Phần Mềm Đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ 2024 [98+ Tên Hay Nhất]

Phần Mềm Đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ 2024 ❤️ Phần Mềm Xem Tên Con Hợp Tuổi Bố Mẹ Hay Nhất ✅ Gợi Ý 98+ Tên Hợp Mệnh, Hợp Phong Thuỷ Cho Con Trai, Con Gái.

Phần Mềm Đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ 2024

Những Lưu Ý Khi Xem Phần Mềm Đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ 2024

Trong việc chọn tên phù hợp với mệnh con của Bạn thì Bạn hãy lấy năm sinh của con của Bạn làm chủ. Thông thường mỗi một hành thì sẽ có hai hành tương sinh và một hành bình hòa, SCR.VN nêu ví dụ cho quý Bạn dễ hình dùng nhất.

Ví dụ: Con trai hay con gái của Bạn có mệnh là Thổ thì hai hành tương sinh phải là Kim và Hỏa và một hành bình hòa là Thổ qua đó tên đặt cho con của Bạn phải có hành là Kim và Hỏa. Việc chọn tên có 2 hành Kim và Hỏa để tương sinh cho hành Thổ của con là việc quá dễ, nhưng khó là nó phải tương sinh luôn với ngũ hành hay mệnh của cha và mẹ thì mới thật sự là tốt nhất.

Vậy nên bạn chọn tên cho con bé trai hay bé gái của Bạn bằng một trong hai hành Kim và Hỏa, và một trong hai hành đó nó cũng phải hợp với mệnh của Bạn, do đó Bạn hãy ưu tiên chọn một trong hai hành Kim và Hỏa, hành nào hợp với mệnh của Bạn là tốt nhất, hoặc bất quá là hành Thổ bình hòa nhé.

Nếu con trai hay con gái của Bạn sống chung với cha mẹ thì ưu tiên chọn tên có hành tương sinh với niên mệnh cha (bố), còn nếu sống riêng theo ai, cha hoặc mẹ thì chọn tên có hành tương sinh với niên mệnh người đó, nếu tên con được tương sinh cả niên mệnh cha và mẹ thì quá tốt.

SCR.VN tặng bạn 1001 💕 TÊN PHONG THUỶ 💕 Hay Nhất Cho Bé Trai Bé Gái 

Thứ ba là đặt Họ và Tên Lót, nếu Họ có hành Mộc thì sẽ tương khắc với Tên có hành Kim và Thổ, vậy Bạn hãy thêm một hai tên lót có hành Thủy và Hỏa để làm cầu nối giữa Họ > Tên Lót > Tên Chính.

Nói dễ hiểu hơn là 1 không thể bước đến 3 mà phải cần cầu nối là 2, cầu nối chính là tên lót (1 > 2 > 3), có nghĩa là 1 tương khắc với 3, nhưng ta thêm tên đệm là 2 thì sẽ khác, 1 tương sinh với 2 và 2 sẽ tương sinh với 3.

🆔 SCR.VN sẽ bạn đầy đủ trọn bộ tên đệm hay:

Tên Đệm, Tên Chính Theo Mệnh – Ngũ Hành

Một Số Gợi Ý Cho Tên Đệm, Tên Chính Theo Mệnh – Ngũ Hành hợp mệnh dưới đây:

Tên Đệm, Tên Chính Theo Mệnh – Ngũ Hành
KimĐoan, Ân, Dạ, Mỹ, Ái, Hiền, Nguyên, Thắng, Nhi, Ngân, Kính, Tích, Khanh, Chung, Điếu, Nghĩa, Câu, Trang, Xuyến, Tiền, Thiết, Đĩnh, Luyện, Cương, Hân, Tâm, Phong, Vi, Vân, Giới, Doãn, Lục, Phượng, Thế, Thăng, Hữu, Nhâm, Tâm, Văn, Kiến, Hiện
MộcKhôi, Lê, Nguyễn, Đỗ, Mai, Đào, Trúc, Tùng, Cúc, Quỳnh, Tòng, Thảo, Liễu, Nhân, Hương, Lan, Huệ, Nhị, Bách, Lâm, Sâm, Kiện, Bách, Xuân, Quý, Quan, Quảng, Cung, Trà, Lam, Lâm, Giá, Lâu, Sài, Vị, Bản, Lý, Hạnh, Thôn, Chu, Vu, Tiêu, Đệ, Đà, Trượng, Kỷ, Thúc, Can, Đông, Chử, Ba, Thư, Sửu, Phương, Phần, Nam, Tích, Nha, Nhạ, Hộ, Kỳ, Chi, Thị, Bình, Bính, Sa, Giao, Phúc, Phước
ThủyLệ, Thủy, Giang, Hà, Sương, Hải, Khê, Trạch, Nhuận, Băng, Hồ, Biển, Trí, Võ, Vũ, Bùi, Mãn, Hàn, Thấp, Mặc, Kiều, Tuyên, Hoàn, Giao, Hợi, Dư, Kháng, Phục, Phu, Hội, Thương, Trọng, Luân, Kiện, Giới, Nhậm, Nhâm, Triệu, Tiến, Tiên, Quang, Toàn, Loan, Cung, Hưng, Quân, Băng, Quyết, Liệt, Lưu, Cương, Sáng, Khoáng, Vạn, Hoa, Xá, Huyên, Tuyên, Hợp, Hiệp, Đồng, Danh, Hậu, Lại, Lữ, Lã, Nga, Tín, Nhân, Đoàn, Vu, Khuê, Tráng, Khoa, Di, Giáp, Như, Phi, Vọng, Tự, Tôn, An, Uyên, Đạo, Khải, Khánh, Khương, Khanh, Nhung, Hoàn, Tịch, Ngạn, Bách, Bá, Kỷ, Cấn, Quyết, Trinh, Liêu
HỏaĐan, Đài, Cẩm, Bội, Ánh, Thanh, Đức, Thái, Dương, Thu, Thước, Lô, Huân, Hoán, Luyện, Noãn, Ngọ, Nhật, Minh, Sáng, Huy, Quang, Đăng, Hạ, Hồng, Bính, Kháng, Linh, Huyền, Cẩn, Đoạn, Dung, Lưu, Cao, Điểm, Tiết, Nhiên, Nhiệt, Chiếu, Nam, Kim, Ly, Yên, Thiêu, Trần, Hùng, Hiệp, Huân, Lãm, Vĩ
ThổCát, Sơn, Ngọc, Bảo, Châu, Châm, Nghiễn, Nham, Bích, Kiệt, Thạc, Trân, Anh, Lạc, Lý, Chân, Côn, Điền, Quân, Trung, Diệu, San, Tự, Địa, Nghiêm, Hoàng, Thành, Kỳ, Cơ, Viên, Liệt, Kiên, Đại, Bằng, Công, Thông, Diệp, Đinh, Vĩnh, Giáp, Thân, Bát, Bạch, Thạch, Hòa, Lập, Thảo, Huấn, Nghị, Đặng, Trưởng, Long, Độ, Khuê, Trường

Chia sẽ bạn trọn bộ🌲 Đặt Tên Con Theo Phong Thủy 🌲

Phần Mềm Xem Tên Con Hợp Tuổi Bố Mẹ 2024

Hiện nay phần mềm đặt tên con theo tuổi bố mẹ trên mạng xem online cũng khá nhiều đòi hỏi bạn có những hiểu biết nhất định về kiến thức trước khi xem.

Bởi cái tên cho con trai hay con gái đi theo hết cuộc đời của bé và khi đặt tên cho bé trai, bé gái các bậc bố mẹ luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp, may mắn hay thuận lợi nhất cho con mình.

Phần Mềm Đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ
Phần Mềm Đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ

Chọn Tên Cho Con Theo Người Nổi Tiếng

Bên cạnh cách đặt phần mềm đặt tên con theo tuổi bố mẹ bạn có thể xem gợi ý về cách Chọn Tên Cho Con Theo Người Nổi Tiếng với mong muốn các bé trai, bé gái nổi tiếng như những người ca sĩ, diễn viên hay doanh nhân của Việt Nam và thế giới dưới đây:

 • Hòa Mi (Ca sĩ), Khởi Mi (Ca sĩ), Giáng Mi (Ca sĩ), Trà Mi (Ca sĩ)
 • Thu Minh (Ca sĩ), Tấn Minh (Ca sĩ), Bình Minh (Diễn viên, người mẫu)
 • Diễm My (Diễn viên), Trà My (Người mẫu), Khởi My (Ca sĩ)
 • Linh Nga (Nghệ sĩ), Thúy Nga (Nghệ sĩ)
 • Lam Trường (Ca sĩ), Đan Trường (Ca sĩ), Phi Trường (Ca sĩ)
 • Huy Tuấn (Nhạc sĩ), Đức Tuấn (Ca sĩ), Anh Tuấn (Ca sĩ), Mạnh Tuấn (Nghệ sĩ)
 • Ánh Tuyết (Ca sĩ), Bạch Tuyết (Nghệ sĩ), Minh Tuyết (Ca sĩ)
 • Yến Ngọc (Người mẫu), Tuấn Ngọc (Ca sĩ), Thanh Ngọc (Ca sĩ), Lan Ngọc (Diễn viên)
 • Hữu Nghĩa (Nghệ sĩ), Đại Nghĩa (MC)
 • Văn Chung (Nhạc sĩ), Bảo Chung (Nghệ sĩ)
 • Bằng Cường (Ca sĩ), Nam Cường (Ca sĩ)
 • Thùy Dung (Ca sĩ), Vân Dung (Nghệ sĩ)
 • Trung Dũng (Ca sĩ), Quang Dũng (Ca sĩ), Việt Dũng (Diễn viên)
 • Ngọc Ngoan (Diễn viên)
 • Xuân Nghi (Ca sĩ)
 • Quốc Thiên (Ca sĩ)
 • Chí Thiện (Ca sĩ)
 • Bảo Thy (Ca sĩ), Khánh Thy (Nghệ sĩ)
 • Phước Thịnh (Ca sĩ)
 • Hiền Thục (Ca sĩ)
 • Thanh Thức (Người mẫu)

Bạn có thể tham khảo thêm 👉 Tên Hay Nhất 👉 dành cho con trai, con gái

Viết một bình luận