Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt [Cách Dùng Google Dịch Chuẩn]

Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt ❤️️ Cách Dùng Google Dịch Chuẩn ✅ Giới Thiệu Và Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Một Số Công Cụ Dịch Thuật Hữu Ích.

Cách Dịch Tiếng Trung Quốc Sang Tiếng Việt Chuẩn

Chia sẻ Cách Dịch Tiếng Trung Quốc Sang Tiếng Việt Chuẩn. Bạn hãy lựa chọn một Cách Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt đúng đắn nhất để sử dụng và giúp bạn thành thạo Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Nam hơn nữa nhé! Cách Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt

Dịch thuật tiếng Trung là một quá trình đòi hỏi sự tỷ mỉ, trau chuốt và cực kỳ cẩn thận để phiên dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác sao cho đáp ứng đúng nhu cầu của người đọc. Mục đích của dịch thuật là tái hiện một cách chân thực, chuẩn xác các câu từ, ngữ nghĩa theo đúng theo văn bản gốc nhưng chuyển thể sang một ngôn ngữ nào đó.

Bạn biết đó? Để làm được điều này thì chắc chắn bạn sẽ cần có phương pháp dịch thuật thành công. Dưới đây chia sẻ cho bạn một phương pháp dịch thuật tiếng Trung thành tiếng Việt khoa học và hiệu quả:

 • Dịch từng từ: Khi lựa chọn phương pháp này để dịch, các từ trong văn bản gốc được dịch sang một loại ngôn ngữ khác theo yêu cầu của người đọc với nghĩa phổ biến nhất. Nhược điểm của phương pháp này là tình trạng dịch sai không mong muốn, đặc biệt khi dịch các cụm từ là thành ngữ, tục ngữ hay các điển tích điển cố,…
 • Dịch hàm nghĩa từ vựng: trong phương pháp này, người dịch chủ yếu dựa trên các cấu trúc ngữ pháp của ngôn ngữ gốc và thường dịch sang ngôn ngữ mà người đọc yêu cầu một cách tương đối gần nhất. Mặc dù vậy, nhược điểm của phương pháp này là dịch không đúng ngữ cảnh của câu văn.
 • Dịch trung thành: đây là phương pháp yêu cầu người dịch cần dịch một cách chính xác nhất nghĩa của từ trong ngữ cảnh của tình huống đối với văn bản gốc. Và phải tuân thủ theo cấu trúc ngữ pháp của văn bản gốc.
 • Dịch sát nghĩa: phương pháp này quan tâm rất nhiều tới giá trị thẩm mỹ của ngôn ngữ gốc. Điều này giúp người đọc dễ hình dung hơn nội dung văn bản gốc hướng tới.
 • Dịch tùy ứng: Đây là phương pháp thường được sử dụng nhất trong các văn bản thơ ca hay kịch bản. Văn bản gốc được dịch một cách hoàn chỉnh, mới theo đúng văn phong của ngôn ngữ nguồn. Từ đó, được chuyển thành văn phong của ngôn ngữ cần chuyển thể và giữ nguyên các yếu tố liên quan có tính chất quan trọng như nhân vật, đề tài hay bối cảnh.
 • Dịch tự do: phương pháp này tạo cho người dịch thoải mái sáng tạo. Tuy nhiên, văn phong, hình thức và nội dung thường không đồng nhất với nội dung bản gốc.
 • Dịch văn cảnh: đây là cách được nhiều biên dịch sử dụng nhất. Phương pháp thể hiện tương đối chính xác những thông tin mà văn bản gốc hướng tới. Mặc dù vậy, đôi lúc có thiên hướng làm thay đổi ngữ nghĩa mà văn bản gốc truyền đạt như việc sử dụng các thành ngữ, tục ngữ trong đoạn văn gốc.
 • Dịch truyền đạt thông tin: phương pháp này giúp người đọc hiểu được chính xác ngữ nghĩa của văn bản gốc với nội dung truyền đạt dễ hiểu và được chấp nhận nhất trong nội dung và ngôn từ của văn bản dịch.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Thái 🌹 Cách Dùng Google Dịch Chuẩn

Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Chuẩn Nhất

Nhu cầu Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Chuẩn Nhất, Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Chính Xác Nhất càng ngày càng trở nên cần thiết bởi sự phổ biến của ngôn ngữ này. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc những băn khoăn về Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Tiếng Việt Sang Tiếng Trung

Trong quá trình hội nhập hiện nay, ngoại ngữ đang là thứ tiếng được nhiều người chú trọng. Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ chung của thế giới thì tiếng Trung cũng đang rất thịnh hành, nhất là những ai có ý định sang Trung Quốc học tập, du lịch hay mua sắm hàng Trung Quốc thì cần phải biết tiếng trung.

Không riêng gì Tiếng Anh, Tiếng Trung cũng càng ngày càng được nhiều người sử dụng cho những mục đích như công việc, học tập, nghiên cứu,… Tiếng Trung tuy có phần diễn đạt khá giống tiếng Việt tuy nhiên để dịch hay thì đó còn là vấn đề gian nan.

Cùng với sự phát triển đó thì những ứng dụng học, dịch tiếng Trung cũng ồ ạt ra đời. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn học tiếng Trung, rèn luyện các kĩ năng, và có những ứng dụng sẽ giúp bạn thông dịch những từ ngữ hay thậm chí câu văn dài.

Chính vì vậy, khi muốn dịch tiếng Trung sang tiếng Việt thật chuẩn xác, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như các trang web, các phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt. Với sự hiện đại và phát triển của khoa học kỹ thuật, những ứng dụng mới không ngừng ra đời và được cải thiện các tính năng để tăng thêm hiệu quả dịch thuật, mang đến cho bạn những bản dịch thành công, hạn chế sai sót ở mức tối đa.

Có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Trung sang tiếng Việt khác nhau, tuy nhiên không phải cái nào cũng thực sự hữu ích với người dùng. Sẽ có những phần mềm không được tối ưu, dịch không chuẩn xác và khó sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chính xác, dễ dùng và thông dụng nhất.

Cùng với Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt, gửi đến bạn 🍃 Phần Mềm Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh 🍃

Google Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Là Gì

Google Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Là Gì? Nếu bạn chưa nắm rõ được về công cụ hữu ích và phổ biến nhất này thì hãy theo dõi những thông tin được chia sẻ sau đây.

Google Dịch (Google Translate) chính là một ứng dụng vô cùng hữu ích không thể thiếu hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp cho chúng ta có thể nhanh chóng dịch các từ, câu từ Tiếng Việt sang những ngôn ngữ khác và ngược lại. Google Dịch là một dịch vụ dịch thuật miễn phí do Google phát triển vào tháng 4 năm 2006. Nó dịch nhiều dạng văn bản và phương tiện như từ, cụm từ và trang web.

Google Dịch cung cấp giao diện trang web, ứng dụng trên thiết bị di động cho hệ điều hành Android và iOS và giao diện lập trình ứng dụng giúp nhà phát triển xây dựng tiện ích mở rộng trình duyệt web và ứng dụng phần mềm. Google Dịch hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ ở các cấp khác nhau và kể từ tháng 5 năm 2017, đã phục vụ hơn 500 triệu người mỗi ngày.

Google Dịch hiện nay là công cụ dịch phổ biến không chỉ trên máy tính mà còn trên điện thoại. Ứng dụng cung cấp nhiều ngôn ngữ dịch bao gồm tiếng Trung. Bạn có thể nhập bất cứ nội dung từ ngữ muốn dịch vào ứng dụng để dịch, hoặc sao chép văn bản trong bất kỳ ứng dụng.

Khi không có kết nối Internet, ứng dụng Google Dịch có thể dịch offline 59 ngôn ngữ và dịch thông qua hình ảnh tới 37 ngôn ngữ. Bạn chỉ cần sử dụng tính năng chụp ảnh trên Google Dịch để dịch là xong. Với các văn bản viết tay, ứng dụng có thể dịch tới 93 ngôn ngữ. Điều này sẽ giúp những bạn học tiếng Trung có thể học từ mới nhanh chóng.

Trong quá trình sử dụng bạn có thể dịch nói tiếng Trung hoặc hơn 30 ngôn ngữ khác.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Hàn 🌹

Cách Dùng Gg Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Chính Xác Nhất

Hướng dẫn cho bạn Cách Dùng Gg Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Chính Xác Nhất ngay sau đây.

Google dịch là một trong những lựa chọn vô cùng hợp lý nếu bạn muốn dịch tiếng việt sang tiếng trung hoặc dịch tiếng trung sang tiếng việt. Để sử dụng google dịch, bạn có thể sử dụng cả máy tính, máy tính bảng và điện thoại do dịch vụ này có đầy đủ mọi giao diện từ trang web đến ứng dụng trên các nền tảng IOS và Android.

Đối với máy tính:

Bạn có thể vào trang web của Google dịch. Hoặc đơn giản chỉ cần gõ lên thanh công cụ những cụm từ như: gg dịch, dich google, ggoogle dich, gôogle dịch, dịch là bạn đã có thể truy cập vào google dịch để sử dụng rồi.

Dùng Google Dịch Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt
Dùng Google Dịch Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt

Đối với điện thoại IOS:

Hãy truy cập ngay vào Appstore và tìm kiếm Google dịch, bạn sẽ rất dễ dàng tải xuống vì ứng dụng này không mất một chút chi phí nào.

Google Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Trên IOS
Google Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Trên IOS

Đối với điện thoại Android:

Đối với điện thoại android thì bạn có thể truy cập vào Google Play để tìm Google dịch và tải xuống, cũng hoàn toàn miễn phí với tất cả người dùng.

Google Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Trên Android
Google Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Trên Android

Bên cạnh Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt, có thể bạn sẽ thích 🌼 Dịch Tiếng Nhật Sang Tiếng Việt Bằng Hình Ảnh 🌼

Ứng Dụng Dịch Tiếng Hoa Sang Tiếng Việt

Bạn có đang tìm kiếm một Ứng Dụng Dịch Tiếng Hoa Sang Tiếng Việt? Bạn đang cần Tải Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt? Vậy những thông tin dưới đây sẽ chính xác là những điều bạn cần.

Hiện nay có rất nhiều công cụ tuyệt vời hỗ trợ người học tiếng Trung một cách thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn. Đặc biệt là sự nở rộ của các công cụ mạng, các phần mềm điện tử hiện đại trên máy tính, điện thoại thông minh.

Ứng dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Trung là những phần mềm dịch thuật được đưa vào dưới dạng ứng dụng cho điện thoại hoặc máy tính cài đặt. Việc sử dụng phần mềm này, sẽ hỗ trợ nhiều cho bạn trong quá trình học tiếng Trung. Gặp phải những từ khóa mới, bạn viết tiếng Việt và chuyển đổi sang tiếng Trung thì có thể hiểu được ý nghĩa của từ.

Ngoài ra, việc sử dụng ứng dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Trung sẽ giúp bạn có thêm một lượng từ vựng lớn, hỗ trợ cho quá trình mua sắm hàng hóa Trung Quốc hay đi du lịch. Vừa tiện lợi mà lại tiết kiệm thời gian, chi phí thay vì phải đến các trung tâm để học.

Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt

Những Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt sẽ rất cần thiết cho bạn trong học tập, công việc và cuộc sống. Xin được giới thiệu cùng bạn một số Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Trên Máy Tính thông dụng và hữu ích.

Phần mềm dịch tiếng Trung Quốc

Phần mềm dịch tiếng Trung Quốc hay còn gọi là Trung Việt phiên dịch, đây là phần mềm được dùng chuyên nghiệp cho tiếng Trung với kho từ điển offline phong phú. Với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, đảm bảo các câu dịch tiếng trung sang tiếng việt chuẩn nhất và ngược lại.

Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ giao dịch câu tiếng Trung, dịch câu tiếng Hoa bằng giọng nói và lưu dữ liệu vào clipboard. Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn tiện lợi, giúp bạn có thể học hỏi được nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Phần mềm dịch tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày

Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày là ứng dụng nhỏ gọn với các đoạn giao tiếp đơn giản, phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Trung. Điểm nổi bật của phần mềm này là dữa liệu hoàn toàn offline, không cần kết nối mạng, hỗ trợ dịch tiếng trung sang tiếng Việt chính xác nhất và lưu lại danh sách của người dùng, sắp xếp hợp lý khi cần.

Phần mềm dịch Vietnamese Chinese Translator

Tương tự như những phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung khác, phần mềm này hỗ trợ tốt cho người dùng dịch từ câu và cả đoạn văn bản một cách dễ dàng. Nếu bạn là sinh viên, có nhu cầu tìm phần mềm học tiếng Trung hay đang có ý định sang du lịch thì không thể bỏ qua phần mềm này. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ trên điện thoại nên rất tiện lợi cho mọi người ở bất kỳ đâu.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh 🌠

Web Dịch Tiếng Trung Việt Online

Bạn đang tìm kiếm một Web Dịch Tiếng Trung Việt Online uy tín và chính xác? Dưới đây là top 4 website Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Online phổ biến hiện nay giúp bạn Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Trực Tuyến mà bạn có thể tham khảo.

Với một chiếc smartphone hay máy tính trên tay giúp bạn có thể làm được rất nhiều thứ. Nếu bạn đang học tiếng Trung hãy tham khảo ngay những trang web dịch tiếng Trung online chất lượng nhất hiện nay để áp dụng khi cần thiết nhé!

Naver Dịch

Link: http://vndic.naver.com/

Naver đã quá quen thuộc với người học tiếng Trung bởi ứng dụng từ điển tiếng Trung cực kì chất lượng. Bạn cũng có thể tra cứu dịch trực tiếp trên đường link trên chỉ qua vài thao tác nhanh gọn.

Dịch Việt-Trung Quốc

Link: http://www.vietnamese-translation.com

Trang dịch Việt-Trung Quốc này, bạn có thể dịch cả một câu hay cả đoạn văn. Tương tự như Google Dịch, bạn chỉ nên tham khảo từ vựng và cần ghép nối lại đúng ngữ pháp tiếng Trung chuẩn.

Từ điển Glosbe

Link: https://vi.glosbe.com/

Glosbe cũng hỗ trợ dịch 2 chiều và có bàn phím ảo tiện lợi.

Tôi yêu bản dịch

Link: http://vi.ilovetranslation.com/

Đây là một website với nhiều tiện ích và cho ra kết quả dịch thuật khá chính xác.

Không chỉ có Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt 🍀

Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Bằng Hình Ảnh

Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Bằng Hình Ảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian. Nhưng bạn đã biết Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Qua Hình Ảnh như thế nào chưa? Thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn bạn Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Bằng Ảnh

Google Dịch

Với nhiều người, đa phần chỉ sử dụng chức năng Google dịch văn bản bằng cách nhập ký tự thuần túy nhưng đối với những ngôn ngữ phức tạp, tượng hình như tiếng Trung, tiếng Nhật hay tiếng Hàn… không phải ký tự la tinh thì việc nhập hoặc vẽ lại chữ là rất khó. Chính vì vậy, Google đã phát triển thêm tính năng quét ảnh hoặc camera để dịch trực tiếp văn bản trên màn hình.

Không chỉ dịch qua hình ảnh, đoạn văn, ứng dụng hỗ trợ cả dịch tiếng Trung bằng hình vẽ. Nếu bạn không biết phiên âm và ngữ nghĩa của từ, bạn có thể vẽ ký tự trực tiếp lên màn hình, ứng dụng sẽ cho ra kết quả trực tiếp. Chức năng này đặc biệt hữu dụng khi bạn muốn kiểm tra bao bì hàng hóa bạn nhập về có nhiều Hán tự hoạt họa mà hệ thống không thể nhận diện hình ảnh, bạn có thể tự vẽ bằng tay để dịch.

Để sử dụng chức năng Google dịch tiếng Trung Quốc bằng hình ảnh cũng khá đơn giản:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Google Dịch, chọn ngôn ngữ cần dịch là Tiếng Trung, ngôn ngữ đầu ra là Tiếng Việt.
 • Bước 2: Thay vì nhập văn bản như thông thường thì bạn bấm vào biểu tượng camera ở góc trái màn hình và chụp lại đoạn văn bản cần dịch là xong. Đợi khoảng 10s ứng dụng sẽ nhận dạng và chuyển bản dịch trực quan cho bạn.

Lưu ý: Ảnh chụp bản dịch cần rõ nét, giữ chắc máy khi chụp để điện thoại tự động lấy nét, tránh bị nhòe. 

Microsoft Translator

Microsoft Translator là công cụ dịch thuật miễn phí từ Microsoft có thể được sử dụng trên trình duyệt web hoặc trình duyệt di động (thông qua Bing Translator), và có tích hợp cho nền tảng Windows, Windows Phone, iOS, Android, và các ứng dụng cho Apple Watch và Android Wear.

Là đối trọng với Google Translator, nếu Google có thể dịch hơn 100 ngôn ngữ thì Microsoft Translator chỉ có thể dịch 54 ngôn ngữ. Tuy nhiên lấy “chất” bù “lượng”, Microsoft Translator tuy chỉ có thể dịch 54 ngôn ngữ nhưng các bản dịch của Microsoft Translator luôn được giới chuyên môn đánh giá cao hơn hẳn. Đặc biệt là tính năng dịch hình ảnh tiếng Trung của Microsoft khá là chính xác về mặt ngữ nghĩa.

Microsoft Translator không chỉ dịch văn bản, hình ảnh, giọng nói như những ứng dụng trên điện thoại di động trên, phần mềm này còn hỗ trợ biên dịch nhiều định dạng file tải lên khác nhau như .doc, .docx, .odf, .pdf, .ppt, .pptx, .ps, .rtf, .txt, .xls, .xlsx…

Microsoft Translator là ứng dụng dịch tiếng Trung sang Việt bằng hình ảnh tuyệt vời cho các thương lái Trung Quốc cần dịch giấy tờ mua bán, thông quan và giao tiếp nhiều với người bản địa.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Phần Mềm Dịch Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt 🔥 bạn nhé!

Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Bằng Camera

Để dịch văn bản từ tiếng Trung sang tiếng Việt bằng camera, bạn có thể sử dụng ứng dụng dịch ngôn ngữ có tính năng nhận diện văn bản (OCR). Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Google Translate, một ứng dụng phổ biến hỗ trợ tính năng này:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Google Translate từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn (Google Play Store cho Android hoặc App Store cho iOS).
 • Bước 2: Mở ứng dụng Google Translate và chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch từ và đến. Sau đó, chọn biểu tượng máy ảnh để mở chức năng dịch ảnh.
 • Bước 3: Trong giao diện của chức năng dịch ảnh, bạn sẽ thấy các ngôn ngữ đang được sử dụng. Chọn “Chữ hán (đơn giản)” hoặc “Chữ hán (phồn thể)” tùy thuộc vào loại chữ Trung Quốc bạn đang gặp.
 • Bước 4: Sử dụng máy ảnh để chụp ảnh văn bản cần dịch. Đảm bảo bạn giữ ổn định điện thoại và chọn góc chụp sao cho văn bản rõ ràng.
 • Bước 5: Sau khi chụp ảnh, ứng dụng sẽ tự động nhận diện văn bản và hiển thị văn bản đã nhận diện được lên màn hình.
 • Bước 6: Ứng dụng sẽ dịch văn bản từ tiếng Trung sang tiếng Việt và hiển thị kết quả dịch ngay trên màn hình của bạn.

Ngoài Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt, mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Phần Mềm Đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ

Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Bằng Giọng Nói

Chia sẻ một số ứng dụng Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Bằng Giọng Nói. Với Thông dịch viên phiên dịch bằng giọng và Bản Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt hữu ích.

Thông dịch viên phiên dịch bằng giọng

Ứng dụng Thông dịch viên phiên dịch bằng giọng nói có thể dịch trực tiếp hơn 80 ngoại ngữ khác nhau trong đó có tiếng Trung. Bạn có thể nhập từ vựng hay văn bản tiếng Trung để dịch, hoặc ghi âm giọng nói trên ứng dụng để nhận diện ngôn ngữ và tiến hành phiên dịch. Sau mỗi lần dịch, các bản dịch đó đều sẽ được lưu lại cho những lần sử dụng sau.

Những đặc điểm chính của ứng dụng Thông dịch viên phiên dịch bằng giọng

 • Nghe giọng nói của bạn: Nhận diện những gì bạn nói qua phần mềm nhận dạng giọng tiên tiến.
 • Dịch sang hơn 100 ngôn ngữ: Không giới hạn và ngay lập tức phiên dịch trực tuyến.
 • Đọc văn bản dịch: Giải thích nói tự động sang ngôn ngữ mong muốn. Ngay cả offline.
 • Lịch sử dịch: Mỗi bản dịch được ghi lại và có sẵn off-line để đọc sau.
 • Nhanh chia sẻ bản dịch: Gửi văn bản đến các mạng xã hội, email hoặc ứng dụng khác bằng cách sử dụng sao chép vào clipboard.
 • Dịch toàn màn hình: Bản dịch có thể được tối đa trên màn hình.
 • Facebook tùy chọn cho phép để dịch và gửi văn bản thông qua facebook.
 • Tạo ra các tài liệu pdf từ văn bản dịch.
 • Tùy chọn loa cho phép đọc bản dịch về khối lượng cao hơn.
 • Tiết kiệm âm thanh của bản dịch
 • Bây giờ bạn có thể bỏ quảng cáo
 • Nhận dạng văn bản hình ảnh: Nhận và dịch văn bản từ máy ảnh của bạn
Thông dịch viên phiên dịch bằng giọng
Thông dịch viên phiên dịch bằng giọng

Bản dịch Tiếng Trung Việt

Bản dịch Tiếng Trung Việt có giao diện đơn giản và dễ sử dụng để tra cứu từ ngữ. Ngoài ra ứng dụng sẽ phát âm từ hoặc đoạn văn mà người học có nhu cầu khi kết nối với Internet. Tính năng Social Media trên ứng dụng sẽ giúp bạn chia sẻ hay trao đổi với những người dùng học Tiếng Trung khác. Bên cạnh đó app còn hỗ trợ 10 chế độ chỉnh màu khác nhau theo sở thích của người dùng.

Bản dịch Tiếng Trung Việt
Bản dịch Tiếng Trung Việt

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Phần Mềm Làm Video Miễn Phí

Dịch Tên Tiếng Trung Quốc Sang Việt Nam

Giới thiệu tới bạn bản Dịch Tên Tiếng Trung Quốc Sang Việt Nam và ngược lại. Đây là những tên khá phổ biến và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

AN – 安 anCHUNG – 终 ZhōngGẤM – 錦 JǐnHƯƠNG  – 香 XiāngNGỌC  – 玉 YùTHIÊN  – 天 Tiān
ANH – 英 yīngCHÚNG  – 众 ZhòngGIA  – 嘉 JiāHỮU  – 友 YouNGÔ – 吴 WúTHIỆN – 善 Shàn
Á  – 亚 YàCÔNG – 公 GōngGIANG – 江 JiāngKIM  – 金 JīnNGỘ  – 悟 WùTHIỆU   – 绍 Shào
ÁNH – 映 YìngCUNG – 工 GōngGIAO  – 交 JiāoKIỀU  – 翘 QiàoNGUYÊN  – 原 YuánTHOA  – 釵 Chāi
ẢNH  – 影 YǐngCƯỜNG  – 强 QiángGIÁP – 甲 JiǎKIỆT – 杰 JiéNGUYỄN  – 阮 RuǎnTHOẠI  – 话 Huà
ÂN – 恩 ĒnCỬU – 九 JiǔQUAN  – 关 GuānKHA  – 轲 KēNỮ – 女 NǚTHỔ  – 土 Tǔ
ẤN-  印 YìnDANH – 名 MíngHÀ – 何 HéKHANG  – 康 KāngPHAN – 藩 FānTHUẬN  – 顺 Shùn
ẨN  – 隐 YǐnDẠ – 夜 YèHẠ – 夏 XiàKHẢI   – 啓 (启) QǐPHẠM – 范 FànTHỦY – 水 Shuǐ
BA – 波 BōDIỄM  – 艳 YànHẢI  – 海 HǎiKHẢI  – 凯 KǎiPHI  -菲 FēiTHÚY – 翠 Cuì
BÁ – 伯 BóDIỆP – 叶 YèHÀN – 韩 HánKHÁNH  – 庆 Qìng PHÍ  – 费 FèiTHÙY  – 垂 Chuí
BÁCH  – 百 BǎiDIỆU  – 妙  MiàoHẠNH – 行 XíngKHOA – 科 KēPHONG – 峰 FēngTHÙY – 署 Shǔ
BẠCH – 白 BáiDOANH  – 嬴 YíngHÀO  – 豪 HáoKHÔI  – 魁 KuìPHONG – 风 FēngTHỤY  – 瑞 Ruì
BẢO  – 宝 BǎoDOÃN – 尹 YǐnHẢO  – 好 HǎoKHUẤT  – 屈 QūPHÚ  – 富 FùTHU  – 秋 Qiū
BẮC – 北 BěiDỤC – 育 YùHẠO  – 昊 HàoKHUÊ  – 圭 GuīPHÙ – 扶 FúTHƯ  – 书 Shū
BẰNG  – 冯 FéngDUNG  – 蓉 RóngHẰNG  – 姮KỲ  – 淇 QíPHƯƠNG – 芳 FāngTHƯƠNG  – 鸧
BÉ  – 閉 BìDŨNG – 勇 YǒngHÂN – 欣 XīnLà – 吕 LǚPHÙNG  – 冯 FéngTHƯƠNG  – 怆 Chuàng
BÍCH  – 碧 BìDUY – 维 WéiHẬU  – 后 hòuLẠI  – 赖 LàiPHỤNG – 凤 FèngTIÊN  – 仙 Xian
BIÊN  – 边 BiānDUYÊN  – 缘 YuánHIÊN  – 萱 Xuān – 兰 LánPHƯỢNG – 凤 FèngTIẾN – 进 Jìn
BÌNH – 平 PíngDỰ  – 吁 XūHIỀN  – 贤 XiánLÀNH  – 令 LìngQUANG  – 光 GuāngTÍN – 信 Xìn
BÍNH  – 柄 BǐngDƯƠNG  – 羊 YángHIỆN – 现 XiànLÃNH  – 领 LǐngQUÁCH – 郭 GuōTỊNH – 净 Jìng
BỐI  – 贝 BèiDƯƠNG   – 杨 YángHIỂN – 显 XiǎnLÂM – 林 LínQUÂN  – 军 JūnTOÀN – 全 Quán
2BÙI – 裴 PéiDƯỠNG  – 养 YǎngHIỆP  – 侠 XiáLEN  – 縺 LiánQUỐC  – 国 GuóTÔ – 苏 Sū
CAO  – 高 GāoĐẠI  – 大 DàHIẾU – 孝 XiàoLÊ – 黎 LíQUYÊN – 娟 JuānTÚ  – 宿 Sù
CẢNH – 景 JǐngĐÀO  – 桃 TáoHINH – 馨 XīnLỄ – 礼 LǐQUỲNH  – 琼 QióngTÙNG  – 松 Sōng
CHÁNH – 正 ZhèngĐAN – 丹 DānHOA  – 花 HuāLI – 犛 MáoSANG 瀧 shuāngTUÂN  – 荀 Xún
CHẤN  – 震 ZhènĐAM  – 担 DānHÒA – 和LINH – 泠 LíngSÂM  – 森 SēnTUẤN  – 俊 Jùn
CHÂU  – 朱 ZhūĐÀM  – 谈 TánHÓA  – 化LIÊN  – 莲 LiánSẨM  – 審 ShěnTUYẾT  – 雪 Xuě
CHI – 芝 ZhīĐẢM  – 担 DānHỎA  – 火 HuǒLONG – 龙 LóngSONG  – 双 ShuāngTƯỜNG  – 祥 Xiáng
CHÍ   – 志 ZhìĐẠM  – 淡 Dàn HỌC  – 学 XuéLUÂN – 伦 LúnSƠN – 山 ShānTƯ – 胥 Xū
CHIẾN – 战 ZhànĐẮC – 得 DeHOẠCH   – 获 HuòLỤC  – 陸 LùTẠ – 谢 XièTRANG  – 妝 Zhuāng
CHIỂU – 沼 ZhǎoĐĂNG – 登 DēngHOÀI  – 怀 HuáiLƯƠNG – 良 LiángTÀI – 才 CáiTRÂM  – 簪 Zān
CHINH – 征 ZhēngĐĂNG – 灯 DēngHOAN  – 欢 HuanLY – 璃 LíTÀO  – 曹  CáoTRẦM  – 沉 Chén
AN – 安 anĐẶNG – 邓 DèngHOÁN  – 奂 HuànLÝ  – 李 LiTÂN  – 新 XīnTRẦN  – 陈 Chén
ANH – 英 yīngĐÍCH – 嫡 DíHOẠN  – 宦 HuànMà – 马 MǎTẤN  – 晋 JìnTRÍ – 智 Zhì
Á  – 亚 YàĐỊCH  – 狄 DíHOÀN  – 环 HuánMAI  – 梅 MéiTĂNG 曾 CéngTRINH  – 貞 贞 Zhēn
ÁNH – 映 YìngĐINH – 丁 DīngHOÀNG – 黄 HuángMẠNH – 孟 MèngTHÁI  – 泰 ZhōuTRỊNH – 郑 Zhèng
ẢNH  – 影 YǐngĐÌNH  – 庭 TíngHỒ  – 胡 HúMỊCH – 幂 MiTHANH – 青 QīngTRIỂN  – 展 Zhǎn
ÂN – 恩 ĒnĐỊNH  – 定 DìngHỒNG  – 红 HóngMINH – 明 MíngTHÀNH  – 城 ChéngTRUNG  – 忠 Zhōng
ẤN-  印 YìnĐIỀM  – 恬 TiánHỢP – 合 HéMỔ  – 剖 PōuTHÀNH – 成 ChéngTRƯƠNG  – 张 Zhāng
ẨN  – 隐 YǐnĐIỂM  – 点 DiǎnHỢI – 亥 HàiMY – 嵋 MéiTHÀNH  – 诚 ChéngTUYỀN  – 璿 Xuán
BA – 波 BōĐIỀN – 田 TiánHUÂN  – 勋 XūnMỸ – MĨ – 美 MěiTHẠNH  – 盛 ShèngUYÊN  – 鸳  Yuān
BÁ – 伯 BóĐIỆN  – 电 DiànHUẤN  – 训 XunNAM – 南 NánTHAO  – 洮 TáoUYỂN  – 苑 Yuàn
BÁCH  – 百 BǎiĐIỆP  – 蝶 DiéHÙNG  – 雄 XióngNHẬT  – 日 RìTHẢO – 草 CǎoVĂN – 文 Wén
BẠCH – 白 BáiĐOAN – 端 DuānHUY  – 辉 HuīNHÂN  – 人  RénTHẮNG  – 胜 ShèngVÂN – 芸 Yún
BẢO  – 宝 BǎoĐÔ  – 都 DōuHUYỀN  – 玄 XuánNHI – 儿 ErTHẾ – 世 ShìVẤN – 问 Wèn
BẮC – 北 BěiĐỖ  – 杜 DùHUỲNH – 黄 HuángNHIÊN  – 然 RánTHI – 诗 ShīVĨ  – 伟 Wěi
CHÍNH – 正 ZhèngĐÔN  – 惇 DūnHUYNH  – 兄 XiōngNHƯ – 如 RúTHỊ  – 氏 ShìVINH  – 荣 Róng
CHỈNH – 整 ZhěngĐỒNG – 仝 TóngHỨA – 許 (许) XǔNINH  – 娥 ÉTHIÊM  – 添 TiānVĨNH  – 永 Yǒng
CHUẨN  – 准 ZhǔnĐỨC – 德 DéHƯNG  – 兴 XìngNGÂN – 银 YínTHỊNH  – 盛 ShèngVIẾT – 曰 Yuē

Cùng với Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt, tặng bạn 💔 Phần Mềm Hack Game VIP 💔

Viết một bình luận