Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông [Tiết Lộ Tướng Tốt, Giàu Sang]

Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông Để Tiết Lộ Tướng Tốt, Giàu Sang. Giống Như Các Bộ Phận Khác, Tướng Tai Cũng Rất Quan Trọng Trong Nhân Tướng Học.

Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông Đoán Phú Quý Bần Hàn

Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông Đoán Phú Quý Bần Hàn , người xưa có câu: “mắt xem sáu đường tai nghe tám phương”, tai được xem là một trong năm ngũ quan quan trọng nhất để đoán được vận mệnh, sức khoẻ, tiền tài của một người.

Khi xem tướng tai đàn ông, ta có thể dựa vào các đặc điểm về hình dạng, kích thước, vị trí của tai để có thể thấy được nhiều điều về tính cách cũng như tương lai của họ. Cùng tham khảo video dưới đây để biết tướng tai đàn ông có ý nghĩa như thế nào trong vận mệnh nhé.

Tướng tai đàn ông quý nhất là Thành Quách phân minh. Thành quách được hiểu là 2 lằn gân nổi vòng theo vành tai. Nếu chúng đầy đặn cao dày, có thành có quách, có 2 trái thùy châu là trái tai (vị trí nữ giới xỏ bông đeo tai) nhỏ giọt là bậc hiền đức, tài mạo và đoan thục. Bên cạnh đó, bạn còn là người có điền sản, sống trường thọ. Dưới đây là một số nét tướng của đôi tai phú quý:

 • Tai không khuyết, màu sắc của tai trắng hơn da mặt, phần phía trên tai cao hơn lông mày chính là dấu hiệu của sự nổi tiếng, dễ vang danh trong thiên hạ.
 • Tai lớn, dày và chắc với dáng thanh tú, màu sắc tươi sáng và phải cao ít nhất ngang mắt là đặc điểm của những người có vị thế cao trong xã hội.
 • Tai dày, thùy châu rõ và to, rủ xuống hướng bên dưới là tướng phú quý, nếu có hướng về miệng lại càng phú quý hơn.
 • Tai lật ngửa cho thấy bạn là người có địa vị cao trong xã hội với sự nghiệp thông suốt, thuận lợi.
 • Tai ép sát vào da đầu, có luân quách rõ ràng, tai cao hơn lông mày thì bạn là người thông minh, sáng suốt. Đồng thời bạn cũng có khả năng trở thành người lãnh đạo, cuộc đời có nhiều vinh hoa phú quý.
 • Tai lớn và dày, có lỗ tai rộng và màu sắc tươi, khi về già bạn sẽ có cuộc sống sung túc, dư dả tiền bạc.
 • Tai có màu sắc ửng hồng pha lẫn trắng ngà hay tai có đường nét cong tròn đều là tướng người hưởng thụ cuộc sống an nhàn.
 • Hình dáng tai dài và lớn, bên trên cao hơn lông mày, còn bên dưới ngang với góc miệng là tướng thọ. Bạn ít khi ốm đau, dù gặp nghịch cảnh cũng chẳng bao giờ buồn phiền.
 • Tai màu ửng hồng minh nhuận là biểu hiện cho tâm thần cường tráng. Sắc tai hồng hào, bạn là người có tướng và địa vị trong xã hội, luôn được nhiều người yêu mến.
 • Tai đầy áp sát vào đầu, người đứng trước mặt không trông thấy tai, bạn hẳn là một đại phú.
 • Trường hợp trong lỗ tai mọc lông là đại thọ, vô bệnh. Nếu bạn có mục ruồi ở tai là người thông minh, quý hiển.
 • Tai rủ gần vai và nhô cao tới óc đều là người phú quý, cung cách.
 • Tai trâu là người đần, nhưng họ hiền và sống thọ.
 • Tai dày, cứng, vểnh và dài là những người trường thọ, có quan lộc. Nếu vành tai rõ, không mỏng là những người thông minh.
 • Tai có sắc trắng, bạn hẳn là người có địa vị cao trong xã hội. Tai dày mà tròn là người có phúc lộc lớn.
 • Dái tai dài, tròn và dày, bạn là người có quyền lực lớn đồng thời có khả năng cảm thụ nghệ thuật cao độ.

Chia Sẻ 🌵 Xem Tướng Đàn Ông Đầu Hói ❤️️  Chính Xác Nhất

Cách Xem Tướng Đàn Ông Qua Hình Dáng Tai

Hình dáng tai là cách xem tướng mà bạn có thể nhìn trực tiếp và đoán định, cụ thể như sau:

Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông
Các hình dáng tai phổ biến
 • Tướng tai tròn: Đặc điểm nhận dạng là vành tai tròn, rộng. Đàn ông tai tròn là người đáng tin tưởng, sống tích cực và giàu trí tưởng tưởng. Họ là những người thông minh, kiếm tiền giỏi. Tai tròn có mệnh phú quý và hưởng lộc về đường tài vận, tiền bạc.
 • Tướng tai phật: Tai Phật là tai to, dái tai dày và dài, vị trí tai cao hơn lông mày, màu sắc tươi sáng. Đây là tướng tai của người đàn ông có tấm lòng nhân hậu, trí tuệ hơn người. Tương lai của họ rất tươi sáng khi luôn có quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn.
 • Tướng tai chuột: Tướng tai chuột là tướng của sự nghèo hèn, bần hàn, cuộc sống lận đận. Đặc điểm nhận dạng của tướng tai này là vành tai mỏng, vị trí tai thấp, không có dái tai, đầu tai nhọn như tai chuột. Những người tướng tai này đa phần rất khó khăn, sự nghiệp không có cơ đồ.
 • Tướng tai vểnh: Vành tai vểnh phía trước, là tướng tai đón gió. Đàn ông có tướng tai vểnh là những người phá cách và cá tính. Họ không thích bị gò bó, ưa thích sự sáng tạo. Đôi khi họ sống theo phong cách lập dị khác người. Tướng tai vểnh lúc còn thiếu niên có thể hưởng phúc nhưng càng về sau cuộc đời không mấy tốt đẹp.
 • Tướng tai áp sát đầu: Đây được xem là tướng tai lãnh đạo, quý hiển. Đặc điểm là tai to vành tai dày, ép sát đầu, dái tai to. Thời niên thiếu của những người có tướng tai này đều là con của gia đình giàu có. Họ có sự thông minh, nhạy bén, thiên hướng trở thành người lãnh đạo và được hưởng phúc lộc suốt đời.

Chia Sẻ 🍀  Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông ❤️️ Ngoài Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông

Cách Xem Tướng Đàn Ông Qua Vị Trí Tai

Theo nhân tướng học, thông qua vị trí tai để xác định sự hiểu biết, thông minh một người. Đôi mắt được xem là điểm trung gian để xác định vị trí của tai.

Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông
Cách Xem Tướng Đàn Ông Qua Vị Trí Tai
 • Tai cao: Tương ứng với điểm cao nhất của vành tai cao hơn so với mắt
 • Tai thấp: Tương ứng với điểm cao nhất của vành tài thấp hơn hơn so với mắt.

Người đàn ông có tướng tai cao thường là những người thông minh, tài năng, hiểu biết rộng. Họ là những người luôn suy nghĩ lạc quan và tích cực, thích ngao du và kết bạn bốn phương. Điểm mạnh của họ là trí tuệ. Ngay từ bé tài năng của họ sớm được bộc lộ và được giáo dục bài bản, luôn luôn có những người bên cạnh giúp đỡ. Bởi vậy những người có đôi tai cao thường rất nổi bật trong đám đông và dễ thành công sớm.

Người đàn ông có tướng tai thấp đa phần là những người chăm chỉ, chịu khó, tham công tiếc việc. Trong cuộc sống, mặc dù họ không phải là những người nổi trội, họ không có học vấn cao siêu nhưng họ luôn là người biết sẻ chia, quan tâm chăm sóc người khác. Họ thích sống cuộc sống giản dị, an phận. Tranh đua và tham vọng không phải là bản chất của họ.

Không Nên Bỏ Lỡ 🌵 Xem Tướng Đàn Ông Qua Lông Mày ❤️️  Bên Cạnh Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông

Cách Xem Tướng Đàn Ông Qua Kích Thước Tai

Cách Xem Tướng Đàn Ông Qua Kích Thước Tai được chia sẻ cụ thể sau đây.

Đàn ông tai to dày, vành tai rõ ràng đây được xem là tướng tai Phật, tai phú quý. Cuộc đời của những người có đôi tai như vậy thường gặp rất nhiều may mắn. Họ là những người mạnh mẽ, kiên định có tướng làm lãnh đạo hoặc là nhân vật lớn trong xã hội. Tương lai của họ không phải lo về điều kiện kinh tế, họ có khả năng đem lại cuộc sống thoải mái cho một nửa của mình.

Còn đối với với đàn ông tai nhỏ thì sao? Đa phần tướng tai nhỏ là người có khả năng tập trung lắng nghe tốt. Họ rất cẩn thận và tiểu tiết trong mọi việc. Tuy nhiên họ có điểm yếu là dễ xúc động và hay bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác.

Cách Xem Tướng Đàn Ông Qua Lỗ Tai

Cách Xem Tướng Đàn Ông Qua Lỗ Tai, theo nhân tướng học đàn ông lỗ tai to, sâu là những người tinh tế và thông minh và sống có trách nhiệm. Lỗ tai to còn cho thấy đó là một người mạnh khoẻ, ít gặp bệnh tật. Đặc biết nếu trong tai có lông tơ nhỏ mịn thì người đó thường có tuổi thọ cao.

Ngược lại lỗ tai hẹp bé là người kém thông minh, không nhanh nhạy. Cuộc sống của những người này hay gặp nhiều khó khăn, bần hàn, gia đình không hoà thuận. Cùng với đó, theo nhân tướng học thì lỗ tai bé tuổi thọ sẽ không được cao, dễ đoản thọ.

Xem Tướng Tai Kim Cương Đàn Ông

Xem Tướng Tai Kim Cương Đàn Ông được chia sẻ dưới đây.

Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông
Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông

Tướng tai kình kim cương (hình thoi) là những người có suy nghĩ và hành động rất khác biệt, những điều mà hều hết không ai nghĩ tới. Họ luôn muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý, nhưng lại thường dựa vào cảm giác chủ quan cá nhân. Vì lý do đó đôi khi bạn bè xung quanh sẽ cảm thấy khó chịu, và có những người còn cảm thấy khó hiểu về con người cũng như cách hành xử khác thường của bạn.

Tuy nhiên điều may mắn là nhờ những điểm khác người ấy mà họ sẽ dễ gặt hái được thành công. Họ luôn chứa đầy những ý tưởng sáng tạo vượt trội trong đầu, nó vượt khỏi sức tưởng tượng của mọi người. Một khi đã hạ quyết tâm và tập trung làm việc, bạn sẽ khiến điều không thể thành có thể.

Xem Thêm 🌵 Cách Xem Tướng Đi Nam Nữ ❤️️ Ngoài Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông

Viết một bình luận