Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại [Mới Nhất 2024]

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại Là Vấn Đề Được Nhiều Bạn Đọc Quan Tâm. Khi Facebook Ngày Càng Phát Triển Thì Việc Mất Mật Khẩu Cũng Xảy Ra Ngày Một Thường Xuyên Hơn. Vậy Làm Sao Để Tìm Lại Mật Khẩu facebook Trên Điện Thoại Một Cách Nhanh Nhất?

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại

Cách lấy lại mật khẩu facebook trên điện thoại – bạn đã biết đến phương pháp này chưa? Nếu chưa thì hãy cũng SCR.VN tìm hiểu nhé!

Khi lỡ quên mật khẩu facebook bằng điện thoại để lấy lại mật khẩu Facebook bạn thao tác trên điện thoại như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên nếu chưa có bạn cần vào Play Store của Android hoặc App Store của iOS để cài đặt trước. Trên giao diện chọn Quên mật khẩu 
 • Bước 2: Bạn nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản Facebook trước đó nhấn Tìm kiếm.

Nếu bạn nhập số điện thoại đúng có đăng ký tài khoản trước đó và tồn tại trên hệ thống thì Facebook sẽ hiện thống kê tài khoản đã tìm thấy cho bạn như hình dưới, tiếp theo bạn nhấn tích vào mã xác nhận và click Tiếp tục để gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản Facebook.

 • Bước 3: Đến đây sau khi nhập số điện thoại một mã xác nhận mới sẽ được gửi về cho bạn qua số điện thoại, bạn kiểm tra trên phần tin nhắn điện thoại và tiến hành nhập mã xác nhận vào ô như hình dưới sau đó ấn Tiếp tục
 • Bước 4: Đến đây có 2 lựa chọn bạn chọn 1 trong 2 là Duy trì đăng nhập (lựa chọn 2 Đăng xuất tôi khỏi thiết bị khác khiến bạn không thể đăng nhập được mà tính năng này dành cho những người bị nghi ngờ ai đó xem lén, bị hack… tài khoản FB) sau đó chọn TIẾP TỤC.
 • Bước 5: Đến đây bạn tạo một mật khẩu FB mới và nhấn tiếp tục là xong và lưu ý nhớ mk fb mới này nhé tránh quên pass FB lại nữa, nếu bạn quên mật khẩu facebook lần nữa có thể thao tác lại như bước 1.

Đến đây SCR.VN đã hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên mật khẩu facebook bằng điện thoại đơn giản nhất, nếu bạn muốn lấy lại mk FB khi quên mật khẩu facebook bằng gmail có thể xem tiếp hướng dẫn dưới đây.

💗Gợi Ý Bạn: Cách Xem Mật Khẩu Facebook 💗

Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Số Điện Thoại

Trong các phương pháp khôi phục tài khoản và lấy lại mật khẩu facebook thì phương pháp lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại chính là hình thức được sử dụng phổ biến cũng như đơn giản nhất.

Đây là phương pháp đơn giản nhất trong các cách nhằm lấy lại mật khẩu facebook. Bạn có thể theo dõi các bước thực hiện được SCR.VN tổng hợp trong bài hướng dẫn sau đây: Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Số Điện Thoại

💗Bật Mí Thêm Cho Bạn: Cách Check Pass Facebook 💗

Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Bạn Bè

Lấy lại mật khẩu facebook bằng bạn bè là như thế nào? Bạn đã nghe đến phương pháp này bao giờ chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ phần sau đây nhé! SCR.VN sẽ tiết lộ cho bạn ngay đây.

Khi dùng Facebook thì chúng ta không tránh khỏi việc quên mật khẩu và việc lấy lại nó là rất dễ bằng email hoặc số điện thoại bạn dùng để đăng ký nick Facebook đó.

Nhưng nếu chúng ta mất email và cả số điện thoại thì có lấy lại được mật khẩu không? Câu trả lời là có và sau đây SCR.VN sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng bạn bè.

 • Bước 1. Các bạn vào Facebook và nhấn vào Quên tài khoản  và nhận diện tài khoản mình muốn lấy lại mật khẩu với ba cách để bạn lựa chọn.

Bạn có thể dùng email (số điện thoại), tên tài khoản hoặc tên của bạn cùng với tên một người bạn trong danh sách bạn bè để khai báo. Bạn bấm nút Tìm kiếm để trang web tìm kiếm kết quả tương ứng. Bạn lựa chọn đúng tài khoản của mình để chuyển qua bước tiếp theo.

 • Bước 2. Bạn bấm vào liên kết No longer have access to these? để chuyển trang.

Ở trang web tiếp hiện ra bạn nhập địa chỉ email mới.

Sau đó bạn phải trả lời câu hỏi bảo mật ở trang web hiện ra và nếu vượt qua bước này bạn sẽ được gửi một email kèm link giúp trang web giúp bạn khởi tạo lại mật khẩu mới.

Tuy nhiên bạn phải mất 24h để thay đổi có hiệu lực. Tức là trong 24h nếu hệ thống ghi nhận không có lần đăng nhập nào từ tài khoản này thì lúc đó mật khẩu mới sẽ có tác dụng.
Nếu bạn quên câu hỏi bảo mật thì sau 3 lần trả lời sai bạn sẽ được chuyển đến trang trợ giúp này. => Bước 3

 • Bước 3. Nhờ sự trợ giúp của bạn bè trong danh sách

Bạn bấm Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo. Tại trang mới hiện ra bạn sẽ được cung cấp danh sách bạn bè trong tài khoản và bạn hãy tiến hành chọn 3 người bạn trong số đó rồi bấm nút Gửi.

Mã khôi phục sẽ được gửi đến họ và bạn liên lạc với những người này để lấy mã và bạn khởi tạo lại mật khẩu mới cho tài khoản của mình. Cách này bạn cũng phải mất 24h để thay đổi có hiệu lực và yêu cầu rằng hệ thống không ghi nhận một lần đăng nhập thành công nào trong 24h này.

💗Gợi Ý Thêm Cho Bạn Cực Hot: Cách Hack FB 💗

Lấy Mk Fb Bằng Cmnd

Lấy mk fb bằng cmnd là một trong những phương pháp khôi phục mật khẩu gần đây được facebook tạo ra nhằm giúp đỡ người dùng trong việc lấy lại tài khoản facebook khi bị hack. Cùng tìm hiểu xem phương pháp này có gì đặc biệt nào!

Lấy mk fb bằng cmnd là một trong những cách mới nhất được facebook bổ sung nhằm nâng cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình. Nếu bạn muốn biết cách thức thực hiện như thế nào thì hãy làm theo các bước mà SCR.VN tổng hợp chi tiết trong bài hướng dẫn sau đây: Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Cmnd

🌷Xem Thêm Cực Hot: Hack Like Facebook 🌷

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại Android

Cách lấy lại mật khẩu facebook trên điện thoại android có gì khác với trên điện thoại iphone? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay dưới đây.

Những tín đồ của điện thoại android đâu rồi? Bạn có bao giờ thắc làm sao để lấy lại được mật khẩu facebook trên chiếc điện thoại của mình không nào? Nếu bạn chưa trả lời được câu hỏi đó thì SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách thức thực hiện dưới dây nhé!

 • Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn (Chrome, Firefox, Safari, v.v.).
 • Bước 2: Nhập địa chỉ https://www.facebook.com/ vào thanh địa chỉ và nhấn Enter.
 • Bước 3: Nhấn vào liên kết “Quên mật khẩu” bên dưới ô đăng nhập.
 • Bước 4: Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại kết nối với tài khoản Facebook của bạn.
 • Bước 5: Chọn phương thức xác nhận (gửi mã qua email hoặc số điện thoại), sau đó nhập mã xác nhận.
 • Bước 6: Sau khi xác nhận, bạn sẽ được chuyển đến trang đặt mật khẩu mới. Nhập mật khẩu mới và lưu ý giữ nó an toàn.

🌷 Ngoài Ra Bạn Có Thể Tham Khảo: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Không Cần Email 🌷

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại Iphone

Cách lấy lại mật khẩu facebook trên điện thoại iphone sẽ như thế nào? Bạn có tò mò không? Đây chắc hẳn là một trong những thắc mắc phổ biến của những người dùng facebook trên Iphone.

 • Bước 1: Nếu bạn đã đăng nhập, đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại.
 • Bước 2: Nhấn vào liên kết “Quên mật khẩu?” hoặc “Forgot Password?”.
 • Bước 3: Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại đã liên kết với tài khoản Facebook của bạn.
 • Bước 4: Facebook sẽ cung cấp một số tùy chọn để xác minh danh tính, chẳng hạn như gửi mã xác minh qua email hoặc số điện thoại. Chọn phương thức bạn đã đăng ký và nhận mã.
 • Bước 5: Nhập mã xác minh bạn nhận được.
 • Bước 6: Sau khi xác minh danh tính thành công, bạn sẽ được yêu cầu tạo một mật khẩu mới.
 • Bước 7: Sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của bạn.

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại Samsung

Cách lấy lại mật khẩu facebook trên điện thoại samsung sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng SCR.VN tìm hiểu nhé!

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Nhấn vào liên kết “Quên mật khẩu” dưới ô đăng nhập.
 • Bước 3: Chọn phương thức xác nhận (thông qua email hoặc số điện thoại), sau đó nhập thông tin tương ứng.
 • Bước 4: Theo dõi hướng dẫn để đặt lại mật khẩu và nhập mật khẩu mới.

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại Oppo

Vậy còn cách lấy lại mật khẩu facebook trên điện thoại Oppo có giống với các điện thoại Andoid khác hay không? SCR.VN sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

Để lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại OPPO thì các bạn cũng thực hiện theo cách giống như lấy trên điện thoại andoid mà SCR.VN đã hướng dẫn ở phía trên. Hoàn toàn không khác gì cả.

🌷 Tiết Lộ Cho Bạn: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ 🌷

Vậy là SCR.VN đã hướng dẫn bạn chi tiết cách lấy mật khẩu facebook trên điện thoại rồi. Nếu cảm thấy hữu ích thì hãy đánh giá 5 sao và chia sẻ ủng hộ chúng tôi nhé! Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận