Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng [Trọn Bộ]

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng: Các Thông Tin Luận Giải Đầy Đủ Về Gia Đạo, Công Danh, Tình Duyên Được Chia Sẻ Cho Bạn.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

Chia sẻ về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng được nhiều người quan tâm đến.

Những phụ nữ sinh năm 1979 theo Kỷ Mùi thường có tính cách thân thiện, gần gũi và hoà nhã trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Sự tính cách này thường được hình thành nhờ vào môi trường giáo dục từ thuở nhỏ, cung cấp đầy đủ cả yếu tố vật chất và tinh thần. Chính vì điều này, phụ nữ sinh năm 1979 thường có cái nhìn đúng đắn về hướng đi trong cuộc sống của mình khi nhìn về tương lai.

Khi bước sang độ tuổi trưởng thành, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi thường được người khác ngưỡng mộ bởi cuộc sống êm đềm, hạnh phúc và sung túc. Đặc biệt, họ thường duy trì sự ổn định và vững vàng trong con đường sự nghiệp và công danh ngay cả khi không có sự tiến triển đột phá. Điều đặc biệt là, họ thường gặp được những người hỗ trợ quý báu, mang lại may mắn và sự bình an cho cuộc sống của họ.

Cùng Xem ☘ Trọn Bộ Thông Tin Tuổi Mùi ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

Khái Quát Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

Xem thêm về Khái Quát Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng được tổng hợp dưới đây.

Đoán xem số mạng Kỷ Mùi,
Cung Tốn, mạng Hỏa ấy là số ta.
Xuân Hạ sanh đặng thuận mùa,
Thu Đông lỗi số cực thân lắm lần.
Số gái hiếu thảo mẹ cha,
Khổ vì duyên nợ lao đao lắm bề.
Một đời chẳng đặng buồn lâu,
Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.
Số gái nếu thuận giàu sang,
Chồng thì thương mến họ hàng tương lân.
Tuổi muộn mới được an thân,
Trung niên lo tảo chạy tần chưa nên.
Số này thân kẻ bề trên,
Chơi cùng bạn hữu chẳng bền phản ta.
Làm ăn tiền bạc có hoài,
Nhiều nghề biết đặng đàn bà ít ai.

Nữ mệnh Kỷ Mùi gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, về việc làm ăn, cũng như về vấn đề công danh và sự nghiệp. Số có nhiều sung sướng, cuộc sống không bao giờ gặp cảnh trái ngang trong cuộc đời.

Tuổi Kỷ Mùi việc làm ăn được phát đạt vào thời trung vận và hậu vận thì an nhàn phú quý. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 78 tuổi tối đa. Nhưng có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tính Cách Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

Một số ưu nhược điểm trong Tính Cách Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng được chia sẻ sau đây.

Ưu điểm

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 rất nghiêm túc và thẳng thắn và là kiểu người tập trung vào một việc tại một thời điểm. Họ luôn nỗ lực để tiếp thu kiến ​​thức mỗi ngày. Sự siêng năng này được những người xung quanh công nhận và đánh giá cao.

Mặt khác, một khi họ không quan tâm đến điều gì thì họ sẽ hoàn toàn không tỏ ra quan tâm đến điều đó. Nói cách khác họ thích sự tìm hiểu sâu ở một mảng gì đó thay vì việc biết nhiều mà không sâu.

Trước khi hành động, người tuổi Mùi sinh năm 1979 thường lập ra kế hoạch và sau đó mới thực hiện theo nó. Do đó gần như không thấy ở họ hành động một cách ngớ ngẩn, tốn thời gian.

Ngoài ra, họ còn có thói quen giả định các trường hợp khác nhau và suy nghĩ về cách đối phó, xử lí với từng trường hợp đó. Nhờ sự cẩn trọng này mà ở họ ít thấy có những thất bại nặng nề. Tuy nhiên khi không thể thực hiện một kế hoạch trước họ thường thấy bất an.

Nhược điểm

Khi quan tâm đến một điều gì đó người tuổi Mùi rất nhiệt huyết nhưng nếu không phải sở thích của họ thì họ không tích cực tham gia cũng như không muốn nói ra ý kiến của mình. Do đó trong các cuộc thảo luận họ có xu hướng đi theo đám đông nhiều hơn.

Vì tính cách này, người tuổi Mùi sinh năm 1979 thường không mấy nổi bật trong đội nhóm cũng như có phần khó khăn khi phải đứng ra là người dẫn dắt mọi người.

Người tuổi Đinh Mùi 1979 không phải là một người tân tiến hay nói chính xác hơn là họ có xu hướng bảo thủ khá mạnh mẽ. Khi mọi chuyện đang hoạt động một cách tốt đẹp thì họ có xu hướng giữ trạng thái đó thay vì tiếp tục cải thiện. Ngay cả khi tình hình xấu đi, họ thường có xu hướng chịu đựng và chờ đợi thay vì thử làm theo cách khác.

Chia Sẻ ☘Tam Tai Tuổi Mùi ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nữ Tuổi Kỷ Mùi 1979

Thông tin về Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nữ Tuổi Kỷ Mùi 1979 được chia sẻ đến bạn đọc sau đây.

Phần công danh, chỉ ở vào mức độ bình thường. Về gia đạo có phần tốt đẹp, con cháu yên hòa, cuộc sống đầy đủ hoàn toàn về hạnh phúc tình duyên.

Sự nghiệp có phần tốt đẹp và hoàn toàn được mau lẹ vào số tuổi 34 trở đi. Tiền bạc có phần dư dả và dễ tạo vào trung vận.

Tình Yêu Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

Theo tử vi tuổi Mùi dựa vào tháng sinh Âm lịch mà tình duyên có sự khác biệt và được chia thành ba trường hợp sau đây:

 • Sinh vào các tháng 3, 6, và 10 Âm lịch, vận số của họ không được tốt đẹp như các tháng khác, cuộc sống gặp nhiều vất vả và trong tình duyên cũng vậy. Sau kết hôn cuộc sống hôn nhân của những người này có thể gặp phải những trắc trở và khó khăn.
  • Cuộc sống gia đình có lúc không thuận hòa khiến họ cảm thấy chán nản và không có tinh thần. Nếu như hai vợ chồng có thể tin tưởng nhau hơn nữa, cùng chia sẻ những vất vả trong công việc cũng như vướng mắc tình cảm thì chắc chắn rằng hạnh phúc gia đình của họ sẽ được cải thiện theo hướng tốt đẹp.
 • Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân của Kỷ Mùi lúc đầu sẽ không được thuận lợi như họ mong muốn. Trong cuộc sống chung có nhiều những bất đồng về suy nghĩ cũng như quan điểm giữa hai vợ chồng khiến cho không khí trong nhà luôn trầm lắng.
  • Để giữ vững được hạnh phúc của bản thân thì nữ Kỷ Mùi nên biết cách tự kiềm chế sự nóng nảy của mình lại, nên biết học cách lắng nghe người khác nói như vậy mới tìm ra cách để giải quyết tốt mọi vấn đề.
 • Nếu sinh vào các tháng 1, 5 và 8 Âm lịch, thì đây là những người phụ nữ rất hạnh phúc trong hôn nhân. Kỷ Mùi sau kết hôn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống, hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn như ý nguyện.

Tìm Hiểu ☘ Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Tuổi Kỷ Mùi 1979

Hãy cùng tham khảo ngay những nội dung liên quan đến Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Tuổi Kỷ Mùi 1979 sau đây:

Nếu bạn sinh vào năm Kỷ Mùi và đang có ý định tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh hoặc cùng đầu tư, có ba tuổi phù hợp và đáng tin cậy, đó là: Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý. Hợp tác với những người có các tuổi này thường mang lại sự thuận lợi và đem lại thành tựu như ý muốn.

Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nữ Tuổi Kỷ Mùi 1979

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc nếu bạn gặp được những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ có thể sống được trong sự cao sang quyền quý, tạo được một sự nghiệp vĩ đại trong cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.

Cuộc sống tạo được nhiều may mắn, tiền bạc dễ chịu, sống tạo được nhiều giàu sang và phú quý trên đời. Với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, hai tuổi này có phát triển mau lẹ về đường công danh và sự nghiệp, cuộc đời không giàu sang cũng có danh phận với đời.

Với tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, bạn đầy đủ hoàn toàn về cuộc sống hoàn toàn được sung sướng. Những tuổi này hợp về đường tình duyên lẫn cả đường tài lộc, nên sự kết duyên rất mau phát đạt.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây có thể bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất. Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống có thể trở nên nghèo khổ, không tạo được một cuộc sống đầy đủ khả dĩ bảo đảm được cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi. Ba tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như không hợp về đường tài lộc nên bạn có khi phải sống một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Có những năm bạn gặp tuổi xung khắc tuổi, nếu kết hôn sẽ bị gặp cảnh xa vắng hay gặp cảnh phải lo lắng về việc gia đình, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 21, 27, và 39 tuổi.

Bạn sinh vào những tháng này, bạn sẽ có nhiều chồng hay có số đa phu, đó là tuổi Kỷ Mùi sinh vào những tháng: 3, 7, 9 và 10 Âm lịch.

Tham Khảo ☘Tứ Hành Xung Tuổi Mùi Là Gì ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Tuổi Kỷ Mùi 1979

Nữ Kỷ Mùi muốn được thuận lợi trong mọi khía cạnh của cuộc sống thì cần phải tránh, hạn chế hợp tác làm ăn hay nên duyên với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão.

Do xung khắc về tuổi nên nếu Kỷ Mùi hợp tác làm ăn với những người này thì có khả năng trong công việc phát sinh các vấn đề không thuận lợi.

Năm khó khăn nhất

Trong những năm 23, 27, 34 và 42 tuổi, nữ kỷ Mùi làm việc gì cũng nên đề phòng thận trọng bởi đây là các năm gặp phải khó khăn. Trong công việc nên cẩn thận hơn trong hành vi, lời nói, khi ra quyết định cho một việc quan trọng, đề phòng có người lợi dụng hoặc cản trở. Trong tình cảm cũng nên chú ý, quan tâm chăm sóc hơn tới những người thân yêu, đề phòng tai nạn, bệnh tật.

Những Năm Khó Khăn Của Nữ Tuổi Kỷ Mùi 1979

Những Năm Khó Khăn Của Nữ Tuổi Kỷ Mùi 1979 cần nên chú ý sau đây.

Tuổi Kỷ Mùi, có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được khá, có nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 27, 34 và 42 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

Xem Thêm ☘Tam Hợp Tuổi Mùi ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm cụ thể sau đây.

 • Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 18 tuổi, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi không nên xa nhà, cẩn thận đối với những lời hứa hẹn không đáng tin. Đến năm 19 tuổi, thận trọng trong tình yêu trai gái, tránh bị lợi dụng. Trong năm 20 tuổi, chuyện tình cảm tương đối lãng mạn, tuy mau chóng bắt đầu nhưng cũng kết thúc rất sớm.
  • Năm 21 tuổi, năm này học hành đỗ đạt như ý muốn. Năm 22 tuổi, không nên đi xa nhà hay du lịch, đề phòng bất trắc và chuyện không hay xảy ra. Vào năm 23 tuổi, năm này đường tình duyên sáng rõ, có thể gặp được người bạn đời gắn bó với mình trong tương lai. Năm 24 tuổi và năm 25 tuổi, thời gian này rất thích hợp để tiến hành đại sự kết hôn.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đến năm 26 tuổi, tài chính dồi dào vững chắc, giao dịch tiền bạc hay đầu tư các dự án lớn đều thắng lợi, phát đạt. Vào năm 27 tuổi, cẩn thận tang chế trong năm này.
  • Năm 28 tuổi và năm 29 tuổi, trong thời gian này, tuổi Kỷ Mùi gặp người bạn lâu năm , đề phòng hao tổn tài lộc vào tuổi 29 tuổi. Năm 30 tuổi, kỵ sông nước vào mùa Đông.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong ba năm 31 tuổi, 32 tuổi và 33 tuổi, có thể bị đau ốm bệnh tật nặng nề nhưng cũng sẽ được quý nhân phù trợ mà qua khỏi. Tuy vậy, cũng vì bệnh tật mà tài chính hao hụt không ít. Vào năm 34 tuổi, may mắn bất ngờ đến với bạn. Trong năm 35 tuổi, đảm bảo tuổi này sẽ có hoạnh tài lớn bất ngờ.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có thắc mắc, vướng bận chuyện tình duyên trai gái. Tuổi Kỷ Mùi cần suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định bất cứ chuyện gì.
  • Năm 37 tuổi và 38 tuổi, hai năm này gia môn có tranh chấp, con cái có đứa khiến tuổi này phải lo nghĩ, tinh thần bất an, tiền tài bình thường. Năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, sóng gió đã qua, Kỷ mùi sẽ may mắn qua khỏi tình trạng nguy hiểm, cuộc sống lại trở về quỹ đạo bình thường.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 47 tuổi: Có thể nói đâu là khoảng thời gian có nhiều kỷ niệm đẹp nhất trong đời của tuổi Kỷ Mùi. Vào những năm này, gia môn mỹ mãn, tràn đầy niềm vui, sức khỏe. Tiền tài dồi dào mạnh mẽ, sự may mắn kéo dài.
  • Con cái có đứa khiến bạn tự hào, vui mừng. Nói chung, đây là các năm son nhất của Kỷ Mùi, tuổi này nên tận dụng đoạn thời gian này để tạo dựng cuộc sống làm sao cho bền chắc nhất. Đặc biệt là, cần làm nhiều việc tích đức tu tâm, nếu được sẽ gặp rất nhiều thắng lợi, may mắn.
 • Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 48 tuổi, một năm rất tốt, đặc biệt phát tài phát lộc trong hai tháng là: tháng 3 và tháng 6 Âm lịch. Đến năm 49 tuổi, năm này hơi xấu, đại kỵ khi đi xa nhà vào tháng 6 Âm lịch, còn lại các tháng khác thì bình thường.
  • Năm 51 tuổi, một năm bổn mạng vững, thích hợp với việc đi xa hơn so với năm trước, đầu tư giao dịch đều thâu về thắng lợi, đặc biệt là vào tháng 4 Âm lịch.
  • Năm 52 tuổi, nhìn chung không được tốt, gia đạo có chuyện phải suy nghĩ lo lắng. Trong năm 53 tuổi, thời gian này tài chính vững chắc, công việc tiến triển khởi sắc đôi phần, sức khỏe suy yếu, xung kỵ tháng 10 và tháng 11 Âm lịch, hai tháng này xung khắc, cẩn trọng bệnh tật và hao của.
  • Năm 54 tuổi, được tốt, sức khỏe tràn đầy. Tuy vậy, phần con cái có đứa mắc bệnh hoạn đau ốm liên miên. Năm 55 tuổi, năm này bình thường.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi và năm 57 tuổi, ở tuổi 56 công chuyện làm ăn trong đời phát triển hưng vượng. Năm 57 tuổi, xung khắc tháng 4 và tháng 7 Âm lịch, các tháng còn lại thì trung bình, tài chính và tình duyên chắc chắn, vững vàng.
  • Năm 58 tuổi và năm 59 tuổi, trong thời gian này nên chăm sóc sức khỏe cho tốt. Đến năm 60 tuổi, một năm không được tốt, chú ý tiền của cũng như bổn mạng.

Chia Sẻ ☘Phong Thuỷ Tuổi Mùi ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

Viết một bình luận