1993 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Quý Dậu]

1993 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Chia Sẻ Ngay Một Số Thông Tin Hay Và Hữu Ích Đến Những Bạn Đọc Tuổi Quý Dậu Quan Tâm.

Sinh Năm 1993 Mệnh Gì

Bạn có bao giờ thắc mắc vấn đề tuổi Quý Dậu 1993 Mệnh Gì không? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để tìm câu trả lời nhé!

Sinh Năm 1993 Mệnh Gì? Người sinh năm 1993 năm Quý Dậu thuộc mệnh kim. Cụ thể là Kiếm Phong Kim hay Vàng Mũi Kiếm có nghĩa là vàng trong kiếm. Mệnh kim sẽ tương sinh với mệnh Thủy, Mộc; tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa.

Nếu một thành kiếm thiếu lửa để rèn thì không dùng được. Kim sẽ được rèn trở nên cứng, bén, tạo thành một lưỡi gươm sẽ được gọi là vàng trong kiếm.

Theo phong thủy mệnh Hỏa sẽ khắc mệnh Kim, vì lửa sẽ đốt cháy mọi kim loại. Nhưng Hỏa và Kim khi kết hợp lại sẽ nung nấu tạo nên những vật dụng hữu ích và có giá trị. Phong thủy chỉ là một phần để tham khảo, nếu bạn và người mệnh Hỏa có tính tương hợp với nhau thì khi kết hôn vẫn sẽ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Xem Thêm ☘Tam Tai Tuổi Dậu☘Cách Giải Hạn Tuổi Dậu Tai Qua Nạn Khỏi

1993 Tuổi Con Gì

1993 Tuổi Gì? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc trên.

Người sinh 1993 năm Quý Dậu là tuổi con gà. Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh 1993 Thuộc Cung Gì

Tìm hiểu về 1993 Cung Gì sẽ giúp bạn nắm được những yếu tố phong thủy của mình.

Tuy cùng sinh vào năm Quý Dậu nhưng nam nữ mạng lại thuộc 2 cung mệnh khác nhau. Cụ thể là:

 • Nam là cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Chia Sẻ ☘Tứ Hành Xung Tuổi Dậu☘Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sinh Năm 1993 Hợp Màu Gì

1993 Hợp Màu Gì? Đáp án sẽ có ngay sau đây, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Sinh Năm 1993 Hợp Màu Gì? Màu sắc hợp tuổi sẽ giúp tinh thần người sinh năm 1993 thoải mái, tràn đầy tự tin trong công việc, cuộc sống hàng ngày. Bởi phong thủy màu sắc là một trong những yếu tố giúp mọi việc suôn sẻ thuận lợi hơn nên người sử dụng sẽ gặp nhiều may mắn.

 • Màu nâu, màu vàng (thuộc Thổ): đây là những màu tương sinh với Kiếm Phong Kim, cho nên màu vàng, màu nâu cũng rất phù hợp với người tuổi Quý Dậu.
  • Những màu này khi kết hợp với tuổi Quý Dậu sẽ giúp cuộc sống của họ phát triển mạnh mẽ, mọi thứ xung quanh đều được bảo vệ rất vững bền, chắc chắn. Hơn thế nữa màu vàng cũng sẽ đem lại niềm vui cũng như giúp xua tan đi những điều xui xẻo mà mệnh này gặp phải.
 • Màu trắng, màu xám (thuộc Kim): theo quan hệ tương hợp, những màu này đặc trưng cho mệnh Kiếm Phong Kim cho nên rất phù hợp với người tuổi Quý Dậu.
  • Màu trắng, xám, ghi sẽ giúp các bạn giữ được sự bĩnh tĩnh cần thiết để giải quyết những vấn đề trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chính vì thế người tuổi Quý Dậu cũng luôn luôn thăng tiến.

Theo quan hệ tương khắc, màu đỏ, cam, hồng, tím là những màu không phù hợp với người tuổi Quý Dậu. Cho nên các bạn cần nên tránh những màu nào, nếu các bạn cứ cố chấp sử dụng rất có thể các bạn sẽ gặp phải những điều không may.

Tìm Hiểu ☘Tam Hợp Tuổi Dậu☘Cách Kết Hợp Tỵ Dậu Sửu Hay Nhất

1993 Hợp Số Nào

1993 Hợp Số Nào? Sau đây là các con số may mắn hợp tuổi dành cho tuổi Quý Dậu.

 • Nam nên chọn số: 6, 7 và 8
 • Nữ chọn số: 2, 5, 8 và 9

Ý nghĩa của mỗi con số:

 • Số 2: Một đôi, một cặp mang ý nghĩa âm dương cân bằng, tương hợp.
 • Số 5: Con số tượng trưng cho quyền lực, danh dự và trường thọ. Đây là con số hoàn hảo dành cho người sinh năm 1993 khi muốn bài trí phong thủy.
 • Số 6: Mang lại điềm lành, may mắn trong tài lộc, cuộc sống no đủ.
 • Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh của ngũ hành, có khả năng xua đuổi ma quỷ. Nếu trong gia đình, bàn làm việc của bạn bày trí 7 đồ vật phong thủy sẽ tạo cho bạn nguồn năng lượng tích cực.
 • Số 8: Tượng trưng cho tám điều bất tử trong bát chánh của Phật Giáo, có tác dụng ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực trong phong thủy.
 • Số 9: Theo tiếng Hán con số này đồng âm với “may mắn”, “trường thọ”. Tượng trưng cho an lành, may mắn, hạnh phúc và thuận lợi.

Chia Sẻ ☘Số Hợp Tuổi Dậu ☘Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu

1993 Hợp Hướng Gì

1993 Hợp Hướng Nào? Đây là câu hỏi dược rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

1993 Hợp Hướng Gì? Những người sinh năm 1993 hợp với các hướng sau (phù hợp để làm nhà, phong thủy trong nhà bếp):

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

1993 Hợp Tuổi Nào

1993 Hợp Tuổi Nào để làm ăn phát đạt và có hôn nhân hạnh phúc.

 • Tìm đối tác làm ăn, kinh doanh nên kết thân với những người thuộc tuổi Quý Dậu, Đinh Sửu và Ất Hợi.
 • Trong lựa chọn vợ, chồng nên kết hôn với những người thuộc tuổi Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi, Kỷ Mão, Tân Mùi và Tân Tỵ.

Đây là những tuổi bạn chọn làm đối tác, bạn trăm năm. Thì mọi việc sẽ suôn sẻ làm ăn luôn gặp may mắn, vợ chồng hòa thuận làm ăn thuận lợi.

Tìm Hiểu ☘Phong Thuỷ Tuổi Dậu ☘Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dậu

1993 Khắc Tuổi Nào

1993 Khắc Tuổi Nào? Những tuổi đại kỵ không nên hợp tác làm ăn hay kết hôn: Canh Ngọ và Nhâm Ngọ.

Người ta tin rằng sự không hòa thuận giữa những người sinh năm Quý Dậu 1993 với những người tuổi Canh Ngọ và Nhâm Ngọ có thể tạo ra xung đột và khó khăn trong quan hệ nghề nghiệp cũng như tình cảm. Do đó, khi chọn đối tác kinh doanh, người ta thường tránh những người sinh vào những năm Canh Ngọ và Nhâm Ngọ để tránh gặp phải khó khăn và xung đột không mong muốn.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng

Một vài thông tin hay về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng chia sẻ đến các bạn đọc.

Đàn ông tuổi Quý Dậu, Thiên Can mang chữ Quý, sẽ thuộc các sao như Phá Quân, Cự Môn, Thái Âm, Tham Lang và Tứ Hoá, họ đều là những người có ý chí cầu tiến là người có nhiều tham vọng nhưng phải cố gắng thật nhiều mới thành công.

Nam Quý Dậu 1993 rất hợp với các công việc mang tính sản xuất, chế biến, nếu làm những việc này họ dễ dàng thu được nhiều tiền. Dù sao, Thiên Can mang chữ Quý cũng không gặp nhiều vất vả và gian lao lắm.

Nếu sanh vào mùa Hè, Thu, những người thuộc tuổi này sẽ là người có đường công danh sự nghiệp suôn sẻ, tốt số, có thể trở thành người lãnh đạo. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều biến cố, gian lao, cực khổ. Dù sinh vào mùa thuận hay nghịch, đàn ông tuổi Quý Dậu đều có chung một điểm là lận đận chuyện tình duyên.

Nếu lập gia đình sớm, sẽ gặp thêm nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp, chuyện tình duyên không được suôn sẻ rối rắm, khổ đau. Có người do tình cảm quá đậm sâu, bi lụy vì tình mà thoát khỏi thực tế, phải nương nhờ vào các Tôn Giáo để được bình yên và thanh thản tâm hồn.

Những người ở tuổi Quý Dậu này có cuộc sống, tiền tài lẫn công danh sự nghiệp phát triển thành công vang dội ở tuổi trung niên.

Tuy nhiên, nếu để tình cảm làm chủ, kiểm soát thì số rơi vào Tam Hình, hậu vận không bằng Tiền, Trung vận nhưng nhờ có Thiên Đức chiếu mạng, cuộc sống cũng đạt nhiều may mắn, tài lộc dù không thể thành công lớn. Tuổi già, có con cái thành danh.

Tham Khảo ☘Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào ☘Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dậu

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng

Tổng quát về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng dưới đây.

Phụ nữ tuổi Quý Dậu, mạng Kim, có cuộc sống ít được thuận buồm xuôi gió, nhất là tình cảm, đầy biến động và khó bề trọn vẹn. Phần lớn họ có tài giao tiếp, được nhiều người mến mộ, có tướng cao sang.

Bề ngoài, họ là những người phụ nữ mềm mỏng, dịu dàng nhưng thực chất trong lòng rất cứng cỏi, mạnh mẽ, khó bị làm cho mềm lòng. Tuy nhiên, họ chịu đựng kém nên sự nghiệp rất khó thành.

Nữ Quý Dậu 1993, tuy nhìn bề ngoài là một người phụ nữ nhẹ nhàng, dịu dàng, yếu mềm nhưng bên trong họ mang nhiều tham vọng, họ có thể tìm mọi cách để thực hiện các mục đích của mình.

Nếu sống tích nhiều đức thì sự nghiệp mới được vững vàng. Ngược lại, dù có tiền tài chất đống cũng mau hết, khó nắm chắc tiền của, cuộc sống chịu nhiều khổ sở.

Nếu thuận sinh vào các Mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 Âm lịch vào ban đêm, thì họ là những người tốt số, cuộc sống gặp nhiều hạnh phúc, số sướng an nhàn. Nếu sống biết tích đức sẽ tạo ra thêm phước lộc, vinh hoa phú quý hưởng trọn đời.

Nếu nghịch sanh lỗi số, cuộc sống khó tránh khỏi cực khổ, chịu nhiều gian lao, tuy nhiên không bị thiếu thốn về vật chất mà về mặt tình cảm sẽ chịu nhiều khổ đau.

Cuộc đời mỗi người bị ảnh hưởng một phần bởi số mạng của mình, nhưng chính bản thân của mình có thể xoay chuyển số phận, tùy theo cách sống thiện ác của bản thân, từ đó có thể chuyển số xấu thành tốt và ngược lại.

Xem Thêm ☘Tuổi Dậu Hợp Cây Gì☘Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Viết một bình luận