Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè [Khôi Phục 100%]

Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè ❤️️ Khôi Phục 100% ✅ Đây Là Một Tính Năng Thú Vị Mà Facebook Đã Tạo Ra Cho Người Dùng Chúng Ta. Hôm Nay SCR.VN Sẽ Tiết Lộ Cho Bạn, Đừng Bỏ Lỡ Nhé!

Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè Là Gì

Lấy lại mật khẩu facebook qua bạn bè là gì? Thủ thuật này có gì đặc biệt và tại sao lại dùng cách này? Cùng SCR.VN tìm hiểu ngay dưới đây.

Lấy lại mật khẩu facebook qua bạn bè chính là hình thức thiết lập tính năng Trusted Contacts cho phép bạn liên hệ với những người bạn/ người thân đáng tin cậy thông qua facebook để khôi phục lại tài khoản với một mật khẩu mới an toàn, đảm bảo hơn.

🌷Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm: Quên Mật Khẩu Facebook

Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh Bạn Bè Trên Điện Thoại

Lấy lại mật khẩu facebook bằng hình ảnh bạn bè trên điện thoại là như thế nào? Bạn đã biết đến cách này hay chưa? Nếu chưa thì SCR.VN sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

Có một cách khác để lấy lại tài khoản Facebook đó là sử dụng những địa chỉ Facebook đáng tin cậy trong danh sách bạn bè của bạn. Chúng ta có thể lựa chọn người thân, bạn bè những người thường xuyên liên lạc nhất khoảng 3 đến 5 tài khoản Facebook tin cậy, để có thể lấy mã nhanh chóng.

Khôi Phục Tài Khoản Facebook Qua Bạn Bè Trên Máy Tính

Còn đối với khôi phục tài khoản facebook qua bạn bè trên máy tính thì như thế nào? Cách này có khác gì trên điện thoại hay không? Cùng SCR.VN tìm hiểu ngay thôi nào!

Khi dùng Facebook thì chúng ta không tránh khỏi việc quên mật khẩu và việc lấy lại nó là rất dễ bằng email hoặc số điện thoại bạn dùng để đăng ký nick Facebook đó.

Nhưng nếu chúng ta mất email và cả số điện thoại thì có lấy lại được mật khẩu không? Câu trả lời là có và sau đây SCR.VN sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook thông qua bạn bè trên máy tính.

Bước 1. Các bạn vào Facebook và nhấn vào Quên tài khoản  và nhận diện tài khoản mình muốn lấy lại mật khẩu với ba cách để bạn lựa chọn.

Nhận diện tài khoản của bạn
Nhận diện tài khoản của bạn

Bạn có thể dùng email (số điện thoại), tên tài khoản hoặc tên của bạn cùng với tên một người bạn trong danh sách bạn bè để khai báo. Bạn bấm nút Tìm kiếm để trang web tìm kiếm kết quả tương ứng. Bạn lựa chọn đúng tài khoản của mình để chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 2. Bạn bấm vào liên kết No longer have access to these? để chuyển trang.

Bấm vào liên kết No longer have access to these để chuyển trang
Bấm vào liên kết No longer have access to these để chuyển trang

Ở trang web tiếp hiện ra bạn nhập địa chỉ email mới.

Nhập địa chỉ email mới
Nhập địa chỉ email mới

Sau đó bạn phải trả lời câu hỏi bảo mật ở trang web hiện ra và nếu vượt qua bước này bạn sẽ được gửi một email kèm link giúp trang web giúp bạn khởi tạo lại mật khẩu mới.

Tuy nhiên bạn phải mất 24h để thay đổi có hiệu lực. Tức là trong 24h nếu hệ thống ghi nhận không có lần đăng nhập nào từ tài khoản này thì lúc đó mật khẩu mới sẽ có tác dụng.
Nếu bạn quên câu hỏi bảo mật thì sau 3 lần trả lời sai bạn sẽ được chuyển đến trang trợ giúp này. => Bước 3

Bước 3. Nhờ sự trợ giúp của bạn bè trong danh sách

Nhờ sự trợ giúp của bạn bè trong danh sách
Nhờ sự trợ giúp của bạn bè trong danh sách

Bạn bấm Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo. Tại trang mới hiện ra bạn sẽ được cung cấp danh sách bạn bè trong tài khoản và bạn hãy tiến hành chọn 3 người bạn trong số đó rồi bấm nút Gửi.

Chọn 3 người bạn trong danh sách
Chọn 3 người bạn trong danh sách

Mã khôi phục sẽ được gửi đến họ và bạn liên lạc với những người này để lấy mã và bạn khởi tạo lại mật khẩu mới cho tài khoản của mình. Cách này bạn cũng phải mất 24h để thay đổi có hiệu lực và yêu cầu rằng hệ thống không ghi nhận một lần đăng nhập thành công nào trong 24h này.

🌷Bật Mí: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Mất Số Điện Thoại bên cạnh Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè

Lấy Lại Facebook Qua Bạn Bè Đơn Giản

Đây là cách lấy lại facebook qua bạn bè đơn giản nhất nếu như bạn quên mất mật khẩu hoặc là bị mất số điện thoại và email. Để hiểu rõ hơn thì bạn tham khảo dưới đây.

Trước đây thì Facebook hỗ trợ người dùng lựa chọn liên hệ đáng tin cậy để giúp họ quay lại Facebook nếu như có lỡ mất quyền truy cập vào tài khoản của mình. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì tính năng này đã không còn được hỗ trợ nữa. Chính vì vậy, bạn hãy cập nhật địa chỉ email và số của mình ngay khi có thay đổi để tránh gặp sự cố đăng nhập đáng tiếc.

Bên cạnh Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè 🌷Bật Mí Cho Bạn: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ

Lưu Ý Lấy Lại Fb Qua Bạn Bè

Đôi khi trong quá trình thực hiện có thể xảy ra một số trở ngại khiến bạn mất thời gian thì sau đây là một số lưu ý lấy lại fb qua bạn bè mà bạn cần quan tâm.

Chính vì sự dễ dàng và khá đơn giản của cách này nên một số kẻ xấu cũng có thể đánh cắp tài khoản Facebook của bạn thông qua hình thức tương tự như trên.

Chính vì vậy bạn cũng cần trang bị cho mình một số yêu cầu giúp bạn tránh những kẻ xấu này như:

 • Cố gắng đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình sau mỗi 24h một lần
 • Đừng thêm quá 2 tài khoản của cùng một người vào danh sách bạn bè của mình

Bạn xem thêm 😍Bị Hack Facebook Đổi Email😍

Những Câu Cap Chất Đăng Trên Facebook

Ngoài ra, sau khi bạn đã lấy lại được mật khẩu và quyền truy cập tài khoản của mình rồi thì sau đây SCR.VN sẽ gợi ý cho bạn những câu cap chất đăng trên facebook. Bạn có thể tham khảo nhé!

 1. Tình chỉ đẹp khi còn dang dở Cưới nhau về tắt thở càng nhanh.
 2. Chưa đủ nhớ để gọi là yêu. Chưa đủ quên để thành xa lạ. Anh ám ảnh em giữa hai chiều nghiệt ngã. Ngiêng bên này lại chống chếnh bên kia.
 3. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu, Mùa thu nối tiếp mùa thu, thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời.
 4. Hoa mắt…chóng mặt…buồn HÔN.
 5. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả … Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!
 6. “ CHÚC ” gì đây khi 2 người 2 lối, “ EM ” lạnh lùng ngước mắt nhìn ra xa, “ HẠNH ” phúc đến nhưng tôi ko biết giữ,“ PHÚC” ở đời ngắn ngủi thế thôi sao ?!
 7. Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối… đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em
 8. Người đi một nửa hồn tôi mất …. MỘt nửa hồn kia vẫn bình thường.
 9. Yêu anh bằng tất cả những gì em có. Để rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em.
 10. Yêu là đeo gông vào cổ, Là làm khổ bản thân, Là hao cân sút thịt, Là mù mịt tương lai, Là tiêu tàn tiền tiêu.
 11. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.
 12. Giàu vì bạn, sang vì vợ, thành con nợ vì … người yêu
 13. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ Em hối hả xóa tất cả về anh
 14. Một người buông tay, một người té…Một người né tránh, một người đau…
 15. Cứ tưởng chỉ có máu mới có vị tanh. Không ngờ lòng người cũng bẩn, tanh và long lanh ko kém.
 16. Để yêu trọn vẹn một người mới thì ta hãy nên cố quên được người cũ
 17. Những vết thương ta để lại cho người khác cũng chính là vết thương của chính mình.
 18. Không có người con gái vô tâm mà chỉ có người con gái không yêu bạn thật lòng.
 19. Tình yêu chính là con dao rất nhọn và sắt. Khi bạn vui thì ngọt như gọt trái cây. Khi bạn buồn thì chua như lúc bạn thất tình.
 20. Yêu một người mà chưa bao giờ từng biết đến tôi. Đó chính là tình yêu đơn phương.

Trên đây là bài viết về cách lấy lại mật khẩu facebook qua bạn bè một cách đơn giản và hiệu quả nhất.. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn và đừng quên theo dõi blog SCR.VN để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích khác nữa nhé!

Viết một bình luận