1938 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Dần]

1938 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Dần Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ, Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Sau Đây Nhé!

Sinh Năm 1938 Mệnh Gì

Sinh Năm 1938 Mệnh Gì? Những người sinh năm 1938 có mệnh Thổ. Chính xác là Thành đầu thổ.

 • Tính cách người Mệnh Thổ :
  • Người mạng Thổ có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp người khác.
  • Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm. Tích cực — trung thành, nhẫn nại và có thể cậy dựa. Tiêu cực — thành kiến và có khuynh hướng “bới lông tìm vết”.’
 • Vật tượng trưng:
  • Đất sét, gạch, sành sứ, bê tông, đá, hình vuông, màu vàng, nâu.
 • Mệnh thổ hợp xung với mệnh nào?
  • Mệnh tương sinh (tốt) với mệnh Thổ: Mệnh Hỏa, Mệnh Kim Mệnh tương khắc (xấu) với người mệnh Thổ : Mệnh Mộc, Mệnh Thủy
 • Mệnh Thổ trong tự nhiên:
  • Chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi ‘sinh ký tử quy’ của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng; khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại.

Xem Thêm ☘Tam Tai Tuổi Dần☘ Cách Giải Hạn Tuổi Dần Tai Qua Nạn Khỏi

1938 Tuổi Con Gì

1938 Tuổi Gì? Câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc quan tâm đến.

1938 Tuổi Con Gì? Sinh năm 1938 là tuổi con Hổ.

Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1938 đến 18/02/1939. Năm sinh âm lịch: Mậu Dần

 • Thiên can: Mậu
  • Tương hợp: Quý
  • Tương hình: Nhâm, Giáp
 • Địa chi: Dần
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Chia Sẻ ☘Tứ Hành Xung Tuổi Dần ☘ Cách Hoá Giải Dần Thân Tỵ Hợi Hay

Sinh 1938 Thuộc Cung Gì

Sinh 1938 Thuộc Cung Gì? Cung mệnh đóng vai trò đặc biệt trong phong thủy, là tiền đề để nghiên cứu, đánh giá và lý giải về sự phù hợp của các yếu tố với chủ mệnh.

 • Nam thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Người tuổi Mậu Dần 1938 sinh năm 1938 là những người đa sầu, đa cảm. Họ dường như được trời ban cho giác quan thứ 6, có thể nhìn thấu được nội tâm của người khác.

Người tuổi này đặc biệt chú trọng tới cảm giác an toàn, muốn được bảo vệ tuy nhiên trong hầu hết các hoàn cảnh họ thường phải đối mặt một mình. Công danh sự nghiệp sáng lạn, tính tự lập từ nhỏ. Họ tự tôn, tự chủ và tự lực gánh sinh.

Sinh Năm 1938 Hợp Màu Gì

1938 Hợp Màu Gì? Theo dõi những chia sẻ sau đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Sinh Năm 1938 Hợp Màu Gì? Tuổi Mậu Dần rất hợp với các Màu Cam, Đỏ, Tím, Vàng, Nâu. Bên cạnh đó người sinh năm 1938 không hợp với các Màu xanh nước biển hoặc đen.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Mậu Dần sinh năm 1938.

 • Màu cam: Thuộc hành Hỏa, pha trộn giữa màu vàng + đỏ, màu cam có ý nghĩa tương hợp, màu cam thể hiện sự mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam biểu tượng cho sự sáng tạo, nổ lực và đầy cuốn hút. Với những màu cam đậm thì các bạn nên tránh vì nó mang ý nghĩa dối lừa và không tin tưởng.
 • Màu đỏ: Màu đỏ có ý nghĩa tương hợp và là màu hợp mệnh Hỏa. Màu đỏ thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho máu, lửa, nhiệt huyết, sức mạnh và sự quyền lực. Ngoài ra, nhìn theo cách góc tiêu cực thì màu đỏ là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc.
  • Trong công việc, Màu đỏ tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ và nó phù hợp với những người có vị trí ở cấp lãnh đạo. Với màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, nhạy cảm. Còn với các màu đỏ tím tượng trưng cho sự lãng mạn, tình yêu, tình bạn và nữ tính.
 • Màu tím: Thuộc hành Hỏa, pha trộn giữa màu xanh + đỏ, màu tím cũng có ý nghĩa tương hợp. Màu tím thể hiện sự mạnh mẽ và đầy vững chắc. Nó còn tượng trưng cho quyền uy và sự giàu có. Ngoài ra nó còn thể hiện sự sáng tạo và huyền bí nhưng cũng đầy lãng mạn và hoài cảm. Với màu tím đậm thì bạn không nên chọn nó vì nó là màu mang ý nghĩa buồn và vô vọng.
 • Màu vàng: Màu vàng thường đi liền với cảm giác hạnh phúc, là màu của nắng, của sự sống sinh sôi và tràn trề. Màu vàng cũng mang ý nghĩa là màu của trí tuệ, của sự thông thái và tinh anh. Màu vàng làm cho con người cảm thấy thoải mái, ấm áp.
  • Màu vàng nhạt mang đến sự nhẹ nhàng và thu hút, nhưng với màu vàng chói thì lại mang đến sự khó chịu và giận dữ. Còn Theo quan niệm của người phương Đông, màu vàng là biểu tượng của sự giàu có nơi hoàng gia, quý tộc. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa của lòng trung thành và danh dự.
 • Màu nâu: Màu nâu mang ý nghĩa của sự vững chắc. Tượng trưng cho sự nam tính. Ngoài ra, màu nâu còn là biểu tượng cho sự đoàn kết của dân tộc.

Tham Khảo ☘Tuổi Dần Hợp Màu Gì ☘Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

1938 Mạng Gì

Sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn liên quan đến câu hỏi ”1938 Mạng Gì? ”.

Tổng cộng có 5 mệnh trong nguyên tố Ngũ Hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Người sinh năm 1938 thuộc mệnh Thổ, hay còn được gọi là Thành Đầu Thổ, biểu thị sự ổn định và bền vững. Theo quy luật tương sinh và tương khắc, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa, trong khi tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Tính cách chung của những người có mệnh Thổ và sinh năm 1938 thường là kiên nhẫn và vững vàng. Họ sở hữu sức mạnh nội tâm lớn, không dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài. Điều này giúp họ trở thành điểm tựa vững chắc, nơi mà người khác có thể tin cậy và dựa vào.

1938 Hợp Hướng Gì

1938 Hợp Hướng Gì? Dưới đây là đáp án chính xác dành cho những bạn đọc quan tâm đến vấn đề này.

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Chia Sẻ ☘Tuổi Dần Hợp Hướng Nào☘ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dần

1938 Hợp Số Nào

1938 Hợp Số Nào? Bản thân mỗi con số chứa những năng lượng diệu kỳ. Nó xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống chúng ta, vì thế lựa chọn con số hợp tuổi là một cách giúp thân chủ cải thiện vận mệnh. Chủ mệnh sinh năm 1938 chọn số hợp tuổi sẽ nhận được thêm vượng khí, giúp mọi việc được hanh thông, may mắn.

 • Mậu Dần 1938 thuộc mệnh Thổ tương hợp với các con số 2, 5, 8 (hành Thổ). Tương sinh với số: 9 (hành Hỏa) và 6, 7 (hành Kim)
 • Mậu Dần 1938 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 2, 5, 8, 9, 6, 7 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

Tham Khảo 💦Số Hợp Tuổi Thìn ❤️️Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

1938 Hợp Tuổi Nào

1938 Hợp Tuổi Nào? Tham khảo bài viết sau đây nhé!

 • Xét trong vấn đề làm ăn sẽ hợp với tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và tuổi Mậu Tuất.
 • Lựa chọn vợ chồng sẽ hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Mậu Tuất và tuổi Kỷ Sửu.

Đọc Thêm ☘Tam Hợp Tuổi Dần ☘ Những Bí Mật Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

1938 Khắc Tuổi Nào

1938 Khắc Tuổi Nào? Xem ngay nhé!

Nội dungTrong làm ănTrong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1938Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu TuấtNhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu
Tuổi hợp nữ mạng 1938Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi
Tuổi kỵ nam mạng 1938Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân
Tuổi kỵ nữ mạng 1938Tuổi Tân Tỵ và Quý Tỵ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1938 Nam Mạng

Tổng quan về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1938 Nam Mạng dưới đây.

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mậu Dần mạng Thổ đất thành đền vua.
Số này trước vắn sau dài,
Anh em thân thích lạc ngoài phương xa.
Số sao có số quá chừng,
Duyên tình trắc trở lòng dòng đôi ba.
Tâm cơ tân khổ những là,
Bởi vì số mạng trở ra muộn màng.
Một thân toan tính trăm đường,
Đến khi vận giữa mới yên tấm lòng.
Tuổi sau mới được hưng long,
Cây già kết trái bông hồng tốt tươi.

Cuộc sống nhiều lao đao, tuổi nhỏ không được nhiều may mắn lắm, đường công danh và sự nghiệp cũng thường hay lên bổng xuống trầm, cuộc đời không có được những số may, cam chịu cảnh ngang trái với cuộc đời, không bao giờ có sự lo nghĩ cho vẹn toàn. Tâm não hay xao động và có nhiều việc làm cho tâm trí nhiều lo buồn.

Cuộc sống có nhiều chán nản vì hoàn cảnh không cho phép phát triển sự nghiệp công danh. Nên cần mẫn và kiên nhẫn mới có thể đoạt lấy sự vinh quang sau này.

Số tuổi Mậu Dần cũng có cơ hội phát triển mạnh mẽ về công danh, tài lộc và sự nghiệp nếu ăn ở hiền hòa, biết làm phước đức thì tuổi Mậu Dần hưởng thọ trung bình trên 60 tuổi,và có thể sống lâu hơn nữa theo sự tiền định của Tử Vi, vậy nếu cần có một cuộc sống lâu bền, bạn nên làm phước đức để được tăng thêm.

Trọn bộ 📌 Tuổi Dần 📌 Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dần

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1938 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1938 Nữ Mạng về tình duyên chi tiết sau đây.

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Dần có nhiều khe khắt, số sống về tình duyên như sóng gió ba đào, như ngọn thủy triều lên, xuống vô chừng không nắm được phần thắng lợi. Về vấn đề tình duyên được chia ra làm ba giai đoạn như sau:

 • Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.
 • Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sống được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là diễn tiến về những vấn đề tình duyên của tuổi bạn, tùy theo tháng sinh quyết định cuộc đời. Bạn nên nhớ tháng sinh mà suy ngẫm về vấn đề tình duyên của mình.

Xem Thêm ☘Phong Thuỷ Tuổi Dần ☘ Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dần

Viết một bình luận