Hack Like Facebook 2024 [Cách Tăng Like FB Miễn Phí]

Cách Hack Like Facebook 2024 Trên Máy Tính Điện Thoại Iphone ❤️ Hack Like FB Theo ID, Lấy Mã Token An Toàn ✅ Tăng Like Facebook Cá Nhân Miễn Phí ✅ Free 100% Hiệu Quả Nhất.

Hack Like Facebook Là Gì

Hack like facebook là cách để tăng lượt like (thích) trên Facebook khi người dùng đăng ảnh (photo), viết bài, stt… nhằm có nhiều lượt theo dõi, nhiều like, comment với nhiều mục đích khác nhau như tăng sự tương tác để nổi tiếng, tạo ấn tượng với bạn bè trên mạng hoặc mục đích để có nhiều đơn hàng khi livestream trực tuyến….

Việc hack like fb có thể có nhiều cách khác nhau như sử dụng công cụ tự động auto like, trao đổi like… nhằm số lượng thích tăng nhanh chóng từ hàng ngàn đến vài chục ngàn lượt like khi đăng bài mới.

Thường ngày Facebook chủ yếu được người dùng sử dụng để Trò chuyện và kết nối với bạn bè và người thân.

Hầu hết mọi người sử dụng facebook chỉ để giải trí và họ cố gắng để ngày càng có nhiều lượt thích trên ảnh facebook chỉ để khoe với bạn bè. Hoặc phổ biến hiện nay dùng để bán hàng, quảng cáo…

Trong bài viết này SCR.VN chia sẽ bạn từ A-Z từ cách hack like fb an toàn miễn phí hiệu quả nhất đến các phần mềm ứng dụng Auto like được chia sẽ chi tiết dưới đây.

👉 Thủ Thuật HACK FACEBOOK

Hack Like Facebook Có Bị Mất Nick Không

Nhiều bạn hỏi nếu sử dụng như hướng dẫn tràn lan trên mạng hoặc các hướng dẫn hack like facebook có bị mất nick không ?

Thì đây là vấn đề nhiều người quan tâm nhất hiện nay do vậy nhân đây SCR.VN xin chia sẽ câu trả lời để bạn hiểu rõ dưới đây để cân nhắc trước khi thực hiện nhé:

 1. Sử dụng cách tự nhiên hoàn toàn do bạn làm như đầu tư video chất lượng, nội dung bài hay, độc lạ, xây dựng lượng fanpage chất lượng… thì đây là cách hack like fb miễn phí an toàn nhất.
 2. Sẽ rất rủi ro nhiều nguy cơ bị hack nick facebook khi bạn sử dụng các trang mạng không rõ nguồn gốc dùng để auto like như dùng phương pháp lấy token, id… NGUY CƠ BỊ MẤT NICKHACK FB CHIẾM TÀI KHOẢN RẤT CAO do vậy SCR.VN KHUYẾN NGHỊ BẠN KHÔNG NÊN DÙNG CÁCH NÀY.

Tại bài viết này SCR.VN chia sẽ bạn cả 2 cách tuy nhiên khuyến nghị bạn nên dùng cách 1, sử dụng cách 2 nguy cơ bị hack MẤT nick rất cao nếu bạn chọn các trang không uy tín và SCR.VN không chịu trách nhiệm liên quan về vấn đề này.

Cách 👉 BÁO CÁO TÀI KHOẢN BỊ XÂM PHẠM

Cách Hack Like Facebook An Toàn Miễn Phí

Tại sao cần phải tăng lượt thích trên ảnh trên Facebook? Đây có phải là câu hỏi của bạn không?

Ok, đây là một nhu cầu chung các bạn ạ khi đăng Facebook như SCR.VN đã chia sẽ ở trên và phần này hướng dẫn bạn cách hack like facebook 2024 an toàn miễn phí với những bước cơ bản và đơn giản dưới đây mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

SCR.VN tặng bạn ▄︻┻═┳一••••• THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 Card điện thoại 200k 500k

Hack like facebook hiệu quả nhất: Up Video

Bạn muốn biết làm thế nào để có được lượt thích trên Facebook? Hãy thử đăng video mới có đầu tư nội dung hay, độc lạ, chất và đúng xu hướng mà đối tượng mình cần nhiều lượt thích trên mạng.

Nội dung video trên Facebook thường có mức độ tương tác cao hơn so với hình ảnh hoặc bài đăng dựa trên văn bản.

Kết quả là, nhiều người sẽ xem nội dung của bạn. Càng nhiều người xem và lượt thích trên Facebook, khả năng nội dung của bạn sẽ được tìm thấy bởi những người theo dõi Facebook mới tiềm năng.

Bí quyết để có được những người theo dõi mới là luôn luôn xây dựng một đối tượng mà còn về việc xây dựng thương hiệu của bạn.

Và tạo nội dung tuyệt vời thường xuyên trong một định dạng phổ biến có thể giúp bạn xây dựng một lượng người theo dõi mạnh mẽ hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng lượt thích trên Facebook, bạn sẽ cần phải đẩy mạnh chiến lược đăng video của mình.

Xem thêm 👉 Cách Lấy Lại Nick Facebook Bị Hack Email, SĐT

Cách hack like facebook không bị mất nick: Mời thích Fanpage

Cách dễ nhất để tăng lượng người theo dõi trên Facebook là mời mọi người thích trang của bạn. Khi bạn bắt đầu tạo quảng cáo cho cửa hàng của mình, thỉnh thoảng Facebook sẽ gửi cho bạn thông báo yêu cầu bạn mời mọi người thích trang của bạn.

Mời thích Facebook
Mời thích Facebook

SCR.VN thấy rằng thông thường nếu chạy quảng cáo tương tác sẽ nhận được số lượng người cao hơn có thể mời để thích trang. Tuy nhiên, bạn lưu ý mặc dù đã mời mọi người theo cách thủ công nhưng không nên sử dụng hàng loạt để cuối cùng bị Facebook chặn/khoá tạm thời.

Vì vậy, bạn cần phải hạn chế tốc số lượng người bạn mời tại một thời điểm. Ngoài ra, nếu bạn tạm thời bị chặn, Facebook vẫn có thể gửi thông báo yêu cầu bạn mời mọi người.

Nếu không may bị facebook khoá bạn xem cách xử lý 🤜 TÀI KHOẢN TÔI BỊ VÔ HIỆU HOÁ

Nhưng bạn vẫn thắng được có thể mời bất cứ ai. Đợi một hoặc hai ngày trước khi cố gắng mời thêm người. Bạn cũng có thể mời bạn bè và gia đình thích trang của bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có một nhóm đối tượng nhỏ, nhắm mục tiêu tốt hơn là có một đối tượng lớn, rộng, vì nó có thể hạn chế tính hiệu quả của quảng cáo trong tương lai của bạn.

Liên kết với những người ảnh hưởng

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để có được những người theo dõi Facebook, bí mật đôi khi nằm ở sự hợp tác với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với hàng trăm, hàng triệu lượt theo dõi, lượt like.

Những người có ảnh hưởng tốt nhất mà tôi đã từng hợp tác với người sói thực sự có ảnh hưởng lớn. Trong thực tế, hầu hết trong số họ là các trang fan hâm mộ thích hợp.

Bạn biết đấy, những trang đó cho một phân khúc chỉ chia sẻ những sản phẩm hay những bài viết hay về một phân khúc. Họ trên khắp Facebook. Họ thường có lượng khán giả thực sự lớn.

Và bạn liên hệ nhờ họ chia sẽ hoặc giới thiệu về sản phẩm hay bạn trên fan của họ, có thể bạn thương lượng trả chút phí. Chiến lược đó hoạt động tốt nếu bạn có một ngân sách cực kỳ eo hẹp. Nhưng nếu bạn muốn hợp tác với một người có ảnh hưởng thực sự, bạn cũng có thể tìm thấy những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn.

Cách dễ nhất để làm điều đó là tìm kiếm blogger [thích hợp] blogger trên Google. Bạn có thể tìm kiếm các blogger thời trang, ví dụ. Sau đó, bạn xem qua các trang fan hâm mộ của họ và tìm đến họ để tìm hiểu mức giá của họ.

Nếu họ hợp tác để hợp tác, bạn sẽ gửi cho họ một sản phẩm mẫu để họ làm mẫu. Khi họ chia sẻ bài đăng trên Facebook, hãy yêu cầu họ gắn thẻ trang Facebook hay tags của bạn trong bài đăng. Bằng cách đó, những người quan tâm đến sản phẩm của bạn sẽ có nhiều khả năng theo dõi bạn hơn.

Tặng bạn trọn bộ 1001 ▄︻┻═┳一••••• TIỂU SỬ FB HAY NHẤT

Cách hack like facebook không cần token: Tự động đăng chéo

Sử dụng các công cụ tự động hóa tiếp thị có thể giúp bạn có được những người theo dõi Facebook. Cách Làm Ra sao?

Chỉ có 20 phút một tuần cho tiếp thị truyền thông xã hội của bạn? Sử dụng một công cụ tự động hóa để thiết lập một loạt các bài đăng trong vài ngày tới và đăng chéo lên các mạng xã hội khác như Youtube, twitter, zalo, Instagram, Pinterest…

Một khi bạn đăng một bài mới lên Facebook sẽ tự động đăng lên các mạng xã hội khác của bạn, thật tiện quá phải không nào nhằm thu hút lượt tương tác từ các trang mạng khác.

Một công cụ thực sự hữu ích trong việc này SCR.VN muốn chia sẽ bạn đó là công cụ IFTTT . Bạn có thể tìm kiếm Google để tham khảo cách cài đặt nhé.

Bạn có thể thêm hình ảnh sản phẩm vào bài đăng của mình bằng một liên kết đến trang, một phần nội dung bạn đã viết hoặc thậm chí là một video hoặc hình ảnh vui nhộn bạn tìm thấy trực tuyến (tất nhiên là có tính phù hợp).

Nếu bạn biết rằng mỗi thứ Sáu lúc 5 giờ chiều, bạn cần lên lịch đăng bài cho tuần tiếp theo, điều đó cho phép bạn dành tuần sau để làm việc cho các dự án có tác động cao hơn. Bạn càng đăng nhiều lên Facebook, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được nhiều người theo dõi trên Facebook.

Gắn tag bạn bè, khách hàng

Sau khi sản phẩm đã được đăng fb và gửi đến khách hàng của bạn, hãy gửi email cho bạn bè và yêu cầu họ gắn thẻ bạn khi họ đăng ảnh của họ. Mọi người thường chia sẻ sản phẩm của họ trên phương tiện truyền thông xã hội và được khách hàng gắn thẻ có thể giúp bạn có được nhiều người theo dõi trên Facebook hơn và nhiều doanh số hơn.

Sức hút tuy nhỏ sẽ nhỏ hơn, nhưng tiếp thị truyền miệng này có tác động mạnh hơn kể từ khi nó xác thực.

Tặng bạn 1001 🆔 TÊN FB HAY

Tạo ảnh bìa Facebook và profile đẹp, chuyên nghiệp

Những hình ảnh quan trọng nhất trên trang của bạn là những hình ảnh mà mọi người có thể nhìn thấy mọi lúc, điều đập vào mắt đầu tiên là ảnh bìa và profile. Chúng cũng là những thứ đầu tiên được nhìn thấy khi ai đó điều hướng đến trang của bạn.

Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để bạn học cách tạo ra một bức ảnh bìa hấp dẫn. Logo của bạn độc đáo có thể là một ý tưởng tốt, nhưng đi sâu hơn thế. Tìm một cái gì đó thực sự nói với đối tượng của bạn và phản ánh chiến dịch tiếp thị của bạn.

Giữ cho nó đơn giản. Bạn không muốn có một bức ảnh bìa mà bạn khó hiểu. Nó nên được in đậm và có một điểm tập trung rõ ràng.

Ảnh bìa cũng rất quan trọng để bạn xem lại hướng dẫn ảnh bìa của Facebook. Bạn không muốn tải lên bất cứ thứ gì mà vi phạm các chính sách của Facebook. Do vậy lời khuyên SCR.VN đưa ra là Bạn không nên chỉ cần thiết lập và quên hình ảnh hồ sơ của bạn và ảnh bìa.

Thỉnh thoảng thay đổi ảnh bìa dựa trên mùa hoặc chương trình khuyến mãi mà bạn đang chạy.

Thay đổi những hình ảnh này sẽ cho mọi người thấy rằng bạn luôn cập nhật trang của mình. Điều này cung cấp cho họ nhiều lý do để có nhiều lượt thích hồ sơ của bạn.

Luôn lưu ý tính liên quan khi đăng bài

Bạn đã xem xét chất lượng và thời gian của bài viết của bạn. Vậy là đang nói về cái gì? Đăng nội dung gần đây. Chia sẻ tin hôm qua. Mọi người sẽ nghe về nó ở nơi khác.

Bạn cần cập nhật nội dung hàng ngày nhưng đặc biệt là nếu nó phù hợp với doanh nghiệp của bạn, lưu ý luôn luôn đưa thương hiệu liên quan vào các bài đăng này.

Ví dụ, hãy để nói rằng bạn bán quần áo. Nếu một cơn bão hay mùa đông đang hướng đến một khu vực nhất định của đất nước, bạn có thể sử dụng nó để quảng bá các thiết bị ấm như mũ, găng tay, ủng và áo khoác.

Nhưng tránh các chủ đề nhạy cảm như chính trị, tôn giáo, v.v. Thảo luận về những chủ đề đó có thể sẽ làm tổn thương hình ảnh thương hiệu của bạn đấy nhé.

Hướng dẫn bạn ❤️️ Cách Check Pass Facebook ❤️️ Bằng Điện Thoại, Web

Nội dung nên ngắn gọn, đơn giản nhất có thể và trả lời từng bình luận

Không ai sẽ đọc các khối văn bản lớn trên phương tiện trên Facebook cả

Có quá nhiều thứ để họ nhìn thấy khi lướt face từ bạn bè và gia đình của họ. Đọc các bài viết dài từ các trang thương hiệu khiến họ ngán và nhàm chán do vậy họ sẽ bỏ qua và lướt rất nhanh nếu bạn quá dài dòng.

Bạn cũng cần xem xét có bao nhiêu người dùng Facebook đang truy cập nội dung từ thiết bị di động. Đoạn trên màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện thậm chí lâu hơn trên thiết bị di động. Thêm vào đó, các khối văn bản dài rất khó đọc.

Nếu bạn hiện đang đăng nội dung dài, đó có thể là lý do khiến bạn không nhận được đủ lượt thích.

Mỗi lượt tương tác của người khác bạn nên like, phản hồi tích cực từng bình luận một nhé.

Thêm nút like facebook vào web

Bạn rất ngạc nhiên khi có nhiều chủ cửa hàng mới quên thêm các liên kết like fb vào trang web, đây là một thiếu sót lớn khi blog của bạn có lượng truy cập đông đảo.

Tùy thuộc vào chủ đề của bạn, các biểu tượng xã hội của bạn có thể nằm trong tiêu đề, chân trang hoặc trong menu thanh bên sao cho hợp lý nhất.

Quảng cáo facebook ads

SCR.VN chia sẽ bạn cách tốn phí nhưng hiệu quả đó là Quảng cáo facebook ads. Nếu bạn đang cố gắng tìm ra cách để có được những người theo dõi Facebook, thì giải pháp rõ ràng và nhanh nhất là quảng cáo Facebook.

Bạn có thể chạy quảng cáo của Cam kết tham gia, giúp bạn tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn trên Facebook dù là sản phẩm hay profile cá nhân. Mặc dù, thẳng thắn mà nói, bất kỳ quảng cáo nào bạn tạo trên Facebook cũng có thể sẽ tạo ra sự gia tăng lượng người theo dõi, thậm chí là quảng cáo Chuyển đổi trực tuyến.

Nếu người dùng Facebook thích nội dung quảng cáo, họ có thể sẽ tham gia vào bài đăng và có khả năng thích hoặc theo dõi trang Facebook của bạn.

Vì vậy, nếu mục tiêu chính của bạn là đạt được doanh số của cửa hàng, bạn có thể chạy quảng cáo chuyển đổi và vẫn tăng lượt thích trên Facebook cho trang của mình.

HOT NHẤT 🆔 CÁCH HACK LIKE TIK TOK 🆔

Cách Hack Like Facebook 2024

Một số người nghĩ rằng điều này là không thể có được lượt thích không giới hạn trên ảnh và trạng thái trên Facebook nhưng SCR.VN đã thử phương pháp này và đạt được thành công trong việc có được lượt thích không giới hạn.

Ở đây trong phần này, SCR.VN đang chia sẻ phương pháp từng bước để tăng lượt thích trên ảnh và trạng thái của Facebook bằng công cụ Auto like.

Có nhiều phương pháp để có được lượt thích trên Facebook, SCR.VN chia sẽ cho bạn bằng cách sử dụng một trong số đó bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này hoặc bất kỳ phương pháp nào hay khác.

Có rất nhiều cách khác bạn có thể tìm thấy trên internet để có được lượt thích tự động không giới hạn trên Facebook.

Nhưng SCR.VN chỉ thêm các phương pháp hack like hiệu quả nhất được thử nghiệm trước khi chia sẻ trong phần dưới này.

Bây giờ bạn có thể tăng lượt thích trên ảnh hoặc trạng thái trên Facebook của bạn nhiều như bạn muốn.

Trước khi thử các phương pháp này, hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn không được riêng tư, lưu ý khi bạn sử dụng các trang web Auto Like sẽ truy cập vào tài khoản Facebook của bạn nên có RỦI RO do vậy cần cân nhắc kỹ.

Cách Hack Like Facebook Trên Máy Tính

Các bạn ơi phương pháp này mà SCR.VN sắp chia sẻ là phương pháp phổ biến nhất được nhiều người sử dụng để có được lượt thích không giới hạn trên Faceboo.

SCR.VN đã thử nghiệm phương pháp này và hiệu quả 100% mà không có vấn đề gì. Có hàng ngàn trang web cung cấp lượt thích không giới hạn cho người dùng trên Facebook. nhưng từ họ, chỉ có một số ít là các trang web hoạt động tốt, tin cậy.

Trước khi thực hiện các bước để có được lượt thích không giới hạn trên ảnh trên Facebook, hãy cùng chuẩn bị các yêu cầu để thực hiện theo các bước để có lượt thích không giới hạn trên ảnh và trạng thái trên Facebook dưới đây.

Một số yêu cầu khi bạn sử dụng phương pháp này:

Dưới đây là các yêu cầu dưới đây để sử dụng phương pháp này hoặc làm theo các bước sau:

 • Cần có tài khoản Facebook.
 • Tài khoản phải được đăng ký với độ tuổi trên 18.
 • Tất cả các bài viết cần ở chế độ ai cũng xem được (Publish)
 • Sử dụng điện thoại hệ điều hành của ios trên Iphone, Android hoặc máy tính PC.
 • Một chút kỹ năng hoặc

Chia sẽ bạn một số trang web không giới hạn lượt like trên Facebook nổi tiếng thế giới sau, bạn có thể gõ vào Google để tìm kiếm những tên ứng dụng hack like facebook này:

 • Royal Liker
 • Sexy Liker
 • DJ Liker
 • MG- Liker
 • Wefbee

Chia sẻ thêm cho bạn thủ thuật 👉 Cách Hack FB

Hack like facebook lấy mã token

Với cách này bạn bắt buộc phải cung cấp mã truy cập hay còn gọi là mã token cho ứng dụng đó để auto like hay trao đổi like giữa mọi người trong cùng ứng dụng hack like này.

Mã truy cập (mã token) dùng trong quá trình hack like là một đoạn mã được tạo ra của mạng xã hội bạn đang dùng. Vì vậy, mỗi người dùng Facebook sẽ có đoạn mã khác nhau có thể dùng để xem inbox, like, share…

Tuy nhiên, nếu đoạn mã này để lộ ra cho những hacker thì rất nguy hiểm tài khoản bạn sẽ bị mất nick fb, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập Wefbee ( https://wefbee.com/autoliker ) hoặc bất kỳ trang web auto like đáng tin cậy nào khác.

Chọn Login Method
Chọn Login Method

Bước 2: Bây giờ bấm vào Generate Access Token để Tạo mã thông báo truy cập Token.

Chọn Generate Access Token
Chọn Generate Access Token

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Chỉ cần nhập chi tiết đăng nhập của bạn và nhận mã thông báo Token.

Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook
Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook

Bước 4: Bây giờ Sao chép mã thông báo của bạn và dán vào ô trống bên dưới và nhấp vào nút Submit.

Chọn Submit
Chọn Submit

Bước 5: Bạn sẽ thấy hai tùy chọn Auto Liker & Auto Commenter. Bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào mà bạn muốn.

Chọn Auto Likes
Chọn Auto Likes

Bước 6: Chọn Lượt thích auto like để tăng lượt thích trên ảnh Facebook hoặc bài viết trên trạng thái Facebook.

Chọn like FB Photos hoặc Facebook Status.
Chọn like FB Photos hoặc Facebook Status.

Bước 7: Chọn bất kỳ Ảnh hồ sơ (Profile) hoặc bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn tăng lượt like facebook.

Bước 8: Nhấn Autoliker / reaction để sẽ bắt đầu Tăng lượt thích trên Ảnh Facebook đã chọn của bạn.

Bấm vào Use Autoliker
Bấm vào Use Autoliker

Bước 9: Như vậy là tăng like facebook đã xong. Bạn đợi sau 5 phút Kiểm tra lượt thích của bạn trên ảnh hoặc bài post mà bạn chọn trong quá trình xem được mấy triệu lượt like nhé 🙂

Đây là một trong những cách dễ nhất để có auto like facebook không giới hạn. Ngoài ra web Wefbee Auto Liker cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ như Auto facebook theo dõi, tự động bình luận, thích tự động, poster trang, poster nhóm, và nhiều hơn nữa.

Bạn phải thử trang web này để có được lượt thích tự động trên ảnh fb ít nhất một lần. Đây là một trong những trang web hoạt động tốt nhất với nhiều người dùng.

Vì vậy, bạn đã tăng lượt thích thành công trên Ảnh Facebook của bạn. Nếu bạn muốn tăng lượt thích trên trạng thái của mình thì hãy chọn tùy chọn trạng thái trong quy trình trên.

Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để tăng nhận xét về ảnh hoặc trạng thái trên Facebook của bạn.

Để tăng Nhận xét, hãy chọn Tùy chọn Nhận xét Tự động trong các bước trên. SCR.VN nghĩ bạn rất thích thủ thuật hack like bởi phần mềm này để có được lượt thích không giới hạn trên ảnh hoặc trạng thái trên Facebook.

Hướng dẫn bạn 👉 Cách Tìm Lại Facebook Bị Mất, Xoá, Vô Hiệu Hoá

Cách Hack Like Facebook Trên Điện Thoại

Như SCR.VN đã chia sẻ một số trang web cung cấp cho bạn lượt thích Tự động trên ảnh và trạng thái hồ sơ FB của bạn.

Phần này SCR.VN chia sẽ bạn một số ứng dụng hack like Facebook trên điện thoại cho iphone hay dưới đây nếu bạn muốn khám phá thêm.

Ứng Dụng Hack Like Facebook Cho Iphone

Chia sẽ bạn top ứng dụng hack like facebook trên iphone hay dưới đây bạn gõ tên như bên dưới để cài đặt nhé:

👍 Ứng dụng Swipa

Swipa là một ứng dụng để có được lượt thích trên Facebook, vì vậy bạn cần tải lên video và ảnh lên Swipa và toàn bộ thế giới thích và xem bài đăng của bạn trên Swipa.

Bạn cần tải lên ngày càng nhiều video và hình ảnh trên Swipa để trở nên phổ biến. Bạn được xếp hạng trên bảng điểm trong số tất cả những người dùng khác tải lên ảnh và ảnh.

Các tính năng của Swipa:

 • Ứng dụng iPhone miễn phí
 • Tải lên nhiều hơn để xếp hạng cao hơn
 • Nhận được nhiều lượt thích hơn với nhiều video và hình ảnh tải lên
 • Tăng lượt like hồ sơ của bạn bằng cách nhận được nhiều lượt thích hơn

👍 Ứng dụng MyFbliker: http://ios.dailydownloaded.com/en/internet-software/social-networking-software/23891-myfbliker-auto-like-download-install

Ứng dụng auto like MyFBLiker
Ứng dụng auto like MyFBLiker

MyFBLiker là một công cụ thích tự động cho người dùng Facebook. Nó là siêu nhanh, đơn giản và dễ sử dụng Facebook như ứng dụng tăng cường.

Nó có giao diện người dùng đơn giản, giúp người dùng sử dụng công cụ dễ dàng hơn.

Các tính năng của ứng dụng auto like facebook này là:

 • Trình tự động Facebook không spam 100%
 • Giao diện người dùng đơn giản
 • Công cụ tìm nạp và bình luận cực nhanh và auto like tức thì

Phần Mềm Hack Like Facebook Cho Android

Nhiều bạn sử dụng các trang like88.net – hack like facebook nhưng tại đây SCR.VN chia sẽ một số phần mềm hack like fb hay cho Android dưới đây:

👍 App Hack Like Metal for Facebook & Twitter

Ứng dụng auto like này rất nhẹ và hoạt động và hoạt động với tốc độ nhanh như chớp. Các tính năng của Metal bao gồm:

 • Truy cập dễ dàng vào thông báo, nguồn cấp tin tức và tin nhắn
 • Trải nghiệm không có quảng cáo thú vị giúp việc sử dụng dữ liệu của bạn ở mức thấp
 • Bạn có được toàn màn hình với một thanh công cụ cố định
 • Trắng, tối hoặc xanh mặc định, chọn bất kỳ chủ đề và màu sắc

👍 Phần mềm Hack Like FB Liker: https://fb-liker.en.uptodown.com/android

FB Liker là một trong những ứng dụng tự động thích nhất để có được lượt thích trên Facebook trong điện thoại Android.

Phần mềm FB Liker
Phần mềm FB Liker

Có thể tăng lượt thích trên trạng thái FB, ảnh và thậm chí xuất bản các bình luận về trạng thái FB của bạn với FB Liker.

Mã thông báo của những người dùng AutoLikers trước đây được sử dụng để thích hoặc nhận xét về ảnh và trạng thái trên Facebook của bạn để tăng lượt thích.

Các tính năng FB Liker:

 • Tự động tạo lượt thích từ các nguồn đáng tin cậy
 • Dễ dàng tải xuống ứng dụng
 • Lượt thích được tạo tự động là spam miễn phí
 • Nhận lượt thích theo thời gian thực tức thì chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Quảng cáo phần mềm miễn phí
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Cung cấp liên kết bài đăng của bạn và không phải id hoặc mật khẩu Facebook để tạo lượt thích

Bạn xem thêm những 💕 Cách RIP Nick Facebook 💕

Hack Like Facebook Theo ID

Cách hack like facebook theo id theo các bước lần lượt bạn cần thao tác sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tạo 1 tài khoản facebook với đầy đủ các thông tin, ảnh bìa, ảnh đại diện đầy đủ.

Bước 2: Chọn một trong các trang auto like hỗ trợ hack like miễn phí ở trên và tạo tài khoản trên website đó để có thể đăng nhập chính thức

Bước 3: Nhấn chọn chức năng Auto Like comment, status, ảnh photo… tương ứng mà bạn cần.

Bước 4: Lấy ID theo yêu cầu của trang web đó

Bước 5: Cuối cùng bạn điền ID, chọn số lượng muốn hack like facebook và bấm ok là hoàn tất

Trọn Bộ 🔰 Kí Tự Đặc Biệt FB 🔰

Tăng Like Facebook Cá Nhân Miễn Phí 2024

Như những hướng dẫn mà SCR.VN đã chia sẽ ở trên sẽ giúp bạn các vấn đề tăng like fb cá nhân free và một số nhu cầu thường gặp như:

 • tăng like facebook thật
 • tăng like facebook cá nhân 2024
 • tăng like facebook cá nhân free
 • tăng like facebook miễn phí hiệu quả
 • tăng like facebook trên iphone
 • phần mềm tăng like facebook tự nhiên
 • phần mềm tự động tăng like fb
 • tăng like facebook không tụt
 • tăng like facebook uy tín
 • phần mềm tăng like fb…

Bên cạnh đó nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tăng like facebook có thể tham khảo những thông tin được SCR.VN chia sẽ mục dưới đây.

Hack Like Facebook Giá Rẻ

Với những dịch vụ hack like facebook giá rẻ SCR.VN khuyên bạn không nên dùng tránh tình trạng tiền mất tật mạng bởi trên mạng bạn tìm kiếm khá nhiều.

Do vậy ở trong khuôn khổ bài chia sẽ này SCR.VN khuyên bạn lựa chọn cách hack like facebook miễn phí an toàn và hiệu quả nhất theo cách đầu tiên.

Nếu bạn cần trao đổi vui lòng để lại bình luận cuối bài viết nhé.

HOT NHẤT 🈵 CÁCH HACK CAMERA

Viết một bình luận