Cách Xem Chữ Ký Tay: Biết Ngay Vận Mệnh, Sự Nghiệp

Hướng Dẫn Cách Xem Chữ Ký Tay Biết Ngay Vận Mệnh, Sự Nghiệp. Chữ Ký Tay Ẩn Chứa Nhiều Điều Về Tương Lai Của Con Người.

Cách Xem Chữ Ký Tay

Những thông tin hữu ích chia sẻ về Cách Xem Chữ Ký Tay cho các bạn đọc quan tâm sau đây.

Xem chữ ký hay xem tướng chữ ký có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách và sự nghiệp của người đó. Chữ kí là biểu tượng của một người. Thông qua biểu tượng này người kí muốn chuyển tải thông điệp mà mình muốn nói với mọi người bằng khả năng tư duy trừu tượng. Xem xét khả năng ấy biểu hiện như thế nào giúp ta khám phá được năng lực tư duy của người ấy.

Xưa kia, thuật xem tướng chỉ áp dụng trên các bộ phận trên cơ thể, ví trí đặc điểm từng bộ phận, nổi bật nhất là xem tướng ngũ quan, nốt ruồi hay chỉ tay nhưng xem tướng qua chữ ký là phần được phát triển sau này. Vì thế trong sách vở tướng thuật xưa ít nói về nó, chỉ có những hậu bối có nghiên cứu tướng học phát triển ra mới có tư liệu. Nhưng không phải vì thế mà xem thường được, xem chữ ký đoán tính cách, vận mệnh và tương lai cũng rất chính xác.

Chữ ký xấu hay đẹp tùy theo thói quen của mỗi người. Tuy nhiên trong phạm vi tướng mệnh thì chữ ký đẹp hay không đẹp không thành vấn đề mà điều cần nhất là chữ ký đó xấu hay tốt ?Hãy quan sát những người kí xung quanh, không phải tự nhiên có người kí thế này, có người kí thế kia. Bất cứ hoạt động lao động nào của con người cũng đều có tính hướng đích.

Người có tham vọng, mục đích cao cả hay người an phận thủ thường đều thể hiện ra khi kí. Đó là những chữ kí có nét kí dứt khoát, nhanh mạnh, dâng cao … hay ngập ngừng, chậm nhẹ, đi xuống … Từ việc nắm bắt được tham vọng, mục đích của người kí, ta có thể phỏng đoán về đường công danh, sự nghiệp của họ. Cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết để có thêm nhiều thông tin nhé!

Không Nên Bỏ Qua 🌵 Chữ Ký Đẹp Theo Tên❤️️ Ngoài Cách Xem Chữ Ký

Cách Coi Chữ Ký

Tham khảo cách xem chữ ký được chia sẻ cụ thể sau đây.

Kích cỡ của chữ ký

 • Chữ ký to cho thấy đây là người sống tự do, phóng khoáng và rất thân thiện, nhiệt tình. Người này rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Họ không phải vướng bận, phiền muộn. Tuy nhiên, chữ ký quá to lại cho thấy đây là tuýp người hiếu thắng, thích thể hiện.
 • Nét chữ ký với chữ cái đầu to và nhỏ dần về sau là thể hiện cho tính cách của một người hay thu mình lại, không biết cách bộc lộ cảm xúc và ngại chia sẻ, tâm sự. Tuy nhiên, trong công việc, người này rất chịu khó, chăm chỉ nên sớm ổn định.
 • Chữ ký có kích cỡ trung bình cho thấy đây là người năng động, tốt tính nên nhận được nhiều sự quan tâm, yêu quý của người khác.
 • Chữ ký dài cho thấy đây là người có tính cách cầu toàn, hơi cố chấp. Là người thích sự hoàn hảo nên họ muốn sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống thật chỉnh chu, bài bản. Đôi khi sự cẩn thận thái quá lại là điều gây khó chịu cho người khác.
 • Chữ ký ngắn cho thấy đây là người có tính cách bộc trực, thẳng thắn. Họ muốn mọi việc được tiến hành thật nhanh gọn, rõ ràng và ghét sự rườm rà. Xem bói chữ ký thành đạt cho thấy sự nhanh nhạy, thích ứng tốt là điều giúp họ luôn hoàn thành tốt công việc và dễ dàng gây dựng được sự nghiệp riêng.

Chữ cái đầu tiên của chữ ký

Chữ cái đầu tiên của chữ ký
Chữ cái đầu tiên của chữ ký
 • Với chữ cái đầu là chữ in hoa, điều này cho thấy đây là người có lòng tự trọng lớn, cái tôi cao. Khi quyết định mọi chuyện, họ có lập trường vững vàng. Đôi khi đó lại là sự cố chấp. Vì không đón nhận sự khuyên bảo, góp ý của bất kỳ ai nên họ dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp, người thân, bạn bè.
 • Người ký tên có chữ đầu là chữ thường cho thấy sự tinh tế, khéo léo. Với ưu thế sở hữu đầy năng lực, họ dễ dàng nắm bắt cơ hội phát triển bản thân. Xem chữ ký đoán vận mệnh cho thấy người này càng về hậu vận càng sung sướng.

Độ nghiêng của chữ ký

Độ nghiêng của chữ ký
Cách xem chữ ký qua độ nghiêng
 • Chữ ký hướng lên trên cho thấy đây là người có tham vọng, có khả năng sáng tạo và biết nhìn xa trông rộng. Nhờ sở hữu tinh thần lạc quan và một “nguồn sinh khí” mãnh liệt, họ luôn nỗ lực hết sức để có thể chinh phục được những mục tiêu mình đã vạch ra và sớm trở nên giàu có. Có thể nói, đây là kiểu người dễ dàng thành công bởi bắt đầu bằng nét vững chắc hướng lên, kết thúc bằng nét đi lên mạnh mẽ.
 • Ngược lại, chữ ký nghiêng, hướng xuống cho thấy bản tính hay tự ti, nhút nhát. Họ không có ý chí tiến thủ, không tin tưởng vào bản thân và rất bi quan.
 • Người sở hữu chữ ký thẳng thường biết cách cân bằng cuộc sống. Họ khá điềm đạm, không thích bon chen, cạnh tranh, toan tính tiền bạc. Cái họ tìm kiếm đó là sự bình yên, no đủ trong cuộc sống.
 • Chữ ký hướng nghiêng về bên phải là người sống tràn đầy nhiệt huyết và đạt được những thành công nhất định, được nhiều người biết đến. Với hướng nghiêng chữ ký về bên trái cho thấy đây là người chưa tự thúc đẩy bản thân đủ để phát triển đúng năng lực.

Nét gạch dưới chữ ký

Nét gạch dưới chữ ký
Nét gạch dưới chữ ký
 • Chữ ký không có nét gạch dưới là người có tính cách khiêm tốn, thích sự đơn giản, không thích phô trương, khoe mẽ.
 • Chữ ký có một nét gạch dưới cho thấy đây là người luôn mong muốn tạo được sự ấn tượng với người khác. Đôi khi vì tính cách quá tự cao tự đại nên bị ghét bỏ.
 • Chữ ký với 2 nét gạch trở lên là biểu hiện của một con người có cuộc sống bấp bênh, không rõ ràng. Những khó khăn không thể tìm được hướng tháo gỡ phù hợp khiến họ dễ rơi vào trạng thái mâu thuẫn với chính bản thân mình.

Tạo điểm nhấn trên chữ ký

Tạo điểm nhấn trên chữ ký
Tạo điểm nhấn trên chữ ký
 • Trang trí với các dấu hiệu như trái tim, bông hoa, ngôi sao… trên chữ ký cho thấy đây là người có óc sáng tạo và tính nghệ thuật cao. Họ có cuộc sống rất nhẹ nhàng, thoải mái bởi họ biết hài lòng với những gì mình đang có.
 • Bên cạnh đó, những kí hiệu này cũng cho thấy đây là người có óc sáng tạo và tính nghệ thuật cao, luôn muốn thể hiện mình, là người của công chúng.

Đọc Thêm 🌵 Cách Xem Tướng Chữ Viết ❤️️ Bên Cạnh Cách Xem Chữ Ký

Cách Xem Chữ Ký Phong Thủy

Gợi ý cho bạn cách xem chữ ký phong thủy sau đây, xem ngay nhé!

 • Để tạo ra một chữ ký phong thủy tốt cho sự nghiệp và công danh, trước hết, chữ ký nên có hướng đi lên, biểu thị tinh thần phát triển không ngừng và hướng tới những đỉnh cao. Kích thước của chữ ký cũng quan trọng, nên lớn để tạo cảm giác trải rộng và phóng khoáng. Chữ ký lớn thường ngụ ý cho người có chí tiến thủ và sẵn sàng cống hiến cho sự phát triển lớn.
 • Trong việc tạo chữ ký phong thủy, đường nét cũng đóng vai trò quan trọng. Những đường nét đậm, rõ ràng thường hỗ trợ cho sự nghiệp thăng tiến và thành công. Cần lưu ý đến các yếu tố như đường nét ngọn, lượn sóng, móc câu, mảnh, dài, vuông, tròn, cánh cung, và lựa chọn chúng sao cho phù hợp với bản mệnh của chủ nhân chữ ký.

Tóm lại, chữ ký phong thủy tốt cho sự nghiệp cần có hướng, kích thước lớn, và đường nét rõ ràng, đậm để tạo điều kiện cho sự thành công và thăng tiến trong công việc.

Cách Xem Chữ Ký Thành Đạt

Tham khảo Cách Xem Chữ Ký Thành Đạt được chia sẻ cụ thể sau đây:

Người xưa có câu “Nét chữ nết người”, chữ ký không đơn thuần chỉ mang tính chất pháp lý mà có thể phần nào phản ánh được về tính cách, số phận của mỗi người. Sau đây là cách xem bói chữ ký đoán tương lai chính xác nhất.

Chữ ký là đại diện cho bản thân mỗi người, thể hiện nét cá tính riêng biệt. Không đơn thuần chỉ đẹp, bay bổng, uốn lượn, mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa về tính cách, vận mệnh, sự nghiệp, tương lai không ai giống ai.

Những người bình thường có thể ít quan tâm đến chữ ký, nhưng với những ai làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật thì chữ ký hàm chứa nhiều ý nghĩa quan trọng. Cũng bởi chữ ký sẽ góp phần quyết định thịnh vượng trong cuộc đời và sự thành bại trong công việc, nên mỗi người định hình chữ ký cho riêng mình từ đầu đã trở nên vô cùng quan trọng.

Xem Thêm 🌵 Chữ Ký Đặc Biệt Đẹp❤️️ Ngoài Cách Xem Chữ Ký

Viết một bình luận