Kết Bài Mở Rộng Tả Con Vật [26+ Đoạn Văn Miêu Tả Hay Nhất]

Kết Bài Mở Rộng Tả Con Vật ❤️️ 26+ Đoạn Văn Miêu Tả Hay Nhất ✅ Chia Sẻ Những Đoạn Văn Mẫu Kết Bài Xuất Sắc Miêu Tả Con Vật Dành Cho Học Sinh Tiểu Học.

Cách Kết Bài Mở Rộng Tả Con Vật

 Cùng với SCR.VN xem ngay gợi ý cách kết bài mở rộng tả con vật sau nếu bạn chưa biết cách.

Kết bài: Tình cảm của em dành cho con vật đó

  • Em có yêu quý con vật đó không?
  • Em muốn làm những việc gì cho con vật đó?

Gợi ý bạn ❤️ Mở Bài Tả Con Vật ❤️ hay nhất

20+ Đoạn Văn Kết Bài Tả Con Vật Hay Nhất

Đừng bỏ qua 20 đoạn văn mẫu kết bài hay nhất dưới đây, với những văn mẫu này sẽ giúp bạn biết cách viết văn thế nào để được điểm 10.

Kết Bài Của Bài Văn Miêu Tả Con Vật Dài Hay

Suốt bao năm nay, con bò đã gắn bó với bà em như một người bạn. Ngày ngày, bà cho nó ăn cỏ tươi, rau củ trong vườn. Thỉnh thoảng lại đưa đi dạo quanh làng hay ra sông tắm mát. Con bò cũng cảm nhận được tình cảm của bà nên ra chiều quấn bà lắm. Bà đi đâu nó cũng ngóng, cũng mong đến bỏ ăn. Tình cảm ấy thật đáng quý trọng. Em mong sao, chú bò sẽ luôn khỏe mạnh và sống thật lâu với bà của em.

Kết Bài Văn Tả Về Con Vật Ngắn Gọn Nhất

Dù nắng hay mưa, dù rét buốt hay lạnh giá, mỗi sáng chú gà vẫn đều đặn cất tiếng gáy của mình để báo thức mọi người. Bởi vậy, mà con người ví con gà là chiếc đồng hồ không phải thay pin.

Kết Bài Trong Bài Văn Miêu Tả Con Vật Ngắn Nhất

Em hi vọng lớn lên, Vện sẽ biết vâng lời. Em quyết, tâm dạy nó trở thành một con chó tinh khôn nhất trong vùng: biết làm trò, biết trông nhà; bắt chuột, canh kẻ trộm, đuổi gà… và làm bạn với em những lúc gia đình đi vắng.

Kết Bài Mở Rộng Văn Tả Con Vật Sinh Động

Em rất yêu quý voi bởi sự thân thiện và nét đáng yêu trẻ con của voi. Voi không chỉ là một người bạn, voi còn mang lại nhiều lợi ích cho người dân trồng nông nghiệp, là một người bạn tri kỉ của sứ Bản Đôn. Vì vậy, chúng ta hãy yêu thương và bảo vệ các chú voi nhé.

Kết Bài Bài Văn Tả Con Vật Đơn Giản

Em từng nghe câu nói: “Cách bạn đối xử với mèo ở nơi trần thế quyết định vị trí của bạn trên Thiên đường”. Vì vậy mà em sẽ luôn đối xử thật tốt với chú mèo của nhà em nói chung và mọi chú mèo khác nói riêng, vì em thật sự rất yêu quý chúng.

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️ Dàn Ý Tả Con Vật Lớp 4 ❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Mở Rộng Tả Con Vật Ngắn Gọn

Từ ngày có Mi Mi dẹp loạn lũ chuột nhà em bình yên hẳn. Mọi người trong gia đình ai ai cũng yêu mến Mi Mi. Nàng ta đã trở thành thành viên của gia đình em từ bao giờ không hay.

Kết Bài Mở Rộng Tả Con Vật Hay Nhất

Con gà trống chọi của tôi là vậy đấy. Tôi rất cưng nó, chiều nó. Nhiều người đến gạn mua nhưng chẳng bao giờ tôi có ý định bán cả. Bởi nó là thành quả lao động đầu tay của tôi và cũng là niềm tự hào của tôi đối với lũ bạn cùng xóm.

Kết Bài Mở Rộng Văn Miêu Tả Con Vật Sâu Sắc

Em rất quý con mèo đen của mình, bởi chú không chỉ là người bạn hiền thân thiết mà còn là một “chiến sĩ diệt chuột” bảo vệ mùa màng, sức khỏe cho mọi gia đình. Đúng là một vật nuôi hữu ích.

Kết Bài Bài Văn Miêu Tả Con Vật Hay Nhất

Em từng được nghe câu “Chó là điều duy nhất trên trái đất yêu bạn hơn yêu chính nó” thật hay và ý nghĩa. Câu nói này cũng làm em thêm yêu chú chó nhà mình nhiều hơn, chăm sóc và bảo vệ chú như chú bảo vệ cả gia đình em.

Kết Bài Bài Văn Tả Về Con Vật Ngắn Hay

Bỗng nhiên bài hát về chú mèo con của em Cu Tí vang lên: “Mèo con ra vại nước, bàn chân nó vuốt vuốt, vo mấy sợi râu ướt…”. Em thấy chú mèo đáng yêu làm sao, em sẽ chăm sóc chú thật tốt để chú luôn đáng yêu như bây giờ.

Đọc thêm bài ❤️️ Kết Bài Tả Con Mèo Lớp 4, 5  ❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Tả Con Vật Lớp 4 Dài Nhất

Nghe người lớn nói: “Không có một loài vật nào trung thành với chủ như loài chó”. Bây giờ, em mới cảm thấy đầy đủ điều đó. Đốì với em, con Vàng có một nét đẹp nữa, đó là sự ngoan hiền, tinh khôn. Em quý và yêu con Vàng ở tất cả những nét đẹp ấy. Thật là một con chó tuyệt vời.

Kết Bài Tả Về Con Vật Lớp 4 Hay

Mẹ bảo rằng chẳng mấy khi mà vịt sẽ lớn như những chú vịt khác, lúc đó vịt sẽ tự đi kiếm được nhiều thức ăn ở ngoài đồng. Rồi nó sẽ sinh thêm nhiều chú vịt con đáng yêu như nó nữa. Vì chú vịt này là vịt cái nên chắc chắn nó sẽ sinh con. Em thích chú vịt con bé bỏng này lắm. Em mong sao nó sẽ lớn nhanh thật nhanh.

Kết Bài Mở Rộng Tả Con Vật Lớp 4 Đặc Sắc

Từ ngày có Mimi trong nhà, lũ chuột dường như biến mất. Con mèo như một vị chúa tể bước đi đầy quyền uy trong lãnh địa của mình. Cả nhà em ai cũng yêu chú. Mẹ em còn gọi đùa chú là “Con hổ nhỏ”. Dường như chú cũng biết mọi người yêu quý mình nên chú dụi đầu hết vào chân người này lại sang chân người khác. Trông chú đáng yêu và đáng quý.

Kết Bài Bài Văn Tả Con Vật Lớp 4 Nâng Cao

Ngắm nhìn đàn vịt bơi lội làm em cảm thấy vô cùng thú vị. Những chú vịt này đến với gia đình em không chỉ mang lại cho chúng em tiếng cười mà còn giúp gia đình em tăng thu nhập. Em rất yêu quý đàn vịt này.

Kết Bài Của Bài Văn Tả Con Vật Lớp 4 Chi Tiết

Vịt dễ nuôi, đẻ nhiều. Thịt và trứng của nó đều rất ngon. Em rất muốn xin về một vài con để nuôi, nhưng không có chỗ, đành hẹn đàn vịt con bé bỏng là hè sang năm sẽ gặp lại.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Mở Bài Tả Con Chó Lớp 4 ❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Tả Con Vật Lớp 5 Điểm 10

Từ ngày có Mướp dẹp loạn lũ chuột, nhà em bình yên hẳn. Mọi người trong gia đình ai ai cũng yêu mến Mướp. Chú mèo đã trở thành một thành viên của gia đình em từ bao giờ không hay.

Kết Bài Tả Về Con Vật Lớp 5 Điểm Cao

Thời gian qua em đã quen với việc có chú ở bên cạnh. Em không dám nghĩ đến việc một ngày nào đó sẽ phải rời xa chú. Chính vì vậy mà em luôn chăm sóc cho chú tốt nhất có thể.

Kết Bài Văn Tả Con Vật Lớp 5 Dài Nhất

Những chú lợn tuy không trung thành như chó, không bay nhảy linh hoạt như loài gà, cũng không chăm chỉ cần mẫn như trâu, bò. Chúng chỉ có hai hoạt động chính là ăn và ngủ. Tuy vậy, đây là con vật hiền lành, sống thân thiện không gây phiền toái cho ai, dáng vẻ của nó cũng rất dễ thương nữa.Từ sau lần thăm trang trại lợn nhà bác em, em thêm yêu quý những chú lợn hơn.

Kết Bài Bài Văn Miêu Tả Con Vật Lớp 5 Sâu Sắc Nhất

Người xưa thường coi “con trâu là đầu cơ nghiệp” chính vì thế con trâu rất được quý trọng trong những gia đình làm nông. Mặc dù bây giờ hình ảnh những chú trâu không còn xuất hiện nhiều như ngày xưa, nhưng hình ảnh con trâu cùng chiếc cày trên những cánh đồng vẫn là một nét đẹp truyền thống của dân tộc mang đậm tính chất của nền nông nghiệp lúa nước.

Kết Bài Mở Rộng Tả Con Vật Lớp 5 Đặc Sắc Nhất

Mình quý chú gà trống của mình lắm. Chú là chiếc đồng hồ báo thức chính xác nhất vào những buổi sớm đi làm của mọi người và đánh thức mình dậy chuẩn bị để đến trường đúng thời gian vào lớp.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Tả Cô Giáo Đã Từng Dạy Em Lớp 5❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận