Lấy Lại Facebook Bằng Id, Mật Khẩu Fb Bằng Id 2024 [Dễ Nhất]

Lấy Lại Facebook Bằng Id, Mật Khẩu Fb Bằng Id 2024 ❤️️ Dễ Nhất ✅ Facebook Id Là Gì? Lấy Lại Facebook Bằng Id Như Thế Nào? Bạn Đã Nghe Đến Hình Thức Này Bao Giờ Chưa? Cùng SCR.VN Tìm Hiểu Trong Bài Viết Hôm Nay Nhé!

Facebook Id Là Gì

Facebook Id Là Gì? Bạn đã nghe đến cụm từ này bao giờ chưa? Thực ra nó là gì? Hãy cùng SCR.Vn tìm hiểu ngay sau đây.

Mỗi tài khoản Facebook đều có 1 ID riêng biệt và không ai giống ai. Khi bạn đổi tên người dùng và bị thông báo là quá số lần đổi tên hay mới lập thì địa chỉ trang facebook cá nhân của bạn mặc định sẽ có dãy số đó. 

Mã Facebook ID là một chuỗi dãy số kết nối với trang cá nhân của bạn trên Facebook. Khi đăng ký tài khoản trên mạng xã hội này bạn sẽ tự động có một ID người dùng. Bạn bè hoặc người lạ có thể tìm kiếm trang cá nhân của bạn nhanh chóng thông qua dãy số ID này.

ID là một số duy nhất gắn với mỗi tài khoản Facebook (Facebook Profiles) hoặc Facebook Fanpage, Facebook Group. Mặc định, khi bạn tạo một tài khoản hay một Fanpage đều được Facebook gắn cho một ID để sử dụng với nhiều mục đích. ID và username là 2 thứ duy nhất không được phép trùng lặp trên Facebook.

Một ID không thể có 2 Username và ngược lại. Điều này để tránh sự nhầm lẫn và để phân biệt các tài khoản khác nhau nhưng lại cùng chung tên hiển thị.

Ngoài cách Lấy Lại Fb Bằng Id hay lấy lại mật khẩu fb, SCR.VN chia sẽ bạn theo từng trường hợp cụ thể dưới đây:

Cách Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Id

Bạn có biết cách lấy lại mật khẩu facebook bằng id không? Đây được xem như là một hình thức hack mật khẩu facebook thông qua dãy số id. SCR.VN sẽ tiết lộ cho bạn ngay sau đây.

Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng ID được dùng trong trường hợp bạn không còn nhớ mật khẩu của mình là gì nữa, đồng thời bạn cũng không thể đăng nhập bằng số điện thoại hay email đăng ký. lúc này bạn phải nhờ đến một phần mềm hack mật khẩu thông qua ID để tìm lại mật khẩu facebook của mình. Cụ thể:

 • Bước 1: Tải ngay phần mềm hack facebook bằng ID về máy của bạn.
  • Khi tải xong phần mềm rồi, các bạn hãy ở nguyên bài viết này hoặc vào trang chủ cũng được (Khoảng 5 phút nhé!). Thời gian 5 phút là để phần mềm quét thử dòng máy của bạn là gì? Có phù hợp với phần mềm này hay không? Sau 5 phút, hệ thống không thông báo gì thì các bạn yên tâm có thể khởi động phần mềm lên rồi.
 • Bước 2: Các bạn cần phải chấp nhận những điều khoản mà phần mềm đưa ra. Điển hình như kết nối mạng, bản quyền, điều khoản. Bấm có hoặc chấp thuận là được.
 • Bước 3: Điền dãy ID của tài khoản facebook mà bạn cần lấy mật khẩu là được. Điền xong nhấn nút OK để phần mềm chạy.
Nhập mã ID vào
Nhập mã ID vào

Vậy là chỉ cần chờ một chút là mật khẩu của tài khoản facebook đó sẽ hiện ra. Các bạn hãy sao chép và sao lưu lại nhé! Giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản này thoải mái rồi đấy. Nhưng để đảm bảo an toàn, bạn có thể đổi lại một mật khẩu mới mạnh hơn.

Lấy Lại Facebook Bằng Id 2024 Đơn Giản

Hướng dẫn cách lấy lại facebook bằng Id 2024 đơn giản cho những bạn bị mất quyền truy cập facebook nhé!

Bạn bị mất quyền truy cập facebook của mình do quên mất tên đăng nhập, lúc này chỉ có một cách đó là đăng nhập bằng mã ID. Như tối đã giới thiệu phía trên thì mỗi tài khoản chỉ có một ID duy nhất và chúng không bao giờ trùng nhau.

🌷Bật Mí Cho Bạn: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại

Lấy Tài Khoản Facebook Bằng Id Trên Điện Thoại

Lấy Tài Khoản Facebook Bằng Id Trên Điện Thoại được thực hiện như thế nào? Cùng SCR.VN tìm hiểu xem.

Muốn lấy lại tài khoản facebook bằng ID trên điện thoại thì bạn phải biết được ID tài khoản của mình. Cách lấy ID và đăng nhập cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập Trung tâm trợ giúp của Facebook: https://www.facebook.com/help/283100488694834?helpref=contact_forms
 • Bước 2: Chọn “Tôi nghĩ tài khoản của tôi bị hack hoặc không thể truy cập.”
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu và gửi yêu cầu.

🌷Xem Thêm: Đăng Nhập Facebook Bằng Id

Lấy Tài Khoản Facebook Bằng Id Trên Máy Tính

Còn đối với lấy tài khoản facebook bằng id trên máy tính thì như thế nào? Có khác gì so với trên điện thoại không? Cùng tìm hiểu ngay nào!

Đầu tiên để lấy được ID, bạn có thể sử dụng một tài khoản facebook khác và kích vào Trang cá nhân của mình, dãy ID sẽ hiện trên thanh địa chỉ của trình duyệt. Copy lại dòng này, lưu vào Notepad hoặc thư nháp trong email. Chọn Đăng xuất để bắt đầu test.

Nếu bạn đã từng đổi Tên người dùng thì sẽ không thấy ID là 1 dãy số ở thanh địa chỉ.

Cách lấy ID là đưa chuột vào ảnh đại diện, nhìn xuống đáy cửa sổ của trình duyệt sẽ thấy ID có dạng 10000xxx ở cuối cùng hoặc dãy ngắn hơn với những nick đã tạo từ khi Facebook mới thành lập.

Kích chuột phải, chọn Sao chép địa chỉ liên kết, đưa sang bất kì trình soạn thảo nào để cắt lấy phần đó.

Trong màn hình đăng nhập, paste ID vừa có được vào ô Email hoặc điện thoại và gõ đúng mật khẩu của bạn. Nhấn Đăng nhập.

Như vậy là bạn đã đăng nhập vào tài khoản thành công rồi đó. Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể lấy lại quyền truy cập tài khoản facebook của mình thông qua mã ID rồi.

🌷Bạn Tham Khảo Thêm: Cách Check Pass Facebook

Lấy Lại Facebook Qua Id

Cùng SCR.VN tìm hiểu cách lấy lại facebook qua Id là như thế nào nhé!

Muốn lấy lại facebook qua ID thì phải biết được mã ID là gì? Chỉ cần biết được mã số này thì việc đăng nhập lại vào facebook là chuyện hết sức đơn giản.

Đây là một cách lấy lại quyền truy cập vào facebook nhanh chóng trong trường hợp bạn quên mất số điện thoại hoặc email đăng ký. Cụ thể cách lấy ID:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại sau đó chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên cùng ở trang cá nhân của bạn. Tiếp đó nhấn chọn vào tên Facebook của bạn với dòng chữ View your profile phía bên dưới.
Nhấn vào tên facebook của bạn
Nhấn vào tên facebook của bạn
 • Bước 2: Cửa sổ tiếp theo hiện lên, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ->Copy Link To Profile .
Copy Link
Copy Link
 • Bước 3: Sau khi sao chép đường dẫn trang cá nhân của bạn thành công , trên ứng dụng Facebook sẽ hiển thị dòng chữ: Link to Profile copied .
 • Bước 4: Tiếp đến bạn mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập đến trang Findmyfbid.

Sau đó bạn tiến hành nhấn giữ vào thanh tìm kiếm phía bên dưới cho đến khi xuất hiện chữ Dán thì bạn nhấn chọn vào đó để trang web lấy đường link Facebook của bạn vừa sao chép lúc trước.

Dán link facebook
Dán link facebook
 • Bước 5: Bạn nhấn chọn vào Find numeric ID . Ngay lúc này trên giao diện của trang web sẽ hiện lên dãy mã ID Facebook của bạn. Nếu như muốn tìm mã ID Facebook cho tài khoản khác, bạn chọn vào Find another.
Mã ID của bạn
Mã ID của bạn

Như vậy chỉ với 5 bước làm bên trên là các bạn đã có thể lấy ID Facebook trên điện thoại nhanh chóng. Giờ đây bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc tải các phần mềm thứ 3 hỗ trợ để thực hiện công việc này nữa.

🌷Xem Thêm: Cách RIP Nick Facebook

Lấy Lại Mật Khẩu Fb Bằng Id

Bạn muốn lấy lại mật khẩu fb bằng id những chưa biết cách. Đừng lo SCR.VN sẽ giúp bạn.

 • Bước 1: Truy cập Trang Hỗ trợ của Facebook: https://www.facebook.com/help/
 • Bước 2: Chọn “Bảo mật và đăng nhập.”
 • Bước 3: Chọn “Tôi nghĩ tài khoản của tôi đã bị hack hoặc sử dụng một cách không đúng cách.”
 • Bước 4: Làm theo hướng dẫn trên trang để bắt đầu quá trình lấy lại tài khoản.

🌷Tiết Lộ Cực Hot: Hack Like Facebook

Hỗ Trợ Lấy Lại FB Bằng Id

Nếu bạn cần hỗ trợ Lấy Lại Facebook Bằng Id có thể để lại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ phía dưới để SCR.VN giúp bạn nhé:

👉 Liên hệ

Viết một bình luận