1943 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Quý Mùi]

Khám Phá 1943 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Cùng Luận Giải Tử Vi Giúp Người Tuổi Quý Mùi Nắm Bắt Được Vận Hạn Để Luôn Được May Mắn.

1943 Tuổi Con Gì

1943 Tuổi Con Gì? Với ý nghĩa phong thuỷ và tử vi quan trọng, tìm hiểu về năm sinh bản mệnh là bước đầu tiên để có thể cải mệnh, làm tăng sự may mắn, hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Vậy 1943 Tuổi Gì?

Đối với người sinh năm 1943 thì các thông tin về bản mệnh của tuổi này như sau:

 • Sinh năm 1943 là tuổi con Dê
 • Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/1943 đến 24/01/1944
 • Năm sinh âm lịch: Quý Mùi
 • Thiên can: Quý
  Tương hợp: Mậu
  Tương hình: Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Mùi
  Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Mùi ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Mùi Tai Qua Nạn Khỏi

1943 Bao Nhiêu Tuổi

1943 Bao Nhiêu Tuổi? Để tránh việc có thể nhầm lẫn giữa tuổi Âm lịch và Dương lịch, chúng tôi đã giúp bạn tính toán chính xác đội tuổi người sinh năm 1943 như sau:

Thông tin về độ tuổi của người sinh năm Quý Mùi 1943 qua các năm như sau:

 • Năm 2020: Tuổi dương lịch sẽ là 77 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 78 tuổi.
 • Năm 2021: Tuổi dương lịch sẽ là 78 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 79 tuổi.
 • Năm 2022: Tuổi dương lịch sẽ là 79 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 80 tuổi.
 • Năm 2023: Tuổi dương lịch sẽ là 80 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 81 tuổi.
 • Năm 2024: Tuổi dương lịch sẽ là 81 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 82 tuổi.
 • Năm 2025: Tuổi dương lịch sẽ là 82 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 83 tuổi.
 • Năm 2026: Tuổi dương lịch sẽ là 83 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 84 tuổi.
 • Năm 2027: Tuổi dương lịch sẽ là 84 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 85 tuổi.
 • Năm 2028: Tuổi dương lịch sẽ là 85 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 86 tuổi.
 • Năm 2029: Tuổi dương lịch sẽ là 86 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 87 tuổi.
 • Năm 2030: Tuổi dương lịch sẽ là 87 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 88 tuổi.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Sinh Năm 1943 Mệnh Gì

Sinh Năm 1943 Mệnh Gì là câu hỏi rất thực tế, liên quan đến việc xác định mệnh, tuổi, màu sắc xung hợp để vận dụng vào cuộc sống tăng sự may mắn. Vậy nên để có câu trả lời các bạn hãy tham khảo nội dung sau đây để biết chi tiết.

Mệnh của người sinh năm 1943 là Mộc – Dương Liễu Mộc, hay còn gọi là gỗ cây dương.

 • Tương sinh là Hỏa và Thủy.
 • Tương khắc là Thổ và Kim.

Dương Liễu Mộc có bản tính là mềm dẻo, ôn hòa, uyển chuyển nên họ rất được lòng người, ngoại giao giỏi, thường được nhiều người quý mến và ủng hộ. Rất hiếm khi bạn thấy những người có mệnh này tranh chấp, cãi cọ hay có thái độ vùng vằng, bực bội, cáu gắt. Họ cư xử ôn hòa, thiện tâm, giàu những đức tính quý báu như thương người, trắc ẩn, gương mặt thường nặng về suy nghĩ chiều sâu và nội tâm, ánh mắt có chút u buồn lắng đọng.

Sự mềm mỏng, hài hòa của họ đem đến một bàu không khí hòa nhã, vẻ mặt bên ngoài và tác phong lịch thiệp, nhiều khi họ nhường lợi ích, hoặc không thích tranh chấp hơn thua để tạo ra bầu không khí căng thẳng. Đây chính là nét tính cách đặc trưng dễ nhận thấy nhất đối với những người mệnh này.

Dương Liễu Mộc rất dễ mắc thị phi, bởi bản chất của hành Mộc chủ về thị phi, điều tiếng, những người có mệnh này cần trau dồi nghị lực, ý chí, niềm tin, tinh thần rất nhiều để ngày càng đứng vững hơn trong cuộc sống.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Mùi 🍀 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sinh 1943 Thuộc Cung Gì

Khi tìm hiểu về bói toán, thường bạn sẽ nghe thấy người ta nhắc nhiều về cung mệnh. Vậy Sinh 1943 Thuộc Cung Gì?

Cung mệnh là bát trạch chính thức rất quan trọng trong thuật Phong Thủy nhằm để xác định các yếu tố Ngũ Hành nạp âm, định hướng phong thủy, khái quát tương lai, hôn nhân, kết hợp làm ăn, khai thông vận mệnh. Mang lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng, hỗ trợ việc hoán cải số phận.

Người sinh năm Quý Mùi, cả nam và nữ đều có cung mệnh là cung Chấn thuộc nhóm Đông Tứ Mệnh, có mệnh quái là Chấn, ngũ hành thuộc Mộc.

Người thuộc cung Chấn là người kiên quyết, can đảm, kiên trì, sống cởi mở và tự tin, yêu thích sự tự do. Có tài năng, sáng suốt, trí tuệ,giao tiếp tốt nên dễ thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ là người có ham mê vật chất cao nên dễ bị lừa gạt. Họ ít nghiêm túc trong tình yêu nên dễ gây tổn thương cho người khác.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Mùi 🌠 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

1943 Hợp Hướng Gì

1943 Hợp Hướng Gì? Từ lâu, việc chọn hướng khi xây mới hoặc sửa chữa nhà cửa đã luôn được nhiều người chú trọng. Cũng như các tuổi khác, tuổi Quý Mùi hợp hướng nào luôn là điều mà các gia chủ tuổi này trăn trở. Vậy 1943 Hợp Hướng Nào?

Phong thủy bát trạch là một trường phái giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Phương pháp này dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái bát trạch kết hợp các phương vị của ngôi nhà với mệnh của chủ nhà. Theo đó, các hướng tốt xấu của gia chủ tuổi Quỳ Mùi được tính toán như sau:

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Sinh Năm 1943 Hợp Màu Gì

Nếu bạn là người tuổi Quý Mùi? Bạn đang thắc mắc không biết phong thủy Sinh Năm 1943 Hợp Màu Gì? Kỵ nhất là màu gì? Vậy thì đừng bỏ qua những giải đáp chi tiết dưới đây nhé!

Màu sắc tương sinh

 • Màu đen: Màu đen là màu của quyền lực và sự huyền bí. Màu đen đem làm vật trang trí hoặc trang phục sẽ đem lại nhiều may mắn cho tuổi Quý Mùi mệnh Mộc. Ngoài ra màu đen còn đem lại cho người Quý Mùi mệnh Mộc sự tự tin, may mắn và hạn chế xui rủi.
 • Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên. Màu xanh dương đem đến may mắn và tài lộc cho người tuổi Quý Mùi mệnh Mộc. Giúp họ phát triển vững vàng trong sự nghiệp đồng thời tạo sự sẻ chia trong các mối quan hệ đời sống hàng ngày.

Màu sắc tương trợ

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu phong thủy mệnh Mộc và là màu tương trợ cho người mệnh Mộc. Màu xanh lá không chỉ là màu bản mệnh giúp đem lại may mắn cho người Quý Mùi mệnh Mộc mà việc dùng màu xanh lá để trang trí sẽ giúp không gian sống của họ trở nên thoáng đãng, tươi mới và đem lại cảm giác nhẹ nhàng thanh bình.

Màu tương khắc

 • Màu vàng sậm, vàng nhạt, nâu đất: Đối với người Quý Mùi mệnh Mộc đặc biệt nên tránh các màu vàng sậm, nâu đất, vàng nhạt. Bởi khi người mệnh Mộc mang đồ vật hoặc trang trí nhà cửa bằng những màu này sẽ đem lại sự không may.
 • Màu trắng: Ngoài ra người Quý Mùi mệnh Mộc không nên sử dụng màu trắng, bởi màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc. Các màu sắc này khi sử dụng còn gây khắc chế về mặt tài lộc và công danh.

Mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

1943 Hợp Số Nào

1943 Hợp Số Nào? Mỗi con số đều có sự liên quan mật thiết đến tài vận của từng người, là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Do đó nếu bạn lựa chọn một con số phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành hơn.

Quý Mùi mang mệnh Mộc, theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Vì vậy, ta sẽ lấy những con số thuộc hành Thủy – tức con số 0, 1. Tuy nhiên, còn một yếu tố xét theo âm dương. Do Quý Mùi sinh năm lẻ mang Âm mệnh cho nên ta phải chọn những con số mang năng lượng Dương là con số lẻ – tức son số 1. Vậy con số hợp với tuổi Quý Mùi chính là con số 1.

Số 1 là con số tượng trưng cho sự đứng đầu và sự khởi đầu. Theo phong thủy thì số 1 luôn mang tới sự mới mẻ tốt đẹp. Ngoài ra, đối với những người tuổi trẻ, học sinh, sinh viên thì chúng giúp cho thân chủ khai mở về tâm thức, phát triển trí tuệ và tư duy phát triển vượt bậc.

Những con số thuộc mệnh Kim sẽ là khắc tinh của mệnh Mộc (Kim khắc Mộc). Vì vậy, bạn cần lưu ý tránh xa những con số thuộc hành Kim là con số 6, 7. Bạn cần tránh xa những con số kỵ để chúng đem lại những may mắn, suôn sẻ. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh xa con số 9. Vì số 9 là số sinh xuất, là con số gây bất lợi nếu xuất hiện nhiều sẽ gây tổn hại, hư hao cho người sinh năm này.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

1943 Hợp Tuổi Nào

1943 Hợp Tuổi Nào? Với những chia sẻ dưới đây, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình những lựa chọn phù hợp và chính xác. Nhất là khi bạn muốn đưa ra quyết định trọng đại nào đó trong đời theo hướng tốt đẹp.

Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn và hợp tác bất cứ việc gì của cuộc sống thì bạn nên lựa chọn những tuổi sau đây, bởi hợp với tuổi của bạn sẽ giúp cho việc làm ăn hoặc mọi việc thuận buồm xuôi gió, đạt được nhiều thắng lợi, may mắn, đó là các tuổi: Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi.

Tuổi hợp kết hôn

Chuyện hôn nhân và hạnh phúc là việc quan trọng của cả đời người và liên quan đến mọi vấn đề trong cuộc sống của người đó, vì thế nếu không lựa chọn được những tuổi hợp với mình thì cuộc sống khá vất vả và không có nhiều may mắn. Tuổi Quý Mùi nếu muốn có được một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc, hưởng sự giàu sang phú quý thì nên kết hôn với các tuổi sau: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Tân Mão và Kỷ Mão.

 • Nếu kết hôn với tuổi Ất Dậu và Quý Mùi thì cuộc sống sẽ được đẩy lên cao, tiền bạc sung túc, đủ đầy.
 • Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu và Đinh Hợi thì sẽ đạt được một cuộc sống trọn vẹn, cao sang quyền quý.
 • Kết hôn với tuổi Tân Mão và Tân Tỵ thì đường làm ăn phát triển, mau phát, mau giàu, tạo dựng được cuộc sống đủ đầy.
 • Kết hôn với tuổi Kỷ Mão hợp đường công danh nên cuộc đời sẽ được hưởng vinh hoa phú quý trong xã hội.

Bạn chỉ có thể có được một cuộc sống ở mức trung bình, không quá cao mà cũng không quá thấp, tức là ở mức đủ ăn đủ mặc nếu như kết hôn với các tuổi Mậu Tý, Bính Tuất, Nhâm Ngọ. Những tuổi này không hợp về tài lộc nhưng hợp về tình duyên nên cuộc đời bạn vẫn hưởng được sự hạnh phúc trong gia đình.

Nếu tuổi Quý Mùi kết hôn với các tuổi Canh Dần và Giáp Thân thì có thể cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn, chuyện làm ăn có nhiều trở ngại, cuộc sống nghèo nàn, túng thiếu. Hai tuổi này vì không hợp nên chẳng tạo dựng được cho bạn một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc được.

Còn có Bộ Ứng Dụng 💌 Phong Thuỷ Mệnh Mộc 💌 được chọn lọc dành cho bạn.

1943 Khắc Tuổi Nào

1943 Khắc Tuổi Nào? Hi vọng bạn có thể vận dụng những kiến thức dưới đây vào cuộc sống thực tế. Để tạo nên những may mắn cho mình và tránh được những xung khắc cũng như đen đủi xảy ra.

Trong cuộc sống có tuổi hợp thì tất nhiên cũng sẽ có những tuổi kỵ và tương khắc với bản mệnh của bạn, nếu hợp tác làm ăn hay cùng xây dựng hạnh phúc thì sẽ có những khó khăn, biệt ly đau xót ở phần giữa cuộc đời, việc làm ăn thì gặp khó khăn, hay thất bai, hao tốn tiền của. Do đó bạn nên chú ý những tuổi như: Nhâm Thìn và Canh Thìn nà tránh chung đụng làm ăn hoặc tính chuyện hôn nhân.

Nếu muốn kết duyên với người tuổi đại kỵ mà không muốn vướng phải những tai họa bất ngờ thì tốt nhất là hai người chỉ nên âm thầm ăn ở với nhau chứ không nên tổ chức linh đình lễ thành hôn. Còn trong làm ăn tốt nhất bạn nên tránh xa những người kỵ với tuổi của mình.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 1943 Nam Mạng

Luận giải Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 1943 Nam Mạng giúp bạn nắm bắt được vận trình cuộc đời mình và có những bước đi phù hợp.

Cuộc sống

Những người tuổi Quý Mùi nam mạng thuộc hệ Mộc, cuộc đời có nhiều sầu tư buồn khổ, nhiều thăng trầm khi tuổi còn nhỏ, cho tới 29 tuổi trở đi bạn mới có thể sống được một cuộc đời sung túc và hoàn thành được sự nghiệp của mình. Cuộc đời công danh có thể lên cao vào khoảng 26 tuổi trở đi, nếu như sáng suốt và biết nhẫn nại thì tuổi Quý Mùi sẽ có tên tuổi với đời đó.

Nhìn chung rất tốt đẹp trong con đường học vấn và công danh. Từ 29 tuổi trở đi bạn sẽ được thăng tiến và hoàn thành mau chóng trong suốt cuộc đời của bạn. Tình duyên có chút hơi khắt khe nhưng bạn yên tâm có thể vượt qua được khỏi sự đau buồn đó. Số hưởng thọ từ 75 đến 82 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên

Tình duyên của người tuổi Quý Mùi rất phức tạp, cũng có một đôi lần thất bại mới được thành công. Trong đường tình duyên khá nhiều lận đận, sầu thương cũng lắm và đau khổ cũng nhiều, nhưng đó là số mệnh của bạn rồi. Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và tháng 12 âm lịch sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 2, 9 và tháng 10 âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo, công danh

Gia đạo của người tuổi Quý Mùi không được sáng tỏ cho lắm, nhưng công danh lại có nhiều sôi động lúc tuổi còn trẻ. Bạn có triển vọng công danh lên cao, vậy nên nếu bạn sáng suốt, cố gắng và nhẫn nại, thì cuộc đời của bạn về công danh sẽ thật tốt đẹp, được lên cao vào khi bạn ở 28 đến 29 tuổi trở đi, gia đạo cũng bắt đầu từ tuổi đó mới được êm ấm và hạnh phúc.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn trong công danh cũng như tiền bạc bạn sẽ gặp nhiều chuyện không may khi bạn ở số tuổi 26, 32 và 38 tuổi. Vậy nên bạn hãy dè dặt trong việc làm ăn cũng như trong cuộc sống của mình nhé, cần cẩn thận với việc giao dịch hay công việc liên quan đến tiền bạc.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 1943 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 1943 Nữ Mạng sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên ý nghĩa để bạn có những lựa chọn đúng đắn giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cuộc sống

Với những người nữ tuổi Quý Mùi thì cuộc đời lúc trung vận có nhiều lo âu, phiền muộn, tuy nhiên sang hậu vận chắc chắn được hưởng giàu sang, sung sướng, cuộc sống có tiền, có của và gặp thêm được nhiều may mắn. Trong cuộc sống thì bạn sống khá là nguyên tắc, đồng thời lúc nào cũng có khả năng sáng tạo, tạo dựng niềm vui cho cuộc đời.

Tóm lại cuộc đời nữ mạng tuổi Quý Mùi không được sung sướng và an nhàn ở trung vận, chỉ tử 29 tuổi trở đi thì mới đầy đủ về vật chất, tiền tài, cuộc sống hạnh phúc và vui tươi. Tuổi thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên

Đối với Quý Mùi thì tình duyên ngay từ khi mới đặt chân vào trường đời, đã phải chịu nhiều khó khăn, do đó thường xuyên phải chuốc lấy đau khổ, hay khổ tâm suy nghĩ về những vấn đề này. Cuộc đời về tình duyên của họ sẽ được chi làm 3 trường hợp sau, dựa vào tháng sinh của từng người:

 • Với những người sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Còn sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì sẽ có nhiều nhất 2 lần thay đổi trong tình duyên.
 • Với những bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, thì sẽ được hưởng cuộc sống hôn nhận hạnh phúc, trọn vẹn đủ đầy không có sự thay đổi nào.

Gia đạo và công danh

Trung vận trong gia đình của bạn không được êm xuôi sẽ có nhiều điểm bất đồng, xung khắc, phải sang hậu vận thì gia đạo mới được hòa thuận, yên vui, hạnh phúc. Nếu có ý chính kiên cường theo đuổi đường công danh thì nhất định sẽ thành công, thậm chí là thành công trên mức tưởng tượng của bạn. Phải từ tuổi 29 trở đi thì thì sự nghiệp mới được coi là vững chắc. 40 tuổi, tiền tài khá là dư dả .

Những năm khó khăn trong cuộc đời

Vào các tuổi: 23, 28 và 35 tuổi là những năm khó khăn nhất đối với nữ Quý Mùi. Công việc làm ăn có thể bị ngưng trệ, thất bại, chuyện tình cảm gặp phải nhiều vấn đề rắc rối, gia đạo có chuyện buồn…

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Viết một bình luận