Cách Lấy Lại Nick Facebook Cũ, Tìm Lại FB Cũ [Dễ Nhất]

Cách Lấy Lại Nick Facebook Cũ, Tìm Lại Nick Fb Cũ ❤️️ Dễ Nhất ✅ Thời Đại Công Nghệ 4.0, Facebook Phát Triển Không Ngừng Nên Việc Một Người Có Thể Sở Hữu Cho Mình Nhiều Hơn 1 Nick Facebook Là Chuyện Bình Thường. Nhưng Điều Đó Đôi Khi Làm Bạn Có Thể Quên Mất Đi 1 Trong Số Các Nick Facebook Cũ Của Mình.

Làm Cách Nào Để Lấy Lại Nick Facebook Cũ

Việc có cho mình nhiều tài khoản facebook cũng là một điều thú vị nhưng đôi khi cũng lại là một rắc rối, bởi vì có thể lâu không đăng nhập nên bạn quên mất mật khẩu hoặc bị hack mất facebook cũ. Vậy làm cách nào để lấy lại nick facebook cũ? Cùng tìm hiểu nào!

Cách khôi phục tài khoản facebook cũ mà bạn không đăng nhập được:

 1. Đi đến trang cá nhân của tài khoản mà bạn muốn khôi phục.
 2. Nhấp vào ký tự dấu 3 chấm bên dưới ảnh bìa.
 3. Chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân.
 4. Chọn Lý do khác, rồi nhấp vào Tiếp.
 5. Nhấp vào Khôi phục tài khoản này và làm theo các bước.

Xem Thêm 🌷 Cách Biết Mật Khẩu Facebook Của Mình 🌷

Cách Tìm Lại Nick Facebook Cũ Đơn Giản

Hôm nay SCR.VN sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm lại nick Facebook cũ đơn giản nhé! Một số trường hợp cụ thể giúp bạn lấy nhanh nhất dưới đây:

Thực hiện lấy lại mật khẩu nick facebook cũ một cách đơn giản trong 2 trường hợp dưới đây:

Trường hợp 1:  Đăng nhập bằng ID khi có mật khẩu facebook cũ

Bước 1: Đầu tiên, các bạn sẽ phải có ID facebook cũ.

 • Cách lấy để có ID facebook cũ như sau:
 • Các bạn cần dùng 1 tài khoản facebook khác bất kì để đăng nhập vào (một tài khoản khác của mình hoặc có thể mượn từ người quen).
 • Chọn ứng dụng coccoc trên hệ điều hành IOS hoặc ứng dụng Facebook trên hệ điều hành Androi để đăng nhập tài khoản trên.
 • Khi đã đăng nhập vào rồi, tiếp theo bạn chọn vào ô tìm kiếm trên trang facebook để  search lại nick cũ của mình để lấy ID. Ví dụ nick cũ bạn cần tìm là Thùy Linh như hình bên dưới.
Bấm vào dấu 3 chấm
Bấm vào dấu 3 chấm
 • Các bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc bên phải màn hình và chọn sao chép liên kết vào trang cá nhân rồi bấm ok

Bước 2: Sau khi có ID rồi các bạn dùng ID đó và mật khẩu của Facebook cũ để đăng nhập vào. Phần tài khoản bạn dán phần copy trước đó vào, sau đó xóa chỉ để lại từ đoạn 1000

 • Sau khi đăng nhập vào được. Các bạn đổi thông tin như số điện thoại và gmail sang một số hay g mail khác để trách việc trùng lập 2 nick trên 1 số điện thoại.

Trường hợp 2 : Đăng nhập bằng ID nhưng quên mật khẩu tài khoản facebook cũ.

Đầu tiên các bạn dùng ID và đăng nhập không cần nhập mật khẩu, sau đó bấm quên mật khẩu và đổi mật khẩu bằng số điện thoại hoặc gmail của các bạn. Sau khi đổi mật khẩu thành công các bạn đổi thông tin facebook sang một số điện thoại hoặc gmail mới.

SCR.VN tặng bạn ▄︻┻═┳一••••• THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 Card điện thoại 200k 500k

Lấy Lại Nick Facebook Cũ Trên Điện Thoại

Việc đăng nhập 2 facebook trên cùng 1 điện thoại là một hành động thường thấy của nhiều người dùng. Trong đó có thể bạn tự động lưu mật khẩu của một tài khoản nên khi đăng nhập vào một thiết bị khác thì bạn lại không nhớ nỗi mật khẩu của mình và mất quyền truy cập. vậy thì sau đây hãy cùng SCR.VN tìm hiểu về cách lấy lại nick facebook cũ trên điện thoại nhé!

Bạn sử dụng 1 số điện thoại để đăng ký 2 tài khoản facebook nhưng chỉ truy cập thường xuyên 1 tài khoản thôi, điều này dẫn đến trường hợp một lúc nào đó bạn có thể sẽ quên mất mật khẩu đăng nhập của facebook còn lại và mất quyền truy cập.

vậy làm cách nào để lấy lại nick facebook này trên điện thoại một cách đơn giản? Ok, SCR.VN sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn đi đến trang cá nhân của tài khoản cũ của mình và nhấn vào dấu ba chấm cạnh mục Message -> Tiếp tục bạn nhấn chọn Find support or report profile (Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân).
Chọn Find support or report profile
Chọn Find support or report profile
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn Something else (Vấn đề khác).
Chọn Something else
Chọn Something else
 • Bước 3: Để khôi phục tài khoản, bạn nhấn chọn Recover this account (Khôi phục tài khoản này).
Nhấn Recover this account
Nhấn Recover this account
 • Bước 4: Bạn điền email hoặc số điện thoại mà mình dùng để đăng ký để tìm tài khoản.
Nhập email hoặc sđt
Nhập email hoặc sđt
 • Bước 5: Trường hợp tài khoản hiện ra đúng là tài khoản của bạn, bạn ấn chọn This is my account (Đây là tải khoản của tôi).
Chọn This is my account
Chọn This is my account
 • Bước 6: Facebook sẽ đề nghị gửi mã khôi phục tài khoản về điện thoại hoặc email để bạn có thể lấy lại tài khoản -> Nhấn chọn Continue (Tiếp tục) để nhận mã.
Nhấn Continue
Nhấn Continue
 • Bước 7: Bạn điền mã code mà Facebook đã gửi về cho mình-> nhấn chọn Continue (Tiếp tục).
Nhận mã OTP
Nhận mã OTP
 • Bước 8: Bạn điền mật khẩu mới cho tài khoản -> Nhấn chọn Continue (Tiếp tục) và hoàn tất
Điền pass
Điền pass

🌷Bật Mí: Khôi Phục Tài Khoản Facebook

Lấy Lại Tài Khoản Facebook Cũ Trên Máy Tính

Còn đối với trường hợp lấy lại tài khoản Facebook cũ trên máy tính thì như thế nào nhỉ? Nó có đơn giản hơn trên điện thoại hay không? Để trả lời câu hỏi đó thì cùng tìm hiểu ngay sau đây nào!

Hôm nay, SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lấy lại tài khoản Facebook cũ trên máy tính khi lỡ quên mật khẩu, không thể đăng nhập hoặc bị người khác chiếm đoạt.

1. Quên mật khẩu Facebook

Để khôi phục tài khoản Facebook, đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ: https://www.facebook.com/recover/initiate, nhập email hoặc số điện thoại thường dùng để đăng nhập, sau đó nhấn Tìm kiếm

Nhấn tìm kiếm
Nhấn tìm kiếm

Tại màn hình kế tiếp, Facebook sẽ hiển thị tên tài khoản và một số thông tin liên quan, hãy chắc chắn rằng bạn vẫn có thể truy cập vào email dùng để khôi phục.

Nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấn mục Tiếp tục
Nhấn mục Tiếp tục

Lúc này, Facebook sẽ gửi mã bảo mật đến email tương ứng, người dùng chỉ cần lấy mã và nhập ngược lại vào trình duyệt. Nếu không nhận được mã bảo mật, bạn hãy nhấp vào liên kết Bạn chưa có mã để thử lại.

Nhập mã bảo mật
Nhập mã bảo mật

Cuối cùng, bạn sẽ được đưa đến màn hình đặt lại mật khẩu.

Đặt mật khẩu
Đặt mật khẩu

Lưu ý: để tránh bị mất tài khoản trong tương lai, người dùng nên sử dụng mật khẩu mạnh bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và các kí tự đặc biệt. Làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

2. Không thể truy cập vào email khôi phục

Ngược lại, nếu không thể truy cập vào email hoặc số điện thoại khôi phục (có thể do hacker thay đổi thông tin), bạn hãy nhấp vào tùy chọn Quên tài khoản trên trang đăng nhập Facebook.

Sau đó chọn Không còn truy cập được nữa. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng danh sách bạn bè đáng tin cậy (3 hoặc 5 người) để khôi phục tài khoản.

Chọn nút không truy cập được nữa
Chọn nút không truy cập được nữa

Tiếp theo, Facebook sẽ yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại mới để họ có thể liên hệ (nếu cần).

Việc bạn cần làm là chọn đúng tên của những người bạn thân thiết trước đó.

Lưu ý: nếu chưa thiết lập danh sách bạn bè đáng tin cậy, người dùng cần phải trả lời các câu hỏi bảo mật để đặt lại mật khẩu (có thể bạn sẽ phải chờ 24 tiếng trước khi truy cập vào tài khoản). 

3. Tài khoản Facebook bị tấn công

Trong trường hợp tài khoản Facebook bị tấn công và bị sử dụng vào các mục đích xấu như lừa đảo nạp thẻ cào, quảng cáo,… người dùng nên báo cáo với Facebook về việc bị xâm phạm.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/hacked, sau đó chọn Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm, chờ một lát để Facebook kiểm tra các thông tin và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

Tích vào ô
Tích vào ô

4. Bị người khác report (báo cáo) tài khoản hoặc sai thông tin cá nhân

Nếu vẫn không thể đăng nhập, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://bit.ly/1lOui6G.

Điền đầy đủ thông tin cần thiết vào khung trống gồm địa chỉ email/số điện thoại dùng để đăng nhập (Login email address or mobile phone number) và họ tên đầy đủ trên Facebook (Your full name). 

Nhập đầy đủ thông tin
Nhập đầy đủ thông tin

Tiếp theo, bạn cần phải chứng minh được mình là chủ sở hữu bằng cách nhấn Choose Files và tải lên hình ảnh hai mặt của CMND, thẻ căn cước hoặc giấy phép lái xe.

Sau đó nhấn Send để gửi khiếu nại đến Facebook, chờ vài ngày để Facebook phản hồi và giải quyết yêu cầu của bạn.

Lưu ý: nếu bị khóa tài khoản vì sử dụng tên giả hoặc biệt danh, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ https://bit.ly/1TSym4X, sau đó thực hiện tương tự như trên.

Cách Lấy Lại Nick Fb Bằng Mật Khẩu Cũ

Cách lấy lại nick Fb bằng mật khẩu cũ là như thế nào? Liệu có thể khôi phục được không? SCR.VN sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

Để hiểu rõ hơn về phương pháp này thì hãy theo dõi bài viết mà SCR.VN đã tổng hợp sau đây:

👉Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ👈

Cách Lấy Lại Nick Facebook Cũ Khi Quên Mật Khẩu

Quên mật khẩu đăng nhập là một trong những lỗi phổ biến đối với người dùng facebook, đặc biệt là người dùng Việt Nam. Chính vì vậy nên hôm nay SCR.VN sẽ hướng dẫn một cách chi tiết cho các bạn cách lấy lại nick facebook cũ khi quên mật khẩu nhé!. Nhớ theo dõi kỹ từng bước đấy.

Để lấy lại nick facebook cũ của bạn khi quên mật khẩu thì SCR.VN xin chia sẻ với bạn một số phương pháp lấy lại mật khẩu tùy theo từng trường hợp như sau:

Hỗ Trợ Lấy Lại Tài Khoản Facebook MIỄN PHÍ

SCR.VN vừa hướng dẫn bạn cách lấy lại nick FB khi gặp sự cố vô hiệu hoá, bị người khác hách đổi số điện thoại, email hay mật khẩu đăng nhập làm bạn mất tài khoản của mình.

Nếu bạn cần Hỗ Trợ Lấy Lại Tài Khoản Facebook MIỄN PHÍ vui lòng để lại yêu cầu mục bên dưới:

LIÊN HỆ SCR.VN HỖ TRỢ

Viết một bình luận