Kết Bài Mở Rộng Tả Ngôi Nhà Em Đang Ở [28+ Mẫu Ngắn Hay]

Kết Bài Mở Rộng Tả Ngôi Nhà Em Đang Ở ❤️️ 28+ Mẫu Ngắn Hay ✅ Trau Dồi Vốn Từ Và Tư Duy Viết Văn Hay Với Những Đoạn Văn Mẫu Sau.

Cách Kết Bài Tả Ngôi Nhà

SCR.VN gợi ý bạn cách làm văn kết bài tả ngôi nhà thế nào để được hay nhất.

– Kết bài: Nêu tình cảm của em dành cho ngôi nhà

  • Em rất yêu quý ngôi nhà của mình.
  • Nếu có điều kiện, mời các bạn ghé thăm.

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️ Dàn Ý Tả Ngôi Nhà❤️️ Hay Nhất

20+ Đoạn Văn Kết Bài Của Bài Văn Tả Ngôi Nhà Hay Nhất

Tổng hợp những đoạn văn kết bài tả ngôi nhà hay nhất.

Kết Bài Tả Ngôi Nhà Của Em Ngắn Hay

Mỗi ngày nghỉ, chị em tôi lại phụ bà và mẹ dọn dẹp nó sao cho gọn gàng và ngăn nắp nhất. Tôi rất yêu ngôi nhà của mình. Ngôi nhà không chỉ là nơi tôi cất tiếng khóc chào đời, là nơi nuôi dưỡng tôi lớn khôn mà còn là nơi lưu giữ không biết bao nhiêu kỉ niệm buồn vui những năm tháng tuổi thơ.

Kết Bài Tả Ngôi Nhà Em Đang Ở Đặc Sắc

Ngôi nhà của em giản dị và đơn sơ vậy thôi mà vô cùng quý giá với em. Nó lẳng lặng nằm giữa thiên nhiên, đón lấy tinh hoa của đất trời, che mưa chắn gió cho gia đình em. Nó là tổ ấm của gia đình em, gắn bó với em như máu thịt. Dù chỉ xa một chút thôi em đã bồi hồi nhớ về ngôi nhà thân yêu của mình. Nhà thật sự là nơi em thấy hạnh phúc nhất.

Chia sẽ đến bạn những ❤️️ Mở Bài Tả Ngôi Nhà ❤️️ hay

Kết Bài Của Bài Văn Tả Ngôi Nhà Của Em Điểm 10

Xung quanh nhà em là vườn cây với nhiều loại hoa quả, đến mùa hè là em thoải mái thưởng thức. Nhà em tuy không khang trang và đầy đủ tiện nghi như những ngôi nhà ở thành phố mà em đã từng xem trên tivi, nhưng đối với em đó là nơi thân thuộc và đáng quý nhất. Ngôi nhà đó đã lưu giữ rất nhiều nét đẹp văn hóa gia đình từ thời ông bà em để lại. Em luôn trân trọng điều đó và em sẽ cùng bố mẹ chăm lo cho ngôi nhà mình để nó luôn sạch sẽ và sẽ luôn là tổ ấm của gia đình em.

Kết Bài Tả Mở Rộng Ngôi Nhà Hay Nhất

Ngôi nhà gia đình em nhìn từ xa bé xíu nhưng lại gần trông thật lớn. Đối với em thì nhà chính là nơi em lớn lên, được ba mẹ chăm sóc, được học những bài học đầu tiên trong cuộc sống. Em yêu ngôi nhà của em, và sau này cũng vậy.

Kết Bài Tả Ngôi Nhà Ngắn Gọn

Em rất yêu quý ngôi nhà của em. Vì nơi đó lưu giữ biết bao kỉ niệm đẹp. Ngôi nhà và cuộc sống thân yêu của em là thể đấy em cảm thấy hạnh phúc khi được ở trong ngôi nhà này.

Mời Xem Thêm ❤️️Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Ngắn ❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Văn Tả Ngôi Nhà Em Đang Ở Điểm Cao

Tôi yêu và tự hào về ngôi nhà của mình lắm.Đây chính là thân thiết và ấm cúng nhất mà tôi gắn bó suốt từ thuở ấu thơ. Bởi vậy nên những lúc rảnh rỗi tôi luôn cùng với mọi người dọn dẹp hoặc sửa sang lại ngôi nhà để nó thêm đẹp hơn.

Kết Bài Mở Rộng Tả Ngôi Nhà Học Sinh Giỏi

Nhà là nơi gắn bó với em từ lúc em sinh ra cho tới từng ngày em lớn. Mai này khôn lớn trưởng thành, ngôi nhà sẽ là điểm tựa cho em lớn lên từng ngày. Vì em biết, mỗi sáng tỉnh giấc, nơi đây luôn có người tiễn em ra cửa, và mỗi chiều khi trời xế bóng, luôn có người mở cửa chờ em. Nhà ơi! Tớ yêu cậu nhiều lắm!

Kết Bài Mở Rộng Cho Bài Văn Tả Ngôi Nhà Ngắn Nhất

Không quá rộng rãi hay bề thế, ngôi nhà của em tuy khá nhỏ bé so với những ngôi nhà khác nhưng trong nhà lúc nào cũng ấm áp và tràn ngập tiếng cười. Em rất yêu ngôi nhà của em và chắc chắn sau này, dù có đi đâu xa đi chăng nữa, thì em vẫn luôn mong ngóng để được trở về ngôi nhà thân yêu ấy.

Kết Bài Văn Tả Ngôi Nhà Của Em Sinh Động

Ngôi nhà được xây từ thời ông bà nội em còn trẻ, rồi đây là nơi em được sinh ra và lớn lên nên nó gần gũi và thân thương với em vô cùng. Những khi đi chơi xa, em cảm thấy nhớ nhà và mong được trở về như chú chim non cần có tổ. Ngôi nhà là mái ấm của gia đình em.

Kết Bài Tả Về Ngôi Nhà Hay Nhất Đơn Giản

Có ai đó từng nói “Không nơi đâu bằng nhà mình”. Em rất yêu quý tổ ấm nhỏ của gia đình em. Nó sẽ gắn bó với em từ bé cho hết cuộc đời này.

Đọc thêm bài ❤️️Tả Ngôi Nhà Của Em Lớp 5❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Của Văn Tả Ngôi Nhà Dài Hay Nhất

Cả ngôi nhà được sắp xếp gọn gàng, lúc nào cũng sạch sẽ, tươm tất. Mỗi khi về đến nhà, em luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Bởi đây chính là ngôi nhà yêu dấu của em.

Kết Bài Của Văn Tả Ngôi Nhà Của Em Chi Tiết Nhất

Em yêu quý ngôi nhà của mình lắm! Nó gắn bó với em đã rất lâu rồi. Em cảm thấy rất tuyệt khi được sống trong ngôi nhà này cùng gia đình thân yêu của mình.

Kết Bài Mở Rộng Tả Ngôi Nhà Đặc Sắc

Căn nhà thật đẹp và vô cùng ấm cúng. Em thích ngôi nhà của mình lắm. Em thường vệ sinh nhà cửa những khi rỗi. Được sống trong sự đùm bọc, yêu thương của mọi người trong gia đình, em cố gắng học thật tốt.

Kết Bài Mở Rộng Tả Ngôi Nhà Nâng Cao

Em rất yêu căn nhà của mình. Bởi đó là mái ấm, là nơi em lớn lên. Căn nhà không chỉ có ác dụng che mưa che nắng mà còn là nơi cất giữ tình yêu và kỷ niệm gia đình của em, là nơi đón em sau mỗi lần đi xa trở về.

Kết Bài Mở Rộng Tả Ngôi Nhà Chi Tiết

Dẫu căn nhà, mỗi phần do một người trang trí nhưng lại rất hài hòa và kết hợp với nhau rất tuyệt. Sau một ngày làm việc, học tập vất vả thì nơi đây chính là nơi để chúng tôi chia sẻ, yêu thương, quan tâm nhau, là nơi dù có đi đâu vẫn luôn hướng về.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Bài Văn Ngắn Tả Ngôi Nhà Của Em❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Mở Rộng Tả Ngôi Nhà Xuất Sắc

Ngôi nhà đâu chỉ là nơi che nắng mưa. Với mẹ, anh Hạnh và em thì ngôi nhà này là mái ấm của tình thương. Em thương mẹ, thương anh, em nhớ bố, em cũng yêu quý ngôi nhà êm ấm của ba mẹ con nhiều lắm.

Văn Kết Bài Mở Rộng Tả Ngôi Nhà Điểm Cao Nhất

Tôi thích nhất mỗi dịp sinh nhật ai đó, mẹ tôi trang trí ngôi nhà này đẹp lung linh. Những dịp đó, tôi lại nghĩ về ngôi nhà trong những câu chuyện cổ tích. Có lẽ, tôi là nàng công chúa thật. Nàng công chúa của ba mẹ, của anh trai. Nàng công chúa được mọi người yêu thương hết mực. Tôi hi vọng ngôi nhà thân yêu của mình sẽ mãi tươi đẹp và hạnh phúc như vậy.

Tập Làm Văn Kết Bài Mở Rộng Tả Ngôi Nhà Đơn Giản Nhất

Được sinh sống trong ngôi nhà ấm áp và khá đầy đủ, em nghĩ lại đến những người còn chưa có nhà cửa phải sống lang thang ngoài phố, em vô cùng thương xót. Càng nghĩ, em càng thấy thấm thía công sức của ba má em đã tạo dựng được căn nhà này và thương ba má em hơn.

Tập Làm Văn Kết Bài Mở Rộng Tả Ngôi Nhà Sâu Sắc Nhất

Em rất yêu quý ngôi nhà của em, mái ấm của em. Dù sau này có đi xa, nhưng em vẫn sẽ không bao giờ quên được hình ảnh căn nhà mình đã từng sống và lớn lên, nơi đã cho mình tình yêu và bao kỷ niệm.

Tập Làm Văn Kết Bài Mở Rộng Tả Ngôi Nhà Đặc Sắc Nhất

Mình rất yêu quý ngôi nhà của mình.Có lẽ mình sẽ không bao giờ quên được nó.Vì trong đó đã chứa đựng rất nhiều kí ức tuổi thơ tươi đẹp của mình.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Ngôi Nhà Mơ Ước Của Em ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận