1972 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Nhâm Tý]

1972 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Chia Sẻ Một Số Thông Tin Thú Vị Về Bộ Tử Vi Sinh Năm Nhâm Tý Được Nhiều Bạn Đọc Quan Tâm Và Tìm Kiếm.

Sinh Năm 1972 Mệnh Gì

1972 Mệnh Gì? Những người sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu).

Sinh Năm 1972 Mệnh Gì? Những người sinh năm 1972 mệnh Mộc có tính cách khá mạnh mẽ. Tuy nhiên đây cũng là một điểm yếu của họ. Do đó mà họ nên học cách đối xử hòa đồng và thân thiện hơn với mọi người, đặc biệt là không áp đặt ý kiến riêng của mình lên những người khác.

Những người mang mệnh này thường có một tấm lòng từ bi bác ái, biết yêu thương người khác, thân thiện, có lòng tốt giúp đỡ mọi người. Tôn chỉ trong cuộc sống của họ là luôn lấy chữ nhân nghĩa đặt lên hàng đầu để phát triển bản thân, và rất khó để có thể thay đổi quy tắc sống đó.

 • Tương sinh: Thủy, Hỏa
 • Tương khắc: Kim, Thổ

Đôi nét về tính cách của những người sinh năm 1972 – tuổi Nhâm Tý

Tý (Chuột) là linh vật đứng đầu trong mười hai con giáp, chính vì thế mà những người cầm tinh con Chuột bẩm sinh đã có cốt cách của những nhà lãnh đạo. Cư dân họ nhà Tý cũng mang trong mình những đặc điểm, tính cách đặc trưng rất dễ nhận biết, họ dí dỏm, sáng tạo và ham học hỏi.

Đa phần người tuổi Tý đều có tài ăn nói và luôn biết cách để bộc lộ thế mạnh đó của mình. Họ mang trong mình một sự cuốn hút rất riêng, tràn đầy sức sống nhưng bên cạnh đó lại có chút hung hăng và mang khuynh hướng bạo lực.

Người tuổi Tý thường ngoan cố đi theo con đường họ đã lựa chọn mặc cho người khác nhìn nhận đó là sai trái và ra sức khuyên can. Họ không bao giờ cho phép hai từ “Thất bại” hiện hữu trong suy nghĩ của mình và luôn mong muốn được ngồi ở vị trí thống trị.

Những chú Chuột sinh năm 1972 là những người luôn ham muốn được tìm tòi và học hỏi, có tinh thần độc lập, cũng rất thân thiện và bác ái. Họ giữ thái độ trung thực, là người đáng tin cậy, trong công việc có nhiều ý tưởng mới mẻ, có tầm nhìn xa, đầu óc tư duy nhanh nhạy và sắc bén, giỏi quan sát và luôn có tinh thần cải cách, thay đổi.

Chia Sẻ ☘Tam Tai Tuổi Tý☘Cách Giải Hạn Tuổi Tý Tai Qua Nạn Khỏi

1972 Tuổi Con Gì

1972 Tuổi Gì? Theo dõi bài viết sau để có được đáp án cho thắc mắc của mình nhé!

1972 Tuổi Con Gì? Những người sinh năm 1972 là tuổi Tý (con Chuột), thuộc năm sinh dương lịch từ 15/2/1972 đến 2/2/1973.

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

– Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Mậu, Bính

– Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Chia Sẻ ☘Tứ Hành Xung Tuổi Tý ☘Cách Hoá Giải Tí Ngọ Mão Dậu Hay

Sinh 1972 Thuộc Cung Gì

1972 Cung Gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều gia chủ tuổi Nhâm Tý thắc mắc.

Sinh 1972 Thuộc Cung Gì? Đáp án sẽ có ngay dưới đây.

 • Nam thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 1972 Hợp Màu Gì

Màu sắc không chỉ giúp cho cuộc sống của bạn thêm đa dạng sinh động mà chúng còn là yếu tố phong thủy rất quan trọng. Bạn nên chọn những màu phù hợp với mệnh của mình để từ đó nhận nhiều may mắn và tài lộc.. Vậy tuổi Nhâm Tý 1972 Hợp Màu Gì?

Sinh Năm 1972 Hợp Màu Gì? Những màu hợp với tuổi Nhâm Tý gồm màu xanh dương, màu đen, màu xanh lá cây,

 • Màu xanh dương: Đây là màu biểu tượng cho sự hòa bình, vững chắc và đáng tin cậy. Màu xanh dương cũng tương trưng cho bầu trời rộng lớn và đại dương bao la. Màu này nhất định sẽ giúp tuổi Nhâm Tý 1972 tránh được những cuộc cãi vã trong cuộc sống, đồng thời giúp họ được mọi người xung quanh tin tưởng và yêu thương.
 • Màu đen: Trong tất cả những màu có bản chất trung tính, màu đen được coi là màu mạnh nhất. Màu đen thể hiện sự huyền bí nhưng rất quyền lực. Theo lý thuyết phong thủy, màu này rất phù hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 bởi nó sẽ giúp người tuổi Nhâm Tý nắm trong tay quyền lãnh đạo, họ sẽ trở thành người đứng đầu.
 • Màu xanh lá cây: Màu này luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cũng như mang đến cho con người sự bình yên đến lạ thường. Màu xanh lá cây cũng là biểu tượng cho những gì thuộc về trí tuệ, trí thông minh.
  • Theo lý thuyết tương hợp, màu xanh lá cây rất phù hợp với tuổi Nhâm Tý, màu này sẽ giúp tuổi Nhâm Tý phát huy hết trí thông minh hơn người của mình. Điều này sẽ giúp các bạn đạt được những thành công mà các bạn mong muốn.

Chia Sẻ ☘Tuổi Tý Hợp Màu Gì ☘Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

1972 Hợp Hướng Gì

1972 Hợp Hướng Nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm để chọn được hướng tốt cho mình để xây nhà.

1972 Hợp Hướng Gì? Dưới đây là những hướng hợp tuổi Nhâm Tý.

 • Hướng Bắc Phục vị: Được sự giúp đỡ
 • Hướng Đông Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
 • Hướng Nam Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Hướng Đông Nam Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

Tìm Hiểu ☘Tuổi Tý Hợp Hướng Nào☘Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tý

1972 Hợp Số Nào

1972 Hợp Số Nào? Dưới đây sẽ là đáp án chi tiết dành cho bạn.

 • Tuổi Nam Nhâm Tý hợp với số: 1
 • Tuổi Nữ Nhâm Tý hợp với số: 5

Ý nghĩa các số hợp tuổi:

Số Một (1)

Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài, vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh.

Số năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Xem Thêm ☘Số Hợp Tuổi Tý☘ ác Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tý

1972 Hợp Tuổi Nào

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Nhâm Tý mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng. Vậy tuổi Nhâm Tý 1972 Hợp Tuổi Gì?

1972 Hợp Tuổi Nào? Để chọn ra được các thông tin tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin về tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra kết quả cuối cùng.

– Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Vì những tuổi trên thuộc mệnh Thủy, khi kết hợp làm ăn với người tuổi Nhâm Tý thì mới được hỗ trợ giúp sức nhau làm ăn, có cuộc sống ngày càng thịnh vượng.

– Tuổi Nhâm Tý làm ăn với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa thì có thể là bạn bè cùng nhau làm ăn được. Nhưng thường khi người sinh năm 1972 làm ăn với những người tuổi trên sẽ bị thua thiệt, cho nên người tuổi 1972 thường sẽ làm cấp dưới hoặc trợ lí cho những người có tuổi trên thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

– Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu ( thuộc mệnh Mộc) thì hai bên hỗ trợ nhau làm ăn phát đạt.

– Tuổi Nhâm Tý kết hợp làm ăn với những người tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi (thuộc mệnh Thổ) tuy có khắc chế nhưng nếu người tuổi Nhâm Tý là cấp trên của các tuổi trên thì vẫn phát tài lộc.

1972 Khắc Tuổi Nào

1972 Khắc Tuổi Nào? Việc hiểu và tuân thủ các sự hợp và kiêng kỵ này, người sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý có thể tạo ra một môi trường thuận lợi và tránh những tác động tiêu cực trong cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Nam/Nữ mạng Nhâm Tý quan tâm đến tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ.

Xem Thêm ☘Phong Thuỷ Tuổi Tý ☘Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng

Tổng quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng được chia sẻ sau đây.

Nhâm Tí số mạng như vầy,
Phong sương cũng lắm tha phương cũng nhiều.
Số này cách trở quê hương,
Đi ra xứ khác sinh phương nên nhà.
Số phải khắc khẩu mẹ cha,
Ở gần cắng đắng đi xa thì buồn.
Số này cách trở lương duyên,
Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề.
Chẳng nhờ cốt nhục họ hàng,
Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên.
Tiền vận chẳng đặng thành thơi,
Trở về vận cuối an nhàn tấm thân.
Nhâm Tí nhờ có quới nhân,
Tu nhân tích đức phước Trời ban cho.

Tuổi Nhâm Tí thuộc mạng Mộc, tuổi nhỏ cuộc đời hay lắm gian truân, cũng như một cây khi đơm bông kết trái, thì người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc nhỏ.

Không bao giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng. Bởi vậy số Nhâm Tí chỉ được hưởng sự an nhàn vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi mà thôi. Cuộc sống nhiều lao nhọc sôi động bất thường, ít khi có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ trung bình.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng về gia đạo và sự nghiệp.

Gia đạo: Cuộc sống trong gia đình ban đầu có nhiều tranh cãi, bất hòa dẫn tới không khí trong nhà luôn rất nghiêm trọng và không thoải mái. Nhưng vấn đề này rất nhanh sẽ được giải quyết và cải thiện, bước sang tuổi trung niên con cái lớn khôn thành đạt, cuộc sống dễ chịu an nhàn hơn thì tình cảm gia đình cũng có những chuyển biến tốt đẹp.

Công danh: Nhâm Tý thích một cuộc sống bình yên và phẳng lặng, chí hướng không cao, mục tiêu của họ chỉ là có một công việc ổn định do vậy nên công danh không cao, có chăng thì chỉ ở mức trung thôi.

Sự nghiệp: Cả cuộc đời cố gắng nhưng nhưng gặp phải những rào cản khiến họ phải lo nghĩ nhiều, hao tổn về tâm trí. Bước sang tuổi 30 thì mới có bước khởi sắc, vận may cải thiện, tài lộc tới cửa.

Tham Khảo ☘Tam Hợp Tuổi Tý ☘Bí Mật Bộ 3 Thân Tý Thìn Khi Kết Hợp

Viết một bình luận