Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh 2024 [Siêu HOT]

Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh ❤️️ 2024 ✅ Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Là Gì? Làm Sao Để Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh? Đừng Lo, Hôm Nay SCR.VN Sẽ Giúp Bạn Giải Đáp Tất Cả Các Thắc Mắc Đó.

Lấy Lại Mk Fb Là Gì

Lấy lại mk fb là gì? Tại sao phải lấy lại mk fb? Tầm quan trọng của mk fb là như thế nào? Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ngay sau đây.

Lấy lại mk fb chính là hình thức khôi phục lại tài khoản bằng một mật khẩu mới để nhằm duy trì hoạt động cũng như bảo đảm sự an toàn, riêng tư của tài khoản facebook đó.

Như các bạn đã biết thì Facebook là một mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, nó là nơi trao đổi thông tin, giao lưu bạn bè, kết nối tất cả mọi người lại gần nhau hơn ở mọi vị trí địa lý trên khắp thế giới, chỉ cần nơi bạn ở có sóng internet là được.

Không những thế, Facebook còn tạo ra thu nhập cho rất nhiều người bằng nhiều hình thức khác nhau, có thể kinh doanh, buôn bán hoặc là quảng cáo trên Facebook.

Có thể nói Facebook là một tài khoản vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân chúng ta, chính vì thế bạn nên bảo mật thật tốt cho tài khoản này.

Bởi vì sao? Đối với những người kinh doanh, những người thường xuyên bán hàng trên Facebook thì nó được coi như là một tài sản rất giá trị và có thể nói là ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống mưu sinh của họ nếu chẳng may tài khoản bị lọt vào tay kẻ xấu.

Còn đối với những người sử dụng Facebook phổ thông (chỉ đơn giản là để liên lạc với bạn bè, người thân) thì nó cũng ảnh hưởng không kém đâu.

Có thể lấy ví dụ đơn giản như là nếu như bạn vô tình để lộ mật khẩu hoặc là bị hacker tấn công lấy mất mật khẩu, hacker có thể là sẽ nhắn tin vay tiền bạn bè/ người thân của bạn, hoặc cũng có thể là xin tiền bạn bè, người thân của bạn.

Thậm chí kẻ xấu còn có thể đăng những hình ảnh nhạy cảm, hình ảnh 18+ trên facebook cá nhân của bạn, nói chung là nếu mất mật khẩu facebook thì hậu quả cũng rất nặng nề đây.

Hoặc cũng có thể là do bạn có thói quen để chế độ lưu mật khẩu sau khi đăng nhập trên máy tính hay điện thoại của người khác. Từ đó bạn sẽ không thể tiếp tục truy cập được vào tài khoản đó nữa.

Hiện nay có rất nhiều cách lấy mật khẩu Facebook như dùng số điện thoại, Email. Việc sử dụng Email, số điện thoại để lấy lại mật khẩu hẳn ai cũng biết.

Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn có thể sẽ không lấy được mật khẩu của mình bằng Email hay số điện thoại mà thay vào đó là hình ảnh chứng minh nhân dân.

🌷Ngoài Ra Bạn Có Thể Xem Thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ

Lấy Lại Mật Khẩu Fb Bằng Hình Ảnh Là Gì

Lấy lại mật khẩu fb bằng hình ảnh là gì? Bạn có thắc mắc về cách lấy lại mật khẩu fb này không? Cùng SCR.VN tìm hiểu xem nhé!

Lấy lại mật khẩu fb của mình bằng hình ảnh chính là việc dùng hình ảnh chứng minh nhân dân chính chủ của bạn để xác thực với facebook rằng bạn đã dùng những thông tin chính xác trên chứng minh nhân dân đó để tạo tài khoản.

Điều đó có nghĩa rằng đây chính là tài khoản facebook do chính bạn đăng ký tạo ra nhằm mục đích khôi phục lại mật khẩu mới, duy trì hoạt động và đảm bảo an toàn cho tài khoản facebook đó.

Cách Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh Trên Điện Thoại

Cách lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh trên điện thoại là như thế nào? Chần chờ gì nữa mà không cùng SCR.VN tìm hiểu ngay sau đây.

Facebook bị hack, bạn đã làm đủ mọi cách, nhưng vẫn không lấy được mật khẩu. Nếu bạn vô tình rơi vào trạng thái này. Đừng quá lo lắng, bạn có thể lấy lại mật khẩu của mình bằng hình ảnh chứng minh thư/thẻ căn cước thông qua điện thoại.

Tuy nhiên số CMND cần phải đảm bảo trùng khớp với trên tài khoản Facebook bạn đã khai báo. Để lấy lại mật khẩu Facebook bằng cách này bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn cụ thể của SCR.VN bên dưới.

🌷Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Điều Thú Vị: Stt Fb Hay

Cách Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh Trên Máy Tính

Còn cách lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh trên máy tính thì như thế nào? Có khác gì với cách lấy trên điện thoại không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây, cùng theo dõi nhé!

Dùng chứng minh nhân dân có thể lấy lại mật khẩu là một trong những hỗ trợ mới nhất của Facebook. Cách thực hiện lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh chứng minh nhân dân trên máy tính như sau:

Bước 1: Để có thể lấy lại được mật khẩu của Facebook bằng hình ảnh chứng minh nhân dân bạn đọc cần phải truy cập vào mục Xác nhận danh tính với facebook như hình dưới.

Truy cập mục xác nhận danh tính với facebook
Truy cập mục xác nhận danh tính với facebook

Bước 2: Sẽ có một thông báo hiện về việc gửi ID để xác nhận kèm theo các điều khoản của Facebook mà bạn đọc có thể tham khảo thêm để biết được xem mình có được duyệt.

Thông báo về việc gửi ID
Thông báo về việc gửi ID

Bước 3: Tại đây bạn chọn tệp tin gồm 3 bức ảnh, 2 bức ảnh đầu tiên là mặt trước và sau của chứng minh nhân dân của bạn.

Bức ảnh còn lại là ảnh chụp chân dung của bạn để Facebook xác minh. Bạn chụp càng rõ nét bao nhiều thì việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh chứng minh nhân dân sẽ thuận lợi bấy nhiêu.

Chọn tệp tin gồm 3 bức ảnh
Chọn tệp tin gồm 3 bức ảnh

Bước 4: Ở dưới bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email và gửi cho Facebook, kết quả sẽ phải đợi trong vòng 30 ngày kể từ lúc bạn gửi thông tin lên.

Nhập Email và gửi cho facebook
Nhập Email và gửi cho facebook

🌷Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm: Cap Facebook Hay Nhất

Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh Bạn Bè

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách lấy lại mật khẩu facebook bằng hình ảnh bạn bè, SCR.VN đã tổng hợp lại bằng các bước dưới đây, bạn có thể tham khảo nhé!

Ngoài cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh chứng minh nhân dân trên bạn còn có thể lấy qua hình ảnh bạn bè/người thân. Với cách này bạn có thể thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập Facebook -> chọn “Khôi phục tài khoản”.
Chọn khoi phục tài khoản
Chọn khôi phục tài khoản
 • Bước 2: Nhấn chọn “Không còn truy cập được nữa?”.
Chọn không còn truy cập được nữa
Chọn không còn truy cập được nữa
 • Bước 3: Sau đó bạn nhập địa chỉ Email/tạo Email mới và nhập vào và nhấn tiếp tục.
Nhập email và nhấn tiếp tục
Nhập email và nhấn tiếp tục
 • Bước 4: Bạn hãy chọn mục “Công khai các liên hệ tin cậy của tôi”.
Chọn công khai các liên hệ tin cậy của tôi
Chọn công khai các liên hệ tin cậy của tôi
 •  Bước 5: Nhập họ tên 3 tài khoản Facebook đáng tin cậy đã lập từ trước -> Chấp nhận.
Chọn chấp nhận
Chọn chấp nhận
 • Bước 6: Tiếp đến bạn gửi link đăng nhập facebook cho tài khoản ở trên. Rồi gọi điện nhờ những người đó truy cập vào link.
Gửi link cho những người bạn tin cậy
Gửi link cho những người bạn tin cậy
 •  Bước 7: Sau khi truy cập vào vào link trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo -> chọn Tiếp tục.
Chọn tiếp tục
Chọn tiếp tục
 • Bước 8: Chọn “Có, tôi đã nói chuyện với… qua điện thoại -> Tiếp tục. Những tài khoản đã nhập sẽ nhận được một mã code gồm 4 số.
Xác thực bạn bè
Xác thực bạn bè
 • Bước 9: Xin mã code của 3 tài khoản và nhập tương ứng với thứ tự tài khoản đã chọn -> Tiếp tục.
Nhập code của ba tài khoản bạn bè
Nhập code của ba tài khoản bạn bè
 • Bước 10: Tạo mật khẩu mới (nên sử dụng cả chữ hoa, chữ thường, số) -> Tiếp tục.
Tạo mật khẩu mới
Tạo mật khẩu mới

🌷Bật Mí Thêm Cho Bạn: Cap Đăng Ảnh Đại Diện

Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh Đại Diện

Lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh đại diện là như thế nào? Cùng SCR.Vn tìm hiểu nhé!

Lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh đại diện thật ra là việc bạn không cần dùng mật khẩu để đăng nhập vào facebook thay vào đó là dùng ảnh đại diện để đăng nhập.

Để thực hiện cách đăng nhập Facebook bằng hình ảnh đại diện các bạn cần phải kích hoạt tính năng này trước.

 • Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được cài đặt trên thiết bị của mình.
 • Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang để lựa chọn các tùy chọn cài đặt hệ thống.
 • Bước 3 : Sau đó các bạn sẽ được truy cập vào giao diện Cài đặt tài khoản Facebook, tại đây các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Bảo mật. Và lựa chọn tính năng đăng nhập bằng ảnh đại diện Facebook để kích hoạt sử dụng đăng nhập Facebook bằng hình ảnh đại diện.
 • Bước 4 : Hệ thống sẽ hiển thị một hình ảnh mô phỏng tính năng đăng nhập Facebook bằng hình ảnh đại diện trên điện thoại chúng ta, ấn chọn OK để xác nhận, sau đó các bạn có thể thoát, đăng xuất Facebook của mình ra và trải nghiệm tính năng hữu ích này.

Khi bạn ấn chọn vào hình ảnh đại diện từ giao diện Facebook ngay lập tức chúng ta sẽ được đăng nhập Facebook thành công mà không cần phải nhập mật khẩu lần nữa.

Trên đây SCR.VN đã tổng hợp tất cả các cách lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dỏi blog SCR.VN thường xuyên nhé!

Viết một bình luận