Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack ❤️️Lấy Lại Fb 2023

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack ❤️️ Lấy Lại Fb 2023✅ Giờ Đây Việc Bị Hack Facebook Không Còn Là Nỗi Lo Của Bạn Nữa Nếu Như Biết Cách Lấy Lại Tài Khoản Của Mình Sau Khi Bị Hacker Tấn Công. Nếu Chưa Biết Thì Hôm Nay SCR.VN Sẽ Tiết Lộ Cho Bạn Nhé!

Tài Khoản Facebook Bị Hack Là Gì

Tài khoản facebook bị hack là gì? Bạn đã bao giờ rơi vào trạng thái này chưa? Và lý do tại sao lại bị như vậy? Cùng SCR.VN tìm hiểu về tình trạng này ngay sau đây nào!

 Một ngày đẹp trời bỗng dưng bạn không vào được tài khoản Facebook của mình, bạn hoảng hốt và cố gắng đăng nhập thật nhiều lần nhưng vẫn vô ích. Có lẽ tài khoản Facebook đã bị hack, vậy bị hack facebook là gì?

Bị hack Facebook có nghĩa là tài khoản của bạn bị tin tặc chiếm mất quyền điều khiển, tài khoản của bạn vẫn còn đó, chỉ là không có password để vào lại nhà của mình mà thôi. Điều này có nghĩa là mật khẩu và số diện thoại, email đăng ký đã bị thay đổi.

🌷Xem Thêm: Bị Hack Facebook Đổi Email bên cạnh Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack

Cách Lấy Lại Fb Bị Hack 2023

Nếu tài khoản facebook của bạn bị hacker tấn công thì phải làm sao? Đừng lo SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại fb bị hack 2022.

Nếu bạn đã chắn chắn tài khoản của mình là bị hack thì sau đây là một vài cách để giải quyết. Tuy nhiên, việc lấy lại được tài khoản hay không còn phụ thuộc vào việc trước đó bạn bảo mật tài khoản như thế nào.

 1. Sử dụng chức năng “Quên mật khẩu”
 2. Lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại 
 3. Lấy lại mật khẩu bằng câu hỏi bí mật
 4. Lấy lại mật khẩu bằng 3-5 người mà bạn tin tưởng
 5. Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook dùng chứng minh thư/ hộ chiếu
https://www.youtube.com/watch?v=LnPzsL8lnMU

SCR.VN chia sẽ bạn cách lấy lại fb theo từng trường hợp cụ thể giúp lấy lại thành công 100% dưới đây:

👍 Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Số Điện Thoại

👍 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Không Cần Email

👍 Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè

👍 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Mất Số Điện Thoại

👍 Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh

👍 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ

Cách Lấy Lại Facebook Đơn Giản

Dưới đây là cách lấy lại facebook đơn giản dành cho bạn nào cần.

Đầu tiên, các bạn truy cập vào đường link sau: www.facebook.com/hacked, bấm vào Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm.

Bám vào "Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm"
Bám vào “Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm”

Tại đây, các bạn nhập Email hoặc số điện thoại mà mình đã sử dụng để đăng ký Facebook và bấm Tìm kiếm.

Nhập mật khẩu cũ trước khi bị hack
Nhập mật khẩu cũ trước khi bị hack
Nhấn vào bảo vệ tài khoản của tôi
Nhấn vào bảo vệ tài khoản của tôi

Tiếp theo, chọn các phương thức lấy lại mật khẩu có thể bằng tài khoản Google, Email hoặc cả số điện thoại.

Chọn phương thức lấy lại mật khẩu
Chọn phương thức lấy lại mật khẩu

Facebook sẽ gửi cho bạn một mật mã, nhập vào như hình dưới để khôi phục tài khoản Facebook.

Nhập mật mã
Nhập mật mã

Cuối cùng, chỉ cần bạn điền mật khẩu mới là xong.

Chọn mật khẩu mới
Chọn mật khẩu mới

Chúc các bạn thành công nhé!

Cách Lấy Lại Fb Bị Hack Trên Điện Thoại

Cách lấy lại fb bị hack trên điện thoại thì như thế nào? Có khó không? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Cách Lấy Lại Nick Facebook Bị Hack Email

Bạn đăng ký tài khoản facebook bằng email nhưng bỗng một ngày email bị hack và bạn mất quyền truy cập tài khoản fb của mình thì phải làm sao? Đừng lo lắng, SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại nick facebook bị hack email cực kỳ đơn giản.

🌷Ngoài Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack, Tiết Lộ Cho Bạn: Cách Hack Facebook

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Trên Máy Tính

Cách lấy lại tài khoản facebook trên máy tính có gì khác so với lấy trên điện thoại hay không? Muốn biết thì thì hãy theo dõi phần dưới đây nhé!

Tuỳ theo từng trường hợp khác nhau sẽ có những hướng dẫn báo cáo facebook bị hack cho FB khác nhau, bạn xem hướng dẫn đầy đủ các thao tác lấy lại tài khoản facebook trên máy tính và làm theo tại đây:

Chia sẽ bạn 🆘Cách Lấy Lại Facebook🆘

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bằng Chứng Minh Nhân Dân

Cách lấy lại tài khoản facebook bằng chứng minh nhân dân là một trong những phương pháp mới được facebook áp dụng nhằm tăng tính trải nghiệm an toàn cho người dùng của mình. Hãy theo dõi phần dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Tài khoản Facebook bị hack nick! Bạn đã làm đủ mọi cách nhưng không thể nào có thể lấy lại được mật khẩu. Nếu rơi vào tình trạng này thì bạn đừng quá lo lắng vì dưới đây SCR.VN sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng chứng minh nhân dân để phục hồi FB.

Tuy nhiên có một yêu cầu là những thông tin trên chứng minh thư và trên tài khoản FB phải hoàn toàn trùng khớp.

 • Bước 1: Chắc hẳn khi bạn bị mất đi mật khẩu facebook. Bạn sẽ không thể nào truy cập được vào tài khoản facebook của mình bằng bất cứ hình thức nào? Lúc này, bạn chỉ còn cách kích vào đường link sau: https://www.facebook.com/help/contact/
 • Bước 2: Tại giao diện mới sau khi bạn kích vào link truy cập ở bước 1 chúng tôi cung cấp. Lúc này, bạn sẽ được truy cập đến giao diện xác nhận danh tính với facebook. Đây sẽ là một thông báo về việc gửi ID xác nhận tài khoản facebook của bạn.

Nhiệm vụ lúc này của bạn là hãy tham khảo lại các điều khoản mà facebook đưa ra. Sau đó, bạn sẽ tiến hành gửi các thông tin để lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd như bước 3.

 • Bước 3: Khi bạn kéo xuống phần cuối cùng của giao diện xác nhận danh tính với facebook. Bạn sẽ tìm tới mục “chọn tệp”. Tại đây, facebook sẽ yêu cầu bạn phải tải lên 3 bức ảnh có liên quan tới mình. Đó là:
 • Bức ảnh đầu tiên là: Ảnh mặt trước của chứng minh thư nhân dân.
 • Bức ảnh thứ 2 là: Ảnh mặt sau của chứng minh thư nhân dân.
 • Bức ảnh thứ 3: Ảnh chân dung đại diện có khuôn mặt chính xác của bạn.

Sau đó, bạn kích vào mục “chọn tệp” và lần lượt tải 3 ảnh này lên. Facebook rất ưu tiên những người dùng nào cung cấp hình ảnh rõ nét và cận mặt. Như vậy, quá trình lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn.

 • Bước 4: Sau khi bạn chọn xong các tệp ảnh có liên quan tới mình mà facebook yêu cầu. Đồng thời là việc bạn đã tham khảo kỹ các nội quy và điều khoản khi lấy lại mật khẩu.

Ở bước này bạn sẽ phải nhập địa chỉ email ở phần cuối của giao diện xác nhận danh tính facebook. Ngoài ra, facebook cũng cho phép bạn có thể nhập cả số điện thoại trong trường hợp này nữa. Nhưng bạn phải đảm bảo rằng email và số điện thoại yêu cầu là của chính bạn nhé.

Sau khi hoàn tất việc nhập email mà facebook yêu cầu để lấy lại mật khẩu facebook. Bạn tiến hành bấm vào nút “gửi” để yêu cầu xét duyệt được đến với đội ngũ hỗ trợ của facebook.

Như vậy, sau khi facebook tiếp nhận và kiểm tra tính hợp lệ trong thông tin bạn gửi. Nếu các thông tin chính xác với thông tin trên tài khoản facebook của bạn. Lúc này, bạn sẽ nhận được mật khẩu mới thông qua email hoặc số điện thoại đã nhập ở trên.

🌷Bật Mí Thêm Cho Bạn: Hack Like Facebook

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bằng Liên Hệ Fb

Cách lấy lại tài khoản facebook bằng liên hệ fb là như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

SCR.VN chia sẽ bạn một số cách lấy lại tài khoản Facebook bằng cách liên hệ fb khi bị hack đổi email, số điện thoại chính chủ theo từng trường hợp dưới đây:

👍 Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Số Điện Thoại

👍 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Không Cần Email

👍 Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè

👍 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Mất Số Điện Thoại

👍 Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh

👍 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Mất Email

Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack mất email là như thế nào? Nếu email bị vô hiệu hóa thì ta phải lấy lại tài khoản facebook bằng cách nào?

 • Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoại để truy cập địa chỉ báo cáo tài khoản của bạn đã bị hack tại https://m.facebook.com/hacked sẽ có giao diện thông báo như hình dưới:
 • Bước 2: Để truy cập lại vào tài khoản, hãy nhập mật khẩu hiện tại hoặc mật khẩu cũ nếu bạn biết sau đó ấn Đăng nhập như bình thường như hình dưới.
 • Bước 3: Sau khi nhập đúng tài khoản và mật khẩu củ của bạn trên facebook thì sẽ yêu cầu bạn thực hiện chọn thông tin bảo mật mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook ban đầu cũng như lấy lại tài khoản Facebook đã bị hack.
  • Nếu các thông tin bị người khác hack đổi không trùng với thông tin bạn có, bạn click mục Không còn truy cập được nữa. Sau đó nhập số điện thoại hoặc Email đã đăng ký trước đây để xác nhận thông tin tài khoản này.
 • Bước 4: Sau khi bạn Không còn truy cập được nữa thì hệ thống Facebook đã xác nhận thông tin tài khoản FB của bạn. Sau đó, nhấn chọn mục Tôi không thể truy cập Email trong trường hợp tài khoản Email đăng ký Facebook của bạn bị hacker thay đổi như hình dưới.
 • Bước 5: Tiếp theo hệ thống sẽ chuyển sang giao diện nhập tài khoản Email mới mà bạn sẽ nhận thông báo quá trình lấy lại Facebook bị hack.

Tiếp theo bạn lần lượt nhập thông tin tài khoản Facebook vào biểu mẫu mà facebook cung cấp phục vụ cho việc xác minh lấy lại FB của bạn bao gồm:

 1. Họ tên: Nhập đúng Họ và tên trên Chứng minh nhân dân hoặc Bằng lái xe của bạn
 2. Liên kết (URL) đến dòng thời gian của bạn: copy link tài khoản fb cũ của bạn có cấu trúc tương tự như https://facebook.com/địa-chỉ-link-fb-bạn
 3. Chọn vấn đề:  Chọn “Tôi đã mất hoàn toàn quyền truy cập vào số điện thoại này”
 4. Số di động: Nhập vào số điện thoại của bạn mà bạn dùng đăng nhập vào fb bị hack này
 5. Mô tả vấn đề: Bạn nhập nội dung như sau “Tôi đã mất hoàn toàn quyền truy cập FB vào số điện thoại này và mất quyền vào tài khoản Facebook của tôi. Nhờ facebook hỗ trợ xác minh và phục hồi lại tài khoản Facebook giúp tôi. Cám ơn nhiều”
 6. Giấy tờ tùy thân:  Bản chụp giấy CMND hoặc giấy phép lái xe cho facebook
 • Bước 6: Tiến hành kiểm tra thông tin và up bản chụp hoàn tất lần cuối, bạn bảo đảm mọi thứ chính xác nhé.
 • Bước 7: Cuối cùng nhấn chọn Gửi để hoàn tất quá trình khai báo lấy lại Facebook bị hack.

Để hoàn tất quá trình xác minh lấy lại tài khoản Facebook bị hack này bạn vui lòng đợi trong vòng 1 đến 3 ngày và nhân viên của FB sẽ thông báo cho bạn vào email bạn đã khai báo ở trên là xong, nếu đúng bạn là chính chủ thì xác suất bạn lấy lại tài khoản facebook 100% nhé.

Nếu thành công bạn được Facebook thông báo sẽ gửi cho bạn mail có link để lại mật khẩu facebook và chọn Email nào là của bạn (vì có cả Email của người lấy fb của bạn hoặc của hacker như hình dưới:

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Bằng Gmail

Bật mí cho bạn cách lấy lại tài khoản facebook bị hack bằng gmail cực kỳ đơn giản.

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Vô Hiệu Hóa

Khi tài khoản của bạn bị người khác tấn công thì thường sẽ bị vô hiệu hóa, vậy thì phải xử lý như thế nào? SCR.VN tiết lộ cho bạn cách lấy lại tài khoản facebook bị hack vô hiệu hóa sau đây.

Tuy nhiên, bỗng một ngày nào đó khi đăng nhập vào tài khoản Fb, bạn lại nhận được thông báo tài khoản đã bị khóa. Tài khoản bị block tạm thời: Your Account is Temporarily Locked.

Vậy chúng ta phải làm sao để có thể lấy lại tài khoản facebook đã bị vô hiệu hóa? Trong bài viết này, SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn đọc những cách xử lý khi tài khoản Facebook bị hack, bị khóa thong qua bài viết sau đây:

🌷Xem Thêm: Cách Check Pass Facebook

Video Cách Lấy Lại Facebook Bị Hack 2023

Nếu các bạn vẫn còn cảm thấy khó hiểu thì sau đây SCR.VN sẽ tổng hợp tất cả các bước thực hiện thông qua video cách lấy lại facebook bị hack 2023 giúp bạn tham khảo dễ dàng hơn. Cùng theo dõi nhé!

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Bằng Cmnd

Hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản facebook bị hack bằng cmnd cực đơn giản.

Vậy là SCR.VN đã hướng dẫn bạn các cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack cực kỳ chi tiết. Chúc các bạn thực hiện thành công!

2 bình luận về “Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack ❤️️Lấy Lại Fb 2023”

Viết một bình luận