Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng CMND/CCCD (2024)

SCR.VN Sẽ Hướng Dẫn Bạn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Cmnd/CCCD 2024. Đối Với Những Bạn Bị Hacker Tấn Công Tài Khoản Facebook Thì Đây Là Một Trong Những Cách Lấy Lại Mật Khẩu Được Sử Dụng Phổ Biến Và Nhanh Chóng Nhất!

Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng CMND/CCCD Là Gì

Lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd là gì? Bạn đã biết đến phương pháp này hay chưa? Có thể nói đây là một cách khá phổ biến dành cho những tài khoản facebook bị hacker tấn công. hãy cùng SCR.VN tìm hiểu sau đây nào!

Một trong những rủi ro mà người dùng Facebook thường xuyên đối mặt đó chính là tài khoản FB bị hack nick. Từ đó bạn không thể nào truy cập được vào tài khoản của mình, mật khẩu thì không thể nào vào được hoặc thậm chí Email đăng ký FB cũng không còn.

Những lúc như thế này thì phương pháp lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh nhân dân là được áp dụng phổ biến nhất.

Cụ thể bạn phải nhập những thông tin trên cmnd của bạn vào hệ thống để làm bằng chứng xác thực gửi đến hệ thống fb nhằm lấy lại quyền truy cập và tạo một mật khẩu mới an toàn hơn.

🍀Xem Thêm: Cách Check Pass Facebook

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Cmnd Trên Máy Tính

Vậy còn cách lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd trên máy tính thì như thế nào? Có khác biệt gì so với cách làm trên điện thoại không? Cùng theo dõi dưới đây nhé!

Tài khoản Facebook bị hack nick! Bạn đã làm đủ mọi cách nhưng không thể nào có thể lấy lại được mật khẩu. Nếu rơi vào tình trạng này thì bạn đừng quá lo lắng vì dưới đây SCR.VN sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng số chứng minh thư để phục hồi mật khẩu FB.

Tuy nhiên có một yêu cầu là những thông tin trên chứng minh thư và trên tài khoản FB phải hoàn toàn trùng khớp.

 • Bước 1: Chắc hẳn khi bạn bị mất đi mật khẩu facebook. Bạn sẽ không thể nào truy cập được vào tài khoản facebook của mình bằng bất cứ hình thức nào? Lúc này, bạn chỉ còn cách kích vào đường link sau: https://www.facebook.com/help/contact/
 • Bước 2: Tại giao diện mới sau khi bạn kích vào link truy cập ở bước 1 chúng tôi cung cấp. Lúc này, bạn sẽ được truy cập đến giao diện xác nhận danh tính với facebook. Đây sẽ là một thông báo về việc gửi ID xác nhận tài khoản facebook của bạn.
Thông báo về việc gửi ID xác nhận
Thông báo về việc gửi ID xác nhận

Nhiệm vụ lúc này của bạn là hãy tham khảo lại các điều khoản mà facebook đưa ra. Sau đó, bạn sẽ tiến hành gửi các thông tin để lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd như bước 3.

 • Bước 3: Khi bạn kéo xuống phần cuối cùng của giao diện xác nhận danh tính với facebook. Bạn sẽ tìm tới mục “chọn tệp”. Tại đây, facebook sẽ yêu cầu bạn phải tải lên 3 bức ảnh có liên quan tới mình. Đó là:
Chọn tệp tin gồm 3 bức ảnh
Chọn tệp tin gồm 3 bức ảnh
 • Bức ảnh đầu tiên là: Ảnh mặt trước của chứng minh thư nhân dân.
 • Bức ảnh thứ 2 là: Ảnh mặt sau của chứng minh thư nhân dân.
 • Bức ảnh thứ 3: Ảnh chân dung đại diện có khuôn mặt chính xác của bạn.

Sau đó, bạn kích vào mục “chọn tệp” và lần lượt tải 3 ảnh này lên. Facebook rất ưu tiên những người dùng nào cung cấp hình ảnh rõ nét và cận mặt. Như vậy, quá trình lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn.

 • Bước 4: Sau khi bạn chọn xong các tệp ảnh có liên quan tới mình mà facebook yêu cầu. Đồng thời là việc bạn đã tham khảo kỹ các nội quy và điều khoản khi lấy lại mật khẩu.

Ở bước này bạn sẽ phải nhập địa chỉ email ở phần cuối của giao diện xác nhận danh tính facebook. Ngoài ra, facebook cũng cho phép bạn có thể nhập cả số điện thoại trong trường hợp này nữa. Nhưng bạn phải đảm bảo rằng email và số điện thoại yêu cầu là của chính bạn nhé.

Nhập Email và gửi cho facebook
Nhập Email và gửi cho facebook

Sau khi hoàn tất việc nhập email mà facebook yêu cầu để lấy lại mật khẩu facebook. Bạn tiến hành bấm vào nút “gửi” để yêu cầu xét duyệt được đến với đội ngũ hỗ trợ của facebook.

Như vậy, sau khi facebook tiếp nhận và kiểm tra tính hợp lệ trong thông tin bạn gửi. Nếu các thông tin chính xác với thông tin trên tài khoản facebook của bạn. Lúc này, bạn sẽ nhận được mật khẩu mới thông qua email hoặc số điện thoại đã nhập ở trên.

🍀Ngoài Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Cmnd, Xem Thêm: Hack Like Facebook

Cách Lấy Lại Fb Bằng Cmnd Trên Điện Thoại 2024

Cách lấy lại fb bằng cmnd trên điện thoại đơn giản nhất dành cho những bạn bị mất email và số điện thoại thực hiện tương tự như trên máy tính với các bước hướng dẫn chi tiết đã được SCR.VN chia sẻ phía trên. Bạn có thể tham khảo và lưu lại để áp dụng khi cần nhé!

🍀Bật Mí Thêm Cực Hot: Cách Hack FB 🍀

Cách Lấy Lại Nick Facebook Bị Hack Bằng CCCD/Cmnd Đơn Giản

Lấy lại nick facebook bị hack bằng cmnd đơn giản nhất. Một khi bạn bị hacker tấn công tài khoản thì việc lấy lại facebook bằng số điện thoại và email là vô ích bởi vì tất cả đều bị thay đổi. Lúc này cách lấy lại mật khẩu bằng cmnd là đơn giản nhất đó nhé!

Việc lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd không những giúp bạn tìm lại facebook của mình. Mà trong trường hợp facebook của bạn bị kẻ xấu đánh cắp mất. Hình thức lấy lại mật khẩu facebook này còn giúp bạn tố cáo đối tượng lấy cắp tài khoản. Hơn thế nữa, bạn còn tố cáo được cả đối tượng đang giả mạo bạn để lập tài khoản facebook.

Hiện nay việc sử dụng chứng minh thư để xin cấp lại mật khẩu facebook là khá mới. Do đó, có rất nhiều người còn đang bỡ ngỡ về các thao tác lấy lại mật khẩu này. Vì thế SCR.VN đã hướng dẫn các bạn không may bị mất pass facebook cách lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd chính xác phía trên. Bên cạnh đó, nếu bạn đang gặp vấn đề với tài khoản Facebook của mình, bạn nên thực hiện các bước sau để bảo vệ tài khoản:

 • Đổi mật khẩu: Đổi mật khẩu ngay lập tức thành một mật khẩu mạnh, chứa cả chữ cái in hoa, chữ cái thường, số và ký tự đặc biệt.
 • Kiểm tra kết nối đăng nhập: Kiểm tra xem có hoạt động đăng nhập nào không mong muốn trên tài khoản của bạn không. Facebook thường cung cấp thông tin về địa điểm và thiết bị đã đăng nhập. Nếu có bất kỳ đăng nhập nào lạ, bạn có thể đăng xuất khỏi tất cả các phiên đăng nhập.
 • Kích hoạt xác minh hai yếu tố (2FA): Bật xác minh hai yếu tố để tăng cường bảo mật tài khoản của bạn. Điều này thường bao gồm việc nhập một mã xác minh được gửi đến điện thoại di động của bạn khi đăng nhập.
 • Báo cáo và hỗ trợ: Nếu tình trạng bị hack vẫn tiếp tục, hãy báo cáo sự cố với Facebook thông qua trang hỗ trợ. Facebook cung cấp các bước hướng dẫn để giúp bạn khôi phục tài khoản.

🍀Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm: Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Số Điện Thoại

Lưu Ý Khi Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng CCCD/CMND

Để quá trình lấy lại mật khẩu diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất. Bạn cần nhớ và tuân thủ những lưu ý khi lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd sau đây.

 • Bạn cần phải đảm bảo rằng tài khoản facebook có ảnh đại diện là khuôn mặt của bạn. Các thông tin về bạn trên facebook khớp với thông tin trên chứng minh thư.
 • Phần nhập email và số điện thoại ở bước 4. Bạn phải nhập vào email và số điện thoại mà bạn mở tài khoản facebook. Như vậy, facebook mới có thể nhận diện được đâu là tài khoản bạn cần lấy lại mật khẩu.
 • Thường thì facebook sẽ xét duyệt yêu cầu lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd trong vòng 30 ngày. Vì thế, bạn hãy cố gắng chờ đợi đến khi nhận được phản hồi từ facebook nhé.

Như vậy, để có thể lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh nhân dân không khó phải không nào? Chỉ với vài bước thao tác kích chuột khá đơn giản và không hề phức tạp. Bạn đã có thể lấy lại được mật khẩu facebook cho tài khoản của mình.

Tuy nhiên, thời gian xác nhận để lấy lại mật khẩu hơi lâu. Nhưng khi bạn đã lấy lại được mật khẩu của mình rồi. Thì tài khoản facebook của bạn đã được nâng lên 1 cấp độ bảo mật khá cao đấy.

Tặng Tài Khoản 🌺 Mua Acc Fb Miễn Phí 🌺 Tặng 79+ Acc Facebook Giá Rẻ Nick 0đ

🍀Tiết Lộ Thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Không Cần Email

Vậy là SCR.VN đã hướng dẫn bạn chi tiết cách lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh nhân dân đơn giản và nhanh chóng nhất để tìm lại tài khoán FB cá nhân rồi. Nếu cảm thấy hữu ích thì hãy đánh giá 5 sao và chia sẻ ủng hộ cho blog chúng tôi nhé! Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận