Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Ngắn [24+ Bài Văn Hay Nhất]

Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Ngắn ❤️️ 24+ Bài Văn Hay Nhất ✅ Tham Khảo Những Bài Mẫu Tiếng Anh Kèm Bản Dịch Đầy Đủ Giúp Bạn Học Tốt Ngoại Ngữ.

Cách Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh Lớp 6 – Mẫu 1

Hướng dẫn bạn đọc cách tả ngôi nhà bằng tiếng anh lớp 6 với những bài viết mẫu kèm theo bản dịch đầy đủ trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng theo dõi.

Tiếng Anh:

I am living in a apartment with my parents in Hanoi. It is located in the center of Hanoi which you can easily find. The streets are crowded with people but is has a convenient traffic. My apartment looks quite spacious and fresh. To describe my house regarding the design, it is simple as possible as because my parents doesn’t like sophisticated decoration. There is a living room, one kitchen, a bathroom and two bedrooms in my house.

The living room should be the biggest one where my family welcomes friends or entertains together after a long day. In each room, there is an own unique design with a bathroom is always very clean. I like my kitchen where my family gathers in the evening. To me, my house is a place where I feel the best in the world.

Tiếng Việt:

Tôi đang sống trong một căn hộ cùng bố mẹ ở Hà Nội. Nó được tọa lạc ở trung tâm thành phố Hà Nội nơi mà bạn có thể tìm kiếm dễ dàng. Một con đường đông đúc người qua lại nhưng nó lại có giao thông thuận tiện. Căn hộ của tôi trông khá rộng rãi và sạch sẽ. Để miêu tả thiết kế ngôi nhà, nó đơn giảm nhất có thể vì bố mẹ tôi không thích trang trí cầu kỳ. Có một phòng khách, một phòng bếp, một nhà tắm và hai phòng ngủ trong nhà của tôi.

Phòng khách nên được rộng hơn nơi mà gia đình tôi đón tiếp bạn bè hoặc để giải trí cùng nhau sau một ngày dài. Trong mỗi phòng, nó có thiết kế riêng cùng một phòng tắm luôn sạch sẽ. Tôi thích phòng bếp nơi mà gia đình tôi quây quần bên nhau mỗi buổi tối. Đối với tôi, nhà là một địa điểm nơi mà tôi thấy tốt nhất trên thế giới.

TẶNG BẠN 👉 Viết Đoạn Văn Ngắn Về Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh [17+ Mẫu Hay]

Đoạn Văn Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Ngắn Gọn – Mẫu 2

Đoạn văn tả ngôi nhà bằng tiếng anh lớp 6 ngắn gọn sẽ giúp bạn đọc có những gợi ý thú vị cho bài viết của mình.

Tiếng Anh:

I have been living in a wonderful house and today I am going to describe it.

My house is in a peaceful countryside. Small house with a front yard. My mother’s yard has many beautiful flowers. I often help her to water the flowers. My house has 2 floors. The ground floor is the living room and the kitchen. The second floor has two bedrooms and a worship room.

My favorite room is the kitchen. Here I cook with my family every day. Eating together makes me feel the warmth of my family. My second favorite room is my bedroom. I can do whatever I want here. I hang pictures of my idol and my pictures.

My house isn’t too big, but it’s always full of laughter. I love my house.

Tiếng Việt:

Tôi đã được sống trong một ngôi nhà tuyệt vời và hôm nay tôi sẽ miêu tả nó.

Ngôi nhà của tôi ở một vùng nông thôn bình yên. Căn nhà nhỏ với một cái sân phía trước. Tên sân mẹ tôi trồng nhiều loại hoa khác nhau rất đẹp. Tôi thường xuyên giúp mẹ tưới hoa. Nhà tôi có 2 tầng. Tầng trệt là phòng khách và phòng bếp. Tầng 2 có hai phòng ngủ và phòng thờ.

Tôi thích nhất là phòng bếp. Ở đây tôi cùng với gia đình của mình nấu ăn mỗi ngày. Cùng nhau ăn cơm khiến tôi cảm nhận được tình cảm ấm áp từ gia đình của tôi. Căn phòng thứ hai mà tôi yêu thích đó là phòng ngủ của tôi. Tôi có thể làm mọi thứ mình muốn ở đây. Tôi treo ảnh thần tượng của mình và những bức ảnh của tôi.

Ngôi nhà của tôi không quá to nhưng luôn đầy ắp tiếng cười. Tôi yêu ngôi nhà của tôi.

Tiếp tục đón đọc ☘ Bài Văn Ngắn Tả Ngôi Nhà ☘ 15 Bài Ngắn Gọn Hay

Tả Về Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Ngắn Hay – Mẫu 3

Tả về ngôi nhà bằng tiếng anh lớp 6 ngắn hay giúp bạn dễ dàng ôn tập cho các bài kiểm tra và kỳ thi sắp tới trên lớp.

Tiếng Anh:

Many people dream to have a modern house located in the city, however, I love my house in my peaceful hometown.

My house has only 2 floors and is not spacious, but the space is enough for a family to live cosily. My father painted the house blue, which is my favourite colour, and the ceiling is beautifully decorated with star and moon ornaments. My mother loves natural lights rather than artificial lights so each room has its own large windows.

There is a balcony in my bedroom, where I can enjoy the breathtaking view of the sea every morning. We have a large garden where we plant flowers, which I can’t have if we live in the city. Because I have a job in the city, I only visit my house twice a month.

The time I live in my house with my parents is always the best part in my life.

Tiếng Việt:

Nhiều người mơ ước có một ngôi nhà hiện đại nằm trong thành phố, tuy nhiên, tôi yêu ngôi nhà của mình ở vùng quê yên bình.

Nhà tôi chỉ có 2 tầng và không quá rộng rãi nhưng không gian đủ cho một gia đình sống quây quần. Cha tôi sơn ngôi nhà màu xanh lam, màu mà tôi yêu thích, và trần nhà được trang trí bằng những đồ trang trí hình sao và mặt trăng rất đẹp. Mẹ tôi thích ánh sáng tự nhiên hơn là ánh sáng nhân tạo nên mỗi phòng đều có cửa sổ lớn riêng.

Có một ban công trong phòng ngủ của tôi, nơi tôi có thể thưởng thức khung cảnh ngoạn mục của biển vào mỗi buổi sáng. Chúng tôi có một khu vườn rộng để trồng hoa, điều mà tôi không thể có nếu chúng tôi sống ở thành phố. Vì có việc ở thành phố nên một tháng tôi chỉ về thăm nhà hai lần.

Khoảng thời gian sống ở nhà với bố mẹ luôn là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời tôi.

Đừng bỏ qua 🔥 Tả Ngôi Nhà Của Em 🔥 15 Bài Văn Tả Hay Nhất

Bài Văn Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Có Dịch – Mẫu 4

Bài văn tả ngôi nhà bằng tiếng anh lớp 6 có dịch sẽ giúp bạn tham khảo và mở rộng vốn từ vựng của mình thêm phong phú.

Tiếng Anh

My dream is to have a modern home in a big city.

I’ll paint my house in classic black and white. The house has two floors and has a large courtyard. I think I’ll plant small bonsai here.

The house will not be too big but full of comfort. A smart TV in the living room. A set of blue sofas. It’s great that there’s a big fridge in the kitchen. I’ll fill it with food. The kitchen will have enough cooking utensils.

My bedroom will have a large bed and wooden wardrobe. Private bathroom with circular bathtub. On the terrace will be a drying yard and a small corner to sit and relax. A robot vacuuming will run around the house to suck away dirt. An air purifier to help keep the air cleaner. For security, the house will be fitted with a camera.

To be able to own my dream home, I’m sure I need to try a lot. Have you got the base that is your dream yet?

Tiếng Việt

Ước mơ của tôi là có một ngôi nhà hiện đại ở một thành phố lớn.

Tôi sẽ sơn ngôi nhà của mình với màu đen và trắng cổ điển. Ngôi nhà có hai tầng và có một khoảng sân rộng. Tôi nghĩ tôi sẽ trồng cây cảnh nhỏ ở đây.

Ngôi nhà sẽ không quá lớn nhưng đầy đủ tiện nghi. Một TV thông minh trong phòng khách. Một bộ ghế sofa màu xanh. Thật tuyệt khi có một tủ lạnh lớn trong nhà bếp. Tôi sẽ lấp đầy nó với thức ăn. Nhà bếp sẽ có đủ dụng cụ nấu nướng.

Phòng ngủ của tôi sẽ có một chiếc giường lớn và tủ quần áo bằng gỗ. Phòng tắm riêng với bồn tắm hình tròn. Trên sân thượng sẽ là sân phơi và góc nhỏ để ngồi thư giãn. Một robot hút bụi sẽ chạy quanh nhà để hút bụi bẩn. Máy lọc không khí giúp không khí sạch hơn. Để đảm bảo an ninh, ngôi nhà sẽ được lắp camera.

Để có thể sở hữu được ngôi nhà mơ ước của mình, tôi chắc rằng mình cần phải cố gắng rất nhiều. Bạn đã có cơ sở cho ước mơ của mình chưa?

XEM THÊM 👉 15+ Mẫu Viết Về Ngôi Nhà Mơ Ước Bằng Tiếng Anh

Tả Về Ngôi Nhà Của Em Bằng Tiếng Anh Lớp 6 – Mẫu 5

Tả về ngôi nhà của em bằng tiếng anh lớp 6 là đề tài quen thuộc và phổ biến trong các bài kiểm tra. Dưới đây là bài mẫu để bạn đọc cùng tham khảo.

Tiếng Anh

My house is in the center of Hanoi. My house is small but it is very beautiful.

There are 3 floors in the house and it has 3 bedrooms, one kitchen and living room together. It is not a fantastic house but comfortable. In my bedroom, there is a bed, a wardrobe, a piano, two desks and computer, a new TV, a CD player,….

The living room is small but it is very nice and the kitchen is very convenient. In fact, it has very litter of decorating things like pictures or painting. I prefer the comfortable than the fabulous. My house also has a small garden with some trees and flowers.

My house isn’t large but it very wonderful, and I love this house so much.

Tiếng Việt

Nhà của tôi ở trung tâm thành phố Hà Nội. Nhà của tôi tuy hơi nhỏ nhưng nó khá là đẹp.

Nhà có 3 tầng trong nhà và nó có 3 phòng ngủ, một nhà bếp và phòng khách, những phòng còn lại là nhà vệ sinh và phòng dành riêng để đón khách khi bạn bè người thân đến chơi và ngủ lại qua đêm. Nó không phải là một ngôi nhà tuyệt vời nhưng là một ngôi nhà thoải mái. Trong phòng ngủ của tôi, chúng tôi có giường, tủ quần áo, một chiếc piano, bàn và máy tính, TV, đầu CD.

Phòng khách khá là nhỏ nhưng nó là rất tốt đẹp và nhà bếp thì rất thuận tiện. Thực tế thì, phòng có rất nhiều đồ trang trí những hình ảnh hoặc vẽ tranh. Tôi thích sự thoải mái hơn sang trọng. Nhà tôi cũng có một khu vườn nhỏ với một số cây và hoa.

Nhà của tôi là không lớn nhưng nó rất đẹp, và tôi thích ngôi nhà này rất nhiều.

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️Dàn Ý Tả Ngôi Nhà ❤️️ Hay Nhất

Đoạn Văn Ngắn Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh Lớp 6 – Mẫu 6

Đoạn văn ngắn tả ngôi nhà bằng tiếng anh lớp 6 sẽ giúp bạn luyện tập được cách viết với những cấu trúc câu ngắn gọn, đơn giản.

Tiếng Anh

My house is in a small countryside, and it is not very big compares to the fruit garden behind it. It is a spacious house with only one floor with a big yard around. We have a big fence to keep the hungry and curious kids outside of our fruit garden. There is a small path which leads from the gate to the living room, and there are a lot of decorating plants along that path.

The living room is quite big with a set of table and wooden sofa for the guests to sit. There are two big windows on both sides of the wall, and they bring light to our living room. In the corner is the altar which we use to worship my great grandparents. Behind the living room are two bedrooms for my parents and I and a bathroom. The rest of the house which are kitchen and dining room are made from wood, and the floor is decorated with red tiles.

My house is very simple, but it is the most comfortable place for me.

Tiếng Việt

Nhà tôi ở một vùng quê nhỏ, và nó không lớn lắm so với khu vườn trái cây phía sau nó. Đó là một ngôi nhà rộng rãi chỉ có một tầng với một khoảng sân rộng xung quanh. Chúng tôi có một hàng rào lớn để giữ những đứa trẻ đói bụng và tò mò bên ngoài vườn trái cây của chúng tôi. Có một con đường nhỏ dẫn từ cổng vào phòng khách, và có rất nhiều cây cảnh dọc theo con đường đó.

Phòng khách khá rộng với bộ bàn ghế sofa gỗ cho khách ngồi. Có hai cửa sổ lớn ở hai bên tường và chúng mang ánh sáng cho gian phòng khách của chúng tôi. Trong góc là bàn thờ mà chúng tôi dùng để thờ ông bà cố của tôi. Đằng sau phòng khách là hai phòng ngủ cho bố mẹ tôi và tôi và một phòng tắm. Phần còn lại của ngôi nhà là nhà bếp và phòng ăn đều được làm từ gỗ, và sàn nhà được trang trí bằng gạch lát màu đỏ. N

hà tôi rất đơn giản, nhưng đó là nơi thoải mái nhất đối với tôi.

Xem thêm ❤️️ Kết Bài Mở Rộng Tả Ngôi Nhà Em Đang Ở ❤️️ hay nhất

Tả Ngôi Nhà Của Em Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Luyện Viết – Mẫu 7

Tả ngôi nhà của em bằng tiếng anh lớp 6 luyện viết giúp bạn đọc nâng cao kỹ năng hành văn để có thể học tốt ngoại ngữ.

Tiếng Anh

Every time after school, I return to my familiar home. This place has family with many fond memories. For many years, I have always lived in the loving arms of her parents.

My house is located in the middle of the suburban district capital of the city. It’s a grade four house; the iron gate is always closed. The hibiscus trees grew fenced off the zinc wall. It looks like a flower from afar, with the green color around the garden.

Entering the gate of the house, you can see immediately the image of oval trees, when the flowering season, each cluster looks like fluttering white clouds! Sitting indoors, especially on beautiful mornings, or on smooth summer noons, I can clearly hear the birds singing along the tree branches at the top of the yard.

Especially, when the harvest season comes into the yard, I can smell the straw rising from the drying yard. The yellow color of the dried rice stubble says to me, “Good season is back”.

Tiếng Việt

Mỗi lần tan học, em lại trở về ngôi nhà thân thuộc của mình. Nơi đây có gia đình với bao kỉ niệm thân thương. Bao nhiêu năm nay em luôn được sống trong vòng tay âu yếm của bố mẹ.

Nhà em nằm giữa huyện lị ngoại ô thành phố. Đó là một ngôi nhà cấp bốn; cánh cửa ngõ bằng sắt luôn khép lại. Những cây râm bụt mọc lên rào kín tường kẽm. Nhìn xa giống như một bông hoa đó lần sắc xanh viền quanh khu vườn.

Bước vào cổng nhà là thấy ngay hình ảnh những cây xoan, đến mùa trổ hoa, từng chùm như những đám mây trắng chập chờn trông mới đẹp làm sao! Ngồi trong nhà, nhất là những buổi sáng đẹp trời, hay là những buổi trưa hè êm ả em có thể nghe rõ tiếng chim hót lảnh lót trên cành cây đầu sân nhà thật vui, thật hấp dẫn.

Đặc biệt, khi mùa gặt đến bước chân vào sân em có thể ngửi thấy mùi rơm rạ bốc lên từ sân phơi. Màu vàng của rạ khô như nói với em rằng: “Mùa bội thu đã trở về”.

Đọc thêm bài ❤️️Tả Ngôi Nhà Của Em Lớp 5❤️️ Hay Nhất

Tả Ngôi Nhà Mơ Ước Bằng Tiếng Anh Lớp 6 – Mẫu 8

Tham khảo bài văn mẫu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng anh lớp 6 được chia sẻ đến bạn đọc với nội dung như sau:

Tiếng Anh:

I live in a countryside in the West of Vietnam, and my house has a traditional and typical design of that region. It is built mostly from wood – a very familiar material of Western people.

The living room is also the place to put the altar, and there are two big wooden columns right in the middle of the room. After the thick curtain at the end of the living room are three bedrooms for our family and a smaller one for guest. Next is a back room which we use as a dining room, and it is also a bathroom there. The kitchen is located about 5 meters from the main house, and there is a small way with the roof on top to lead to that area.

The whole house is covered by a garden where my father plants some of the fruit trees and raise some animal such as chickens and ducks. In the corner is a small pond, and sometimes we catch fish from there for our meals.

There are nothing much about my house, but it is the most comfortable and loving place for me to back after a long day outside.

Tiếng Việt:

Tôi sống ở một vùng nông thôn ở miền Tây Việt Nam, và ngôi nhà của tôi có thiết kế kiểu truyền thống và điển hình của khu vực đó. Nó được xây dựng chủ yếu từ gỗ – một vật liệu rất quen thuộc của người miền Tây.

Phòng khách cũng là nơi để đặt bàn thờ, và có hai cột gỗ lớn ngay giữa phòng. Sau bức màn dày ở cuối phòng khách là ba phòng ngủ cho gia đình chúng tôi và một phòng nhỏ hơn cho khách. Tiếp theo là một căn phòng phía sau mà chúng tôi sử dụng như phòng ăn, và một phòng tắm cũng ở đó. Nhà bếp nằm cách nhà chính khoảng 5 mét và có một con đường nhỏ với mái che phía trên để dẫn đến khu vực đó.

Toàn bộ ngôi nhà được bao phủ bởi một mảnh vườn nơi mà cha tôi trồng một số cây ăn quả và nuôi một số loài động vật như gà và vịt. Trong góc vườn là một cái ao nhỏ, và đôi khi chúng tôi bắt cá từ đó cho bữa ăn của mình.

Không có gì nhiều về ngôi nhà của tôi, nhưng đó là nơi thoải mái và đáng yêu nhất để tôi trở lại sau một ngày dài bên ngoài.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Bài Văn Ngắn Tả Ngôi Nhà Của Em❤️️ Hay Nhất

Miêu Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Đơn Giản – Mẫu 9

Miêu tả ngôi nhà bằng tiếng anh lớp 6 đơn giản là một yêu cầu không quá khó nhưng nếu muốn viết hay thì bạn luôn cần có sự tham khảo nhất định.

Tiếng Anh:

I live in a small house with my family in the country. It looks quite old but I like it.

There is a living room, a kitchen, a bath room and two bedroom. In each room, there is an own unique design. In front of my house there is a small yard to grow vegetables and many type of flowers. I live here with my parents and my sister.

I love my house because it is always fresh and comfortable.

Tiếng Việt:

Tôi sống ở một ngôi nhà nhỏ cùng gia đình trong thị trấn. Nó trông khá cũ nhưng tôi thích nó.

Có một phòng khách, một phòng bếp, một phòng tắm và hai phòng ngủ. Trong mỗi phòng, nó có một thiết kế riêng. Trước nhà tôi, có một chiếc sân nhỏ để trồng rau và nhiều loại hoa. Tôi sống ở đây cùng bố mẹ và chị gái.

Tôi yêu ngôi nhà của mình vì nó luôn sạch sẽ và thoải mái.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Ngôi Nhà Mơ Ước Của Em ❤️️ Hay Nhất

Bài Văn Tiếng Anh Lớp 6 Tả Ngôi Nhà Hay Nhất – Mẫu 10

Giới thiệu bài văn tiếng anh lớp 6 tả ngôi nhà hay nhất được biên soạn giúp bạn có thêm những ý tưởng độc đáo cho bài viết của mình.

Tiếng Anh:

My family consists of 4 people. They are my parents, my sister and me.

We are living in a large house in a suburb of Ho Chi Minh City. The house is made of bricks and covered with red tiles. It has 5 rooms including a living-room, 3 bedrooms and a kitchen. The living-room, which is rather large, is decorated with beautiful pictures on the walls. The bedrooms are nice, one is for my parents and the other two for my sister and me. The kitchen is tidy and well equipped with a gas cooker, a washing-machine and a refrigerator. Around the house is a large garden with many fruit-trees and flowers.

I like this house very much. It is the place where I was born and grown up. It has given me good memories since my childhood. I wish I would live in it forever.

Tiếng Việt:

Gia đình tôi gồm có 4 người. Đó là ba mẹ tôi, chị tôi và tôi.

Chúng tôi đang sống trong một ngôi nhà rộng ở một vùng ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh. Nhà được xây bằng gạch và lợp bằng ngói đỏ. Nó có 5 phòng gồm một phòng khách, 3 phòng ngủ và một nhà bếp. Phòng khách khá rộng được trang hoàng bằng những bức tranh đẹp trên tường. Các phòng ngủ thì xinh xắn, một phòng danh cho ba mẹ tôi và hai phòng khác dành cho chị tôi và tôi. Nhà bếp thì ngăn nắp và được trang bị tiện nghi với một bếp ga, một máy giặt và một tủ lạnh. Quanh nhà là một khu vườn rộng có nhiều cây ăn trái và hoa.

Tôi rất thích ngôi nhà này. Đó là nơi tôi đã sinh ra và trưởng thành. Tôi đã có những kỷ niệm đẹp ở đó từ thời thơ âu. Tôi ước ao mình sẽ sống trong ngôi nhà này mãi mãi.

XEM NGAY 👉 Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh [SIÊU HAY]

Bài Văn Tả Nhà Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Đạt Điểm Cao – Mẫu 11

Bài văn tả nhà bằng tiếng anh lớp 6 đạt điểm cao đúng ngữ pháp và trọn vẹn về nội dung sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn.

Tiếng Anh:

My family is going to visit my grandparents in Kien Giang in next summer. I’m looking forward to seeing them and their beautiful house that I love so much.

That’s an ancient small French villa with a chimney and many old arc windows. The house is light blue that is my favourite colour. There are two floors and a terrace in the house. A living room and a kitchen are in the first floor.

My grandfather put a sofa made from wood, an out-dated telvevision and a small aquarium with many colorful schools of fish. Behind the living room is the kitchen. The stuffs in the kitchen are quite old, exception gas stove and refrigerator. My grandmother told me that she had a lot of experiences in this kitchen because she almost spent all of her life to do household chorces and cooking.

Next to the kitchen is a cute henhouse where grandmom often takes eggs to bake a best cake ever. There are 3 bedrooms and a workship room where is kept clean all the time in the second floor. The bedroom is very simple and corny. I have to admit that the bedroom looks very musky. When I was a kid, I always thought of scary things would happen to me if I fell asleep in a bedroom like that. And nothing happened to me, of course, that’s just my imagination.

The last part of the house is the terrace which is my grandfather’s world. He has many strange beautiful birds whose names are difficult to remember, too. He lets the birds land in the trees which he planted a long time ago. Every morning, my grandparents do exercises and enjoy the fresh air there together.

To everyone, that house may be very normal but to me that is the most perfect house in the world.

Tiếng Việt:

Gia đình tôi sẽ về thăm nhà ông bà ở Kiên Giang vào mùa hè tới. Tôi đang rất trông ngóng để được gặp họ và gặp căn nhà xinh đẹp mà tôi rất yêu quý.

Đó là một căn biệt thự nhỏ cổ kiểu Pháp với ống khói và những của số hình vòng cung cũ kĩ. Căn nhà màu xanh nhạt màu mà tôi rất thích. Nhà có hai tầng lầu và một sân thượng. Phòng khách và nhà bếp nằm ở tầng một.

Ông của tôi đặt một bộ sofa bằng gỗ, một chiếc tivi cũ và một bể cá cảnh nhỏ với nhiều đàn cá đủ màu trong phòng khách. Phía sau phòng khách là nhà bếp. Những vật dụng ở đây đã khá cũ kĩ trừ bếp ga và tủ lạnh. Bà của tôi nói rằng bà có rất nhiều kỷ niệm trong căn bếp này bời vì bà dành hầu như toàn bộ cuộc đời để làm công việc nhà và nấu nướng.

Kế bên nhà bếp là một chiếc chuồng gà đáng yêu nơi mà bà hay lấy trứng để làm món bánh nướng trứng ngon tuyệt vời. Có ba phòng ngủ và một phòng thờ nơi luôn được quét dọn sạch sẽ ở trên tầng thứ hai. Phòng ngủ rất đơn giản và cũ kỹ. Tôi phải thừa nhận rằng phòng ngủ ở đây trông có vẻ rất âm u. Khi tôi còn nhỏ, tôi luôn suy nghĩ về những điều đáng sợ sẽ xảy đến với tôi nếu tôi ngủ. Và không có chuyện gì xảy đến cả, đó là do tôi tưởng tượng ra mà thôi.

Phần cuối cùng trong căn nhà là sân thượng-thế giới riêng của ông. Ông nuôi rất nhiều loài lạ và đẹp có cái tên rất khó nhớ. Ông để cho chim chóc đậu trên những cái cây đã được trồng từ rất lâu rồi. Vào mỗi buổi sáng, ông bà của tôi cùng nhau tập thể dục và tận hưởng không khí mát lành trên đây cùng với nhau.

Đối với mọi người đó có thể chỉ là một căn nhà bình thường nhưng đối với tôi đó là căn nhà tuyệt vời nhất trên thế giới.

Gửi đến bạn 🍃 Tả Công Viên Hay Nhất 🍃 15 Bài Văn Tả Cảnh Công Viên 10 Điểm

Tả Ngôi Nhà Tương Lai Bằng Tiếng Anh Lớp 6 – Mẫu 12

Tả ngôi nhà tương lai bằng tiếng anh lớp 6 không chỉ giúp bạn học tốt ngoại ngữ mà còn mang đến những liên tưởng và suy nghĩ thật thú vị.

Tiếng Anh:

In the future, I will live in a hi-tech house. It might be by the sea and it’s will be surrounded by the blue sea. There are twenty rooms in my house. My house will has a big garage so that I can store my super cars. My future house will have wind and solar energy.

I will use hi-tech and automatic machines such as a smart clock, modern fridge, and so on. There is a super smart TV in my house. I might surf the internet, watch my favourite TV programme from space or contact friends on other planets on this TV. I might also join online classes on TV and not have to go to school. I love my house very much.

Tiếng Việt:

Trong tương lai, tôi sẽ sống trong một ngôi nhà công nghệ cao. Nó có thể ở biển và nó sẽ được bao quanh bởi biển xanh. Có hai mươi phòng trong nhà tôi. Nhà của tôi sẽ có một garage lớn để tôi có thể lưu giữ những chiếc siêu xe của tôi. Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ có gió và năng lượng mặt trời.

Tôi sẽ sử dụng máy móc công nghệ cao và tự động như đồng hồ thông minh, tủ lạnh hiện đại, vân vân. Có một chiếc TV siêu thông minh trong nhà tôi. Tôi có thể lướt internet, xem chương trình truyền hình yêu thích của tôi từ không gian hoặc liên hệ với bạn bè trên các hành tinh khác trêm TV này. Tôi cũng có thể tham gia các lớp học trực tuyến trên TV và không phải đi học. Tôi yêu ngôi nhà của tôi rất nhiều!

Đọc nhiều hơn 🌻 Tả Cơn Mưa Rào Mùa Hạ 🌻 15 Bài Văn Tả Hay Nhất 10 Điểm

Tả Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Lớp 6 – Mẫu 13

Tham khảo bài vả ngôi nhà trong tương lai bằng tiếng anh lớp 6 dưới đây để học hỏi thêm về cấu trúc câu và những hình ảnh đặc sắc.

Tiếng Anh:

I wish I would have a big penthouse in a big city. It will be a modern and comfortable near my working place.

My house has two floors with 3 bedrooms, a living room, a kitchen and an entertainment room. All equipment in my house will be high-tech to serve my daily life in the best way. In my bedroom, it will painted a bright color tone to make a room more spacious.

I will hang on the wall a few beautiful paintings and photos. There is a dressing room where I display my collection clothes and shoes. An entertainment room will be well-equipped with a smart TV and a modern karaoke system.

Especially, on the second floor, there will be a large balcony where my family set up a party and have a barbecue with our lovely friends at the weekends.

My future house must be beautiful and I will make it become true.

Tiếng Việt:

Tôi ước tôi sẽ có một căn penthouse lớn trong một thành phố lớn. Căn nhà sẽ hiện đại và thoải mái gần nơi làm việc của tôi.

Nhà tôi có hai tầng với 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng giải trí. Tất cả các thiết bị trong nhà tôi sẽ là công nghệ cao để phục vụ cuộc sống hàng ngày của tôi một cách tốt nhất. Trong phòng ngủ của tôi, sẽ sơn một tông màu sáng để làm cho căn phòng rộng rãi hơn.

Tôi sẽ treo trên tường một vài bức tranh và ảnh đẹp. Có một phòng thay đồ nơi tôi trưng bày bộ sưu tập quần áo và giày dép của mình. Phòng giải trí sẽ được trang bị đầy đủ với TV thông minh và hệ thống karaoke hiện đại.

Đặc biệt, trên tầng hai, sẽ có một ban công rộng nơi gia đình tôi tổ chức tiệc và ăn thịt nướng với những người bạn đáng yêu của chúng tôi vào những buổi cuối tuần.

Ngôi nhà tương lai của tôi chắc chắn sẽ đẹp và tôi sẽ biến nó thành sự thật.

Gửi tặng bạn 💕 Tả Cánh Đồng Vào Buổi Sáng 💕 15 Bài Văn Điểm 10

Tiếng Anh Lớp 6 Tả Ngôi Nhà Mơ Ước – Mẫu 14

Dưới đây là bài văn mẫu tiếng anh lớp 6 tả ngôi nhà mơ ước, chúng tôi xin được chia sẻ để bạn đọc tiện theo dõi.

Tiếng Anh:

My dream house is not necessarily a large house, as long as it fits my style and character.

It is located on the outskirts of town. It will be a two- storey house facing west-south side. Moreover, my house can not be lack of a large garden surrounded by thousands of different colors of flowers and fruits. I like it the most when having a breakfast or enjoying night views in my own garden. Simplicity is beauty, this explains why I would prefer an airy space rather than a well-equipped house.

However, the house should have basic necessities in the kitchen and bathroom to serve all my demands in daily life. In addition, I will use bright color tones for the whole house, especially my bedroom to make it more spacious.

My bedroom will be more perfect and ideal if it has a balcony where i could smell the fragrance from the garden as well as enjoy the sound of the birds in the morning. Besides, I also have an intention of having a small garage and storage.

In conclusion, I wish I could make my dream become true.

Tiếng Việt:

Căn nhà mơ ước của tôi không cần thiết phải là một căn nhà rộng lớn, miễn là nó phù hợp với phong cách sống và tính cách của bản thân tôi.

Nó là một căn nhà nằm ở ngoại ô của thị trấn. Đó sẽ là một căn nhà hai tầng quay hướng đông nam. Căn nhà của tôi không thể thiếu một khu vườn rộng được bao quanh bởi hàng nghìn màu sắc của những bông hoa và cây ăn quả. Tôi thích nhất khi có một bữa ăn sáng hay tận hưởng vẻ đẹp của cảnh vật ban đêm ở trong chính khu vườn. Đơn giản chính là vẻ đẹp, đó là lí do vì sao tôi thích có một không gian ngoài trời thoáng đãng hơn là một căn nhà hiện đại.

Tuy vậy thì căn nhà của tôi cũng cần có đủ những đồ dùng thiết yếu nhất trong phòng tắm, phòng ăn để phục vụ những nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày. Thêm vào đó, tôi muốn sử dụng tông màu sáng cho căn nhà của mình, đặc biệt là phòng ngủ để khiến nó trông rộng rãi hơn.

Căn phòng ngủ sẽ trở nên tuyệt vời và lí tưởng hơn nếu nó có một ban công, nơi tôi có thể tận hưởng những hương thơm từ khu vườn cũng như nghe tiếng chim hót vào mỗi buổi sớm. bên cạnh đó, mình cũng có dự định xây một ga-ra và một nhà kho nhỏ.

Tóm lại, tôi ước tôi có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Mời bạn đón đọc 🌜 Tả Trường Em Trước Buổi Học 🌜 15 Bài Hay Nhất

Tả Ngôi Nhà Của Em Lớp 6 Tiếng Anh Bài Mẫu Hay – Mẫu 15

Chia sẻ đến bạn đọc của SCR.VN văn tả ngôi nhà của em lớp 6 tiếng anh bài mẫu hay dưới đây. Chúc các bạn học tốt ngoại ngữ!

Tiếng Anh

Last year, my parents bought a house in Hanoi and my family moved there to live.

It is a house located in the center of Hanoi. It is quite spacious and suitable for a family of 4 like my family. My house has 4 floors, 1 yard, and 1 rooftop. The yard is not very large, but it is enough for parking and placing some bonsai pots. On the rooftop, my mother plants a lot of vegetables, keeping the house cooler, and having vegetables to eat at the same time. The highlight of my house is the bougainvillea on the rooftop, which my father planted. It spreads to the front of the house and blooms beautifully.

My house has a full range of rooms and utilities for daily activities. It has 1 living room, 4 bedrooms, and 1 kitchen. Each floor has its own toilet and bathroom. My house is fully equipped with modern equipment such as air conditioning, refrigerator, washing machine, television, dishwasher, …

I love my home very much and I feel comfortable being at home.

Tiếng Việt

Năm ngoái, bố mẹ tôi đã mua một căn nhà ở Hà Nội và gia đình tôi đã chuyển tới đó để sinh sống.

Đó là một ngôi nhà nằm ở trung tâm Hà Nội. Nó khá rộng rãi và phù hợp với gia đình 4 người như gia đình tôi. Ngôi nhà cao 4 tầng, có sân và sân thượng. Sân tuy không rộng lắm nhưng đủ để đậu xe và đặt một số cây cảnh. Trên sân thượng, mẹ tôi trồng rất nhiều rau, vừa giúp ngôi nhà mát mẻ hơn lại vừa có rau để ăn. Điểm nhấn của ngôi nhà cây hoa giấy bố tôi trồng trên sân thượng, nó lan ra mặt trước ngôi nhà và nở hoa rất đẹp.

Ngôi nhà của tôi có đầy đủ các phòng và tiện ích phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Nó có 1 phòng khách, 4 phòng ngủ và 1 phòng bếp. Ở mỗi tầng đều có nhà vệ sinh và nhà tắm riêng. Chúng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tivi, máy rửa bát,…

Tôi rất yêu ngôi nhà của mình và cảm thấy thoải khi được ở nhà.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Tả Cảnh Biển 🔥 15 Bài Văn Tả Biển Quê Em Hay Nhất

Viết một bình luận