2017 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Đinh Dậu]

2017 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Người Tuổi Dậu Sẽ Nhận Được Nhiều Tài Lộc May Mắn Khi Áp Dụng Đúng Phong Thủy. Xem Ngay Nhé!

Sinh Năm 2017 Mệnh Gì

Sinh Năm 2017 Mệnh Gì? Những người sinh vào năm 2017 mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – tức Lửa trên núi. Tương sinh với các mệnh như: Thổ và Mộc và tương khắc với các mệnh như: Kim và Thủy.

Theo quan điểm Phương Đông, mọi vật trong vũ trụ xoay quanh ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, và Thổ. Do đó, những người sinh năm 2017, tuổi Đinh Dậu (con Gà), được coi là mang mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Hạ Hỏa, hay Lửa trên núi.

Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mang mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, điều này có nghĩa là có mối quan hệ tích cực và hỗ trợ với ngũ hành Thổ và Mộc. Ngược lại, mệnh Hỏa sẽ tương khắc với mệnh Kim và Thủy, đồng nghĩa với việc có thể xuất hiện mối quan hệ có thách thức với ngũ hành Kim và Thủy.

Tóm lại, người mang mệnh Hỏa theo nguyên lý này thường được xem là mang theo mình sức mạnh và năng lượng của nguyên tố Lửa, với ảnh hưởng tích cực đối với ngũ hành Thổ và Mộc, và đồng thời cần phải chú ý đến mối quan hệ với ngũ hành Kim và Thủy để tránh xung đột và thách thức.

Chia Sẻ 🌻Phong Thuỷ Tuổi Dậu🌻Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dậu

2017 Là Tuổi Con Gì

2017 Tuổi Gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm đến.

2017 Tuổi Con Gì? Tham khảo những thông tin chia sẻ sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều với câu hỏi trên.

Những người được sinh vào năm 2017 thuộc con Gà – tức năm Đinh Dậu.

Dương lịch tính từ: 28/01/2017 đến 15/02/2018. Âm lịch chính là: Đinh Dậu.

– Nằm trong thiên can là: Đinh

 • Khá hợp với: Đinh
 • Tương hình với: Tân và Quý.

– Nằm trong địa chi: Dậu

 • Tam hợp với các tuổi như: Tý, Dậu, Sửu
 • Tứ hành xung với các tuổi như: Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

2017 Là Năm Con Gì

2017 Là Năm Con Gì? Năm Đinh Dậu là đáp án chính xác cho thắc mắc của bạn.

Đinh Dậu là người sắc sảo, hóm hỉnh, tài giỏi và cương nghị. Những người tuổi này, thích phiêu lưu mạo hiểm và không ngừng tìm kiếm những vùng đất mới để khám phá và thử thách bản thân. Thường thì họ sẽ thành công nhờ sự thông minh và hợp lý.

Người tuổi Dậu ít đòi hỏi hơn, họ sẽ không xem xét quá kỹ các chi tiết mà tập trung vào toàn cảnh, cả trong công việc và các mối quan hệ. Điều này giúp họ bỏ lỡ những cơ hội quan trọng trong cuộc đời.

Đinh Dậu khá nhạy bén, tài năng và quyết đoán. Họ không muốn có cuộc sống yên bình mà thích phiêu lưu khám phá những vùng đất mới. Đa phần người tuổi này gặt hái được nhiều thành công nhờ vào sự thông minh của mình. Tính cách kín đáo và quá kỳ vọng vào người khác khiến tuổi Dậu không thích giao du với quá nhiều kiểu người.

Không giống với những tuổi khác, người tuổi Dậu không khó tính, không đi sâu vào chi tiết mà thay vào đó là sự tập trung vào tình huống, cả trong công việc và các mối quan hệ. Chính vì vậy mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên họ.

Người tuổi Dậu tuy có tính cách kín đáo, không thích tiếp xúc với nhiều kiểu người nhưng hành Hỏa này lại mang đến cho bạn sự nhiệt tình và chủ động, giúp người sinh năm 2017 cởi mở hơn. Bên cạnh đó, hành Hỏa cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hành vi của người tuổi Đinh Dậu, đó là họ rất chú ý đến phong cách của bản thân và coi ngoại hình là tài sản quý giá, cần được chăm sóc thường xuyên.

Tham Khảo 🌻Tam Hợp Tuổi Dậu 🌻Cách Kết Hợp Tỵ Dậu Sửu Hay Nhất

Sinh 2017 Thuộc Cung Gì

Cung hay còn được gọi là cung mệnh hay cung phi. Cung mệnh được xác định dựa vào kim dịch và cung phi bát trạch. Cùng tìm hiểu thông tin Sinh 2017 Thuộc Cung Gì sau đây.

 • Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 2017 Hợp Màu Gì

Màu sắc hợp với tuổi có vai trò rất quan trọng giúp bản thân có thể cân bằng cuộc sống, kết hợp hài hòa âm dương, ngũ hành. Vậy tuổi Đinh Dậu 2017 Hợp Màu Gì?

2017 Mệnh Gì Hợp Màu Gì? Như đã chia sẻ thì những người sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa. Những màu sắc hợp tuổi sẽ giúp bạn đem lại may mắn, tài lộc cho bản thân. Cụ thể là:

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

2017 Hợp Hướng Gì

2017 Hợp Hướng Nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

2017 Hợp Hướng Gì? Dưới đây là các hướng tốt mà người tuổi Đinh Dậu nên chọn để xây nhà, đặt các đồ vật.

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Tìm Hiểu 🌻Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào🌻 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dậu

2017 Hợp Số Nào

2017 Hợp Số Nào? Bạn cũng biết, con số gắn liền với con người và khá quan trọng trong đời sống mỗi ngày như: số điện thoại, số nhà, số xe,… Với tất cả những số này đều khá quan trọng với con người, bởi vậy việc lựa chọn số hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người sinh vào năm 2017 hợp với các số như sau:

 • Nam hợp với các số: 1, 6, 7.
 • Nữ mệnh hợp với các số: 2, 5, 8, 9.

Ý nghĩa của các con số theo phong thủy:

 • Số 1: Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị.
 • Số 2: Là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.
 • Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.
 • Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn.
 • Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.
 • Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.
 • Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Tham Khảo 🌻Số Hợp Tuổi Dậu 🌻Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu

2017 Hợp Tuổi Nào

2017 Hợp Tuổi Nào? Việc tìm hiểu tuổi hợp trong làm ăn và trong hôn nhân đặc biệt quan trọng với mỗi người, nhằm giúp gia chủ có được nhiều sự thuận lợi tốt trong cuộc sống, hạnh phúc luôn viên mãn.

 • Trong công việc làm ăn hợp với các tuổi như: Giáp Thìn, Nhâm Dần, Mậu Tuất.
 • Trong hôn nhân nên lựa chọn các số như: Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Hợi, Ất Hợi.

2017 Khắc Tuổi Nào

2017 Khắc Tuổi Nào? Tuổi Đinh Dậu kỵ với các tuổi như: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Canh Tý và Nhâm Tý. Bạn không nên kết duyên hoặc hợp tác làm ăn, vì có thể gặp phải cảnh tuyệt mạng hoặc biệt ly vào giữa cuộc đời.

Khuyến cáo này nhằm tránh gặp phải những tình huống không lường trước được, như tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời. Điều này thường được coi là biện pháp đề phòng để bảo vệ sự an lành và ổn định trong cuộc sống cá nhân của người sinh năm Đinh Dậu 2017.

Tìm Hiểu 🌻Tứ Hành Xung Tuổi Dậu🌻Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng

Video chia sẻ về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng chi tiết và chuẩn xác nhất sau đây.

Người nữ tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017, tức là Độc lập chi Kê (Gà độc lập), thuộc ngũ hành Hỏa. Đây là những người phong nhã, trọng trách nhiệm gia đình, có tâm hồn nhân ái, và đã trải qua những khó khăn trong thời thơ ấu. Mặc dù thân nhàn nhưng tâm hồn họ mang theo nhiều trăn trở, và cuộc sống gia đình của họ thường hưng vượng khi đến già.

Người nữ tuổi Đinh Dậu sinh vào mùa Thu Đông thường gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, khi sinh vào mùa Xuân và Hạ, họ thường có thành công trong sự nghiệp và có cơ hội phát tài. Phụ nữ tuổi này không đặc biệt nổi bật về tài năng, công danh và sự nghiệp của họ không lớn. Do đó, việc kết hôn với một người chồng có kinh tế vững chắc thường là quan trọng đối với họ. Họ thường là người vợ hiền lành, mẹ đảm, lo lắng cho gia đình.

Cuộc sống của người nữ tuổi Đinh Dậu không hoàn toàn êm đềm, đặc biệt là trong giai đoạn tiền và hậu vận khi gặp phải những rắc rối tình cảm. Tuy nhiên, trong thời kỳ trung vận, họ có thể đạt được sự phát đạt. Tuổi thọ trung bình của họ dao động từ 66-76 tuổi, nhưng điều này còn phụ thuộc vào lối sống và đạo đức của họ.

Chia Sẻ 🌻Tam Tai Tuổi Dậu🌻 Cách Giải Hạn Tuổi Dậu Tai Qua Nạn Khỏi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nam Mạng

Tổng quan về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nam Mạng trên nhiều phương diện của cuộc sống.

Người tuổi này có một cuộc sống tiền vận, trung vận không được nhiều tốt đẹp lắm, chỉ khi nào bước sang hậu vận thì mới được hưởng giàu sang và phú quý. Khi tuổi còn trẻ thì cuộc sống gặp phải khá nhiều lao đao, cũng có nhiều sự thay đổi. Chỉ khi nào bước vào trung vận mới có được cơ hội để mà hoàn thành sự nghiệp của bản thân.

Cuộc sống của người tuổi Đinh Dậu nam mạng sẽ được hưởng nhiều thành quả tốt đẹp vào hậu vận, còn tiền vận và trung vận còn có nhiều lao đao, tiền vận thì mọi chuyện trong công việc sự nghiệp và tiền tài chưa có, đến trung vận mới bắt đầu có cơ hội và dần dần sáng tỏ.

Về tình duyên

Trong chuyện tình duyên của người tuổi này, dựa vào tháng sinh âm lịch thì có thể chia thành ba trương hợp sau:

 • Những người sinh vào tháng 2, tháng 3, tháng 9 theo âm lịch thì trong cuộc đời ít nhất cũng phải thay đổi ba lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
 • Với những người được sinh vào tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 10, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời chắc chắn sẽ phải trai qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
 • Còn đối với những người được sinh vào tháng 1, tháng 5, tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên

Gia đạo và công danh

Phần gia đạo vào thời kỳ trung vận bạn có nhiều xích mích, lo buồn, vào thời kỳ hậu vận mới được an nhàn. Và từ thời kỳ hậu vận trở đi cuộc sống của bạn mới được yên ấm, con đường công danh lên cao, bạn sẽ tạo được nhiều tên tuổi, song bạn cần đề phòng bị phản bội bất cứ lúc nào.

Sự nghiệp của nam giới tuổi Đinh Dậu được vững chắc từ năm 37 tuổi trở đi, phần tiền bạc có nhiều tốt đẹp. Bạn sẽ tạo được cuộc sống cao sang quyền quý.

Xem Thêm 🌻Tuổi Dậu Hợp Cây Gì🌻Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Viết một bình luận