Cách Check Pass Facebook Bằng Điện Thoại, Web 2024 [Đơn Giản Nhất]

Cách Check Pass Facebook Bằng Điện Thoại, Web Mới Nhất 2024. Hướng Dẫn Check Pass Facebook Online Chính Chủ, Không Chính Chủ. Xem Lại Mật Khẩu FB Đơn Giản Nhất.

Cách Check Pass Facebook 2024

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Tính đến năm 2019 đã có 65 triệu người sử dụng. Không có gì lạ nếu một người dùng có thể sở hữu 2 hoặc 3 tài khoản Facebook. Họ đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản Facebook trên thiết bị của mình.

Một số bạn có thói quen đó là tự động lưu tài khoản kèm mật khẩu Facebook sau 1 lần đăng nhập.

Như vậy có thể truy cập nhanh vào những lần sau. Điều này có thể dẫn tới trường hợp vô tình quên mật khẩu đăng nhập Facebook. Không thể tiếp tục truy cập vào tài khoản này được nữa.

Check pass facebook là cách thức giúp bạn lấy lại mật khẩu FB trong trường hợp bạn bị mất mật khẩu mà không thể lấy lại bằng số điện thoại hay email. Chính vì vậy bạn cần tìm lại mật khẩu nếu không muốn bị mất FB đó.

Vậy tìm cách check pass facebook bằng điện thoại, lấy lại tài khoản FB, khi vô tình quên mật khẩu? Bài viết dưới đây scr.vn sẽ tổng hợp lại một số cách để bạn có thể xem mật khẩu, lấy lại tài khoản Facebook cá nhân.

Ngoài cách check pass facebook bằng điện thoại, máy tính mới nhất hướng dẫn bạn 💗Cách Tìm Lại Facebook Bị Mất, Xoá, Vô Hiệu Hoá 💗

Hướng Dẫn Check Pass Facebook Mới Nhất

Khi đăng nhập vào Facebook hoặc một trang web nào đó, người dùng thường có thói quen lưu lại mật khẩu để tiện cho lần truy cập sau. Việc này sẽ gián tiếp làm cho bạn quên đi mật khẩu của mình.

Vì vậy mình SCR.VN hướng dẫn các bạn 2 cách để tìm lại Password cực kỳ nhanh chóng.

Cách Check Pass Facebook bằng web

SCR.VN hướng dẫn bạn Cách Check Pass Facebook bằng web online chi tiết dưới đây.

Khi người dùng truy cập vào một trang web có hiển thị sẵn tài khoản cũng như mật khẩu. Ví dụ như Facebook, các bạn chỉ cần nhấp chuột phải tại khung Mật khẩu. Rồi chọn Kiểm tra.

Ngay lập tức, một bảng với các dòng code tương ứng hiện lên ngay bên phải của trình duyệt web.

Tiếp theo, mọi người nhấp vào và chỉnh sửa chữ Password trên dòng code thành Enable. Ngay lập tức, mật khẩu mà người dùng đã lưu sẽ hiện ra.

Cách này có thể áp dụng cho rất nhiều trang web khác nhau. Giúp các bạn xem lại password một cách nhanh chóng.

Cách check pass facebook bằng điện thoại

Cách cách check pass facebook bằng điện thoại trên các trình duyệt như Chrome hay Cốc cốc có tính năng cho phép người dùng quản lý mật khẩu ở những trang web mà bạn truy cập.

Để sử dụng tính năng này, các bạn bấm vào biểu tượng cột 3 chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt web rồi làm theo các hướng dẫn như ảnh minh họa bên dưới.

Chọn dòng Mật khẩu (Passwords) ở mục Tự động điền.

Nếu thấy xuất hiện hộp thông báo này, các bạn hãy nhập mật khẩu Lock screen vào là được

Trên đây là 2 cách dễ dàng để các bạn có thể check pass facebook, xem lại mật khẩu FB đã lưu.

HOT NHẤT 🈵 CÁCH HACK FACEBOOK {Thành Công 99.9%}

Hướng Dẫn Lấy Lại Tài Khoản Facebook

Đây là lấy lại tài khoản Facebook mới nhất dành cho những ai quên mật khẩu.

Lấy lại Facebook qua địa chỉ email

Đây là cách lấy lại Facebook dễ sử dụng, quen thuộc nhất với người dùng. Khi bạn tạo tài khoản Facebook qua địa chỉ email thì có thể lấy lại mật khẩu FB qua tài khoản email đó.

Khi người dùng nhập địa chỉ email đăng ký vào ô Tìm kiếm. Facebook sẽ tiến hành dò tìm bất cứ tài khoản Facebook nào với địa chỉ email đã nhập.

Và cuối cùng, khi bạn xác định đó tài khoản Facebook của mình với ảnh đại diện cũng như tên tài khoản, chỉ cần lựa chọn cách gửi mã xác nhận đặt lại mật khẩu vào địa chỉ email là xong.

Xem thêm cách ⚡️ Lấy Lại Facebook Bằng Id ⚡️

Lấy lại tài khoản FB qua số điện thoại

Cách này cũng thực hiện tương tự như cách lấy lại Facebook qua email. Facebook đã cung cấp thêm tính năng tạo tài khoản và đăng nhập Facebook qua số điện thoại.

Bạn cũng nhập số điện thoại vào khung nhập địa chỉ Email và số điện thoại rồi nhấn Đăng nhập. Sau đó nhấn Quên mật khẩu để Facebook tiến hành tìm kiếm tài khoản thông qua số điện thoại đó.

Khi tìm đúng tài khoản Facebook cá nhân mất mật khẩu, người dùng sẽ thấy tên tài khoản của mình để xác nhận.

Cuối cùng chọn Gửi mã qua SMS tới số điện thoại và nhấn Tiếp tục là xong.

Ngay lập tức mã xác nhận đổi mật khẩu Facebook sẽ được gửi tới số điện thoại qua tin nhắn.

Tuy nhiên để lấy lại Facebook qua số điện thoại, người dùng sẽ phải tiến hành nhập số điện thoại vào tài khoản Facebook để kích hoạt tính năng này.

Khôi phục Facebook nếu mất email đăng ký

Một số người gặp phải tình trạng không còn sử dụng địa chỉ email đã dùng để đăng ký tài khoản Facebook. Vì thế không thể nào sử dụng email này để lấy lại Facebook.

Trong trường hợp này, chúng ta bắt buộc phải cung cấp địa chỉ email đang còn sử dụng, sau đó thực hiện một số yêu cầu xác định chủ tài khoản từ Facebook là xong.

Bước 1: Khi nhập địa chỉ email tạo tài khoản Facebook, hãy nhấn vào Tôi không thể truy cập email.

Bước 2: Sau đó Facebook sẽ yêu cầu nhập địa chỉ email mới mà hiện tại bạn đang sử dụng.

Trong tin nhắn đó bạn sẽ được yêu cầu truy cập vào đường link để nhập một số thông tin liên quan đến cá nhân. có thể xác nhận danh tính chủ sở hữu tài khoản Facebook muốn lấy lại. Thông tin gồm:

  • Họ tên: bạn nhập tên của mình chính xác.
  • Liên kết (URL) đến dòng thời gian của bạn: Đây là đường dẫn tài khoản Facebook cá nhân của bạn.
  • Chọn vấn đề: Có thể nhấn chọn Tôi không nhận được mật khẩu qua SMS, nhưng tôi vẫn có số này.
  • Số di động: bạn nhập số di động cá nhân kèm mã số quốc gia là +84.
  • Mô tả vấn đề: Bạn có thể ghi mất tài khoản Facebook và địa chỉ email đăng ký,…
  • Giấy tờ tùy thân của bạn: Bạn tải hình ảnh giấy tờ như CMND, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe, Giấy khai sinh,… Ảnh chụp phải rõ tên, ngày tháng năm sinh và hình ảnh cá nhân của bạn trên giấy tờ.

HOT NHẤT BÍ QUYẾT TRIỆU LIKE TỪ  🆔 HACK LIKE FACEBOOK 🆔

Có một cách khác để lấy lại tài khoản Facebook. Đó là sử dụng những địa chỉ Facebook đáng tin cậy trong danh sách bạn bè của bạn.

Chúng ta có thể lựa chọn người thân, bạn bè hay những người thường xuyên liên lạc nhất. Khoảng 3 đến 5 tài khoản Facebook tin cậy, để có thể lấy mã nhanh chóng.

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng khi bạn đã cập nhật những địa chỉ Facebook tin cậy vào tài khoản mà thôi.

  • Bước 1: Tiến hành đăng nhập Facebook và chọn Tôi không thể truy cập email.

Facebook cũng sẽ yêu cầu người dùng nhập một tài địa chỉ email mới, không liên quan tới bất cứ tài khoản Facebook nào rồi nhấn Tiếp tục.

  • Bước 2: Tiếp đến người dùng sẽ nhấn Công khai các liên hệ tin cậy của tôi. Để nhận sự trợ giúp từ bạn bè tin cậy nhất rồi nhận mã xác nhận từ họ.
  • Bước 3: Khi bạn bè của bạn nhận được mã xác nhận, họ sẽ cần gửi cho bạn để tiến hành xác nhận lại tài khoản.

Bạn sẽ phải thực hiện đầy đủ từng mã xác nhận từ những địa chỉ tin cậy đã thiết lập trên Facebook.

Cuối cùng khi đã hoàn thành xong việc xác nhận, bạn sẽ nhận được link để đổi mật khẩu mới.

Vậy là scr.vn đã hướng bạn chi tiết cách check pass Facebook, tìm lại tài khoán FB cá nhân rồi. Nếu cảm thấy hữu ích thì hãy đánh giá 5 sao và chia sẻ ủng hộ mình nhé! Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận