Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông [Biết Tướng Phú Quý]

Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông Để Biết Tướng Phú Quý. Tham Khảo Những Kiến Thức Nhân Tướng Học Luận Đoán Về Tính Cách Và Vận Mệnh Con Người.

Cách Xem Nhân Tướng Học Qua Khuôn Mặt

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, Cách Xem Nhân Tướng Học Qua Khuôn Mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác. Cùng tìm hiểu Cách Xem Tướng Qua Gương Mặt được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Người cổ đại có câu: “Coi Thông Minh nhìn Trán, coi Danh Tiếng nhìn Mi, coi Phú Quý nhìn Mắt, coi Tiền bạc nhìn Mũi, coi Lộc nhìn Miệng, coi Phúc nhìn Tai, coi Thọ nhìn Quai Hàm”. Bói khuôn mặt, hay còn gọi là thuật xem tướng mạo có lịch sử hàng ngàn năm. Bởi vậy, xem tướng số qua khuôn mặt là một trong những cách xem nhân tướng học. Chúng cho bạn biết tính cách, công danh, sức khỏe và vận mệnh của một đời người.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người. Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Khuôn mặt của mỗi người được tương thông, liên kết với ngũ tạng. Điển hình là tượng hình tam tài hiển thị trên chính khuôn mặt đó phản ánh rất nhiều đến danh vọng, bản mệnh của một đời người. Vinh hoa phú quý, thọ yểu, phúc lộc, sang hèn,… đều được hiển thị rất rõ nét ở chính khuôn mặt.

Gợi ý cho bạn 🍀 Xem Tướng Đàn Ông Lùn 🍀 Chính Xác Nhất

Cách Xem Tướng Mặt Đoán Vận Mệnh

Thường thì, Cách Xem Tướng Mặt Đoán Vận Mệnh được dùng để nắm bắt những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng. Do đó mà Cách Coi Tướng Mặt được rất nhiều bạn đọc quan tâm.

Tam đình trên khuôn mặt
Tam đình trên khuôn mặt

Một cách tổng quan nhất, trên khuôn mặt của một người được chia làm 3 khu vực như sau:

 • Vùng thứ nhất hay trên cùng là khu vực từ trán đến lông mày. Nó thể hiện số phận của bạn từ 15 đến 30 tuổi.
 • Vùng thứ hai (vùng giữa) là khu vực từ lông mày đến mũi. Nó thể hiện số phận của bạn từ 31 đến 50 tuổi.
 • Vùng thứ ba (vùng dưới) là địa điểm từ mũi đến cằm và nó bộc lộ số phận của bạn từ sau 51 tuổi.

Nếu cả ba địa điểm này còn có độ rộng bằng nhau thì nó cho thấy bạn có một đời sống cân bằng Nếu phần bên trên cùng rộng nhất, nó thường chỉ ra rằng người đó có một tuổi thơ rất hạnh phúc Nếu vùng dưới rất lớn hay là một cái cằm rộng có nghĩa là đời sống của người đó sẽ tốt hơn đôi lúc lớn lên.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Cách Xem Nốt Ruồi ☀️ Tất Cả Các Vị Trí

Cách Xem Tướng Mặt Đoán Tính Cách

Cách Xem Tướng Mặt Đoán Tính Cách có khả năng dự đoán về nhiều nội dung quan trọng, trong đó thì tính cách của mỗi cá nhân được biểu hiện rất rõ nét qua diện mạo. Một trong những Cách Xem Tướng Mạo Khuôn Mặt là dựa trên ngũ hành của toàn bộ khuôn mặt.

Người ta phân chia khuôn mặt theo 5 dạng theo thuộc tính ngũ hành trong vũ trụ. Nhìn mặt đoán tướng số qua năm dạng được phân biệt này bộc lộ rõ nét tính cách của mỗi cá nhân. Điều này là hiển nhiên, vì tướng học có nguồn gốc từ nền tảng âm dương, ngũ hành, dịch lý nên đặc điểm được nhiều người thừa nhận với nhau và được chứng minh, kiểm nghiệm kỹ lưỡng. Cụ thể như sau:

Khuôn mặt hành Kim:

Khuôn mặt hành Kim
Khuôn mặt hành Kim
 • Đặc điểm khuôn mặt thuộc hành Kim: Trán bằng, mắt sâu, nhỏ, gò má cao, mũi khoằm và đôi môi mỏng.
 • Tính cách, vận mệnh: Người có khuôn mặt Kim cực kỳ độc lập, sống có phần tách biệt. Những người này kiên quyết và tập trung, kiên trì, không bao giờ thể hiện cảm xúc ra ngoài.

Khuôn mặt hành Hỏa:

Khuôn mặt hành Hỏa
Khuôn mặt hành Hỏa
 • Đặc điểm khuôn mặt thuộc hành Hỏa: Má tròn đầy, đôi mắt to rạng rỡ, hàm rộng, cằm nhọn và miệng rộng.
 • Tính cách, vận mệnh: Tự nhiên, thích phiêu lưu, hòa đồng và hướng ngoại, bạn khao khát sự chú ý của người khác, những người có khuôn mặt Hỏa thường thích hợp làm giải trí.

Khuôn mặt hành Mộc:

Khuôn mặt hành Mộc
Khuôn mặt hành Mộc
 • Đặc điểm khuôn mặt hành Mộc: Trán cao, hàm mạnh mẽ, mắt to, mũi thẳng và dài, miệng hẹp.
 • Tính cách và vận mệnh: Tính cách người này bốc đồng, đầy tham vọng, cực kỳ tự tin và rất năng động, họ là một cơn lốc những ý tưởng và kế hoạch. Những người này không thể chờ đợi để bắt đầu những kế hoạch mới nhưng lại dễ dàng nhàm chán khi chúng hoàn thành.

Khuôn mặt hành Thủy:

Khuôn mặt hành Thủy
Khuôn mặt hành Thủy
 • Đặc điểm khuôn mặt thuộc hành Thủy: Đôi mắt sâu và sáng với hàng mi dài, trán rộng, lông mày mỏng biểu cảm, miệng rộng linh hoạt, cằm nhô.
 • Tính cách, vận mệnh: Họ rất sâu sắc và trực quan, linh hoạt, dễ thích nghi và là một đồng hành tốt. Những người này thích sự đa dạng và sự thay đổi nhưng không vội vàng lao vào những việc mạo hiểm.

Khuôn mặt hành Thổ:

Khuôn mặt hành Thổ
Khuôn mặt hành Thổ
 • Đặc điểm khuôn mặt thuộc hành Thổ: Quai hàm rộng, trán ngắn và rộng, mũi nhỏ, ngũ quan đều đầy và tròn, sắc da vàng, lông mày dài, thẳng và mắt to.
 • Tính cách và vận mệnh: Những người này đề cao sự bền vững và an toàn. Đây là mẫu người ngăn nắp, cẩn thận, khéo tay và nhạy cảm nhưng cũng là người khép kín và nhút nhát. Họ khó mở lòng với ai đó nhưng một khi đã quyết định yêu ai, hoàn toàn trung thành và kiên định.

Đừng bỏ qua 🔥 Cách Xem Tướng Tai 🔥 Tiết Lộ Tướng Tốt, Giàu Sang

Cách Xem Tướng Mặt Tốt

Cách Xem Tướng Mặt Tốt như thế nào? Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó. Sau đây là Cách Xem Tướng Khuôn Mặt đã được cổ nhân đúc kết lại.

Khuôn mặt chữ Điền

Khuôn mặt chữ Điền
Khuôn mặt chữ Điền

Đây là khuôn mặt có trán rộng, cằm hơi nhô, độ dài, rộng của cằm tương đương phần trán, mặt hình bầu dục nhưng góc cạnh ở phần cuối hai má, trán cũng tròn, bề ngang lớn hơn mặt trái xoan. Mặt trông rắn rỏi nhưng không thô, thuộc dạng dễ coi. Đây được coi là quý tướng, khuôn mặt này tiêu biểu cho sự quyết đoán, do đó, chủ nhân vận thế tương đối tốt. Người sở hữu khuôn mặt chữ điền cả đời luôn được mạnh khỏe, sung túc.

Khuôn mặt chữ Đồng

Khuôn mặt chữ Đồng
Khuôn mặt chữ Đồng

Đây là khuôn mặt được coi là thượng cách với gương mặt cân xứng, đầy đặn. Đàn ông mà có khuôn mặt chữ Đồng cả đời đều thuận lợi và thành công về nhiều mặt, đàn bà suốt đời được hưởng hạnh phúc, không biết đau khổ là gì.

Trán cao đầy đặn

Những người tốt số về cung tài lộc thường có vầng trán cao rộng, sơn căn sáng rõ. Bên cạnh sự nghiệp thành đạt họ còn được nhiều người tôn trọng bởi sự quyết đoán, cứng rắn trong phong cách lãnh đạo. Dù có trong nghịch cảnh thì họ luôn có quý nhân phù trợ. Nhìn chung cuộc đời của những người này thường suôn sẻ, ít khi gặp biến cố. Nếu sở hữu thêm cằm chẻ, khổ chủ còn nắm trong tay nhiều của cải, phần lớn do ăn nên làm ra.

Lông mày có thế

Hàng lông mày rậm, mọc dài xếch lên về phía đuôi mắt được cho là hàng lông mày của người lãnh đạo. Bản thân người sở hữu lông mày có thế sinh ra đã kiên cường và hiếu thắng, khó khăn không thể làm họ chùn bước.

Pháp lệnh rõ nét, tựa hình chuông lớn

Người có nếp nhăn pháp lệnh đậm nét, khi cười tạo thành hình quả chuông lớn thường có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Họ định hướng cho người khác dựa trên kinh nghiệm và đầu óc phán đoán nhanh nhạy của mình.

Tướng mũi thẳng và kín

Tướng mũi thẳng và kín
Tướng mũi thẳng và kín

Mũi là cung Tài Bạch, tượng trưng cho Tài khố (kho chứa tiền tài). Người có mũi thẳng và kín thường có tính tự chủ và ý chí quyết tâm vì sự nghiệp cao, khả năng quản lý và đầu tư tiền bạc tốt. Bên cạnh đó, những người này cũng là người có mối nhân duyên mỹ mãn và tài vận như ý. Vì thế mà sẽ được phúc lộc bao bọc.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Xem Tướng Đàn Ông Mặt Rỗ☘ Chính Xác Nhất

Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Cùng với đó là kết hợp Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông sẽ giúp bạn tìm được những người đồng hành tử tế, hỗ trợ cho nhau trong cuộc sống.

Các bộ vị trên gương mặt được chia thành một số cung vị nhất định. Các cung vị này đại diện cho những vấn đề khác nhau và thể hiện các khía cạnh trong cuộc sống của mỗi người. Cụ thể như sau:

12 cung trên khuôn mặt
12 cung trên khuôn mặt
 • Cung Mạng: Đây là vị trí của khu vực Ấn Đường với ý nghĩa là mong muốn tiềm ẩn có thể được thực hiện được. Trong nhân tướng học của cung Mạng cần phải dựa vào các bộ vị để phán đoán được tướng mặt của bạn. Nếu Ấn Đường của bạn tươi sáng, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, phú quý.
 • Cung Quan Lộc: Quan Lộc nằm ngay giữa trán với biệt danh là Chính Trung – có thể đoán được con đường sự nghiệp của bạn trong tương lai. Nếu phần Chính Trung nảy nở thì đó chính là dấu hiệu cho sự thông minh, nhạy bén, nỗ lực hết sức mình để có được địa vị trong xã hội.
 • Cung Tài Bạch: Mũi được xem là bộ vị của cung Tài Bạch với ý nghĩa tiền bạc và của cải. Nếu Mũi của bạn hợp với Trung Tính và thuộc Huyền đảm tỵ, Tiêm đồng tỵ thì sẽ có cuộc sống giàu sang mãi mãi, không bao giờ nghèo khó. Nhưng ngược lại, nếu mũi bạn thuộc chim ưng thì có tài vận khá khốn khổ, tiền chỉ đủ ăn đủ mặc, không có của cải để dành.
 • Cung Điền Trạch: Theo như tác giả cuốn Mạng tướng giảng tọa cho rằng, cung Điền Trạch nằm ở đôi mắt. Ông quan niệm, ngày xưa, nếu ai sở hữu mắt đen láy, lông mày cao thì sẽ có nhiều tài sản, ruộng đất. Còn mắt lớn và lộ dễ tang gia bại sản.
 • Cung Huynh Đệ: Lông mày là vị trí đích thực của Huynh Đệ với ý nghĩa đoán định vấn mệnh anh em trong gia đình. Nếu người đàn ông sở hữu lông mày thanh nghĩa thì anh em hòa thuận. Nhưng nếu là lông mày thô tức là điểm báo anh em ly tán.
 • Cung Tử Túc: Khu vực nằm ngay dưới Mắt là Tử Túc hay còn gọi là Lệ Đường, liên quan đến vận mệnh con cái trong gia đình. Nếu Lệ Đường đầy đủ, tươi hồng thì con cái sẽ được thừa hưởng phước lộc. Nhưng ngược lại nếu Lệ Đường sâu hỏm thì con cái sinh ra sẽ nghịch ngợm, khó dạy bảo.
 • Cung Nô Bộc: Nô Bộc nằm ở vị trí Địa Các, bao gồm cả phần Hạ Đình, bắt đầu từ khóe miệng xuống tận cằm. Họ sẽ có được tài năng giúp đỡ, có uy lực trong xã hội nếu Địa Các đầy đặn, cân xứng. Nhưng sẽ là kẻ có số bị tiểu nhân ghét nếu sở hữu Địa Các nhỏ và nhọn.
 • Cung Thê Thiếp: Cung Thế Thiếp hay có tên đầy đủ là Gian môn Cung Thê Thiếp, cho ta biết được đường tình duyên sẽ như thế nào thông qua một số tướng mặt. Gian môn đầy đặn thì vợ chồng hạnh phúc về vật chất.
 • Cung Tật Ách: Tật Ách nằm ở vùng sống mũi, bao gồm cả Niên Thượng, Sơn Căn, Thọ Thượng, mang ý nghĩa về sức khỏe. Nếu Mũi ngay ngắn, thẳng xuôi thì người đó có sức khỏe tốt, ít đau ốm. Nếu có sống mũi thấp, lệch thì bệnh tật triền miên, sức khỏe ốm yếu.
 • Cung Thiên Di: Thiên Di hay còn gọi là Dịch Mã có bộ vị nằm ở hai góc của trán, mang ý nghĩa là sự di chuyển, giao tiếp với các tha nhân không phải là thân quyên của mình. Dịch Mã đầy đặn, làm ăn phát đạt. Dịch Mã lệch, lõm làm ăn dễ thất bại.
 • Cung Phúc Đức: Phúc Đức là cung nằm ở hai bên má và chạy dài xuống hết khuôn mặt. Đây là cung giúp bạn phán đoán được sự giàu sang, công danh, phú quý trong tương lai. Nếu Phúc Đức đầy đặn, cân xứng thì gia chủ dễ phát đạt.

Đọc nhiều hơn 🌻 Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông 🌻 Trúng 99%

Cách Xem Tướng Mặt Phụ Nữ

Cách Xem Tướng Mặt Phụ Nữ giúp bạn đoán được tính cách, vận mệnh cũng như tình duyên. Mỗi phụ nữ sẽ có một khuôn mặt/ tướng mặt khác nhau và mỗi tướng mặt đó sẽ mang tính cách nhất định.

Xem tướng qua hình thể gương mặt:

các dạng khuôn mặt
các dạng khuôn mặt
 • Xem tướng mặt tròn: Người có gương mặt tròn thường phúc hậu, có tính cách ôn hòa, hòa đồng và dễ gần.
 • Xem tướng gương mặt vuông: Đây là kiểu người nhạy bén, có tư duy và quyết đoán trong mọi việc. Đặc biệt họ có khả năng lãnh đạo rất tốt.
 • Xem tướng mặt oval: Đây là kiểu người điềm đạm, dễ chịu và kiên trì. Nhờ tính cách này, công danh và sự nghiệp họ ngày càng vang dội.
 • Xem mặt hình trái xoan: Người này thích ứng rất nhanh, giỏi quan hệ và lý tính. Họ luôn bình tĩnh và phán xét mọi việc một cách chín chắn.
 • Xem tướng mặt dài: Đây là kiểu người nhát gan, họ có tính cách ôn hòa, khiêm tốn và chu toàn trong công việc.

Xem tướng trán phụ nữ:

Xem tướng trán phụ nữ
Xem tướng trán phụ nữ
 • Phụ nữ có trán cao thường là người có cuộc sống dư giả, gặp nhiều may mắn.
 • Phụ nữ có trán rộng và dài thì ngược lại, có cuộc sống thiếu may mắn, khắc với bố chồng.
 • Người phụ nữ có trán dài, tĩnh mạch lộ rõ dưới da thể hiện là người không giữ tròn đạo đức, nhân phẩm của mình.
 • Đặc điểm quanh trán có mái tóc mọc dày biểu hiện là người phụ nữ ích kỷ, hẹp hòi, thường nghĩ cho bản thân.
 • Phụ nữ có trán lõm ở giữa thường là người đa tình, có mối quan hệ bất chính, đồng thời cũng là người hay ghen.
 • Trán phụ nữ có hình bán nguyệt, sáng sủa, nhưng ít tóc là người may mắn.
 • Phụ nữ trán hình chữ M là người đa sầu, đa cảm, có tính tình lập dị.
 • Phụ nữ có trán tròn là người thường đòi hỏi mối tình lý tưởng nên thường không được viên mãn.
 • Phụ nữ có trán dô thường là người tài giỏi, sáng tạo, thông minh, dễ thành công trong công việc.
 • Phụ nữ trán đầy đặn, xương gò má cao rất thông minh, dịu dàng, trong cuộc sống luôn gặp vận may.

Xem tướng mũi phụ nữ:

Các loại tướng mũi
Các loại tướng mũi
 • Người có mũi thẳng, cân đối thường là người phụ nữ chăm chỉ, khéo léo và thông minh.
 • Người có mũi nhỏ chỉ người có tính cách dâm đãng, xảo quyệt.
 • Người có lỗ mũi to và rộng là người phụ nữ thích chơi, lười làm.
 • Người có mũi dẹp ở giữa, dài, nhỏ, đầu mũi cao và khoằn, to là người có nhân cách xấu xa, không có sự hạnh phúc trong tình yêu.
 • Người có đầu mũi nhỏ chỉ người có số khổ, người có mũi dài thể hiện tính nết khó chịu.

Xem tướng cằm phụ nữ:

Xem tướng cằm phụ nữ
Xem tướng cằm phụ nữ
 • Phụ nữ cằm chẻ: có tính cách khá đáng yêu, vui vẻ. Họ chắc chắn sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và trời đất phù hộ.
 • Tướng phụ nữ cằm ngắn thường rất hẹp hòi, nhỏ nhen, hướng nội.
 • Nữ giới có tướng cằm dài: có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ và chăm chỉ. Họ biết quản lý kế hoạch thời gian và công việc.
 • Người phụ nữ có cằm vuông: rất chu đáo và tính tình kiên cường, mạnh mẽ.
 • Nữ nhân có tướng cằm rộng: sở hữu tính cách nhân hậu và lương thiện. Họ thích giúp đỡ người khác. Hơn nữa vì có tài năng nên đường công danh và sự nghiệp của họ rộng mở.
 • Người cằm nhọn: có tướng số phú quý. Họ chuyên tâm vào sự nghiệp nên gặt hái được nhiều thành công đáng mơ ước.

Tiếp theo, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Cách Xem Tướng Mặt Phụ Nữ 🌹 Biết Tướng Giàu Sang

Cách Xem Tướng Mặt Phu Thê

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay. Trong khoa nhân tướng học còn có Cách Xem Tướng Mặt Phu Thê cho biết những người phù hợp với nhau để cùng kết mối lương duyên.

Tướng phu thê được xem là những nét giống nhau của 2 người khác giới trên cơ thể, đặc biệt là trên khuôn mặt. Nếu như anh chị em trong một nhà có nét giống nhau là do di truyền, thì những người hoàn toàn không có quan hệ huyết thống có đường nét của mắt, mũi hay cằm,… giống nhau thì được xem là có tướng phu thê.

Thường vợ chồng có nét phu thê luôn hòa hợp về mặt âm dương. Tức là chồng mập thì vợ ốm, chồng cao thì vợ lùn, chồng đen thì vợ trắng, chồng ít nói thì vợ nói nhiều,… Đây là một trong những nét đặc trưng của những cặp đôi có nét phu thê.

Người ta thường nói về quan điểm âm dương tương hỗ, bổ trợ, nhưng cũng cần phải chú ý đến nguyên tắc “vật tụ theo loài”. Đơn giản vì khi quen biết, gặp gỡ, rồi yêu thương và thành vợ chồng chắc chắn sẽ phải có những điểm chung về nhân cách. Thông qua các đặc điểm về mắt, vóc dáng, tai, mũi, miệng… thì người ta sẽ khám phá được những điểm chung của họ.

Tướng phu thê (hay còn gọi là tướng vợ chồng) là sự hài hòa về mặt tướng học giữa vợ và chồng. Hay nói một cách khác thì những đặc điểm về tướng mạo có sự bổ sung, tương hỗ cùng với vận khí hai người thống nhất với nhau. Việc xem tướng phu thê hết sức đơn giản bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường bằng cách chụp ảnh của bạn và người ấy rồi nhìn bằng mắt thường hoặc bạn có thể dùng một số phần mềm so sánh khuôn mặt hiện nay.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm 🌟 Chính Xác

Cách Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ

Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, từ mỗi vị trí nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của chủ nhân, cũng như may mắn và tài vận trong cuộc sống của họ. Đồng thời, Cách Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ cũng giúp bạn nhận định khái quát về tính cách của một người nào đó ngay lần đầu gặp mặt.

Một số vị trí thường xuyên xuất hiện nốt ruồi trên mặt nữ giới có ý nghĩa như sau:

 • Nốt ruồi trên trán: Người phụ nữ có nốt ruồi ở trên trán là mẫu người vợ lý tưởng mà cánh mày râu tìm kiếm. Bởi người này khá tài giỏi và thông minh, không chỉ giỏi trong công việc, giỏi trong việc kiếm tiền. Mà họ còn giỏi chuyện bếp nấu, nội trợ trong gia đình.
 • Nốt ruồi xuất hiện ở chân mày: Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lông mày thì có cuộc sống khá sung túc và giàu sang phú quý. Mặc khác, điều này cho thấy bạn đang sống trong một gia đình khá hạnh phúc và vui vẻ, tràn ngập niềm vui tiếng cười.
 • Nốt ruồi ở cánh mũi: Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi hoặc ở sống mũi thường có số mệnh khá sung sướng. Luôn được người khác yêu thương và đùm bọc, làm việc gì cũng thuận lợi và hanh thông.
 • Nốt ruồi trên gò má: Chị em sở hữu nốt ruồi ở gò má thường sinh ra để dành cho gia đình. Người này luôn toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình, họ sẵn sàng hi sinh tuổi thanh xuân để chăm lo con cái và gia đình.
 • Nốt ruồi ở cằm: Người đàn bà sở hữu nốt ruồi ở cằm thường có cuộc sống khá bình an và hạnh phúc. Mọi việc trong sự nghiệp điều gặt hái nhiều thành công, làm tới đâu cũng gặp được quý nhân tương trợ và giúp đỡ.
 • Nốt ruồi mọc trên môi: Chị em nào sở hữu nốt ruồi trên môi thường khá may mắn và gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên người này hay nhiều chuyện, mọi việc điều được người này nắm rõ.
 • Nốt ruồi mọc ở giữa 2 chân mày: Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có phẩm chất rất tốt, luôn được người khác tôn trọng và yêu mến.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ 🦋 Trúng 99%

Viết một bình luận