Xem Tướng Da Mặt Phụ Nữ, Đàn Ông [Chính Xác 99%]

Xem Tướng Da Mặt Phụ Nữ, Đàn Ông Chính Xác 99%. Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây.

Xem Tướng Da Mặt

Cách Xem Tướng Da Mặt được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Da trắng

Có 4 bộ tướng thường gặp của da trắng.

 • Một là da trắng, mắt mài, mặt vuông. Đây là người không bao giờ an phận. Nếu thêm hàm bè ra thì người này phần lớn thuộc loại gian hùng, say mê chuyện tranh bá đồ vương.
 • Hai là da trắng mắt mài, mặt tròn. Đây là người làm ăn rất can đảm, khôn ngoan và khéo léo. Nếu thất bại thì không muốn để ai biết mà tìm đủ cách để gây dựng lại sự nghiệp.
 • Ba là da trắng mắt mài, mặt dài. Đây là người làm ăn rất can đảm nhưng liều lĩnh. Nếu thất bại nặng thì chưa chắc đã đủ can đảm đứng lên làm lại sự nghiệp. Nếu mặt dài chảy tuột thì khi thất bại nặng có thể còn tự tử.
 • Bốn là da trắng môi đỏ. Người này thường chết trước 38 tuổi, nếu sống được qua 38 tuổi thì sẽ có sự nghiệp lớn.

Bất kể da màu gì, nếu cằm có hạt màu da cam và sáng thì không bao giờ cơ nhỡ về lộc. Nếu có cằm hướng thiên thì muốn ăn gan rồng cũng có.

Da thiết bì

Đây không phải là da trắng, cũng không phải da vàng mà da màu nâu sẫm hoặc hơi đen nhưng nhìn mặt thấy sáng chứ không tối. Người này làm ăn buôn bán rất gan lì, khó khăn mấy cũng cố vượt qua.

Da căng

Da căng thì không có chỗ nào chùm xuống. Da bỗng nhiên căng ra thì báo bệnh hoạn tai nạn. Nếu da 2 bên má và mũi căng thì ốm đau tai nạn. Nếu má không hóp và không tối, viền thịt 2 bên sống mũi không tối thì hạn nặng nhưng không chết, nếu tối thì chết. Nếu có mũi cắm, tai cắm thì bất đắc kỳ tử. Người này đường sinh mệnh bị đứt gãy. Nếu da căng mà mũi bóng loáng thì mất của, có khi mất hết.

Nếu 2 bên trán màu xám tối thì dễ bị ngã, nếu 2 bên má màu tối thì ngã sẽ chết. Nếu lông mày khô, tóc khô, râu khô mà mũi màu nâu thì tù tội, nếu trán cũng nâu thì mất chức hết thời. Da căng mà có xương mày vuông thì dễ chết trong khi làm nhiệm vụ. Nếu da vùng từ má xuống cổ đều trắng trong khi mũi nâu, trán nâu, mặt nâu thì dễ bị chết cháy.

Trong nhân tướng học, ý nghĩa của việc Xem Tướng Da Mặt, làn da.

Một thân hình cân đối cùng làn da mềm, mịn và gợi cảm được xem là những tiêu chuẩn hàng đầu khi đánh giá ngoại hình của bạn. Tuy nhiên, khi sinh ra, mỗi người mỗi vẻ, từ tính cách, tâm hồn, vận số, đến cả làn da cũng khác nhau.

 • Theo quan niệm của nhân tướng học Á Đông, tâm hồn người phụ nữ thường được biểu hiện qua làn da của họ. Làn da liên quan đến máu huyết, đến hệ thống thần kinh. Qua làn da ta có thể biết khá nhiều điều về vận số và tính cách của người phụ nữ.
 • Một đặc điểm quan trọng hơn nữa, qua làn da, khí sắc được thể hiện lên rất rõ nét. Làn da được ví như một tờ giấy trắng. Nếu giấy xấu thì khí sắc dù tốt đẹp đến mấy, khi biểu hiện lên cũng bị giảm đi nét tốt ít nhiều.
 • Bất kể là nam hay nữ đều cần làn da chắc khỏe. Riêng đàn ông thường có làn da nâu rám nắng nhưng đối với phụ nữ thì làn da trắng hồng mới gọi là đẹp, là tốt. Theo quan niệm của người xưa, làn da trắng của phụ nữ tối kỵ nhất là màu trắng bệch.
 • Các nhà nhân tướng học chia làn da làm 3 loại: chắc nhưng mềm mại; da nhũn, nhăn nheo; da thô cứng.
 • Da thịt cần nhất phải tương xứng với hình thể. Nếu xương nhỏ mà thịt lại nhiều thì chắc chắn người đó có vẻ bề ngoài nhìn rất bủng beo. Nếu xương to mà có ít da thịt thì thân hình sẽ bị thô cứng. Phụ nữ mà da thịt mềm nhũn, bủng beo đa số đều có bệnh tật và thọ yểu; da thịt thô cứng thì có số khắc phu, cuộc sống cơ cực hoặc sẽ cô độc khi về già. Vì vậy mà người xưa khi chọn vợ đều muốn vợ mình phải có da thịt mềm mại mới dễ sinh con.
 • Theo các nhà nhân tướng học kết luận thì làn da có liên quan đến tính cách và vận số của người phụ nữ và đã được đúc kết như sau:
 • Làn da trắng sáng, tươi nhuận: Biểu thị sự thông tuệ, thói quen ưa sạch sẽ nhưng kém nhẫn nại trong hoàn cảnh khó khăn.
 • Làn da hơi thô: Biểu hiện cho người phụ nữ chất phác, có tính kiên trì, biết khắc phục và vươn lên khi gặp khó khăn.
 • Da thịt lạnh: Chủ nhân là người không thành thực, thiên về sắc dục.

Xem Thêm 🌵 Cách Xem Tướng Đi Nam Nữ ❤️️Ngoài Xem Tướng Da Mặt

Xem Tướng Da Mặt Phụ Nữ

Hướng dẫn Xem Tướng Da Mặt Phụ Nữ cụ thể sau đây: Người xưa quan niệm tướng mạo và tâm tính của một người có quan hệ mật thiết với nhau “tâm sinh tướng”. Mọi khía cạnh bản thân từ quá khứ đến tương lai đều thể hiện rõ nét trên gương mặt từ trán, mũi miệng, da mặt, …

Tính cách

 • Dù chưa được khoa học chứng minh nhưng chúng ta có thể thấy sự đánh giá tính cách thông qua phán xét gương mặt tương đối chính xác.
 • Phụ nữ có khuôn mặt cân đối, da mặt trắng đẹp hồng hào, ngũ quan hài hoà thường khá hiền lành và ngay thẳng. Trong khi đó những gương mặt góc cạnh, đường nét thô, da mặt đen, bất cân xứng được cho là đa đoan, nham hiểm, nhiều mưu kế.

Công danh, sự nghiệp

 • Ngoài ra, xem bói khuôn mặt phụ nữ còn cho biết rất nhiều thông tin về hậu vận, tương lai của người đó.
 • Các đặc điểm về hình dáng, kết cấu ngũ quan, vị trí nốt ruồi trên gương mặt đều thể hiện sự nghiệp thành công hay thất bại, tiền bạc giàu sang hay túng quẫn.
 • Các nhà tử vi học nhận định gương mặt tròn đầy đặn, phúc hậu biểu tượng cho sự sung túc và thành đạt. Ngược lại, một gương mặt hốc hác, già nua khiến người ta có cảm giác về một cuộc đời khắc khổ.

Chia Sẻ 🍀  Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Da Mặt

Xem Tướng Da Mặt Đàn Ông

Xem Tướng Da Mặt Đàn Ông chi tiết sau đây: Theo nhân tướng học khuôn mặt nam giới, khi nhìn vào một số đặc điểm trên gương mặt người đàn ông có thể luận đoán về người đó trên nhiều phương diện như tính tình, cốt cách, sự nghiệp, tình duyên, tiền tài địa vị…

Cuộc sống luôn tiềm tàng những điều bất trắc có thể xảy ra, việc xem tướng khuôn mặt đàn ông có tác dụng tốt trong việc định hướng cuộc sống, tìm thày, kết bạn lựa chọn bạn đời hay hợp tác kinh doanh.

Mục đích của các môn dự đoán chính là hướng tới việc “xu cát, tị hung”, nghĩa là tìm tin lành và tránh tin dữ. Để làm được điều này mỗi người cần phải du dưỡng, trau dồi kiến thức, đạo đức thật là tốt. Xem tướng khuôn mặt nam có thể giúp từng cá nhân biết được yếu điểm của mình rồi tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, hạn chế khuyến điểm và phát huy mặt tốt, mặt tích cực để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua nhân tướng học khuôn mặt đàn ông, người ta sẽ biết được đâu là tướng người đàn ông giàu nghèo, sang hèn, thanh nhàn hay vất vả. Xem tướng khuôn mặt nam giới theo ngũ hành sẽ luận được tính cách dựa trên 8 cách phân chia (Uy, Hậu. Thanh, Cổ, Độc, Ác, Bạc, Tục) và 6 phương pháp (tướng thọ, tướng quý, tướng phúc, tướng nghèo hèn, tướng yếu) để luận về đặc điểm hình dáng, trạng thái tinh thần.

Qua tướng khuôn mặt đàn ông sẽ biết được vận mênh, cuộc đời của mỗi người trong số họ. Chính vì vậy, xem tướng số qua khuôn mặt đàn ông có vai trò quan trọng trong việc khai thác nhiều khía cạnh về cuộc đời của đương số.

Xem tướng mặt người đàn ông thành đạt, giàu sang: Tướng người đàn ông thành đạt, tự tạo dựng cuộc sống giàu sang phú quý thường có những nét tướng mặt đặc trưng như sau:

 • Da mặt căng, trắng sáng: Họ là những người số giàu sang, phú quý được nhiều người giúp đỡ
 • Đàn ông trán vuông: Nam giới có vầng trán vuông là người có ý chí kiên định, phấn đấu không biết mệt mỏi trong công việc, sự nghiệp. Ho thận trọng và có chí tiến thủ nên dễ dàng đạt được sự thành công. Đa số nam giới trán vuông đều có xu hướng làm thương nhân.
 • Đàn ông mắt to: Người đàn ông có mắt to, trong sáng, thần thái ổn định thường vạch định kế hoạch tốt, nếu có thêm lông mày chữ V thì đó là người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tố chất trở thành ông chủ, lãnh đạo.
 • Đàn ông sống mũi thẳng: Sống mũi thẳng, đầu mũi tròn, lỗ mũi to, cằm tròn là tướng người có tài, có chí hướng, tính tình ngay thẳng, dễ thành công trong cuộc sống.

Cũng Xem ⏩ Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ ❤️️ Ngoài Xem Tướng Da Mặt

Viết một bình luận