Camera Xuyên Thấu Quần Áo, Đồ Vật [Cách Tải & Dùng]

Top 4+ camera xuyên thấu quần áo giúp bạn cài đặt các phần mềm này trên điện thoại Android hay ios của iphone để trêu đùa cũng bạn bè, nhưng lưu ý camera nhìn xuyên thấu và giống thật 100% làm ai đó ngượng ngùng lắm đây nhé.

Camera Chụp Xuyên Quần Áo

Camera chụp xuyên quần áo, xuyên tường, xuyên vật thể thường có 2 loại: một là loại máy ảnh nhìn xuyên quần áo, xuyên vật thể được bán trên thị trường, hai là các ứng dụng camera xuyên thấu cài đặt cho điện thoại Android hoặc iphone trên hệ điều hành ios.

Nếu bạn chưa biết cách cài phần mềm camera xuyên thấu cho android, iphone (ios) này có thể xem phần hướng dẫn cài đặt ứng dụng camera nhìn xuyên thấu tại đây:

MẸO HAY 🔻 CÁCH ĐỔI TÊN WIFI 🔻 VNPT, FPT, VIETTEL…

Ứng dụng điện thoại nhìn xuyên thấu

Sau đây SCR.VN chia sẽ bạn 4 ứng dụng điện thoại nhìn xuyên thấu quần áo, đồ vật chụp xuyên vật thể cho android, iphone cực hay giúp bạn thư giãn và thử từng app một sau:

Body Scanner: Camera xuyên thấu cho android

Đây là ứng dụng camera xuyên thấu quần áo cho Android được khá nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay, bạn có thể tải về theo link tham khảo trên kho Play Store dưới đây:

  • Body Scanner (Prank) Real X-ray
Body Scanner- Camera xuyên thấu cho android
Body Scanner- Camera xuyên thấu cho android

CHIA SẼ ỨNG DỤNG HAY 🔑 CHÌA KHOÁ VẠN NĂNG 🔑 dùng wifi hàng xóm miễn phí

X-ray Scanner: điện thoại nhìn xuyên thấu

Ứng dụng X-ray Scanner camera nhìn xuyên quần áo có thể sẵn có trên 2 kho app của ios và android, bạn có thể tham khảo từ khoá tìm kiếm để tải bên dưới:

  • Tải X Ray Body Scanner App điện thoại chụp xuyên thấu [Play Store]
  • Tải X-Ray Scanner Body Prank điện thoại chụp xuyên thấu [Appstore]

Trình mô phỏng máy quét cơ thể X-Ray cho iOS cho phép bạn đóng vai bạn bè của mình, nói với họ rằng điện thoại của bạn được trang bị khả năng X-Ray. Bằng cách chọn đúng thời điểm, bạn có thể chọc cười bạn bè và cải thiện tâm trạng của họ.

Ứng dụng Body Scanner mô phỏng hoạt động của máy X-quang. Nó được cho là bắt mô xương và hiển thị trên màn hình. Bạn có thể ‘X-Ray’ khung xương chậu, đầu gối, đầu, ngực và bàn tay. Hình ảnh X-quang rất tuyệt và chân thực. Có thể, ai đó muốn tạo ra fluorography?

Ứng dụng thậm chí không giả vờ là một máy quét – nó thành thật thừa nhận rằng nó thiếu ngay cả những tập lệnh đơn giản nhất có thể bắt các đường nét cơ thể và thay thế chúng bằng những bức ảnh cần thiết. Tuy nhiên, ứng dụng này khá thú vị.

X RAY Scanner- Ưng dụng camera xuyên thấu
X RAY Scanner- Ưng dụng camera xuyên thấu

TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ TRIỆU LIKE HOT NHẤT 🈵 HACK LIKE FACEBOOK

Full Body Scanner: Ưng dụng camera xuyên thấu

Nhiều người trải nghiệm app Full Body Scanner giúp nhìn cơ thể người được ngắm cũng khá thật và hấp dẫn đến mức ngạc nhiên với các hình ảnh gợi cảm, bạn khám phá link tải trực tiếp từ kho Play Store của Android dưới đây:

  • Tải Full Body Scanner trên Android
  • Hoặc camera xuyên thấu cho iphone Body Scanner Camera Prank

SCR.VN tặng bạn ▄︻┻═┳一••••• THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 Card điện thoại 200k 500k

Cloth Scanner: Phần mềm camera nhìn xuyên quần áo

Nếu quý chị em muốn tò mò khám phá cơ thể cánh đàn ông hay trêu chọc thì app này khá thú vị để trải nghiệm với những “múi cơ” nam tính và hấp dẫn, đây là ứng dụng không thể bỏ qua:

  • Bạn nhập từ khoá và tải ứng dụng camera xuyên thấu cho android Cloth Scanner Body Scanner hoặc PLay Store của Android
Cloth Scanner- Phần mềm camera nhìn xuyên quần áo
Cloth Scanner- Phần mềm camera nhìn xuyên quần áo

HOT NHẤT 🈵 CÁCH HACK CAMERA

Camera xuyên thấu cho iphone

SCR.VN cập nhật thêm bạn một ứng dụng nhìn xuyên thấu cho iphone, bạn có thể dùng itunes để tải về theo liên kết: https://itunes.apple.com/us/app/sexy-booth-free-makes-you-hot/id418554543?mt=8

Ứng dụng dành cho thiết bị iOS này sẽ giúp bạn chơi với bạn bè của mình. Sử dụng máy quét đặc biệt để xem qua quần áo của bạn bè. Tất cả những gì bạn cần là hướng máy ảnh về phía bạn mình. Bạn sẽ có thể nhìn thấy họ khỏa thân! Hoặc… khiến họ nghĩ rằng bạn thực sự có thể nhìn thấy họ khỏa thân.

Đừng quên rằng ứng dụng này là giả mạo. Tất nhiên, bạn không thể nhìn vào đồ lót của bạn bè mình. Có lẽ, trừ những trường hợp họ đồng ý cho bạn xem. Dù sao, ứng dụng sẽ chỉ hiển thị cho bạn hình ảnh của những người mẫu nam và nữ.

Cách cài ứng dụng 👉 Camera Xuyên Quần Áo

Viết một bình luận