Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co Lớp 3 [21+ Bài Hay]

Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co Lớp 3 ❤️️ 21+ Bài Hay ✅ Đón Đọc Tuyển Tập Những Bài Văn Mẫu Đặc Sắc Nhất Dành Cho Lứa Tuổi Học Sinh.

Dàn Ý Kể Lại Một Trận Thi Đấu Kéo Co

Việc lập dàn ý kể lại một trận thi đấu kéo co sẽ giúp các em học sinh nắm bắt được bố cục và cách triển khai những nội dung chính khi làm bài.

A. Mở bài: Giới thiệu trộn đấu kéo co (Xảy ra ở đâu vào lúc nào? Em chứng kiến hay em cũng là người tham gia thi đấu?).

B. Thân bài:

Trước trận đấu:

  • Trong khi các thầy cô chuẩn bị cho trộn đấu thì các bạn học sinh của cả hai đội đều thực hiện các động tác khởi động tay và chân để lúc vào kéo không bị trượt chân hoặc mất thăng bằng.
  • Trước đó, cả hai đội đều được thầy, cô giáo tư vấn về chiến thuật thi đấu sao cho hiệu quả nhất.

Trong khi thi đấu:

  • Vận động viên của hai bên giữ chặt lấy sợi dây thừng, chân cứ miết chặt xuống mặt đất.
  • Sự cổ vũ của các khán giả bên ngoài đã tiếp thêm sức mạnh cho các bạn
  • Tinh thế được lật ngược khi các bạn lớp em bất ngờ phản công.
  • Cuối cùng, chiếc khăn đỏ được kéo dân dân vượt qua vạch vôi quy định về phía lớp của chúng em.
  • Như vậy, chúng em đã chiến thắng.

C. Kết bài: Nêu cảm xúc của em về trận đấu.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao 🌼 15 Bài Mẫu Kể Lại Hay

Tập Làm Văn Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co – Mẫu 1

Để làm tốt bài tập làm văn kể lại một trận thi đấu thể thao kéo co, các em học sinh cần sử dụng những hình ảnh miêu tả gợi hình, gợi cảm với cách diễn đạt linh hoạt.

Vào ngày mùng sáu tết hàng năm làng tôi thường tổ chức những trận kéo co để tìm ra xóm có sức dẻo dai nhất. Hôm đó tôi đang ngồi nhà chơi thì được chị gái kéo đi xem kéo co. Đó là trận kéo co giữa xóm Đông và xóm Bến.

Trận đấu sắp được bắt đầu, tôi và chị nắm chặt tay nhau chen qua làn người đông đúc và cuối cùng cũng vào được bên trong trung tâm. Ở đó là hai đội với lực lượng cực kì hùng mạnh mỗi bên là tám chàng trai cực kì khỏe mạnh. Người cầm cờ lúc này đang hô to để hai đội vào tư thế chuẩn bị. Một phút sau là cờ của người trọng tài phất báo biểu trận kéo co đã bắt đầu.

Hai đội lúc này như hai con trâu ra sức kéo cho bằng được về phía mình. Sợi dây vẫn không di chuyển hai đội đang trong thế ngang tài ngang sức bất phân thắng bại. Tiếng hò reo bên ngoài mỗi lúc một thêm to bên này thì “xóm Đông cố lên”, bên kia cũng không chịu thua cũng hô to không kém gì “xóm Hát cố lên”. Trong khi đó trận đấu diễn ra ngày một kịch tính hơn khi mà phía bên đội xóm Đông có vẻ đã yếu dần .

Và rồi bên đội xóm Hát bỗng người dẫn đầu ngã xuống tay không còn nắm được chặt sợi dây nữa. Dường như anh này đã kiệt sức. Nhân cơ hội ấy đội xóm Đông giật mạnh sợi dây về phía mình và kết quả là làm cho tất cả những thành viên bên đội xóm Hát đang mải chú ý đến người đội trưởng, họ ngã nhào ra đất và phần thắng đương nhiên thuộc về phía những người thanh niên xóm Đông.

Cuối buổi kéo co ban tổ chức trao giải thưởng cho cả hai đội. Dù có thất bại hay thành công thì họ cũng đã cố gắng hết sức và họ dù thế nào thì họ cũng nên tự hào vì điều đó. Đây là một trận kéo co gay cấn và hay nhất mà tôi từng được xem.

Gửi đến bạn 🍃 Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội 🍃 15 Bài Hay Nhất

Văn Mẫu Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co – Mẫu 2

văn mẫu kể lại một trận thi đấu thể thao kéo co sẽ là tư liệu cần thiết để các em học sinh tham khảo và học hỏi được cách xây dựng chi tiết tự sự tiêu biểu và ấn tượng.

Để chào mừng 20 tháng 11, trường em đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Trong các môn thi đấu, em thích nhất là kéo co.

Sáng thứ sáu tuần trước, em đã cùng các bạn trong lớp đi cổ vũ cho lớp mình trong trận chung kết kéo co khối lớp 3. Trận thi đấu giữa lớp 3C và lớp em – lớp 3A. Nhà thi đấu lúc này rất đông người. Chúng em liền tìm một chỗ trên khán đài để có thể xem lớp mình thi đấu. Dưới sân, các thầy cô trọng tài đang chuẩn bị cho trận đấu. Các bạn học sinh của cả hai đội đều thực hiện các động tác khởi động tay và chân. Đội kéo co của lớp em buộc một dải ruy băng màu đỏ ở cổ tay, đội còn lại buộc một dải màu xanh lá cây.

Khi tiếng còi của thầy trọng tài vang lên. Các “vận động viên nhí” của hai bên giữ chặt lấy sợi dây thừng, chân cứ miết chặt xuống mặt đất. Tiếng hò reo của khán giả vang lên cùng với tiếng vỗ tay đã khiến cho bầu không khí trong nhà thi đấu thật sôi động. Tỉ số của hai đội đang là 1 – 1. Đây sẽ là lượt thi đấu cuối cùng để quyết định xem đội nào chiến thắng.

Những phút đầu tiên, đội kéo co lớp 3C dồn sức mạnh, giành được lợi thế lớn. Thế nhưng, lúc này, tình thế được lật ngược khi các bạn lớp em bất ngờ phản công, túm chặt sợi dây thừng hơn nữa và ra sức kéo. Hai bên vẫn cứ giằng co nhau, gương mặt ai nấy cũng đỏ bừng, thở hổn hển. Cuối cùng, chiếc khăn đỏ được kéo dân dân vượt qua vạch vôi quy định về phía lớp của chúng em.

Trận kéo co đã kết thúc với phần thắng thuộc về lớp em. Cả lớp cùng nhau reo mừng. Em cảm thấy rất vui sướng và tự hào về lớp mình.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co Ngắn Gọn – Mẫu 3

Bài văn kể về một trận thi đấu thể thao kéo co ngắn gọn với nội dung cô đọng và hàm súc sẽ là tài liệu ôn tập hiệu quả dành cho các em học sinh.

Vào ngày 20 tháng 11 mọi năm trường em tổ chức rất nhiều hoạt động tập thể. Một trong đó là hội thi kéo co giữa các khối lớp 4, 5. Trận đấu hồi hộp và gay cấn nhất có lẽ là trận thi đấu giữa các anh chị lớp 5A và 5B.

Đúng 3 giờ chiều ngày 20 tháng 11 là trận chung kết hội thi kéo co giữa lớp 5A và 5B. Sau khi trọng tài thổi còi, hai đội vào vị trí. Mỗi đội gồm năm học sinh nam. Đội 5A mặc áo vàng, đội 5B mặc áo xanh, trông anh nào cũng rất khỏe mạnh. Hai đội quả là ngang tài ngang sức. Sau khi ổn định vị trí, trọng tài là thầy giáo thể dục tuýt còi để trận đấu bắt đầu. Cổ động viên hai bên reo hò rất nhiệt tình.

Sau một phút đầu tiên, sợi dây đỏ buộc ở giữa dường như chưa nghiêng về bên nào. Sau đó đội 5A đã giành lợi thế, sợi dây nhích dần về phía đội 5A. Tiếng cổ vũ cho đội 5B ngày càng lớn. Đội 5B dần lấy lại thế chủ động. Rất tiếc đội 5A đã không còn giai sức để thi đấu đến cùng. Chiến thắng thuộc về đội 5B. Tiếng hò reo vang lên khắp sân trường, đội 5A cũng sang chúc mừng đội 5B.

Trận đấu đã kết thúc rất vui vẻ, là một kỉ niệm đáng nhớ. Sau ra cuộc thi em rút ra cho bản thân kinh nghiệm phải rèn luyện thể dục thể thao và có chuyện gì cũng phải quyết tâm đến cùng.

Gợi ý cho bạn 🌹 Em Hãy Kể Một Câu Chuyện Về Một Tấm Gương Rèn Luyện Thân Thể 🌹 15 Bài Mẫu Hay Nhất

Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co Văn Mẫu Hay – Mẫu 4

Đón đọc kể lại một trận thi đấu thể thao kéo co văn mẫu hay với một góc nhìn độc đáo và những chi tiết miêu tả thú vị.

Nhân dịp kỷ niệm ngày 26 tháng 3, trường em đã tổ chức thi đấu kéo co giữa các lớp và em không thể quên được trận thi đấu giữa lớp em và lớp 3B.

Buổi thi đấu được tổ chức ở sân trường. Em tham gia cùng tất cả các bạn trong lớp. Khung cảnh diễn ra trận thi đấu rất sôi nổi. Các bạn học sinh reo hò, cổ vũ cho cả hai đội rất cuồng nhiệt. Mỗi đội gồm mười vận động viên đã chuẩn bị sẵn sàng. Các vận động viên đều mặc đồng phục của trường. Hai đội ra sân với khí thế quyết tâm. Khi tiếng còi của thầy trọng tài vang lên, các bạn hai đội đến nắm chắc sợi dây và ra sức kéo. Tấm vải đỏ buộc sợi dây cứ đưa sang bên này lại đưa sang bên kia.

Mọi người trong đội của em đều cố gắng lôi thật mạnh. Hiệp một lớp em thắng. Khán giả hò reo cổ vũ ầm ĩ, tiếng trống nổi lên dồn dập. Nhưng đội 3B vẫn không nản chí. Họ vẫn tỏ ra rất quyết tâm. Trong những giây phút quyết định của trận đấu như được tiếp thêm sức mạnh, các bạn lớp em ghìm dây thật mạnh làm miếng vải đỏ ở sợi dây đã nghiêng hẳn về phía đội em. Tỷ số 2-0 đã làm hài lòng tất cả cổ động viên đội em.

Giây phút căng thẳng đó em lại thấy tự hào về các bạn của mình. Em mong năm nào trường em cũng tổ chức những cuộc thi thể thao hay như thế.

Tham khảo tuyển tập ☔ Kể Về Một Ngày Hội Mà Em Biết ☔ 15 Bài Kể Về Lễ Hội Hay

Hãy Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co Mà Em Đã Xem – Mẫu 5

Bài văn mẫu hãy kể lại một trận thi đấu thể thao kéo co mà em đã xem sẽ là tài liệu tham khảo hữu trong quá trình ôn tập và chuẩn bị bài viết của các em học sinh.

Trong đợt thi đua ở trường em vào đầu tháng 3, học sinh toàn trường đã được chứng kiến ​​một trận đấu kéo co vô cùng hấp dẫn và gay cấn.

Đó là trận chung kết của Lớp 5A1 và Lớp 4A3. Khi trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu, hai đội ở hai đầu kéo hết sức mình. Các thành viên trong nhóm dùng tay nắm lấy sợi dây dài và kéo về phía mình. Đội 5A3 kéo mạnh một chút dành lượi thế. Khán giả đứng dậy hò reo. Tình thế đột ngột chuyển biến mạnh, chi đội 4A3 vội vàng giật dây kéo về phía mình. Đội trưởng đứng đầu ca trực 5A1 vượt vạch trắng bên dưới. Vậy kết quả chiến thắng đã thuộc về chi đội 4A1.

Trận đấu kéo co hôm đó khiến tôi rất thích thú.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co Hay Nhất – Mẫu 6

Tham khảo bài văn kể lại một trận thi đấu thể thao kéo co hay nhất được chọn lọc giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng diễn đạt.

Năm nay, trường em đã tổ chức rất nhiều những hoạt động để kỷ niệm thành lập trường như múa nước, đá bóng, nhảy dây… Trong đó có hoạt động kéo co mà em thích nhất.

Hoạt động kéo co diễn ra sôi nổi và có hai đội tham gia, mỗi đội được gọi bằng một tên gọi một đội gọi là đội đoàn kết, một đội là đội hương sơn, cả hai đội có mười người tham gia. Mỗi đội sẵn sàng tham gia vào cuộc thi, ban giám khảo của cuộc thi ngồi phía trên khán đài. Khi đã khởi động và cả hai đội làm quen với nhau. Cả hai đội đều có số lượng khán giả cổ vũ rất đông. Các bạn hân hoan cổ vũ rất nhiệt tình, trong đó họ đã tham gia với tinh thần đó là vui là chính. Đội Đoàn Kết là đến từ tập thể lớp 3A. Đội Hương Sơn đến từ tập thể 3B. Cả hai đội có số lượng thành viên tham gia đều trông rất khỏe mạnh.

Ban giám khảo tính giờ và chuẩn bị ra tín hiệu cuộc chơi bắt đầu các thành viên vào vị trí của mình. Trọng tài thổi còi, cả hai đội bắt đầu kéo. Cuộc thi diễn ra rất gay go ác liệt khi cả hai đội đều cân sức cân tài. Cuối cùng đội Đoàn Kết thuộc chi đoàn lớp 3A đã giành được chiến thắng.

Kéo co là một môn thể thao bổ ích. Nó vừa giúp rèn luyện sức khỏe, còn gắn kết tinh thần đồng đội. Em rất thích môn thể thao này.

Chia sẻ 🌼 Kể Về Một Tấm Gương Thiếu Niên Dũng Cảm Mà Em Biết 🌼 15 Bài Mẫu Hay Nhất

Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co Đạt Điểm Cao – Mẫu 7

Bài văn kể lại một trận thi đấu thể thao kéo co đạt điểm cao sẽ giúp các em học sinh luyện tập cách quan sát và lựa chọn tình tiết ấn tượng để đưa vào bài viết.

Tuần vừa rồi, trường em đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Rất nhiều môn thể thao được tổ chức để thi đấu, trong đó có kéo co. Sau khi kết thúc vòng loại, lớp của em đã giành quyền tham gia trận tứ kết. Đối thủ của lớp chúng em là đội kéo co lớp 3A.

Trận thi đấu diễn ra vô cùng sôi nổi. Các cổ động viên của hai lớp đều cổ vũ hết mình. Em cùng các bạn trong lớp đã cùng hô to: “3B cố lên! 3B cố lên” để cổ vũ cho lớp mình. Sau hai hiệp đấu, tỉ số đang là 1 – 1. Hiệp cuối cùng sẽ quyết định đội kéo co của lớp nào được vào bán kết. Thầy trọng tài thổi còi báo hiệu trận đấu bắt đầu. Lúc đầu, đội kéo co của lớp 3A chiếm ưu thế hơn.

Các thành viên trong đội đã cố gắng để không cho đối thủ cơ hội chiến thắng. Chỉ một lúc sau, một số thành viên của đội bạn đã có dấu hiệu xuống sức. Các thành viên kéo co của lớp em đã tận dụng cơ hội đó. Tiếng hò reo ngày càng lớn hơn. Cuối cùng chiến thắng đã thuộc về lớp em. Tất cả chúng em đều rất vui mừng và sung sướng.

Trận đấu kéo co đó là một kỷ niệm mà em ấn tượng mãi.

Tham khảo 🌹 Kể Về Một Tấm Gương Tốt Trong Học Tập, Giúp Đỡ, Vượt Khó 🌹 Tuyển tập hay nhất

Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co Đặc Sắc – Mẫu 8

Bài văn kể lại một trận thi đấu thể thao kéo co đặc sắc sẽ mang đến những ý tưởng hay để các em học sinh vận dụng cho bài viết của mình.

Hằng năm, cứ vào ngày nhà giáo Việt Nam, trường em lại tổ chức rất nhiều hoạt động như thi văn nghệ, thi nấu ăn, tổ chức các trò chơi cho các bạn học sinh. Đặc biệt, trò chơi kéo co vẫn thu hút được đông đảo các bạn và thầy cô cũng đón xem, vì không khí vui nhộn và tiếng la hét ầm ĩ vang cả một góc sân.

Khi cuộc thi kéo co sắp bắt đầu thì các bạn học sinh khởi động tay và chân để lúc vào kéo không bị trượt chân hoặc mất thăng bằng. Mỗi đội gồm 5 người cùng kéo. Nhà trường chuẩn bị một sợi dây thừng to, dài và chắc chắn. Ở giữa sợi dây đó có buộc một chiếc khăn màu đỏ để đánh dấu điểm ngăn cách, cũng như khi sợi dây đỏ đó bị kéo về bên nào trước thì bên đó sẽ giành chiến thắng.

Khán giả xung quanh sân rất đông, họ đang chờ đợi thí sinh của hai đội bước ra sân. Khi vào trận, thí sinh của hai bên hì hục giữ chặt lấy sợi dây thừng, chân cứ miết chặt xuống mặt đất. Hai bên giằng đi giằng lại nhau khiến khán giả mấy phen thót tim. Khán giả bên ngoài cứ ho lớn “Cố lên, Cố lên” dường như tiếp thêm sức mạnh cho các bạn. Tiếng reo hò xen lẫn tiếng vỗ tay đã khiến cho không khí cả sân trường trở nên khí thế, sôi động và thú vị hơn.

Cuối cùng, vì đuối sức nên các bạn 3D đã để thua các bạn 3C. Tuy nhiên gương mặt của các bạn vẫn nở nụ cười, vì các bạn đã cố gắng hết mình.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Bài Văn Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co Chọn Lọc – Mẫu 9

Bài văn kể lại một trận thi đấu thể thao kéo co chọn lọc sẽ giúp các em học sinh nâng cao khả năng diễn đạt và xây dựng câu văn tự sự.

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, năm nào trường em cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngày hội thi đua như thi văn nghệ và trong đó có cả thi thể thao. Năm vừa qua, em ấn tượng nhất với trận thi đấu kéo co diễn ra giữa các khối anh chị lớp 4 và lớp 5. Nhưng có lẽ trận đấu cam go để lại trong em nhiều cảm xúc nhất có lẽ là trận đấu giữa 2 lớp 5B và 5E.

Các trận đấu vòng loại đã được diễn ra từ những ngày trước đó, đến đúng ngày 20 – 11 sẽ diễn ra trận trung kết giữa 2 đội mạnh nhất và xứng đáng nhất chính là đội lớp 5B và lớp 5E. Mỗi đội cử ra 5 bạn nam cao to và khỏe mạnh nhất tham gia trận đấu. Đội 5B mặc áo vàng và đội 5E mặc áo đỏ. Đội nào cũng chít khăn trên đầu trông thật khỏe khoắn và làm nóng nên cuộc thi đấu. Các cổ động viên đứng hai bên được ngăn cách bởi một sợi dây đang reo hò cổ vũ nhiệt tình.

Sau khi hai đội vào vị trí sẵn sàng, mỗi đội cầm một bên sợi dây thừng được tạo điểm ngăn cách bằng chiếc dây buộc màu đỏ, thầy giáo thể dục thổi còi báo hiệu bắt đầu. Do đã trong tư thế chuẩn bị, những thành viên tham dự chỉ đợi tiếng còi của thầy vang lên sẽ dồn hết sức mình kéo sợi dây về phía đội mình. Hai đội đều ngang sức ngang tài nên sợi dây căng ra và chẳng chịu chênh lệch về phía đội nào cả.

Tiếng hò reo của khán giả vang lên ngày một lớn hơn. Đội cổ vũ các lớp 5B và 5E còn sử dụng trống để cổ vũ lớn hơn tạo không khí vô cùng sôi nổi. Nhưng bằng sự quyết tâm và đồng lòng, dần dần sợi dây thừng đã được kéo về phía của đội 5B. Những người cổ vũ cho đội 5B càng lớn, nhưng đội 5E vẫn kiên quyết kéo lại trong tiếng cổ vũ chẳng thua kém của đội mình. Cuối cùng, đội 5B vẫn giành thắng lợi, đội 5E đã không còn dai sức để chiến đấu đến cùng. Tiếng chúc mừng đội kéo co lớp 5B vang dội khắp sân trường.

Trận đấu kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn. Không chỉ tạo cơ hội cho chúng em được giải trí, trận kéo co còn dạy cho em bài học về sự quyết tâm cũng như tình đoàn kết sẽ làm nên chiến thắng.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Kể Về Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ Của Em 🍀 15 Bài Văn Hay Nhất

Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co Học Sinh Giỏi – Mẫu 10

Đón đọc và tham khảo những chi tiết tự sự đặc sắc với bài văn kể lại một trận thi đấu thể thao kéo co học sinh giỏi dưới đây:

Nếu được hỏi điều gì gây ấn tượng sâu đậm nhất khi nhớ về lễ hội quê hương mình thì bạn sẽ trả lời như thế nào? Chắc chắn chúng ta không thể không nhớ về không khí tưng bừng của những trận kéo co gay cấn nơi sân đình. Tất cả đã tạo thành một ký ức đẹp trong lòng mỗi người dự hội.

Kéo co từ lâu đã trở thành một trò chơi truyền thống không thể thiếu của con người Việt Nam. Dù ở bất cứ nơi đâu từ sân trường đến sân đình, từ nơi nhỏ hẹp đến khoảng trống rộng lớn, thì kéo co cũng luôn tạo được bầu không khí vui vẻ, rộng ràng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Để sẵn sàng cho trận kéo co, người ta phải chuẩn bị một sợi dây thừng dài, chắc, có buộc dây đỏ ở giữa để làm dấu. Ngoài ra đội hình hai đội tham gia gồm từ ba ngùi trở lên, hầu hết đều là những người khỏe mạnh, cao lớn, có sức khỏe tốt. Người tham gia sẽ xếp hàng xen kẽ, người sau đan vào người trước để tạo thành một khối đoàn kết, thống nhất.

Trận đấu kéo co bắt đầu khi trọng tài ra hiệu thi đấu. Khi đó, hai đội sẽ thi nhau kéo hết sức sao cho sợi dây nghiêng về phía mình. Tất cả những người tham gia, từ nam đến nữ, đều bặm môi, hít sâu, lấy hết sức bình sinh để kéo. Dưới ánh nắng mặt trời rực rỡ, mặt ai nấy cũng đều trở nên hồng hào khác lạ, đâu đây còn thấm thoát những giọt mồ hôi lăn nhẹ trên gò má. Những tiếng hò “dô ta…dô ta…kéo…” vang lên náo nức, khỏe khoắn. Tất cả đều gồng mình, cùng cổ vũ tinh thần hướng đến chiến thắng.

Không khí sôi động không chỉ được đốt nóng từ trong sân mà sự nồng nhiệt của khán giả cũng tạo nên những dấu ấn đặc biệt. Người người nhà nhà đổ ra xem kéo co đông như trẩy hội, vây kín lấy tứ phía của sân. Ai ai cũng hò reo, cổ động không ngớt. Nào là trống, nào là còi, nào là xoong chảo… đều được tận dụng hết sức để cổ vũ.

Những tiếng “cố lên” “ hò dô” vang lên như sấm rền, khiến cho ai chứng kiến cũng giật mình ngạc nhiên và không ngừng thích thú. Tất cả đã cùng nhau tạo nên bầu không khí tưng bừng, náo nhiệt, đoàn kết lòng người. Không khí lễ hội cũng nhờ đó mà được đốt nóng rộn ràng hơn bao giờ hết.

Với những nét đẹp văn hóa và tinh thần độc đáo, kéo co luôn giữ cho mình một sức hút vô tận suốt hàng bao thế kỷ nay. Nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong tâm hồn và ký ức mỗi người dân Việt Nam hôm nay và mãi mai sau.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ Về Tình Bạn 🌹 15 Bài Văn Hay

Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co Ngắn Hay – Mẫu 11

Tham khảo bài văn kể lại một trận thi đấu thể thao kéo co ngắn hay với cách diễn đạt súc tích và giàu hình ảnh dưới đây:

“Hội khỏe Phù Đổng” của trường em tổ chức vào ngày chủ nhật tuần trước thật là sôi động. Từ môn bóng đá, cầu lông, chạy tiếp sức đến đá cầu, kéo co… đều diễn ra với sự góp mặt của các vận động viên tiêu biểu của mỗi lớp.

Em ở trong đội kéo co của lớp – lớp 3A. Sau vòng đấu loại, ban tổ chức công bố hai đội vào vòng chung kết để giành giải nhất, nhì. Đội 3A của em và đội 3D được vào chung cuộc. Mỗi đội gồm mười người. Em là người đứng đầu của đội 3A, bởi các bạn trong lớp thường gọi em là “đầu máy xe lửa”. Cuộc giằng co giữa hai đội kéo dài năm phút mà chưa phân thắng bại.

Lúc đó, em đã cảm thấy hai bàn tay của mình đã đau lắm, chỉ cần một chút lơi lỏng là thất bại liền. Em nghiến răng chịu đựng rồi dồn tất cả sức lực vào hai chân và hai tay, gồng mình, bấm sâu hai bàn chân xuống nền đất, bất ngờ giật mạnh một cái. Hình như không chịu đựng được cú giật bất ngờ ấy, toàn bộ đội 3D bị nhào tới, trượt qua khỏi vạch ranh giới, rồi đè lên nhau. Tiếng la hét cổ vũ của các bạn nổ tung lên, vang động cả sân trường.

Chiến thắng đã thuộc về đội 3A của em. Và em rất tự hào về sự đoàn kết làm nên sức mạnh của tập thể lớp mình.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co Đơn Giản – Mẫu 12

Với bài văn mẫu kể lại một trận thi đấu thể thao kéo co đơn giản dưới đây, các em học sinh sẽ dễ dàng triển khai và thực hiện bài viết.

Em đã từng có dịp được tham gia thi đấu một trận kéo co. Chúng em đã đối đầu với đội kéo co của lớp 3C.

Đó là trận chung kết kéo co của Hội thi Phù Đổng cấp trường. Mỗi đội gồm có mười thành viên. Khi trọng tài thổi còi, các thành viên của hai đội đều ra sức kéo. Tiếng hò reo cổ vũ của các thành viên trong lớp đã giúp chúng em có thêm sức mạnh. Sau hai lượt thi đấu, cả hai đội đang hòa nhau. Lượt đấu cuối cùng sẽ quyết định đội chiến thắng. Các thành viên trong đội tuy đã thấm mệt nhưng ai cũng rất quyết tâm. Ban đầu, đội bạn chiến ưu thế. Nhưng sau đó, nhân lúc đối thủ lơ là, chúng em đã dồn hết sức lực để đánh bại đối thủ.

Em cảm thấy rất hạnh phúc vì lớp mình đã giành được chiến thắng.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Kể Một Việc Làm Tốt Góp Phần Xây Dựng Quê Hương Đất Nước 🍀 15 Bài Hay Nhất

Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co Sinh Động – Mẫu 13

Bài văn mẫu kể lại một trận thi đấu thể thao kéo co sinh động với những chi tiết tự sự thú vị giúp các em học sinh hoàn thành tốt hơn bài viết của mình.

Hôm chủ nhật vừa qua, trường em tổ chức cho các lớp thi đấu kéo co, cướp cờ, nhảy dây, cầu lông. Trong các môn thi đấu đó, em thích nhất là trò chơi kéo co.

Hôm ấy, lớp em thi kéo co với lớp 3/2. Đầu tiên, thầy phụ trách Đội lên nói về thể lệ cuộc thi: Mỗi đội gồm mười bạn. Hai đội cùng kéo một sợi dây thừng. Giữa hai đội là một vạch ngang. Nếu đội nào kéo được đội của lớp bên sang bên phía đội mình thì coi như đội đó thắng. Sau khi thầy nói xong về cách thức chơi, hai đội bắt đầu vào vị trí chuẩn bị. Em thấy, các bạn trong mỗi đội đều rất to, khỏe. Các bạn ăn mặc quần áo thể dục gọn gàng. Tay bạn nào cũng nắm vững sợi dây thừng trong tư thế chuẩn bị.

Hiệu lệnh bắt đầu, cả hai đội đều lấy hết sức kéo đội bạn về bên phía mình. Các bạn đứng ngoài cổ động hò reo “Cố lên! …Cố lên! …” rất vui. Hai đội cứ kéo đi kéo lại mãi mà vẫn chưa phân được thắng bại. Tiếng hò reo cổ vũ càng vang dội. Thế rồi kết quả cũng đến. Đội lớp em từng chút, từng chút đã kéo được đội của lớp 3/2 sang phía đội lớp mình. Các bạn của lớp em hò reo vang cả sân trường.

Bạn nào bạn ấy mồ hôi nhễ nhại nhưng miệng cười thật tươi. Việc thắng bại không quan trọng. Tất cả chúng em đều có được niềm vui sau những ngày học tập căng thẳng. Nhất định, lần sau, nhà trường tổ chức em sẽ xung phong tham gia đội kéo co của lớp.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm 🌹 15 Bài Văn Ngắn Hay

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co Luyện Viết – Mẫu 14

Bài văn mẫu kể về một trận thi đấu thể thao kéo co luyện viết sau đây sẽ giúp các em học sinh luyện tập phương pháp tự sự sinh động và giàu hình ảnh.

Hội làng em diễn ra vào ngày mùng sáu tháng giêng hàng năm. Trong các hoạt động được tổ chức, em thích nhất là xem thi đấu kéo co.

Trận thi đấu em được xem lần này là trận bán kết của đội xóm Đông và xóm Chùa. Trong tiếng trống thúc giục ròn rã, các vận động viên kéo co đều khom lưng, gắng sức kéo mạnh dây co. Xung quanh là những tiếng hò reo cổ vũ của khán giá. Mảnh vải đỏ trên dây co bắt đầu chuyển động về phía đội xóm Đông.

Nhưng rồi đội xóm Chùa không chịu thua, các thành viên trong đội dùng sức lấy lại thế cân bằng. Trận đấu thật hấp dẫn, với hai đội ngang sức ngang tài. Khán giả của cả hai đội tiếp tục cổ vũ nhiệt tình. Thế rồi, các thành viên trong đội xóm Đông như đang lấy toàn bộ sức lực, kéo mạnh sợ dây về phía mình. Trận đấu kết thúc với phần thắng thuộc về đội xóm Đông.

Em cảm thấy vô cùng thích thú sau khi xem trận thi đấu này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co Lớp 3 – Mẫu 15

Tham khảo bài văn kể lại một trận thi đấu thể thao kéo co lớp 3 với những câu văn ngắn gọn và đơn giản sẽ giúp các em học sinh nắm vững cách diễn đạt câu văn tự sự.

Trong chuyến tham quan tại Bát Tràng – Đền Đô, chúng em đã được tham gia các trò chơi dân gian do các anh chị hướng dẫn viên và nhà trường tổ chức. Nhưng trò chơi để lại cho em nhiều ấn tượng sâu đậm nhất là trò chơi kéo co.

Mỗi lớp sẽ cử ra hai mươi bạn để tham gia thi đấu. Cầm chắc trên tay các bạn là sợi dây thừng rất to và dài, ở giữa là một dải lụa màu đỏ đánh dấu điểm mốc. Dưới sân có vạch sơn trắng để phân chia ranh giới hai đội. Khi đã biết đối thủ của mình là lớp 3H, chúng em hồ hởi ra sân thi đấu. Bạn nào cũng thể hiện tinh thần quyết tâm rất cao. Tiếng hô “bắt đầu” vang lên, cả hai đội đều dồn sức vào đôi tay. Hai chân bám chặt xuống đất, người ngả về phía sau ra sức kéo.

Sợi dây khi thì nhích về phía đội em, khi thì lại nghiêng sang phía đội bạn. Tiếng trống, tiếng reo hò cổ vũ của các bạn cổ động viên càng làm cho chúng em thêm phấn khích. Cuối cùng, sau hai hiệp thi đấu, chiến thắng đã thuộc về lớp 3I chúng em. Cả lớp ôm nhau nhảy múa, vui mừng chiến thắng.

Em rất thích chơi kéo co vì kéo co đem lại cho chúng em sức khỏe và tình đoàn kết. Em mong nhà trường sẽ tổ chức nhiều chuyến đi tham quan hơn nữa để chúng em lại được chơi những trò chơi dân gian đầy bổ ích và lý thú.

Mời bạn tham khảo 🌠 Hãy Kể Một Kỉ Niệm Khó Quên Về Tình Bạn 🌠 15 Bài Văn Hay

Viết một bình luận