Xem Tướng Đàn Ông Tốt [Khi Sở Hữu Những Điểm Này]

Xem Tướng Đàn Ông Tốt Khi Sở Hữu Những Điểm Này. Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây.

Xem Tướng Đàn Ông Tốt Xấu

Theo nhân tướng học, Xem Tướng Đàn Ông Tốt có thể biết vận mệnh và tính cách của con người qua nhiều đặc điểm như trên khuôn mặt, bàn chân, bàn tay…

Xem Tướng Đàn Ông Tốt Xấu qua một số đặc điểm được chọn lọc sau đây.

Đôi mắt sáng, tinh anh, có thần

Đàn ông có đôi mắt sáng
Đàn ông có đôi mắt sáng

Theo nhân tướng học, đôi mắt rất quan trọng trong việc nhìn nhận về con người. Xem tướng đàn ông tốt, người thông minh, lanh lợi, hoạt bát thường có đôi mắt sáng, tinh anh. Thành công trong việc phát triển trong sự nghiệp và xây dựng tổ ấm gia đình.

Người đàn ông có đôi mắt sáng, thường là những người giỏi quan sát, nói ít hiểu nhiều, đọc được suy nghĩ của người khác. Họ luôn giữ thái độ điềm tĩnh trong mọi việc, hay làm việc trượng nghĩa, giúp đỡ người khác.

Ngược lại những người có đôi mắt vô thần, thường là những người ù lì, lười biếng, không có chí cầu tiến, nói được nhưng hầu như không làm.

Đàn ông tốt có cánh mũi dày, sống mũi thẳng

Đàn ông tốt có cánh mũi dày
Đàn ông tốt có cánh mũi dày

Tướng mũi dày, sống mũi cao thẳng ở đàn ông chỉ người thông minh, tài ba, phát triển thuận lợi trong công việc. Họ là người tự lực cánh sinh, ít phụ thuộc vào người khác, sống và làm việc có trách nhiệm, phấn đấu hết mình vì công việc.

Đàn ông sở hữu tướng mũi thẳng, cánh mũi dày có tướng mệnh đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Thế nhưng khi nghiêm túc quen ai, họ sẽ đặc biệt chung tình, không lăng nhăng, ngược lại chăm sóc bạn đời rất chu đáo và tâm lí.

Bên cạnh đó, đây là một trong những tướng đàn ông có hậu vận tốt, về già thường giàu sang phú quý. Lấy được người đàn ông này thì vợ con được nhờ, có cuộc sống sung túc, không phải lo cơm áo gạo tiền. Tình cảm dành cho gia đình luôn thắm thiết và đong đầy.

Đàn ông trán cao, đầy đặn

Đàn ông trán cao, đầy đặn
Đàn ông trán cao, đầy đặn

Tướng người đàn ông tốt thường có trán cao đầy đặn. Những người này là người thông minh, học cao, am hiểu sâu rộng. Sự nghiệp của họ cũng vững chắc, dễ dàng và thăng tiến trong công việc. Họ cũng là người rất coi trọng chữ tín, vừa có tài, vừa có đức. Chính vì vậy mà những người này thường rất được mọi người coi trọng tin tưởng và nể phục.

Những người đàn ông có tướng mạo này thường là người bản lĩnh có chính kiến riêng của mình, suy nghĩ thật cẩn trọng, thấu đáo trước khi bắt đầu làm một việc gì đó. Họ luôn hiểu và biết cách kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Chính vì thế, dù làm công ăn lương hay kinh doanh thì sự nghiệp người này luôn rộng mở.

Kết hôn với những người có vùng trán cao, cuộc sống gia đình sẽ được ấm no, hạnh phúc. Bởi, người đàn ông luôn biết tôn trọng và bảo vệ vợ con, về tài chính chắc chắn không phải lo lắng về tiền bạc.

Tướng đôi tai áp sát về phía sau gáy

Tướng đôi tai áp sát về phía sau gáy
Tướng đôi tai áp sát về phía sau gáy

Xem nhân tướng học đàn ông tốt thì đây là tướng người đàn ông mệnh phú quý, được quý nhân phù trợ về mọi mặt. Nhờ có phẩm chất tốt, hành xử khéo léo dễ dàng đạt được lòng tin của mọi người, thế nên đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Miệng rộng, môi dày và hồng hào

Miệng rộng, môi dày và hồng hào
Miệng rộng, môi dày và hồng hào

Đây là đặc điểm của người đàn ông trọng tình nghĩa, và sông thiên về tình cảm. Người đàn ông này rất bản lĩnh, sống và làm việc có nguyên tắc riêng, lập trường vững vàng, gặt hái được nhiều thành công và có địa vị trong xã hội được mọi người tôn trọng.

Đàn ông cằm vuông vức, đầy đặn

Đàn ông cằm vuông vức, đầy đặn
Đàn ông cằm vuông vức, đầy đặn

Theo phong thủy, xem tướng mạo đàn ông tốt thường là những người sở hữu cằm vuông. Họ có số giàu sang, phú quý, có chí cầu tiến, luôn phấn đấu trong công việc, tính tình mạnh mẽ, quyết đoán. Chính vì thế, sự nghiệp của những người này luôn rộng mở và có số làm quan to chức trọng.

Về hôn nhân gia đình, người có tướng cằm vuông rất coi trọng tình cảm, luôn bảo bọc vợ con. vì vậy cuộc sống hôn nhân rất ấm êm và hạnh phúc.

Đàn ông có xương gò má đầy đặn

Tướng người đàn ông phú quý thường có xương gò má đầy đặn. Trong tình yêu, người này thường rất yêu thương vợ con, đặc biệt chung thủy và bao dung cả về lời nói và việc làm, là người đáng tin tưởng, không làm cho đối phương phải lo lắng, nghi ngờ. Tương lai của người sở hữu tướng mạo này khá tươi sáng, gia đình thịnh vượng, an yên.

Tướng đàn ông có bàn tay to

Đây là người đàn ông có bản lĩnh, gánh vác trọng trách to lớn của gia đình, hiểu được trách nhiệm và công việc của mình. Hơn nữa, những người chồng này luôn biết phấn đấu trong cuộc sống để vợ con có được cuộc sống ấm no, đầy đủ.

Họ sống rất biết điều, biết trước biết sau, ơn nghĩa những người đã từng giúp đỡ mình. Ngoài ra, bàn tay to thể hiện sựu kiên cường, tự bản thân vươn lên trong cuộc sống, không nhờ vả hay dựa dẫm vào ai, không sợ khổ. Cuộc sống về già của họ sẽ an nhàn, giàu có, gia đình hạnh phúc ấm êm. Do đó, đây là một trong những tướng đàn ông có hậu vận tốt.

Tướng đàn ông có bàn chân to

Tướng đàn ông có bàn chân to
Tướng đàn ông có bàn chân to

Xem tướng người đàn ông tốt trong nhân tướng học chỉ ra rằng: Những người có bàn chân to thường làm trụ cột vững chắc cho gia đình, luôn thấu hiểu cho sự vất vả mà người vợ phải chịu đựng. Đây là người không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết vun vén vợ con, thương yêu chia sẻ với vợ khiến cho người vợ lúc nào cũng an tâm, hài lòng khi ở bên cạnh. Chính vì vậy, cuộc sống của người này luôn ấm êm, hạnh phúc, viên mãn. Lấy được người đàn ông như vậy, người phụ nữ không phải lo lắng về vật chất hay tinh thần.

Chia Sẻ 🍀  Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông ❤️️ Ngoài Xem Tướng Đàn Ông Tốt

Xem Tướng Tốt Của Đàn Ông

Cách Xem Tướng Tốt Của Đàn Ông được hướng dẫn chi tiết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Nhìn vào bề ngoài của một người đàn ông có thể phản ánh một số thông tin về số phận, tài vận và tính cách của họ. Tướng mạo của một người cũng có thể tiết lộ thông tin về tính cách, có thể là hiền lành hoặc kiêu ngạo, lòng hào phóng hoặc hẹp hòi.

Các đặc điểm trên gương mặt có thể dự đoán về hôn nhân tương lai, liệu có viên mãn hay không. Điều này có thể giúp tìm kiếm người phù hợp để kết hôn và xây dựng một gia đình hạnh phúc, trọn vẹn.

Nhân tướng học nam không chỉ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về đa dạng của con người, mà còn cung cấp thông tin về vận mệnh xa gần. Nó có thể giúp chúng ta đánh giá được sự phát triển và thay đổi trong cuộc sống, cũng như cung cấp cái nhìn về những khía cạnh tích cực hoặc tiêu cực của tương lai.

Có 3 phương pháp phổ biến trong nhân tướng học để luận đoán chính xác về tính cách, vận mệnh và tình duyên của một người đàn ông. Cụ thể như sau:

 • Thứ nhất, xem tướng thông qua hình dáng
  • Cách xem tướng mặt đàn ông thông qua hình dáng khuôn mặt giúp bạn có một cái nhìn khái quát, sơ lược về vận mệnh cuộc đời của người đó.
 • Thứ hai, xem tướng thông qua tam đình
  • Trong Tử vi học Á Đông, gương mặt người chia thành ba phần là thượng đình, trung đình và hạ đình, được gọi là tam đình. Trong đó, thượng đình là đặc trưng của trời, trí (Thiên phú); Trung đình thể hiện nhân, khí (Phấn đấu); Hạ đình đại diện cho đất, hoạt (Kết quả). Từ tam đình, các nhà nhân tướng học có thể luận đoán khá chính xác về các giai đoạn khác nhau của cuộc đời mỗi người: tiền, trung và hậu vận.
 • Thứ ba, xem tướng mạo đàn ông qua ngũ quan
  • Thông qua ngũ quan trên gương mặt, chúng ta có thể luận giải những điểm chi tiết, chính xác nhất về vận mệnh và cuộc đời của một người đàn ông.

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Tốt

Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông Tốt được SCR.VN tổng hợp dưới đây.

Tướng mặt đàn ông phúc hậu

Tướng mặt đàn ông phúc hậu
Tướng mặt đàn ông phúc hậu

Người đàn ông phúc hậu, hiền lành thường có cập chân mày thanh thoát, sở hữu trán rộng và đầy đặn. Người này vốn sinh ra đã có tư chất thông minh, học hành thành đạt, đường công danh tươi sáng. Bản mệnh gặt hái nhiều thành công trong vận trình sự nghiệp, đạt được vị trí cao trong xã hội.

Người có đỉnh tai cao quá lông mày và hai gò má cao và sáng cũng là đặc điểm của người đàn ông phúc hậu. Bản mệnh luôn làm việc thiện, tích góp công đức. Luôn cố gắng tạo dựng sự nghiệp mang lại cuộc sống ấm no cho gia đình, là người chồng chung thủy, người cha mẫu mực.

Đàn ông sở hữu chiếc cằm đầy đặn luôn là người có ý chí kiên cường, biết cách đối nhân xử thế. Luôn làm việc có ích cho xã hội, chia sẻ niềm vui nỗi buồn với mọi người xung quanh.

Tướng mặt đàn ông trường thọ

Tướng mặt đàn ông trường thọ
Tướng mặt đàn ông trường thọ

Người có trái tai to và dài thường hay gọi là tướng tai Phật thường sống rất thọ, hưởng phú quý trọn đời cùng con cháu.

Đàn ông có tướng trường thọ thường sở hữu cặp chân mày dài quá mắt. Người này có cuộc sống khá vượng khí, giàu sang phú quý. Thường người này ở cuối đời mắc một căn bệnh khá nặng nhưng nếu vượt qua khỏi sẽ sống rất thọ.

Mặc khác người đàn ông có lỗ tai mọc lông tơ, răng chắc và mọc đều sẽ có tuổi đời rất thọ. Họ sống khá lạc quan và yêu đời, gia đạo bình an, hạnh phúc cùng con cháu.

Tướng mặt đàn ông rộng lượng, bao dung

Tướng mặt đàn ông rộng lượng, bao dung
Tướng mặt đàn ông rộng lượng, bao dung

Người đàn ông có sống mũi cao, mắt dài và nhỏ sẽ có tính cách khá rộng lượng và bao dùng. Luôn sống tình nghĩa, giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Người này thường ăn nói rất khéo léo, cách cư xử chừng mực. Không keo kiệt tính toán với bạn bè. Các mối quan hệ xã hội rất tốt nên được bạn bè tin tưởng và yêu mến.

Người này sở hữu thêm cằm đầy đặn và môi hơi cong sẽ rất tốt bụng. Luôn giúp đỡ người xung quanh mỗi khi gặp khó khăn. Mặc khác chứng tỏ người này rất biết cách làm hài lòng người khác, luôn cư xử đúng cách, tạo dựng các mối quan hệ trong gia đình, xã hội ngày càng thân thiết.

Tướng mặt đàn ông tài lộc dồi dào

Tướng mặt đàn ông tài lộc dồi dào
Tướng mặt đàn ông tài lộc dồi dào

Đàn ông trán rộng và nhô cao thường rất thông minh và nhanh nhẹn. Sinh ra vốn có số giàu sang phú quý, bản mệnh vốn được ông trời ban tặng một trí tuệ hơn người. Luôn ghi nhớ mọi thứ, bởi thế đường công danh sự nghiệp khá tươi sáng và gặt hái nhiều thành công.

Người có tướng tài lộc dồi dào thường có mũi thẳng, đầu mui tròn trịa, đặc biệt là phần giữa hai mắt đầy đặn sẽ rất may mắn. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, làm tới đâu thắng tới đó. Tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

Người đàn ông sở hữu một chiếc cằm chẻ sẽ rất tài hòa, tướng vượng phát. Cuộc sống sung túc, ấm no và hạnh phúc viên mãn.

Không Nên Bỏ Qua 🍀  Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông ❤️️ Ngoài Xem Tướng Đàn Ông Tốt

Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Tốt

Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Tốt được chia sẻ sau đây.

Đàn ông lông mày rậm và ngang

Đàn ông lông mày rậm và ngang
Đàn ông lông mày rậm và ngang

Nam giới khi sở hữu chân mày ngang và rậm thường là người rất thông minh và tài giỏi. Làm việc gì cũng thành công ngoài mong đợi, tiền của vật chất đong đầy và runrh rỉnh đầy túi.

Tính cách của người này rất tốt, sống hướng thiện. Sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Khi con trai lông mày rậm kết hợp với mắt một mí thì đường tình duyên vô cùng tươi sáng. Luôn thu hút và lôi cuốn người khác bởi vẻ ngoài điển trai và nam tính

Lông mày hình rồng

Lông mày hình rồng
Lông mày hình rồng

Nếu gặp được người đàn ông có tướng lông mày rồng như trên thì bạn khá may mắn vì người này không sớm thì muộn cũng trở nên giàu có. Trong gia đình cha mẹ sống thọ, anh em trong nhà hòa thuận.

Lông mày nhỏ, gọn

 • Lông mày không quá rậm, hơi thưa, nhưng có hàng lối, mượt và đẹp.
 • Lông mày tuy ngang nhưng vẫn có độ dốc xuống.
 • Dài bằng hoặc hơn mắt một chút.

Đàn ông lông mày nhỏ gọn, cuộc sống khá thảnh thơi, ăn ở có đức là người thông minh phân định rõ phải trái. Tính cách năng nổ, hoạt bát, thích giúp đỡ những người bị thua thiệt, là người ôn hòa và có phần hướng nội.

Lông mày cọp

Lông mày cọp
Lông mày cọp
 • Bản chân mày rộng, dài bằng hoặc hơn mắt.
 • Sợi chân mày không được mềm mượt mà có phần hơi thô.
 • Phần đuôi chân mày mọc dài và hướng lên trên, đầu chân mày thì lại hơi thưa.

Là một trong những tướng chân mày quý, sở hữu đôi chân mày trên người đàn ông sẽ phát triển tốt trong nghiệp binh với tướng mạo oai phong, lẫm liệt. Tính tình cương trực, ý chí mạnh mẽ, là người quyết đoán. Tuy không quá cao sang, nhưng cũng thuộc hàng khá giả.

Đây là tướng chân mày quý, đàn ông có tướng chân mày trên sẽ thuận tiện ở đường binh nghiệp, làm tướng mạo oai phong lẫm liệt, tính tình chính trực, có ý chí, mạnh mẽ và quả quyết. Tuy nhiên sẽ không giàu sang, nhưng có thể khá giá, nhà cao cửa rộng.

Xem Thêm 🌵 Cách Xem Tướng Đi Nam Nữ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Đàn Ông Tốt

Viết một bình luận