1969 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Kỷ Dậu]

1969 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Luận Giải Bộ Tử Vi Sinh Năm Kỷ Dậu Chi Tiết Nhất Giúp Người Tuổi Kỷ Dậu Tăng Cường Vận Khí.

1969 Tuổi Con Gì

1969 Tuổi Con Gì? Năm sinh có ý nghĩa quan trọng trong việc xem xét vận trình cuộc đời con người. Và nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Đối với người sinh năm 1969 thì các thông tin về bản mệnh của tuổi này như sau:

 • Sinh năm 1969 là tuổi con Gà
 • Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1969 đến 05/02/1970
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu
 • Thiên can: Kỷ
  Tương hợp: Giáp
  Tương hình: Quý, Ất
 • Địa chi: Dậu
  Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Dậu ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Dậu Tai Qua Nạn Khỏi

1969 Bao Nhiêu Tuổi

1969 Bao Nhiêu Tuổi? Tra cứu tuổi Âm lịch và Dương lịch dưới đây với những thông tin tính toán chính xác nhất.

Thông tin về độ tuổi của người sinh năm Kỷ Dậu 1969 qua các năm như sau:

 • Năm 2020: Tuổi dương lịch sẽ là 51 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 52 tuổi.
 • Năm 2021: Tuổi dương lịch sẽ là 52 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 53 tuổi.
 • Năm 2022: Tuổi dương lịch sẽ là 53 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 54 tuổi.
 • Năm 2023: Tuổi dương lịch sẽ là 54 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 55 tuổi.
 • Năm 2024: Tuổi dương lịch sẽ là 55 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 56 tuổi.
 • Năm 2025: Tuổi dương lịch sẽ là 56 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 57 tuổi.
 • Năm 2026: Tuổi dương lịch sẽ là 57 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 58 tuổi.
 • Năm 2027: Tuổi dương lịch sẽ là 58 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 59 tuổi.
 • Năm 2028: Tuổi dương lịch sẽ là 59 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 60 tuổi.
 • Năm 2029: Tuổi dương lịch sẽ là 60 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 61 tuổi.
 • Năm 2030: Tuổi dương lịch sẽ là 61 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 62 tuổi.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

1969 Sao Gì Năm Nay

1969 Sao Gì Năm Nay? Mỗi năm ứng với mỗi tuổi và giới tính khác nhau sẽ trải qua vận hạn và sao chiếu mệnh khác nhau. Vậy năm nay sao chiếu mệnh của bạn là báo hiệu của điềm dữ hay lành, hung hay cát? Bạn đọc tuổi Kỷ Dậu có thể tra cứu độ tuổi của mình theo bảng dưới đây để xem mình có phạm sao hạn nào hay không:

Bảng 9 sao chiếu mệnh gồm có: La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm. Được phân thành sao Tốt và sao Xấu như sau:

 • Sao tốt: Thổ Tú, Thái Dương, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu
 • Sao xấu: Thái Bạch, Kế Đô, La Hầu, Văn Hớn
Bảng tính sao hạn chiếu mệnh
Bảng tính sao hạn chiếu mệnh

Sinh Năm 1969 Mệnh Gì

Sinh Năm 1969 Mệnh Gì? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về những kiến thức phong thuỷ này ngay sau đây nhé.

Theo phong thủy ngũ hành người sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Đại Trạch Thổ. Mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hỏa và tương khắc với các mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Đại Trạch Thổ là một trong sáu nạp âm thuộc mệnh Thổ. Bên cạnh có những điểm chung của mệnh Thổ thì người thuộc Đại Trạch Thổ cũng có những đặc trưng về vận mệnh khác. Những người sinh năm Kỷ Dậu sẽ có can Kỷ thuộc vào hành Thổ, chi Dậu thuộc hành Kim. Vì Thổ sinh Kim nên bản mệnh cũng có nhiều phúc đức, dễ gặp thành công và may mắn trong cuộc sống.

Những người sinh năm 1969 là những người có tính khí khá tùy duyên, hành xử thuận tiện, không gò bó theo một khuôn mẫu có sẵn nào. Họ là những người cơ trí, linh hoạt, tháo vát, có nhiều kế hoạch và sẵn sàng thay đổi theo chiều hướng mang lại nhiều lợi ích tối đa nhất.

Những người mang nạp âm Đại Trạch Thổ thường có khí chất thất thường, luôn cho cái tôi của bản thân là đúng. Gió theo chiều nào nghiêng theo chiều đó, cách xử lý công việc khá khôn ngoan. Điều này khiến mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái và gắn bó bền chặt.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Dậu 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Dậu

Sinh 1969 Thuộc Cung Gì

Sinh 1969 Thuộc Cung GìTrong phong thủy cung mệnh được nhắc đến rất nhiều bởi nó là một trong những nhân tố quan trọng thể hiện vận mệnh cuộc đời của một con người. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõngười sinh năm 1969 Cung Gì?

Cung mệnh là bát trạch chính thức rất quan trọng trong thuật Phong Thủy nhằm để xác định các yếu tố Ngũ Hành nạp âm, định hướng phong thủy, khái quát tương lai, hôn nhân, kết hợp làm ăn, khai thông vận mệnh. Mang lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng, hỗ trợ việc hoán cải số phận.

Đối với người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969, tuỳ thuộc vào giới tính mà sẽ có cung mệnh khác nhau:

 • Nam mạng tuổi Kỷ Dậu: Cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu: Cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Gửi tặng bạn 💕 Tuổi Dậu Hợp Cây Gì 💕 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

1969 Hợp Hướng Gì

1969 Hợp Hướng Gì? Gia chủ tuổi Kỷ Dậu cần phải chọn những hướng hợp phong thủy để có thể mang lại nhiều may mắn và tiền tài. Song cũng phải cẩn thận với các hướng kỵ tuổi để tránh việc hao mòn tài sản vào chuyện không đáng. Vậy người sinh năm 1969 Hợp Hướng Nào?

Theo quan niệm thường thấy trong xây dựng một ngôi nhà, để xác định chính xác được hướng nhà và cửa. Chúng ta cần phải tìm hiểu trạch, cung, mệnh của chủ nhà. Vì vậy việc xác định người là chủ đứng ra xây ngôi nhà cũng rất quan trọng. Đối với gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969, hướng hợp với cung mệnh của tuổi này như sau:

Nam mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Xem Thêm 🌿 Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào 🌿 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dậu

Sinh Năm 1969 Hợp Màu Gì

Sinh Năm 1969 Hợp Màu Gì? Dựa vào mệnh sinh, người ta thường có xu hướng lựa chọn đồ dùng, trang sức, xe cộ, phối màu nhà cửa theo màu sắc hợp. Điều này mang ý nghĩa lớn về phong thuỷ, đem tới sự may mắn, tình duyên, sự nghiệp. Vậy 1969 Mệnh Gì Hợp Màu Gì?

Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 là người mệnh Thổ hợp với các màu như vàng sẫm, nâu đất, màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím đây là các màu nên dùng làm chủ đạo để thi công thiết kế và trang trí nhà cửa, cũng như sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Giúp gia chủ tăng thêm vận may về tiền bạc, sự nghiệp giúp cho việc kinh doanh thành công phát đạt.

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, dù hành Thổ và hành Kim cũng thuộc quan hệ tương sinh nhưng do Thổ sinh Kim, tức Thổ sinh xuất sẽ bị suy yếu còn Kim được lợi nên nếu người sinh năm 1969 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ mà sử dụng các màu xám, bạc, trắng thì sẽ chỉ được coi là thứ cát, không quá may mắn.

Bạn nên tránh chọn những thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối vì những màu này làm khắc chế và giảm bớt tài lộc, may mắn.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🔥 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

1969 Hợp Số Nào

Thông qua khả năng phân tích cụ thể giữa những con số tương sinh, tương khắc để tìm ra những con số hợp với tuổi Kỷ Dậu, theo các chuyên gia trong phong thủy cho biết người sinh năm 1969 Hợp Số Nào như sau:

Có rất nhiều cách tính để biết được tuổi Kỷ Dậu hợp số nào như dựa vào bản mệnh, ý nghĩa của số theo phong thủy,… Trong đó, cách tính dựa vào bản mệnh của chủ sở hữu để tìm ra con số hợp tuổi là chính xác nhất.

Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ, nên chọn các số mệnh Hỏa (tương sinh) hoặc mệnh Thổ (tương hỗ). Nghĩa là các số 2, 5, 6, 7, 8. Như vậy, gia chủ sẽ được thuận lợi trong mọi chuyện.

Bên cạnh những con số hợp tuổi, bạn cũng cần biết về các số khắc tuổi để tránh những điều không may đến với bạn. Cách tìm số khắc tuổi cũng tương tự như khi tìm số khắc tuổi. Tuy nhiên, số khắc tuổi sẽ tương khắc với bản mệnh của chủ sở hữu. Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ. Theo thuyết ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Do đó, bạn nên tránh các số như 3 và 4.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Dậu 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu

1969 Hợp Tuổi Nào

Công việc nói riêng và con đường thành danh, luôn là những thứ rất quan trọng đối với mỗi người. Và không chỉ một người, tất cả chúng ta đều mong muốn mình đạt được thành tựu trong cuộc sống. Do đó, bạn cần lựa chọn đối tác làm ăn, đối tác hợp với mình, tức là những người này hợp với tuổi của bạn. Vậy 1969 Hợp Tuổi Nào?

Tuổi hợp làm ăn

Để biết được tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp tuổi nào nhất trong làm ăn, lựa chọn các đối tác kinh doanh buôn bán, hợp tác làm ăn, mở công ty,… Từ xưa, ông cha ta thường xem cả 2 tuổi có hợp hay không, xem tuổi mệnh có xung khắc gì không. Đặc biệt, với tuổi hợp làm ăn là việc khá quan trọng để công việc luôn thuận lợi, may mắn.

Nam nữ Kỷ Dậu 1969 nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc là: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần để cộng tác trong công việc. Nếu kết hợp với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thu về nhiều lợi nhuận.

Tuổi hợp kết hôn

 • Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì người sinh năm 1969 nên lựa chọn kết hôn với những người hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc. Đó là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân.
 • Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường khi họ kết duyên với các tuổi: Canh Tuất và Bính Thìn.
 • Cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả khi người mạng Kỷ Dậu nên duyên vợ chồng với tuổi: Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Dậu 🌠 Cách Kết Hợp Tỵ Dậu Sửu Hay Nhất

1969 Khắc Tuổi Nào

1969 Khắc Tuổi Nào? Nếu kết hợp với những tuổi khắc mệnh của mình, bạn nên đề phòng công việc làm ăn có thể bị thất bại hoặc gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân thì bạn không nên làm lễ thành hôn, hoặc ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng sẽ giúp bạn hiểu được rõ tính cách, vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của mình.

Cuộc sống

Nam mạng Kỷ Dậu ở tiền vận sẽ có chút vất vả nhưng không đáng để lưu tâm, cuộc sống sẽ vô cùng an nhàn, hưởng lạc vào thời trung vận. Người tuổi này có tài lộc khá thịnh vượng, sự nghiệp công danh ở vào mức bình thường. Vì được hưởng phúc đức tổ tiên nên những người này được hưởng thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi. Tuổi thọ sẽ tự khắc được gia tăng nếu ăn ở phúc đức, hiền lành và không ác nhân, đối với những ai ác tâm thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên

Tuỳ theo tháng sinh mà đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Dậu có những thay đổi như sau:

 • Đối với người sinh tháng 4, 8, 9, 12 Âm lịch thì tình duyên lận đận và trải qua 3 lần đổ vỡ trong hôn nhân thì mới tìm được hạnh phúc của riêng mình.
 • Những mạng nam sinh năm 1969 sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 10 Âm lịch thì hai lần thay đổi trong hôn nhân mới tìm được hạnh phúc.
 • Cuối cùng là các tháng 6, 7, 11 Âm lịch là những người được ưu ái với may mắn nhất. Lúc nhỏ thì sống trong hạnh phúc với sự yêu thương chăm sóc gia đình, lớn lên thì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và không trải qua bất cự thay đổi nào. Họ sẽ sống với ý chung nhân của mình cho đến cuối cuộc đời.

Gia đạo và sự nghiệp

Về sự nghiệp của nam mạng sinh năm 1969 thì rất may mắn. Gia đình thì luôn hòa thuận và yên vui, công danh đạt đỉnh cao khi bắt đầu bước sang tuổi tiền vận khoảng 40 tuổi nhưng sẽ giảm khi tuổi lớn dần. Đường tài lộc của người tuổi Dậu được nhiều phúc phần nên cả đời không lo nghĩ về tài lộc, có cuộc sống đủ đầy. Khi cuối đời thì hạnh phúc bên con cháu

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Tuổi Dậu 🍀 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng sẽ là những thông tin hữu ích nhất giúp bạn thấu hiểu bản thân mình và đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Kỷ Dậu chỉ có phúc được hưởng sung sướng trọn vẹn vào thời kỳ hậu vận, cuộc sống của bạn vào thời tiền vận và hậu vận có nhiều tốt đẹp nhất là ở vào thời kỳ hậu vận sẽ được gặp nhiều may mắn như ý muốn. Tuổi Kỷ Dậu có tuổi thọ trung bình từ 62 tuổi đến 66 tuổi là mức tối đa, nếu làm nhiều việc tốt sẽ được tăng tuổi thọ, nếu làm điều gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên

Trong vấn đề tình duyên, nữ giới tuổi Kỷ Dậu có 3 trường hợp sau:

 • Nếu bạn sinh vào những tháng 1 và 9 Âm lịch, bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Nữ giới tuổi Kỷ Dậu có phần gia đạo tốt đẹp hoàn toàn vào thời kỳ hậu vận, thời kỳ trung vận của bạn có nhiều lo buồn. Con đường công danh chỉ ở mức độ trung bình. Sự nghiệp phát triển mạnh vào thời kỳ trung vận, thời kỳ hậu vận bạn mới thành công về vấn đề sự nghiệp. Phần tiền bạc có phần sung túc và kết quả rất tốt đẹp.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Dậu🍀 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu

Viết một bình luận