Xem Tướng Cổ Chân Nam Nữ Biết Ngay Tốt Xấu [Chính Xác]

Xem Tướng Cổ Chân Nam Nữ Biết Ngay Tốt Xấu. Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây.

Xem Tướng Cổ Chân

Chia sẻ đến bạn đọc cách Xem Tướng Cổ Chân chuẩn xác nhất sau đây.

Xem tướng cổ chân

Xem Tướng Cổ Chân
Xem Tướng Cổ Chân

Theo nhân tướng học thì những người đàn ông sở hữu bàn chân, cổ chân có nhiều đường vân và mềm mại là dấu hiệu của tướng phú quý. Đặc biệt, nếu trên gan bàn chân có vân rùa thì đây là người phải gánh vác trọng trách lớn, có tầm quan trọng đặc biệt với ai đó hoặc có sức ảnh hưởng rất to lớn.

Nếu đường vân trong như thêu gấm thì sẽ là người sở hữu nhiều tài sản lớn và có nhiều tài lộc. Nếu vân của gan chân có hình chim thì đó là người có chữ tín cao, được tin tưởng và giao phó nhiều trách nhiệm nhiệm, chức vụ quan trọng.

Một số thông tin hay khác về thuật xem tướng chân hay sau đây

Trong tướng pháp chân được gọi là Hạ Đình, là trụ đỡ thân thể, cơ quan quan trọng để di chuyển. Chân cũng mang những nét cơ bản để cung cấp thông tin, quan sát hình dáng, tướng mạo, dáng đi đứng của đôi chân mà người ta có thể đoán biết phần nào về tính cách, vận thế của một con người.

Thông thường, tướng chân được coi là phú quý phải dài, rộng, nhỏ, đoan chính, mềm mại. Trái lại chân lệch, gầy, hẹp hang, thô cứng là tướng bần tiện. Những người có tướng chân to rộng nhưng lại mỏng và gầy thì cả đời bần tiện, chân mập dày nhưng ngắn, rộng thì vận số khổ cả đời. Gót chân hồng nhuận thì con cháu được hưởng phúc, còn gót chân bằng phẳng thì là số ngu đần, nghèo khổ.

Quan sát bàn chân

Đàn ông có bàn chân dày, nhiều thịt, các ngón chân đều nhau thì phú quý. Phụ nữ có bàn chân nhỏ nhắn, nhưng khá đầy đặn, không bị lộ xương cũng là quý tướng, hưởng cuộc sống giàu sang. Ngược lại nếu bàn chân vẹo, gầy yếu, nhiều khuyết hãm là số người nghèo khổ.
Nếu dưới lòng bàn chân có nốt ruồi đen là dấu hiệu cho thấy tài lộc, phú quý.

Nốt ruồi này càng to và bóng càng chứng tỏ khả năng tài chính của chủ nhân rất ưu việt, cuộc sống từ khá giả trở lên. Bên cạnh đó, nếu lòng bàn chân có vân hình xoáy ốc là người hợp với các công việc liên quan đến ngành truyền thông, phim ảnh. Nếu làm đúng lĩnh vực này, danh lợi sẽ song toàn.

Bên cạnh đó, nếu lòng bàn chân lõm sâu như chiếc thuyền úp hay mặt trăng lưỡi liềm là dấu hiệu cho thấy chủ nhân được hưởng cả tài và phúc lớn. Trái lại, nếu bàn chân lớn nhưng mỏng là tướng hèn, dày rộng nhưng lại ngắn là tướng khổ, lòng bàn chân phẳng như ván là nghèo hèn.

Đặc điểm các ngón chân

Người thẳng thắn, lương thiện và hưởng cuộc sống yên bình thường có ngón chân dài và hơi thon nhọn. Còn người trung nghĩa, thuần hậu thường sở hữu ngón chân ngay và bằng. Ngón vẹo vọ thường thấy ở người luôn bận tâm, chịu khó làm lụng, tính khí nóng nảy, hấp tấp. Nếu các ngón xòe tõe ra, người vất vả, lao tâm, nghèo khổ.

Đặc điểm bắp chân

Những ai sở hữu tướng chân mà bắp chân to, dài, thuôn thường đi kèm là thân hình đẹp, khí chất cao quý, tính cách dịu dàng, sức khỏe tốt. Còn nếu bắp chân to nhưng chân lại ngắn là người coi trọng lí trí, tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, dễ gặt hái thành công trong công việc.

Còn người có bắp chân bé, chân dài thường rất tự tin, hành động nhanh nhẹ, sáng suốt, có khiếu thẩm mĩ. Phụ nữ có bắp chân đầy đặn thuộc tuýp truyền thống, tính tình dịu dàng, cởi mở, tình cảm kín đáo. Còn nếu có bắp chân thon, chân ngắn thì tính tự vệ cao, lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng vì phải đề phòng người khác nhưng người này khá nhanh nhẹn, chăm chỉ và luôn muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý.

Xem Thêm 🌵 Cách Xem Tướng Đi Nam Nữ❤️️ Ngoài Xem Tướng Cổ Chân

Xem Tướng Cổ Chân Đàn Ông

Hướng dẫn Xem Tướng Cổ Chân Đàn Ông cụ thể sau đây.

Đàn ông có cổ chân ngắn và đầy đặn

Một người đàn ông nếu sở hữu một bàn chân có cổ chân đầy đặn mềm với nhiều đường vân thì số phận vô cùng tốt đẹp. Theo cách xem bói qua bàn chân, đây thường là người có tướng phú quý.

Họ là những người siêng năng, chăm chỉ, luôn cố gắng hết mình để tạo dựng sự nghiệp. Trong cuộc sống họ là người có năng lực và trong công việc, họ sẽ luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra nên dễ dàng giàu có.

Tham khảo thêm cách xem tướng bàn chân đàn ông sau đây.

Tướng bàn chân sướng – chân nhỏ nhưng dày

Phụ nữ có bàn chân nhỏ nhắn nhưng lòng bàn chân dày chính là người đào hoa, có nhiều đàn ông theo đuổi. Tuy nhiên, cuộc đời họ không hề lận đận mà trái lại tràn đầy hạnh phúc, viên mãn, nhất là sau 40.

Họ được chồng yêu thương, chiều chuộng. Bản mệnh của họ tốt đến nỗi nhà chồng cũng được hưởng lây sự may mắn từ họ. Hay nói cách khác họ mang may mắn đến cả cho chồng và gia đình chồng.

Móng chân

Khi xét đến tướng bàn chân sướng, người xưa cho rằng những người có móng chân hồng hào không chỉ có sức khỏe tốt mà còn phú quý hơn người. Ngoài ra, một số đặc điểm móng chân sau cũng báo hiệu bạn có cuộc đời viên mãn: móng chân trắng sữa có một cuộc sống bình yên, không sóng gió; móng chân cụp xuống có số thừa kế tài sản; móng chân tròn bóng có số mệnh phụ phu nhân.

Ngón chân thô và ngắn

Ngón chân thô và ngắn tuy không mang lại vẻ đài các nhưng bù lại, đàn ông có đặc điểm này là những người độc lập, biết kiếm tiền và có cuộc sống sung sướng. Họ là những người luôn biết hưởng thụ và biết yêu bản thân.

Ngón thứ hai dài hơn ngón cái

Đây là tướng bàn chân kim túc và vô cùng cát tường, cũng thuộc tướng bàn chân sướng. Trước hết, phụ nữ có tướng chân này là người cầu thị, ham học hỏi, nếu không là người nổi tiếng thì cũng có tài kinh doanh. Có thể họ không xuất thân từ gia đình hào môn nhưng tương lai phú quý, công thành danh toại, có người chồng tài giỏi, quyền lực và được cưng chiều. Sau 45 tuổi là thời điểm rực rỡ nhất của đời họ.

Nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân

Nốt ruồi ở lòng bàn chân cũng là tướng bàn chân sướng, báo hiệu cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân là người nhân ái, hướng thiện, luôn biết giúp đỡ mọi người. Trong gia đình, họ là người con hiếu thảo. Nhờ tính tốt tâm sáng mà cuộc đời họ luôn có quý nhân giúp đỡ, hậu vận tốt đẹp, cuộc sống vật chất đủ đầy.

Cũng Xem ⏩  Xem Tướng Chân Đàn Ông ❤️️ Ngoài Xem Tướng Cổ Chân

Xem Tướng Phụ Nữ Qua Cổ Chân

Xem Tướng Phụ Nữ Qua Cổ Chân được chia sẻ chi tiết sau đây.

  • Tướng cổ bàn chân dài được coi là dấu hiệu quý tộc và thành đạt trong nhân tướng học phương Đông.
  • Cổ chân dày, to thường được xem là biểu hiện của sự giàu có, thành công, và hạnh phúc gia đình.
  • Phụ nữ có bàn chân nhỏ mà dày dặn, mịn màng thì rất tốt. Phụ nữ có đôi bàn chân nhỏ và dày sẽ tốt hơn nam giới.

Chia Sẻ 🍀 Xem Tướng Chân Nữ ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Cổ Chân

Xem Tướng Mắt Cá Chân

Một số thông tin hữu ích chia sẻ về Xem Tướng Mắt Cá Chân sau đây.

Vị trí của Mắt cá chân: Mắt cá chân gồm có mắt cá chân trong và mắt cá chân ngoài.

Mắt cá chân trong (facies malleolaris medialis) thuộc phần đầu dưới của xương chày. Phần đầu xương chày có 3 mặt là mặt dưới, mặt ngoài và mặt trong. Mặt dưới khớp tiếp giáp với xương sên, mặt ngoài có khuyết mác, mặt trong kéo dài xuống thấp hơn các mặt khác tạo nên mắt cá trong. Trên mắt cá trong có rãnh mắt cá và diện khớp mắt cá.

Mắt cá chân ngoài (facies malleoralis lateralis) là phần đầu dưới có hình tam giác của xương mác. Mắt cá ngoài có vị trí xuống thấp hơn mắt cá trong khoảng 1cm. Mặt sau mắt cá chân ngoài có rảnh mắt có cho gân cơ mác đi qua, ở đỉnh có hố mắt cá ngoài cho dầy chằng mác-sên bám và mặt khớp mắt cá tiếp với xương sên.

Trong ngôn ngữ thông thường, mắt cá chân chỉ đề cập đến vùng mắt cá chân. Trong Y học, khi nói đến mắt cá chân là có thể đang đề cập đến cả vùng cổ chân, là điểm nối giữa chân và bàn chân.

Mắt cá có tác dụng gì?

Mắt cá chân chịu được trọng lượng lớn, hỗ trợ trọng lượng của toàn bộ cơ thể, đóng góp quan trọng vào chức năng của hệ chi dưới.

Mắt cá chân là phần nối cẳng chân và bàn chân, hệ thống các khớp và dây chằng ở vùng mắt cá chân giúp bàn chân thực hiện các cử động linh hoạt. Các cử động xảy ra theo ba mặt phẳng, được gọi là quay sấp và quay ngửa. Quay sấp gồm các vận động: vặn ngoài, dạng và gập mu bàn chân. Quay ngửa gồm các vận động gót vặn trong, khép và gập lòng bàn chân.

Xem tướng người có mắt cá chân to

Những người này thường làm việc rất chăm chỉ từ nhỏ, họ thường rất bận rộn. Nhưng họ rất rộng lượng và biết quan tâm đến người khác. Do đó, họ luôn được đền đáp bằng những điều may mắn nên có cuộc sống rất viên mãn kể cả trong hôn nhân.

Chia sẻ ngay 🍀 Cách Xem Tướng Tay, Bàn Tay Nam Nữ 🍀 Chính Xác Nhất

Viết một bình luận