Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack [Lấy Lại Fb 2024]

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack ❤️️ Lấy Lại Fb 2024 ✅ Giờ Đây Việc Bị Hack Facebook Không Còn Là Nỗi Lo Của Bạn Nữa Nếu Như Biết Cách Lấy Lại Tài Khoản Của Mình Sau Khi Bị Hacker Tấn Công. Nếu Chưa Biết Thì Hôm Nay SCR.VN Sẽ Tiết Lộ Cho Bạn Nhé!

Tài Khoản Facebook Bị Hack Là Gì

Tài khoản facebook bị hack là gì? Bạn đã bao giờ rơi vào trạng thái này chưa? Và lý do tại sao lại bị như vậy? Cùng SCR.VN tìm hiểu về tình trạng này ngay sau đây nào!

 Một ngày đẹp trời bỗng dưng bạn không vào được tài khoản Facebook của mình, bạn hoảng hốt và cố gắng đăng nhập thật nhiều lần nhưng vẫn vô ích. Có lẽ tài khoản Facebook đã bị hack, vậy bị hack facebook là gì?

Bị hack Facebook có nghĩa là tài khoản của bạn bị tin tặc chiếm mất quyền điều khiển, tài khoản của bạn vẫn còn đó, chỉ là không có password để vào lại nhà của mình mà thôi. Điều này có nghĩa là mật khẩu và số diện thoại, email đăng ký đã bị thay đổi.

Hướng dẫn cách xử lý khi 🌷 Bị Hack Facebook Đổi Email 🌷 bên cạnh Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack

Cách Lấy Lại Fb Bị Hack 2024

Nếu tài khoản facebook của bạn bị hacker tấn công thì phải làm sao? Đừng lo SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại fb bị hack 2024.

Nếu bạn đã chắn chắn tài khoản của mình là bị hack thì sau đây là một vài cách để giải quyết. Tuy nhiên, việc lấy lại được tài khoản hay không còn phụ thuộc vào việc trước đó bạn bảo mật tài khoản như thế nào.

 1. Sử dụng chức năng “Quên mật khẩu”
 2. Lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại 
 3. Lấy lại mật khẩu bằng câu hỏi bí mật
 4. Lấy lại mật khẩu bằng 3-5 người mà bạn tin tưởng
 5. Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook dùng chứng minh thư/ hộ chiếu

SCR.VN chia sẽ bạn cách lấy lại fb theo từng trường hợp cụ thể giúp lấy lại thành công 100% dưới đây:

Cách Lấy Lại Facebook Đơn Giản

Dưới đây là cách lấy lại facebook đơn giản dành cho bạn nào cần.

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào đường link sau: www.facebook.com/hacked, bấm vào Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm.
Bám vào "Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm"
Bám vào “Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm”
 • Bước 2: Tại đây, các bạn nhập Email hoặc số điện thoại mà mình đã sử dụng để đăng ký Facebook và bấm Tìm kiếm.
Nhập mật khẩu cũ trước khi bị hack
Nhập mật khẩu cũ trước khi bị hack
Nhấn vào bảo vệ tài khoản của tôi
Nhấn vào bảo vệ tài khoản của tôi
 • Bước 3: Tiếp theo, chọn các phương thức lấy lại mật khẩu có thể bằng tài khoản Google, Email hoặc cả số điện thoại.
Chọn phương thức lấy lại mật khẩu
Chọn phương thức lấy lại mật khẩu
 • Bước 4: Facebook sẽ gửi cho bạn một mật mã, nhập vào như hình dưới để khôi phục tài khoản Facebook.
Nhập mật mã
Nhập mật mã
 • Bước 5: Cuối cùng, chỉ cần bạn điền mật khẩu mới là xong.
Chọn mật khẩu mới
Chọn mật khẩu mới

Chúc các bạn thành công nhé!

Cách Lấy Lại Fb Bị Hack Trên Điện Thoại

Cách lấy lại fb bị hack trên điện thoại thì như thế nào? Có khó không? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Facebook -> Nhấn vào mục Quên mật khẩu
 • Bước 2: Tại giao diện tiếp theo Facebook cho phép bạn tìm tài khoản bằng số điện thoại hoặc email liên kết với tài khoản Facebook -> Bạn điền số điện thoại hoặc email đăng nhập của mình rồi ấn vào nút Tìm kiếm.
 • Bước 3: Tiếp theo, Facebook sẽ đưa ra các lựa chọn, để cài đặt lại mật khẩu cho tài khoản Facebook của mình, bạn nhấp vào lựa chọn phù hợp. 
  • Sử dụng tài khoản Google của tôi
  • Gửi mã qua email: Facebook sẽ gửi mã xác nhận về email của bạn và bạn dùng mã này để đặt lại mật khẩu cho tài khoản Facebook
  • Gửi mã qua số điện thoại: Facebook sẽ gửi mã xác nhận về sđt của bạn -> Bạn nhập mã này để đặt lại mật khẩu cho tài khoản Facebook
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn thực hiện thay đổi mật khẩu để lấy lại tài khoản Facebook bị hack của mình và xác nhận hoàn tất. 

Cách Lấy Lại Nick Facebook Bị Hack Email

Bạn đăng ký tài khoản facebook bằng email nhưng bỗng một ngày email bị hack và bạn mất quyền truy cập tài khoản fb của mình thì phải làm sao? Đừng lo lắng, SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại nick facebook bị hack email cực kỳ đơn giản.

 • Bước 1: Tại giao diện đăng nhập của Facebook bạn hãy nhấp vào mục “Quên tài khoản”
Nhấn quên mật khẩu
Nhấn quên mật khẩu
 • Bước 2: Sau đó, bạn nhập vào email hoặc số điện thoại liên kết với tài khoản Facebook mà bạn muốn khôi phục mật khẩu. -> Bạn nhấn vào ô “Tìm kiếm” ở dưới để tiếp tục quá trình khôi phục tài khoản Facebook bị hack mất email và số điện thoại.
Điền email hoặc sđt
Điền email hoặc sđt
 • Bước 3: Lúc này, Facebook sẽ dựa vào những thông tin mà người dùng đã cung cấp để thực hiện quá trình tìm kiếm tài khoản cá nhân. -> Bạn nhấn vào tùy chọn “Không còn truy cập được nữa” (No longer have access to these).
Chọn không còn truy cập được nữa
Chọn không còn truy cập được nữa
 • Bước 4: Có một hộp thoại xuất hiện trên màn hình yêu cầu thực hiện quy trình Thử lấy quyền truy cập email . Tại đây, bạn nhấn chọn vào nút “Tôi không thể truy cập email” nằm ngay bên dưới để tiếp tục quá trình khôi phục tài khoản.
Chọn Tôi không thể truy cập email
Chọn Tôi không thể truy cập email
 • Bước 5: Bạn sẽ thấy có một giao diện nhập địa chỉ email mới được hiển thị trên màn hình. Bạn nhập email mới chưa đăng ký facebook -> nhấn Tiếp tục ngay phía bên dưới.
Nhập email chưa đăng ký
Nhập email chưa đăng ký
 • Bước 6: Khi giao diện mới xuất hiện, bạn sẽ điền thông tin cá nhân vào để có thể lấy lại tài khoản Facebook của mình.

Chia sẽ bạn 🆘Cách Lấy Lại Facebook🆘 nhanh nhất

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bằng Chứng Minh Nhân Dân

Cách lấy lại tài khoản facebook bằng CMND là một trong những phương pháp mới được facebook áp dụng nhằm tăng tính trải nghiệm an toàn cho người dùng của mình. Hãy theo dõi phần dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Tài khoản Facebook bị hack nick! Bạn đã làm đủ mọi cách nhưng không thể nào có thể lấy lại được mật khẩu. Nếu rơi vào tình trạng này thì bạn đừng quá lo lắng vì dưới đây SCR.VN sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng chứng minh nhân dân để phục hồi FB.

Tuy nhiên có một yêu cầu là những thông tin trên chứng minh thư và trên tài khoản FB phải hoàn toàn trùng khớp.

 • Bước 1: Chắc hẳn khi bạn bị mất đi mật khẩu facebook. Bạn sẽ không thể nào truy cập được vào tài khoản facebook của mình bằng bất cứ hình thức nào? Lúc này, bạn chỉ còn cách kích vào đường link sau: https://www.facebook.com/help/contact/
 • Bước 2: Tại giao diện mới sau khi bạn kích vào link truy cập ở bước 1 chúng tôi cung cấp. Lúc này, bạn sẽ được truy cập đến giao diện xác nhận danh tính với facebook. Đây sẽ là một thông báo về việc gửi ID xác nhận tài khoản facebook của bạn.

Nhiệm vụ lúc này của bạn là hãy tham khảo lại các điều khoản mà facebook đưa ra. Sau đó, bạn sẽ tiến hành gửi các thông tin để lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd như bước 3.

 • Bước 3: Khi bạn kéo xuống phần cuối cùng của giao diện xác nhận danh tính với facebook. Bạn sẽ tìm tới mục “chọn tệp”. Tại đây, facebook sẽ yêu cầu bạn phải tải lên 3 bức ảnh có liên quan tới mình. Đó là:
 • Bức ảnh đầu tiên là: Ảnh mặt trước của chứng minh thư nhân dân.
 • Bức ảnh thứ 2 là: Ảnh mặt sau của chứng minh thư nhân dân.
 • Bức ảnh thứ 3: Ảnh chân dung đại diện có khuôn mặt chính xác của bạn.

Sau đó, bạn kích vào mục “chọn tệp” và lần lượt tải 3 ảnh này lên. Facebook rất ưu tiên những người dùng nào cung cấp hình ảnh rõ nét và cận mặt. Như vậy, quá trình lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn.

 • Bước 4: Sau khi bạn chọn xong các tệp ảnh có liên quan tới mình mà facebook yêu cầu. Đồng thời là việc bạn đã tham khảo kỹ các nội quy và điều khoản khi lấy lại mật khẩu.

Ở bước này bạn sẽ phải nhập địa chỉ email ở phần cuối của giao diện xác nhận danh tính facebook. Ngoài ra, facebook cũng cho phép bạn có thể nhập cả số điện thoại trong trường hợp này nữa. Nhưng bạn phải đảm bảo rằng email và số điện thoại yêu cầu là của chính bạn nhé.

Sau khi hoàn tất việc nhập email mà facebook yêu cầu để lấy lại mật khẩu facebook. Bạn tiến hành bấm vào nút “gửi” để yêu cầu xét duyệt được đến với đội ngũ hỗ trợ của facebook.

Như vậy, sau khi facebook tiếp nhận và kiểm tra tính hợp lệ trong thông tin bạn gửi. Nếu các thông tin chính xác với thông tin trên tài khoản facebook của bạn. Lúc này, bạn sẽ nhận được mật khẩu mới thông qua email hoặc số điện thoại đã nhập ở trên.

Bật Mí Thêm Cho Bạn 🌷 Hack Like Facebook 🌷

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bằng Liên Hệ Fb

Cách lấy lại tài khoản facebook bằng liên hệ fb là như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

 • Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập trang hỗ trợ của Facebook tại https://www.facebook.com/help/.
 • Bước 2: Trong trang hỗ trợ, chọn tùy chọn “Báo cáo tình trạng này” hoặc “Báo cáo tài khoản bị đánh cắp” (hoặc tùy chọn tương tự).
 • Bước 3: Chọn tùy chọn liên quan đến vấn đề bạn đang gặp phải, ví dụ như “Tôi không thể truy cập email đăng ký của mình”.
 • Bước 4: Facebook sẽ yêu cầu bạn điền thông tin chi tiết như tên, tên người bạn muốn tìm, hoặc địa chỉ email liên kết với tài khoản.
 • Bước 5: Mô tả chi tiết tình trạng của bạn và cung cấp thêm thông tin mà bạn nghĩ có thể giúp Facebook xác minh danh tính của bạn.
 • Bước 6: Sau khi điền đầy đủ thông tin, chọn “Gửi” hoặc tương tự để gửi yêu cầu của bạn.
 • Bước 7: Facebook có thể gửi một email liên kết để xác nhận yêu cầu của bạn hoặc yêu cầu bạn thực hiện các bước xác minh khác.
 • Bước 8: Chờ đợi phản hồi từ đội hỗ trợ Facebook.

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Mất Email

Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack mất email là như thế nào? Nếu email bị vô hiệu hóa thì ta phải lấy lại tài khoản facebook bằng cách nào?

 • Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoại để truy cập địa chỉ báo cáo tài khoản của bạn đã bị hack tại https://m.facebook.com/hacked sẽ có giao diện thông báo như hình dưới:
 • Bước 2: Để truy cập lại vào tài khoản, hãy nhập mật khẩu hiện tại hoặc mật khẩu cũ nếu bạn biết sau đó ấn Đăng nhập như bình thường như hình dưới.
 • Bước 3: Sau khi nhập đúng tài khoản và mật khẩu củ của bạn trên facebook thì sẽ yêu cầu bạn thực hiện chọn thông tin bảo mật mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook ban đầu cũng như lấy lại tài khoản Facebook đã bị hack.
  • Nếu các thông tin bị người khác hack đổi không trùng với thông tin bạn có, bạn click mục Không còn truy cập được nữa. Sau đó nhập số điện thoại hoặc Email đã đăng ký trước đây để xác nhận thông tin tài khoản này.
 • Bước 4: Sau khi bạn Không còn truy cập được nữa thì hệ thống Facebook đã xác nhận thông tin tài khoản FB của bạn. Sau đó, nhấn chọn mục Tôi không thể truy cập Email trong trường hợp tài khoản Email đăng ký Facebook của bạn bị hacker thay đổi như hình dưới.
 • Bước 5: Tiếp theo hệ thống sẽ chuyển sang giao diện nhập tài khoản Email mới mà bạn sẽ nhận thông báo quá trình lấy lại Facebook bị hack.

Tiếp theo bạn lần lượt nhập thông tin tài khoản Facebook vào biểu mẫu mà facebook cung cấp phục vụ cho việc xác minh lấy lại FB của bạn bao gồm:

 1. Họ tên: Nhập đúng Họ và tên trên Chứng minh nhân dân hoặc Bằng lái xe của bạn
 2. Liên kết (URL) đến dòng thời gian của bạn: copy link tài khoản fb cũ của bạn có cấu trúc tương tự như https://facebook.com/địa-chỉ-link-fb-bạn
 3. Chọn vấn đề:  Chọn “Tôi đã mất hoàn toàn quyền truy cập vào số điện thoại này”
 4. Số di động: Nhập vào số điện thoại của bạn mà bạn dùng đăng nhập vào fb bị hack này
 5. Mô tả vấn đề: Bạn nhập nội dung như sau “Tôi đã mất hoàn toàn quyền truy cập FB vào số điện thoại này và mất quyền vào tài khoản Facebook của tôi. Nhờ facebook hỗ trợ xác minh và phục hồi lại tài khoản Facebook giúp tôi. Cám ơn nhiều”
 6. Giấy tờ tùy thân:  Bản chụp giấy CMND hoặc giấy phép lái xe cho facebook
 • Bước 6: Tiến hành kiểm tra thông tin và up bản chụp hoàn tất lần cuối, bạn bảo đảm mọi thứ chính xác nhé.
 • Bước 7: Cuối cùng nhấn chọn Gửi để hoàn tất quá trình khai báo lấy lại Facebook bị hack.

Để hoàn tất quá trình xác minh lấy lại tài khoản Facebook bị hack này bạn vui lòng đợi trong vòng 1 đến 3 ngày và nhân viên của FB sẽ thông báo cho bạn vào email bạn đã khai báo ở trên là xong, nếu đúng bạn là chính chủ thì xác suất bạn lấy lại tài khoản facebook 100% nhé.

Nếu thành công bạn được Facebook thông báo sẽ gửi cho bạn mail có link để lại mật khẩu facebook và chọn Email nào là của bạn.

Hướng dẫn bạn ✨ Cách RIP Nick Facebook

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Bằng Gmail

Bật mí cho bạn cách lấy lại tài khoản facebook bị hack bằng gmail cực kỳ đơn giản.

 • Bước 1: Truy cập vào trang facebook sau đó bạn nhấn Quên mật khẩu
 • Bước 2: Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập một địa chỉ email liên kết với tài khoản của bạn. Nhập địa chỉ email Gmail bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook.
 • Bước 3: Một email từ Facebook sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn đã cung cấp. Mở email này và làm theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu.
 • Bước 4: Trong email, bạn sẽ thấy một liên kết hoặc mã xác nhận. Nhấp vào liên kết hoặc nhập mã để đặt lại mật khẩu của bạn.
 • Bước 5: Sau khi đặt lại mật khẩu, đăng nhập lại vào tài khoản Facebook bằng mật khẩu mới.

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Vô Hiệu Hóa

Khi tài khoản của bạn bị người khác tấn công thì thường sẽ bị vô hiệu hóa, vậy thì phải xử lý như thế nào? SCR.VN tiết lộ cho bạn cách lấy lại tài khoản facebook bị hack vô hiệu hóa sau đây.

Tuy nhiên, bỗng một ngày nào đó khi đăng nhập vào tài khoản Fb, bạn lại nhận được thông báo tài khoản đã bị khóa. Tài khoản bị block tạm thời: Your Account is Temporarily Locked.

Vậy chúng ta phải làm sao để có thể lấy lại tài khoản facebook đã bị vô hiệu hóa? Trong bài viết này, SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn đọc những cách xử lý khi tài khoản Facebook bị hack, bị khóa thong qua bài viết sau đây:

Có một cách giúp bạn lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa đó là truy cập vào Trung tâm trợ giúp của Facebook sau đó bạn nhập đầy đủ thông tin được yêu cầu để họ xác minh như địa chỉ email, số điện thoại, họ và tên, hình ảnh giấy tờ tùy thân. Bạn đợi chờ một thời gian nếu hồ sơ bạn hợp lệ sẽ được mở lại facebook.

Nhập thông tin và nhấn gửi
Nhập thông tin và nhấn gửi

Xem Thêm 🌷 Cách Check Pass Facebook 🌷

Vậy là SCR.VN đã hướng dẫn bạn các cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack cực kỳ chi tiết. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận