Xem Tướng Cổ Đàn Ông: Biết Ngay Quý Tướng, Tốt Xấu

Xem Tướng Cổ Đàn Ông Biết Ngay Quý Tướng, Tốt Xấu. Quan Sát Tướng Cổ Giúp Luận Đoán Về Tính Cách Và Cuộc Đời Của Mệnh Chủ Chính Xác.

Cách Xem Tướng Cổ Đàn Ông

Cách Xem Tướng Cổ Đàn Ông có thể dự báo vận mệnh về công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của người này trong tương lai.

Trong sách tướng học thuật xem tướng người gọi cổ là Thiên Trụ, tức là cây cột chống đỡ cho toàn thể ngôi nhà, ở đây là thân hình con người. Cổ là bộ phận trên cơ thể con người, là nơi bắt đầu của cột sống, phân biệt phần đầu và phần thân. Khi xem tướng cổ cần quan tâm tới kiểu cổ xét về hình dáng chung khi nhìn chính diện, phần gáy mặt phía sau cổ và sắc khí da cổ.

Theo quan điểm phương Đông, người đàn ông có tướng cổ nảy nở, tròn đầy, cứng mạnh là tướng tốt, chủ về phú quý, còn những người cổ mảnh dẻ, nghiêng lệnh chủ về chết yểu. Cổ không chỉ là một tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của ngoại hình mà còn là tấm gương phản chiếu sức khỏe, tác động trực tiếp tới vận mệnh con người.

Thường sắc khí da cổ không đồng với mặt và người. Vì vậy nó thể hiện bản tính riêng mà tướng pháp nghiên cứu. Xem tướng sắc khí cổ gáy cụ thể như sau:

 • Sắc khí trắng hồng là phúc tướng.
 • Sắc khí màu đậm khô và kém bóng: Tướng vũ phu.
 • Sắc khí đen sạm: Nghèo khổ.
 • Sắc khí đồng hòa với mặt: Tướng thiện, đủ ăn, đủ mặc.
Cách Xem Tướng Cổ Đàn Ông
Cách Xem Tướng Cổ Đàn Ông

Đừng bỏ qua 🔥 Cách Xem Tướng Tai 🔥 Tiết Lộ Tướng Tốt, Giàu Sang

Xem Tướng Cổ Đàn Ông Đoán Tính Cách Vận Mệnh

Về mặt nhân tướng học, hình dạng phần cổ trên cơ thể con người không phải là điều ngẫu nhiên. Chúng đến và mang cho con người những thông điệp và ý nghĩa khác nhau. Mỗi một nét tướng xuất hiện đều có một ý nghĩa riêng biệt. Tướng cổ gắn bó trực tiếp và mật thiết đến cuộc đời của con người. Xem Tướng Cổ Đàn Ông Đoán Tính Cách Vận Mệnh có thể đưa ra nhiêu thông tin hữu ích cho bạn.

Kinh nghiệm xem tướng cổ ở đàn ông với những nét tướng cơ bản và phổ biến như sau:

 • Cổ gầy xương khô: Cổ gầy ốm lòi xương khô khan là tướng yểu. Cứng rắn tươi nhuận có đủ da thịt là tướng thọ. Sau cần cố không có thịt mà lòi xương là bần cùng vất vả. Cổ dư da, làm như da đùn lại ấy là tướng vinh hiển phú quí, bạch thủ thành gia.
 • Đầu méo cổ cao gầy là đoản thọ.
 • Cổ có nhiều lằn quấn vòng theo là nghèo nhưng rất thanh cao và sống lâu, nếu có nhiều mục cóc nốt ruồi là hèn hạ đói rách.
 • Tướng cổ hướng về phía trước: Nếu tư thế cổ hướng về phía trước là người có tính cách điềm đạm, ôn hòa, cư xử mềm dẻo, do đó họ đã tạo được cảm tình tốt với khá nhiều người. Cuộc sống của họ khá sung túc. Nếu trên cổ có rất nhiều nốt tàn nhang thì đó là người có bụng dạ nhỏ nhen, hẹp hòi, ích kỷ, hay thù vặt. Thế cổ như hướng về phía trước nhưng không được quá lộ liễu, chủ về tính nết hòa ái phong nhã.
 • Tướng cổ hướng về sau: Người có tư thế cổ như gẫy gập về phía sau thường mềm yếu, thiếu quyết đoán, cuộc đời gặp nhiều trắc trở và chông gai. Chủ về cá tính nhu nhược, số kiếp hay gặp sóng gió bất ngờ.
 • Người có cổ uốn lượn: Người có cổ uốn lượn, không ngay thẳng thường có tâm địa xấu, không nên kết giao.
 • Sau cổ có nhiều thịt: Người mà phía sau cổ có nhiều thịt là người giàu có.
  Người mà phía sau cổ có da như đường kẻ sợi là người sống lâu.
 • Tướng cổ tròn trên dưới bằng nhau cao vừa phải: Là tướng quan, viên chức, trung phú.

Tiếp theo, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Cách Xem Chỉ Tay Nam 🌹 Tình Duyên, Sự Nghiệp, Gia Đạo

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Đàn Ông

Nốt ruồi ở cổ là một vị trí và nơi dễ nhận thấy ở nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ ý nghĩa của nó là gì. Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Đàn Ông có thể mọc tại chính giữa cổ, ở xương cổ, yết hầu hay bất kỳ vị trí nào khác vùng cổ. Cùng với đó, màu sắc và kích thước cũng không giống nhau.

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Đàn Ông
Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Đàn Ông

Cho dù tướng cổ có đẹp nhưng nếu trên cổ, phần có thể nhìn thấy được từ trước mặt có nốt ruồi thì vẫn là tướng xấu. Nốt ruồi trên cổ đại diện cho tài lộc, tiền bạc và sự giàu có của một người, nếu trên cổ có nốt ruồi là tướng người dễ bị tiểu nhân hình hại, gây khó dễ. Phần phía trước cổ có nốt ruồi thì dễ bị người khác lừa dối, trong mối quan hệ tình cảm dễ bị người khác giới gây liên lụy, tức là gặp họa đào hoa.

Nhưng nếu nốt ruồi đó mọc chính giữa cổ thì lại là tướng phú quý, sau này nếu theo đường chính trị thì dễ phát triển vượt bậc. Nếu nốt ruồi này bỗng nhiên phát triển với tốc độ nhanh hơn, màu sắc trở nên sáng bóng hơn, chứng tỏ vận thế đang rất tốt, phát triển đi lên. Nếu phía sau cổ có nốt ruồi, theo quan niệm cổ nhân là người có tướng tốt, đại diện cho người có chỗ dựa, khi làm việc, buôn bán đều được quý nhân giúp đỡ.

Trong mệnh lý học gọi kiểu tướng này là “Ốc hạ tàng kim”, tức là vàng giấu dưới nền nhà. Người có nốt ruồi phía sau cổ chứng tỏ họ có lý tưởng lớn, biết nhìn xa trông rộng, nhưng đôi khi gặp khó khăn về cơ hội và đường đi nước bước. Thậm chí nửa đời người không làm được gì, nhưng có thể chỉ trong nháy mắt đã thành đại gia, có tài sản lớn, độc bá một phương.

Đọc nhiều hơn 🌻 Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông 🌻 Trúng 99%

Xem Tướng Cổ Tay Đàn Ông

Bên cạnh xem tướng cổ thì Xem Tướng Đàn Ông Qua Cổ Tay cũng đoán được tính cách, vận mệnh của một người. Xem Tướng Cổ Tay Đàn Ông sẽ tiết lộ cho bạn rất nhiều điều thú vị về sức khỏe, công danh, sự nghiệp và tính cách của bản thân.

Xem Tướng Cổ Tay Đàn Ông
Xem Tướng Cổ Tay Đàn Ông

Đường vân cổ tay là đường kẻ ngăn cách giữa cánh tay và bàn tay. Thông thường, mỗi người có từ 2 đến 3 đường vân cổ tay. Số đường vân và độ đậm nhạt của mỗi người không giống nhau. Cụ thể như sau:

 • Ngấn đầu tiên đóng vai trò quan trọng nhất, đại diện cho sức khỏe và sự trường thọ của mỗi người. Nếu ngấn đầu tiên dài, thẳng và rõ ràng, người đó sẽ có sức khỏe rất tốt, ít ốm đau. Ngược lại, nếu đường cổ tay này ngắn, mờ và đứt đoạn thì sức khỏe thường kém, có thể gặp phải bệnh tật hiểm nghèo.
 • Đường chỉ thứ hai là đường cho biết về tài sản và sự thành công của bạn. Nếu đường chỉ thứ hai đậm hơn các đường khác, điều này chứng tỏ rằng cuộc sống của bạn sẽ không phải chịu bất cứ khó khăn gian khổ nào. Ngoài ra, đường chỉ thứ hai đậm còn có nghĩa rằng bạn rất có tài kinh doanh, tài sản và danh vọng sẽ được tạo nên nhờ chính hai bàn tay của bạn.
 • Đường ngấn thứ ba đại diện cho công danh, sự nghiệp, nhưng không phải ai cũng sở hữu đường vân này. Vì vậy, những người sở hữu đường vân thứ 3 thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Nếu đường vân thứ 3 rõ nét, sự nghiệp của bạn có nhiều khả năng sẽ càng ngày càng lên cao, cán đích viên mãn. Ngược lại, nếu đường vân tay thứ 3 bị đứt đoạn, bạn sẽ gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp.
 • Đướng ngấn thứ tư rất hiếm người có, nhưng một khi đã có thì ắt hẳn là người có phúc phần tuyệt vời. Những ai mà may mắn có được đường này thì được cả tài vận lẫn sự nghiệp, và sẽ tăng lên cấp số nhân.
  Mọi việc trong cuộc sống đều cực kỳ thuận, cầu gì được đó. Đường này cũng cho thấy được sức khỏe dồi dào và sự trường thọ.

Mời bạn tham khảo 🌠 Xem Tướng Đàn Ông Qua Giọng Nói 🌠 Giàu Sang Nghèo Hèn

Viết một bình luận