Mở Bài Tả Con Chó Lớp 4 (20+ Mẫu Mở Bài Gián Tiếp, Trực Tiếp Hay)

Mở Bài Tả Con Chó Lớp 4 ❤️️ 20+ Mẫu Mở Bài Gián Tiếp, Trực Tiếp ✅ Tuyển Tập Những Đoạn Văn Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất Dành Cho Bạn Học Sinh Tiểu Học.

Cách Mở Bài Tả Con Chó Lớp 4

Gợi ý cách mở bài tả con chó dành cho các bạn lớp 4.

– Mở bài: Giới thiệu về con chó định tả

  • Con chó ở đâu? (nhà em, nhà hàng xóm, nhà bạn,ai tặng ai cho ….)
  • Tại sao lại yêu thích nó? (vì nó là bạn thân của con người, gắn bó với con người trong nhiều việc,..)

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️ Tả Con Chó Lớp 4 Ngắn Hay  ❤️️ Hay Nhất

20+ Đoạn Văn Mở Bài Tả Con Chó Lớp 4 Hay Nhất

 Qua những đoạn văn mẫu mở bài tả con cho lớp 4 hay nhất bên dưới sẽ giúp các em học sinh có thêm tài liệu khi làm tập làm văn tả con chó.

Viết Đoạn Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Chó Xuất Sắc Nhất

Biết em rất yêu quý chó nên kỳ nghỉ hè vừa rồi về chơi với bà ngoại, bà cho em một con chó rất dễ thương, lúc đó chú chó mới được 3 tháng tuổi, em nhìn chú chó là đã thích ngay rồi, em xin bà và khi về bế chú chó theo, em đặt tên cho chú là Misa.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Chó Lớp 4 Ngắn Gọn

Gia đình tôi có hai chị em, từ nhỏ tôi và chị đã rất yêu thích động vật. Đối với tôi, chúng mang lại niềm vui rất lớn và đặc biệt nhất chính là chú chó Lily.

Mở Bài Cho Bài Văn Tả Con Chó Lớp 4 Ngắn Nhất

Có những món quà bình dị nhưng đối với ta nó lại có ý nghĩa lớn. Mỗi lần nghĩ như vậy, tôi thấy mình cần trân trọng hơn món quà của bố nhân ngày sinh nhật thứ mười một của tôi. Đó là một chú con xinh xắn.

Xem thêm ❤️️ 20+ Đoạn Kết Bài Tả Con Chó Lớp 4 ❤️️ SIÊU HAY

Mở Bài Gián Tiếp Tả Chó Lớp 4 Sinh Động

Trong gia đình em, bố và em rất yêu thích động vật. Đặc biệt là bố em, bố rất thích chăm sóc và nuôi những con vật nhỏ xinh. Em còn nhớ, cách đây hai năm, sau chuyến đi công tác dài ngày, bố em đã mang về một chú chó con màu đen tuyền còn bé rất đẹp. Từ ngày ấy, chú chó trở thành người bạn thân thiết với gia đình em đến tận bây giờ.

Mở Bài Tả Về Con Chó Lớp 4 Đơn Giản

Là loài vật rất trung thành, không chỉ rất ngoan ngoãn, dễ thương mà nó còn rất chăm chỉ trông nom nhà cửa. Đó là con chó. Nhà em có nuôi rất nhiều loài vật như: gà, mèo, trâu, vịt… nhưng loài vật mà em yêu thích nhất vẫn là chú chó.

Mời Xem Thêm ❤️️ Dàn Ý Tả Con Chó Lớp 4, Lớp 5 ❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Tả Chó Ngắn Hay

Từ trước đến giờ, nhà em nuôi cũng khá nhiều chú chó. Nhưng em thích nhất là Vàng nó sống với gia đình em khoảng 3 năm rất hiền lành và khôn ngoan.

Mở Bài Trực Tiếp Tả Con Chó Sâu Sắc

Nhà em có nuôi rất nhiều con vật: chó, gà, mèo, chim… Nhưng em yêu quý nhất là chú chó nhà em nó như một người bạn thân của em.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Chó Ấn Tượng

 Hàng ngày em đều mong đến giờ tan học để được về nhà thật sớm. Không phải vì em không muốn học mà là vì em muốn về sớm để chơi đùa cùng Lu Lu nhà em.

Mở Bài Trực Tiếp Tả Con Chó Hay

Từ trước tới giờ nhà em cũng đã nuôi nhiều chú chó, nhưng Bốt đối với em là chú chó mà em yêu quý nhất.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Chó Ngắn

Từ còn nhỏ em đã rất yêu thích các loài động vật. Vì vậy nhân dịp sinh nhật bố đã tặng cho em một chú chó.

Tặng bạn ❤️️ 20+ Mẫu Tả Con Chó Nhà Em Hay Nhất ❤️️

Mở Bài Bài Văn Tả Về Con Chó Điểm 10

Em là một người rất yêu quý động vật. Vì thế, trong dịp sinh nhật lần thứ 4, bố đã tặng cho em một chú chó con rất đáng yêu và em đã đặt tên cho nó là Pun. Nâng niu món quà bé nhỏ trong vòng tay, em tự nhủ phải chăm sóc nó thật cẩn thận. Đối với em, Pun không chỉ là vật nuôi thông thường, mà còn là một người bạn thân thiết không thể thiếu vắng.

Mở Bài Cho Bài Văn Tả Chó Điểm Cao

Chó là loài động vật mà có lẽ là gần gũi với con người nhất. Dường như đi đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp chúng. Nhà em cũng có nuôi một con chó vì vậy mà đối với em chúng đặc biệt lắm. Chúng là một người bạn mà nếu đi xa thì em sẽ rất nhớ.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Về Con Chó Nhà Em Ngắn Hay

Mỗi ngày đi học về, em chỉ muốn thật nhanh về đến nhà. Vì em biết ở đó có người bạn đang đợi em. Đó là Lu, chú chó mà em yêu quý nhất.

Xem thêm ❤️️ Văn Tả Con Chó Lớp 5 ❤️️

Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Chó Em Yêu Thích Ngắn

“Gâu! Gâu! Gâu!” đi từ đầu ngõ em đã nghe thấy giọng sủa ồm ồm của Miki nhà em. Nó đang tuổi lớn nên rất ồn ào, huyên náo trong xóm nhỏ.

Mở Bài Bài Văn Gián Tiếp Tả Về Con Chó

A, chú cún con đẹp quá!” Em reo lên khi thấy bố mua về một chú chó xinh xắn. Em bế chú lên tay và đặt tên cho chú là Li Li – một cái tên thật hợp với chú chó xinh đẹp này.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Kết Bài Tả Con Mèo Lớp 4, 5❤️️ Hay Nhất

Tả Con Chó Mở Bài Gián Tiếp Hay Nhất

Từ khi em sinh ra, luôn có một người bạn sát cánh bên em. Đó là chú chó Puddy. Mẹ em kể vào ngày em đầy tháng, chú đồng nghiệp đã mang Puddy đến tặng gia đình. Puddy đã lớn lên bên em.

Tả Con Chó Mở Bài Gián Tiếp Đặc Sắc

Ôi ! Tuyệt quá ! Em reo lên khi thấy mẹ đem về một chú cún thật dễ thương. Em vội ẵm chú vào phòng. Sau một hồi suy nghĩ, em đã đặt cho chú cái tên là Vằn Đen.

Xem thêm ❤️️ 20+ Bài Tả Con Chó Lớp 2 ❤️️ SIÊU HAY

Tả Về Con Chó Mở Bài Gián Tiếp Nâng Cao

Tuổi thơ của ai cũng gắn bó với một loài vật nuôi đáng yêu, đó có thể là chú rùa, chú chim hay chú mèo… Riêng với tôi, tuổi thơ của tôi gắn với chú chó Phi Phi dũng cảm.

Tả Con Chó Mở Bài Chi Tiết

“Cách đây 1 tháng, cô chó nhà em vừa mới đẻ ra được một đàn chó con gồm 5 chú chó vô cùng dễ thương. 4 chú chó có bộ lông giống mẹ y đúc. Riêng chú chó thứ 5 thì lại có một bộ lông đen tuyền và rất bóng. Em đoán có lẽ chú có bộ lông giống với bố của mình. Đó là điểm khiến em đặc biệt ấn tượng với chú.”

Tả Về Con Chó Mở Bài Dài Nhất

Gia đình em có mảnh vườn trồng tiêu và cà phê khá rộng, bố em đã từng nuôi chó nhiều lần nhưng chú chó gắn bó với gia đình em lâu nhất là Mực.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Kết Bài Tả Con Chó Lớp 4, 5 ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận