khá nhiều và cập nhật liên tục nên rất phong phú và đầy đủ., qua đó giúp bạn dịch tiếng việt sang tiếng anh đúng ngữ pháp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

La bàn Dictionary – từ điển anh việt dịch văn bản

Được nhiều người yêu thích vì đây là ứng dụng dễ dùng lại miễn phí, không chứa quảng cáo nên La bàn Dictionary ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều nền điều hành khác nhau. Thêm vào đó công nghệ tra từ nhanh kiểu popup khi ‘tap’ vào từ hoặc bằng giọng nói, hình ảnh được tích hợp dễ sử dụng.

Từ điển Anh Việt TFLAT dịch tiếng việt sang tiếng anh

Bộ từ điển này cho phép người dùng sử dụng offline sau khi cài đặt xong, thuận tiện cho nhiều điều kiện sử dụng khác nhau. Ngoài khả năng tra từ nhanh chóng, từ điển TFLAT còn giúp cho người dùng luyện nghe phù hợp với nhiều đối tượng học khác nhau.

SDL FreeTranslation – Free Translation and Professional Translation Services

SDL FreeTranslation là một phần mềm dịch tiếng Anh nổi tiếng nhất trong giới dịch thuật chuyên nghiệp hiện nay. Tuy nhiên đây không phải là công cụ dịch thuật miễn phí, người dùng sẽ phải trả một khoản tiền không nhỏ để sở hữu công cụ hỗ trợ dịch thuật này.

SDL có hai cơ chế hỗ trợ dịch thuật bao gồm máy dịch hoặc người dịch. Tất nhiên cơ chế người dịch sẽ có độ chính xác tốt hơn nhiều so với cơ chế dịch máy, tuy nhiên nó cũng mất nhiều thời gian hơn. Người dùng có thể mua công cụ hỗ trợ dịch thuật này với giá € 2595.00 hoặc nâng cấp phiên bản mới với giá €795.00.

Đọc nhiều hơn 🌻 Dịch Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt 🌻 hay và ý nghĩa được chọn lọc!

Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt

Trang Web Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chuẩn Nhất

Trang Web Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chuẩn Nhất, để có thêm nhiều lựa chọn cho bạn, chúng tôi xin giới thiệu thêm một số website hỗ trợ việc dịch thuật chính xác nhất dưới đây.

TỔNG HỢP NHỮNG TRANG WEB DỊCH THUẬT TỐT NHẤT

 • Translate.reference.com – Dịch từ, văn bản, mẫu câu thông dụng, định nghĩa từ. (Nổi tiếng với kho từ cùng nghĩa, gần nghĩa – Trang chủ: Thesaurus.com)
 • Ozdic.com – Tra cứu các từ, cụm từ tiếng Anh đi với nhau theo cách người bản xứ sử dụng trong nói và viết.
 • Dictionary.cambridge.org – Dịch từ, cụm từ
 • Imtranslator.net – Dịch từ, văn bản, phát âm
 • Yandex Translatetor – Dịch từ, văn bản, web
 • Babelxl.com – Dịch từ, văn bản, phát âm và một số công cụ khác
 • Ilovetranslation.com – Dịch từ, văn bản
 • Vdict.com – Dịch từ, văn bản, phát âm
 • Tratu.soha.vn – Dịch từ, văn bản, từ điển chuyên ngành mở
 • Tratu.coviet.vn – Dịch từ, văn bản, phát âm và một số công cụ khác

Giới thiệu những thông tin mới có trong bài viết 🌟 Camera Xuyên Thấu 🌟 Cách Tải & Dùng

Viết một bình luận