Xem Tướng Chân Đàn Ông [Biết Được Tốt Xấu Giàu Sang]

Xem Tướng Chân Đàn Ông Biết Được Tốt Xấu Giàu Sang. Vận Mệnh Của 1 Người Không Chỉ Thể Hiện Qua Mặt, Mà Còn Thể Hiện Qua Tướng Bàn Chân.

Xem Tướng Chân Đàn Ông

Thông tin cách Xem Tướng Chân Đàn Ông chi tiết dưới đây.

Trong tướng pháp chân được gọi là Hạ Đình, là trụ đỡ thân thể, cơ quan quan trọng để di chuyển. Chân cũng mang những nét cơ bản để cung cấp thông tin, quan sát hình dáng, tướng mạo, dáng đi đứng của đôi chân mà người ta có thể đoán biết phần nào về tính cách, vận thế của một con người.

Xem tướng lòng bàn chân

Lòng bàn chân lõm
Lòng bàn chân lõm
 • Lòng bàn chân bằng phẳng
  Những người có lòng bàn chân này thường có cuộc sống rất sung sướng. Không quá bận tâm đến cuộc sống tương lai bởi họ luôn có người khác quan tâm và giúp đỡ. Làm việc gì cũng thành công như mong đợi. Tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Gia đạo bình an và hạnh phúc.
 • Lòng bàn chân lõm sâu
  Người có lòng bàn chân này vốn vất vả và cực khổ. Chịu nhiều cay đắng trong cuộc đời mới đạt lấy thành công trong sự nghiệp. Đối với người này thành công rất là khó khăn, bởi vậy họ rất quý trọng những gì đâu có.
 • Lòng bàn chân có nhiều vân rùa. Người có lòng bàn chân này có số phận rất lênh đệnh, chịu nhiều khổ cực mới có thành công. Đôi lúc người này muốn từ bỏ tất cả để tìm nơi bình yên, thoải mải nhưng không được.
 • Lòng bàn chân khô cứng
  Những người có lòng bàn chân này thường có cuộc sống khá cực khổ, làm việc gì cũng cố gắng như không thành công như mong đợi. Đường công danh sự nghiệp vấp ngã nhiều lần mới tạm thành công, người này vốn sống hiền lành nhưng thiếu sự kiên định. Nhất là khi chờ đợi một việc gì đó họ dễ mất bình tĩnh và dễ lạc hướng.

Chia Sẻ 🍀  Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Chân Đàn Ông

Cách Xem Tướng Bàn Chân Đàn Ông

Cách Xem Tướng Bàn Chân Đàn Ông chuẩn xác sau đây:

Đối với bàn chân đàn ông, tướng chân nếu to thì chứng tỏ người đó có số làm quan, tài cao chức rộng. Đây thường là những đấng đại trượng phu, tài cao học rộng và có tầm nhìn xa trông rộng.

Đàn ông có tướng bàn chân to
Đàn ông có tướng bàn chân to

Một người đàn ông sở hữu bàn chân to thì chắc chắn sức khỏe tốt và là người có tính cách mạnh mẽ dám đương đầu với khó khăn thử thách. Những người đàn ông này dễ làm nên sự nghiệp vẻ vang trong thời chiến có thể làm tướng quân, còn trong thời bình có thể làm lãnh đạo nắm giữ hàng vạn người.

Cuộc sống của những người này khá sung túc và đủ đầy. Họ cũng là người vô cùng chung thủy trước sau như một có thể làm chỗ dựa vững chắc cho người thân trong gia đình. Chính vì vậy, ai lấy được người đàn ông này sẽ vô cùng hạnh phúc.

Không Nên Bỏ Qua 🍀  Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông ❤️️ Ngoài Xem Tướng Chân Đàn Ông

Xem Tướng Ngón Chân Nam Giới

Xem tướng qua ngón chân cái nam giới. Khi quan sát ngón chân cái, có 3 trường hợp sau:

Xem Tướng Ngón Chân Nam Giới
Xem Tướng Ngón Chân Cái Đàn Ông
 • Ngón chân Dài: Khả năng diễn đạt cảm xúc tốt, dễ làm quen với mọi người và làm họ hiểu rõ về những cái tốt, cái xấu.
 • Ngón chân Trung bình: Tuy biết cách thể hiện cảm xúc nhưng lại chọn cách khép kín, không quá phơi bày.
 • Ngón chân Ngắn: Thích lối sống trầm lặng, giữ mọi cảm xúc cho riêng mình thay vì nói ra hay tâm sự với bất kì ai.

Xem tướng qua ngón chân giữa

Xem tướng qua ngón chân giữa
Xem tướng qua ngón chân giữa

Đối với ngón chân giữa, bạn cũng căn cứ vào độ dài:

 • Ngón chân Dài: Có tính quyết đoán, dứt khoát với những suy nghĩ và quyết định của mình mà không hề chịu bất cứ sự ảnh hưởng nào.
 • Ngón chân Trung bình: Khá quyết đoán nhưng chỉ tùy vào trường hợp, không phải lúc nào cũng vững vàng.
 • Ngón chân Ngắn: Là người không hề quyết đoán, không thể tự mình đưa ra quyết định hay bất cứ điều gì liên quan đến bản thân.
Xem tướng ngón chân
Xem tướng ngón chân

Ngón cái và ngón trỏ dài bằng nhau

Những người có bàn chân ngón cái và ngón trỏ có chiều dài bằng nhau thường rất quyết đoán trong công việc. Trước khi làm việc gì, người này luôn mạnh mẽ và đưa ra lập trường riêng của mình. Không vì tác động bên ngoài mà thay đổi dự định ban đầu. Họ không cho phép bản thân nản chí, người có bàn chân này thường ý chí cầu tiến khá cao.

Các ngón chân bằng nhau

Người có các ngón chân bằng nhau thường sống khá hiền lành, tốt bụng. Sống hướng thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Thích giao tiếp với mọi người xung quanh, nơi nào còn ồn ào, nhộn nhịp càng giúp người này phát huy hết tài năng của mình.

Ngón trỏ dài nhất

Những người có bàn chân ngón trỏ dài nhất hay mềm lòng, yếu đuối trước mọi tình huống. Họ luôn bị tình cảm chi phối, điều này khiến công việc làm ăn dễ dàng thất bại. Mặc khác người có bàn chân ngón trỏ dài thì tuổi thọ của mẹ không thọ, sống cô đơn trong tuổi xế chiều.

Các ngón chân dài ngắn khác nhau

Người sở hữu bàn chân có các ngón chân dài ngắn khác nhau, dài nhất là ngón cái, ngắn nhất là ngón út. Những người này thường có tính cách khá nổi bật, thông minh và tài giỏi hơn người. Tuy cuộc sống không có gì đặc biệt nhưng họ luôn sống lạc quan, yêu đời và tự do thoải mái.

Xem Thêm 🌵 Cách Xem Tướng Đi Nam Nữ❤️️ Ngoài Xem Tướng Chân Đàn Ông

Xem Tướng Đàn Ông Chân Vòng Kiềng

Xem Tướng Đàn Ông Chân Vòng Kiềng sau đây : Chân vòng kiềng hay còn được gọi là chân cong, chân hình chữ O, là tình trạng hai mắt cá chân chạm nhau nhưng chân vòng kiềng cách xa nhau, không theo đường thẳng từ trên đùi xuống đến gót. Vì vậy, hình dáng chân gần như không khép kín và tạo thành vòng chữ O.

Xem Tướng Đàn Ông Chân Vòng Kiềng
Xem Tướng Đàn Ông Chân Vòng Kiềng

Cách kiểm tra chân vòng kiềng: Đối với người lớn, hình dáng chân vòng kiềng có thể dễ dàng phát hiện bằng mắt thường. Với trẻ nhỏ, bạn có thể đặt bé nằm ngửa, duỗi thẳng chân sao cho 2 mắt cá chân chạm nhau và đo khoảng cách hai đầu gối.

Chân vòng kiềng trong tướng số nói lên điều gì?

Đặc điểm tính cách của những người chân vòng kiềng trong tướng số thường là khá lạnh lùng và vô tâm. Những người này thường rất khó gần nhưng nếu tiếp xúc thì thường là người chân thật, tốt bụng.

Chân vòng kiềng thì sao? Theo nhân tướng học, đôi chân vòng kiềng không mang lại nhiều may mắn như những người sở hữu đôi chân thẳng. Bởi chân vòng kiềng nói lên vận mệnh không được thông suốt, suôn sẻ, hay gặp trắc trở, vật cản nhiều trong cuộc sống.

Những người có chân cong đa phần đều bị tình cảm chi phối khá nhiều, hay rơi vào hoàn cảnh khổ vì tình. Đặc biệt, phụ nữ chân vòng kiềng hay bị trục trặc tình cảm, nhiều vấn đề không được theo như ý muốn.

Tham Khảo ⏩Xem Tướng Đàn Ông Qua Lông Mày ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Chân Đàn Ông

Xem Tướng Đàn Ông Chân Nhỏ

Một số thông tin về Xem Tướng Đàn Ông Chân Nhỏ:

Đàn ông có bàn chân nhỏ, mỏng manh thường sống không thọ, cuộc sống bần hàn khôn may mắn. Nhưng với những người đàn ông chân nhỏ, mỏng dưới gót chân thành mắt lại là tướng người mang tới nhiều phú quý, hạnh phúc tới con cháu.

Với những người chân nhỏ nếu cộng thêm ngón chân ngay ngắn và bằng là người trung nghĩa, thuần hậu. Nếu ngón chân mà vẹo vọ, theo xem tướng bàn chân thấy rằng đây là những người luôn bận tâm, chịu khó làm lụng, thế nhưng tính khí lại rất nóng nảy, hấp tấp. Nếu các ngón chân mà xòe tõe ra, thường là những người vất vả, lao tâm và số nghèo khổ.

Chia Sẻ ❤️️ Xem Tướng Đàn Ông Cao ❤️️ Ngoài Xem Tướng Chân Đàn Ông

Xem Tướng Lông Chân Đàn Ông

Xem Tướng Lông Chân Đàn Ông : Theo nhân tướng học, đàn ông nhiều lông chân nói lên là người có sức khỏe dồi dào, sinh khí tốt nên lông mới phát triển rậm rạp. Người đàn ông này có nhu cầu tình dục cao đồng thời chủ động trong chuyện giường chiếu với phái nữ. Tuy nhiên không phải vậy mà đàn ông ít lông chân lại yếu sinh lý, nhu cầu tình dục giảm nhé. Chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh đàn ông ít lông chân là nhu cầu tình giục kém so với đàn ông có nhiều lông chân.

Xem Tướng Lông Chân Đàn Ông
Xem Tướng Lông Chân Đàn Ông

Lông chân nam nhiều có ý nghĩa gì?

Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao? Theo quan điểm của phương Tây hay chính từ những người đàn ông Việt thì lông tay, chân thể hiện sức mạnh, sự quyến rũ đối với phái đẹp, cho nên, nhiều anh em coi trọng bộ lông không khác gì bộ quần áo, giày dép mình đi mỗi ngày, đặc biệt quan trọng với họ.

Đàn ông có lông chân chân nhiều với mùi hương cơ thể đậm thu hút phái nữ và thường có độ nam tính cao. Mặt trái của đặc điểm này là tính đa dâm và không chung thủy. Tuy nhiên chỉ dựa vào số lượng lông để đánh giá độ chung tình của đàn ông thì khá phiến diện.

Đàn ông lông chân xoăn có ý nghĩa gì?

Lông chân xoắn thường xuất hiện ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Lông chân xoắn chủ yếu do yếu tố di truyền từ bố mẹ. Một số người đến khi trưởng thành mới xuất hiện lông chân sau nhiều tự cạo, wax không đúng cách trong nhiều năm. Cấu trúc sợi lông bị biến đổi, lông không thể mọc thẳng mà vặn xoắn, mọc xiên xẹo rất mất thẩm mỹ.

Nhân tướng học của người Á Đông coi trọng sự hòa hợp, hài hòa tức loại lông mềm mại, mảnh sợi, độ dài vừa phải mới là tướng tốt. Ngược lại người có lông ở chân xoắn lại bị coi là tính tình ngoan cố, bướng bỉnh hơn người thường. Người này có bản năng quyết đoán, khi đã bắt tay vào làm thì làm đến cùng, không quan tâm phải dựa vào bao nhiêu phương cách khác nhau. Do đó sự nghiệp có phần thăng hoa ở hậu vận.

Đàn ông lông chân dài thì sao?

Lông chân dài về mặt khoa học là do hoạt động quá mức của các loại hormone bên trong cơ thể. Và điều này không quá đáng ngại hay gây ra những vấn đề tồi tệ nào cho sức khỏe. Tuy nhiên, về mặt nhân tướng học thì sợi lông chân dài lại mang ý nghĩa đặc biệt hơn, đặc biệt là ở đàn ông.

Lông chân đàn ông dài thường thể hiện người đó có tính cách mạnh mẽ, nam tính. Những người này thường thẳng thắn, đáng tin cậy. Tuy nhiên, những người đàn ông có lông chân dài thường khá nóng tính, không quá khôn khéo nên thường dễ làm mất lòng người khác.

Chia Sẻ 🌵Xem Tướng Đàn Ông Đầu Hói ❤️️ Ngoài Xem Tướng Chân Đàn Ông

Xem Tướng Đàn Ông Chân Ngắn Lưng Dài

Xem Tướng Đàn Ông Chân Ngắn Lưng Dài sau đây: Để nhận diện tướng người lưng dài chân ngắn rất dễ, chỉ cần bạn để ý một chút là nhận biết ngay. Đặc biệt người tướng lưng dài thường hơi gù về phía trước và phần cổ hơi rụt lại dù họ đứng hay đi. Riêng phần chân ngắn thì hông đùi rất to, bắp chân ngắn và tròn.

 • Tính cách
  Đàn ông lưng dài chân ngắn có tính cách khá lười biếng, chỉ ăn ngồi không hưởng thụ. Đặc biệt người này luôn chủ quan và ỷ lại người khác. Lúc nào cũng vô tư và thoải mải, chẳng bao giờ bận tâm đến sự nghiệp hay tình cảm.
  • Tuy nhiên tính cách khá tốt bụng, lúc nào cũng phụ giúp người khác. Có thể nói là người bao đồng, chuyện của mình không biết chứ chuyện người khác biết rất rõ. Thậm chí còn bận tâm và lo lắng chuyện của người bên cạnh hơn của bản thân.
 • Sự nghiệp
  Trong làm ăn, chàng trai chân ngắn lưng dài không có gì nổi bật. Lúc nào cũng nghe theo sự sắp đặt của người khác. Chỉ thích việc những công việc nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lợi ích mang lại thì đòi hỏi khá cao.
  • Đôi lúc chàng trai khá ích kỷ, luôn ham muốn và đặt nhiều tham vọng. Do đó có những lúc chọn sai con đường để đi, làm gì cũng bất chấp hậu quả. Bởi thế quá trình tạo dựng sự nghiệp gặp không ít khó khăn, vướng mắc.
 • Tình duyên
  Đàn ông lưng dài khá đào hoa, mặc dù ngoại hình không điển trai nhưng chính sự khéo léo trong ăn nói khiến bao nàng say đắm. Cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập sắc hồng và tình ái. Đổi lại cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn, vì tính cách bay bướm nên sớm muộn gì cũng tan vỡ, đường ai nấy đi.

Cùng Xem ⏩ Xem Tướng Đàn Ông Giàu Sang ❤️️ Ngoài Xem Tướng Chân Đàn Ông

Viết một bình luận