Mở Bài Tả Con Vật: 28+ Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Vật Nuôi Trong Nhà Hay Nhất

Mở Bài Tả Con Vật ❤️️ 28+ Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Vật Nuôi Trong Nhà ✅ Tổng Hợp Những Đoạn Văn Mở Bài Hay Nhất.

Cách Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Vật

 Xem ngay cách mở bài tả con vật gián tiếp mà SCR.VN chia sẻ sau nếu bạn chưa biết.

Mở bài: Giới thiệu về con vật mà em muốn miêu tả

  • Đó là con vật gì? Nó có tên không?
  • Nó được nuôi (hoặc sinh sống) ở đâu?

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️ Kết Bài Mở Rộng Tả Con Vật ❤️️ Hay Nhất

20+ Đoạn Văn Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Vật Hay Nhất

Xem ngay 20+ đoạn văn mẫu mở bài gián tiếp tả con vật hay nhất bên dưới.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Vật Trong Nhà Dài Hay

Nhà em có nuôi rất nhiều động vật nhưng em yêu thích nhất là những chú vịt mà mẹ em nuôi phía sau ngôi nhà. Những chú vịt ngộ nghĩnh ấy đã được nuôi hơn một tháng. Giờ chúng cũng đã lớn, ngày ngày, em được mẹ giao cho công việc là chăm sóc đàn vịt, cho chúng ăn và mở cửa chuồng cho đàn vịt đi tắm, bơi lội trong ao.

Mở Bài Tả Con Vật Ngắn Gọn

Em rất yêu động vật, mỗi khi rảnh em đều mở tivi để xem các chương trình về thế giới động vật. Hôm nay, điều đặc biệt hơn là em được ngắm nhìn những nàng thỏ yêu quý – loài vật em thích nhất.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Vật Ngắn Nhất

Vừa mới bước chân về đến nhà nàng Mi Mi đã quấn lấy chân em, bộ lông trắng mượt như một cục bông mềm mại lăn tới bên em. Mi Mi là chú mèo mẹ mua tặng hồi sinh nhật vừa rồi của em.

Mở Bài Trực Tiếp Tả Con Vật Sinh Động

Từ trước đến giờ, nhà em nuôi cũng khá nhiều chú chó. Nhưng em thích nhất là Vàng nó sống với gia đình em khoảng 3 năm rất hiền lành và khôn ngoan.

Mở Bài Gián Tiếp Cho Bài Văn Tả Con Vật Đơn Giản

Chủ nhật vừa rồi, tôi được bố mẹ đưa đi chơi vườn bách thú. Tôi rất hào hứng bởi đây là lần đầu tiên tôi được tận mắt ngắm nghía, vuốt ve những con vật vốn chỉ thấy trên tivi hoặc qua sách vở. Trong đám thú như: hổ báo, cá sấu, nai, sóc,… tôi ấn tượng nhất với những chú voi- loài động vật to lớn nhưng lại thân thiện và hiền lành.

Mời Xem Thêm ❤️️ Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Gà Trống ❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Văn Tả Con Vật Ngắn Hay

Từ khi còn bé, em đã rất yêu động vật, đặc biệt là những loài vật nhỏ bé xinh xinh. Vì vậy nên một lần về quê, mẹ đã mang về cho em một chú mèo con xinh xắn và vô cùng dễ thương. Đến nay, chú mèo con ấy cũng đã lớn rồi đấy.

Mở Bài Trong Bài Văn Miêu Tả Con Vật Hay Nhất

Là loài vật rất trung thành, không chỉ rất ngoan ngoãn, dễ thương mà nó còn rất chăm chỉ trông nom nhà cửa. Đó là con chó. Nhà em có nuôi rất nhiều loài vật như: gà, mèo, trâu, vịt… nhưng loài vật mà em yêu thích nhất vẫn là chú chó.

Mở Bài Văn Miêu Tả Con Vật Sâu Sắc

Nhà ông bà em nuôi rất nhiều con vật: lợn, gà, vịt,… con vật nào em cũng yêu, cũng thích nhưng em thích nhất là hai chú ngan trong vườn.

Mở Bài Tả Con Vật Hay Nhất

Mùa hè năm ngoái, bà ngoại từ quê lên thăm gia đình em, bà mang theo rất nhiều quà quê cho mấy chị em, nhưng em thích nhất là chú mèo mướp màu đen rất đẹp. Bà bảo rằng đây là con mèo đầu tiên được sinh ra từ chú mèo mẹ bà nuôi nhiều năm. Chú mèo ấy ngày ngày lớn lên thật nhanh, hằng ngày quẩn quanh bên chân em.

Mở Bài Gián Tiếp Bài Văn Tả Con Vật Hay

Nhà em sống cùng ông bà nội trong một căn nhà rộng ở nông thôn yên bình.Trong căn nhà nhỏ ấy, ông bà em nuôi rất nhiều những con vật khác nhau: một đàn gà, một con chó trông nhà… trong đó có nuôi một chú mèo tam thể rất đẹp.

Đọc thêm bài ❤️️Tả Con Vật Hoang Dã ❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Gián Tiếp Miêu Tả Con Vật Dài Nhất

Nhân sinh nhật lần thứ 4 của em, mẹ em tặng cho em một chú mèo bằng bông rất đẹp. Em quý món quà này lắm và thầm ao ước giá như mình có một con mèo thật, cũng xinh xắn và duyên dáng như thế. Một hôm, ba em đi công tác về, mang theo một con mèo xinh ơi là xinh ! Em thích lắm và đặt tên cho chú là Mimi.

Tả Con Mèo Mở Bài Gián Tiếp Ngắn Gọn Nhất

Có những món quá bình dị nhưng đối với ta nó lại có ý nghĩa lớn. Mỗi lần nghĩ như vậy, tôi thấy mình cần trân trọng hơn món quà của bố nhân ngày sinh nhật thứ mười một của tôi. Đó là một chú con xinh xắn.

Mở Bài Tả Con Vật Lớp 4 Đặc Sắc

Gia đình em làm nông nên có trang trại nuôi nhiều con vật, nào là gà, vịt, ngan, ngỗng, bò, dê… Mỗi con vật đều có những điểm đáng yêu và đặc biệt riêng. Tuy nhiên, em thích nhất là được ngắm nhìn những chú lợn hồng to béo trong chuồng.

Tả Con Vật Theo Cách Mở Bài Gián Tiếp Lớp 4 Nâng Cao

Trong gia đình em, bố và em rất yêu thích động vật. Đặc biệt là bố em, bố rất thích chăm sóc và nuôi những con vật nhỏ xinh. Em còn nhớ, cách đây hai năm, sau chuyến đi công tác dài ngày, bố em đã mang về một chú chó con màu đen tuyền còn bé rất đẹp. Từ ngày ấy, chú chó trở thành người bạn thân thiết với gia đình em đến tận bây giờ.

Mở Bài Của Bài Văn Miêu Tả Con Vật Lớp 4 Chi Tiết

Mùa hè năm ngoái, em được bố mẹ cho về quê thăm ông bà. Tại đây em đã có thêm cho mình một người bạn mới rất đáng yêu. Đó là cô mèo mướp Hoa Hoa đã một năm tuổi mà bà ngoại nuôi.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️ Kết Bài Tả Con Chó Lớp 4, 5 ❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Vật Lớp 4 Điểm 10

Có nhiều con vật gắn bó với cuộc sống của con người. Nếu như con trâu được xem là đầu cơ nghiệp của người nông dân, con chó là người bạn trung thành, canh giữ nhà cửa thì con gà chính là cái đồng hồ báo thức của mỗi người. Bởi vậy, em rất thích con gà trống nhà em.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Vật Lớp 5 Điểm Cao

Bình minh vừa hé, đâu đây vẫn còn làn sương mờ ảo phảng phất. Đột ngột một tiếng gà gáy vang lên làm cho mọi sự vật bừng tỉnh giấc. Đó là tiếng gáy của chú trống nòi nhà tôi.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Vật Lớp 5 Dài Nhất

Trời sắp sáng, đằng đông trời chuyển dần từ màu trắng sang màu hồng. Mặt trời vẫn còn giấu mặt dưới chân trời xa tít. Bỗng, một tiếng gà gáy cất lên ở đầu hồi nhà Ò…ó…o… phá tan sự yên tĩnh của buổi giao thời đêm và ngày. Đó là tiếng con trống tàu nhà em”.

Mở Bài Văn Tả Con Vật Lớp 5 Sâu Sắc Nhất

Tuổi thơ của em gắn liền với những cánh diều rực rỡ, những tiếng sáo du dương trên bầu trời lộng gió và đồng cỏ xanh rì. Thu vào tầm mắt em là hình ảnh làng quê thanh bình và hình ảnh chỉ thuộc về duy nhất nông thôn – hình ảnh con trâu đang gặm cỏ.

Mở Bài Bài Văn Tả Con Vật Lớp 5 Đặc Sắc Nhất

Em sinh ra và lớn lên ở thành phố. Vì xa xôi em chưa một lần về chơi quê nội. Hè lớp ba vừa rồi em theo bố về thăm nội, và đó là lần đầu tiên em nhìn thấy một con ngựa kéo xe.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️ Tả Con Mèo Tam Thể ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận