Xem Tướng Đàn Ông Giàu Sang [Sở Hữu Các Đặc Điểm Này]

Xem Tướng Đàn Ông Giàu Sang Khi Sở Hữu Các Đặc Điểm Đặc Biệt. Con Người Khi Sinh Ra Sẽ Mang Những Đặc Thù Tướng Mạo Riêng Biệt Khác Nhau.

Xem Tướng Đàn Ông Giàu Sang Phú Quý

Nắm rõ cách Xem Tướng Đàn Ông Giàu Sang Phú Quý sẽ giúp chị em phụ nữ nhận diện và tìm được cho mình bạn đời thông minh, tài giỏi, khả năng kiếm tiền tốt, đảm bảo cuộc sống dư dả về vật chất sau này.

Khuôn mặt vuông đầy đặn

Khuôn mặt vuông đầy đặn
Khuôn mặt vuông đầy đặn
 • Nét quý tướng của đàn ông đó chính là khuôn mặt vuông vức đầy đặn. Người đàn ông mặt vuông chữ điền là người có tính cách ngay thẳng, chính trực. Họ là người biết lo toan mọi việc chu đáo khiến người phụ nữ được dựa nhờ.
 • Người đàn ông có khuôn mặt đầy đặn cũng là người biết cách quản lý tài chính, giỏi kiếm tiền nên chẳng phải lo lắng về vấn đề tài chính. Họ cũng là mẫu đàn ông yêu thương vợ con. Nếu xương gò má không quá cao thì là tướng đàn ông có khí phách, phóng khoáng đại độ, biết đối nhân xử thế.
 • Quả thực người đàn ông mặt vuông chữ điền đầy đặn là tướng đàn ông giàu sang lại chiều vợ hiếm có khó tìm, chị em nếu gặp được hãy biết trân trọng và giữ chặt nhé.

Cằm tròn

 • Xét theo quan điểm của nhân tướng học thì chiếc cằm thể hiện phúc lộc của một người. Theo đó, người có cằm tròn trịa, đầy đặn thì sẽ thu nạp được nhiều của cải, tiền tài, phúc khí.
 • Người đàn ông có cằm tròn, đầy đặn là người biết cách kiếm tiền, hơn nữa còn biết giữ tiền bạc do mình kiếm ra, họ không dễ dàng tiêu hoang phí.
 • Người đàn ông có tướng cằm này hậu vận cùng vô cùng tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh. Nếu sống cùng người đàn ông như thế thì cuộc sống của bạn sẽ cực kỳ êm đềm và sung túc.

Gò má đầy đặn

Theo nhân tướng học, xương gò má tượng trưng cho ý chí và quyết tâm của một người. Cụ thể, đàn ông có gò má đầy đặn là người dũng cảm, kiên định, tinh thần cầu tiến. Hơn nữa, họ cũng là người tự tin vào bản thân, dám nghĩ dám làm để theo đuổi đam mê và ước mơ. Nhờ những đức tính đáng quý đó nên họ rất dễ thành công và giàu có trong tương lai, vận trình tài lộc dồi dào.

Đôi mắt có thần, nhìn mạnh mẽ

Đôi mắt có thần, nhìn mạnh mẽ
Đôi mắt có thần, nhìn mạnh mẽ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nhưng nó cũng nói lên tướng sang giàu của mỗi người. Với những người có tướng giàu có chắc chắn phải có đôi mắt có thần, kết hợp với ánh nhìn mạnh mẽ và sâu sắc. Đây là người có thành công trong cuộc sống, thể hiện chí hướng cao xa, trí tuệ cao siêu.

Những người có đôi mắt như vậy được gọi là “huệ nhãn”, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng. Đặc biệt, họ là những người có ý chí, dũng khí họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, gây dựng sự nghiệp lẫy lừng, tài vận lên như diều gặp gió không phải lo cơm áo gạo tiền và chi tiêu.

Chân to và dài

Chân to và dài
Chân to và dài

Bàn chân to và dài cũng là một đặc điểm thể hiện người đàn ông có tương lai giàu, phú quý. Bàn chân to tượng trưng cho người đàn ông có tương lai vững chắc, sẽ là trụ cột trong gia đình. Đặc biệt, những người đàn ông này luôn yêu thương vợ con, hiểu và luôn thông cảm với những vất vả mà người phụ nữ đã và đang chịu đựng.

Ngoài việc giỏi kiếm tiền, người đàn ông còn giỏi việc nhà, thường chia sẻ với người bạn đời của mình những chuyện lặt vặt, luôn khiến cho người phụ nữ ấy luôn cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh. Vì thế cuộc sống hôn nhân của quý ông sở hữu bàn chân to lúc nào cũng hạnh phúc viên mãn.

Chia Sẻ 🍀  Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông ❤️️Ngoài Xem Tướng Đàn Ông Giàu Sang

Xem Tướng Đàn Ông Giàu Sang Qua Nốt Ruồi

Xem Tướng Đàn Ông Giàu Sang Qua Nốt Ruồi ở một số vị trí đặc biệt dưới đây.

Nốt ruồi mọc ở tai

Nốt ruồi mọc ở tai
Nốt ruồi mọc ở tai
 • Nốt ruồi mọc ở tai đàn ông dù ở vị trí nào cũng rất có lợi cho những người làm kinh doanh. Đàn ông có nét tướng này là người được hưởng phú quý, vinh danh. Nếu đầu tư làm ăn buôn bán lớn chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Trước sau gì những người này cũng sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý.
 • Sự thông minh, nhanh nhẹn và mưu trí luôn thường trực trong chủ nhân của nét tướng này. Họ có thể làm được những điều người khác không thể ngờ tới nhưng những người này lại chẳng bao giờ kiêu ngạo, luôn luôn khiêm tốn và nhường nhịn. Chính điều đó giúp họ dễ dàng chạm tới thành công hơn.

Nốt ruồi ở mép miệng

Nốt ruồi ở mép miệng
Nốt ruồi ở mép miệng
 • Nốt ruồi này xuất hiện ở người phụ nữ bị coi là tướng xấu, bởi những người phụ nữ thường có tính cách chua ngoa, hay nói lời thị phi.
 • Tuy nhiên, đàn ông có nét tướng này lại được hưởng phú quý, may mắn trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp. Họ làm việc gì cũng rất chắc chắn, suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định. Sớm muộn những người này cũng gặt hái được nhiều thành công, được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở cằm
Nốt ruồi ở cằm
 • Xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu sang, nếu xung quanh khuôn cằm của người đàn ông mà có nốt ruồi thì chứng tỏ người này có tài sản vô biên, mệnh mang phú quý trời sinh, đường tài lộc hanh thông rộng mở, cuộc đời vinh hoa phú quý chẳng ai bằng.
 • Tài sản họ có được nhiều vô cùng, một phần nhờ tổ nghiệp phúc dày, một phần do họ có tài năng, có bản lĩnh hơn người.
 • Người này thông minh ham học, tư chất hơn người, giành được nhiều thành công vang dội, học vấn cũng là điểm khiến họ được nhiều người nể phục. Nhờ vào lòng kiên trì và những ước mơ, hoài bão của mình, những người này đã vượt qua mọi cản trở để bước đi vững chắc trên con đường mình đã chọn.

Nốt ruồi trên trán

 • Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi trên trán thuộc tuýp người biết làm chủ cảm xúc, luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Đây là nét tướng của người cả đời được hưởng phúc lộc, hứa hẹn sẽ làm nên nghiệp lớn, tiền bạc dồi dào; càng trưởng thành, cuộc sống càng sung sướng, ổn định.
 • Đường công danh, sự nghiệp rất sáng lạn, công việc lúc nào cũng thăng tiến, gặt hái được nhiều thành công. Nếu cố gắng phấn đấu hơn nữa sẽ đạt được địa vị cao trong xã hội, được mọi người kính nể.

Nốt ruồi trên lông mày

Nốt ruồi trên lông mày
Nốt ruồi trên lông mày
 • Xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông, người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường là xuất thân từ gia đình giàu có, dễ dàng thành công trong sự nghiệp, là những người dễ thăng chức, dễ ngồi lên vị trí cao nhờ có sự giúp đỡ từ nhiều phía.
 • Ngay từ nhỏ những người này đã có cuộc sống sung sướng, lớn lên nhờ vào sự nỗ lực của bản thân và phúc đức của gia đình mà có chức vị cao. Gia đình có nhiều truyền thống tốt đẹp là nền tảng vững chắc để họ phát triển công danh, sự nghiệp của mình.
 • Nốt ruồi trên mày người đàn ông cũng báo hiệu cho vận mệnh giàu sang, càng về già càng được hưởng nhiều tài lộc. Những người này đều cảm thấy có một cuộc sống dễ dàng, nhưng thường không bền lâu, nếu không chịu phấn đấu, nỗ lực, ỷ lại vào gia đình thì cuộc sống sẽ chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu mà thôi.

Không Nên Bỏ Qua 🍀  Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông ❤️️ Ngoài Xem Tướng Đàn Ông Giàu Sang

Xem Tướng Chân Mày Đàn Ông Đoán Giàu Sang

Hướng dẫn cách Xem Tướng Chân Mày Đàn Ông Đoán Giàu Sang được SCR.VN tổng hợp dưới đây.

Lông mày rậm, xương lông mày hơi nhô cao

Lông mày rậm, xương lông mày hơi nhô cao
Lông mày rậm, xương lông mày hơi nhô cao
 • Xem tướng đàn ông, những người đàn ông có lông mày rộng cùng phần xương hơi nhô cao, nhiều thịt được cho là có tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công, trở nên giàu có.
 • Lông mày có chứa nốt ruồi mang đến cho bạn một sự may mắn đặc biệt. Không chỉ thông minh xuất chúng, hậu vận của bạn cũng cực kỳ hiển vinh, sự giàu sang phú quý luôn nằm trong tầm tay.
 • Nếu góc mày chạm vào tóc mai, bạn không chỉ gây cuốn hút với mọi người bởi vẻ ngoài hấp dẫn cùng sự thông minh bẩm sinh, trong tương lai bạn cũng sẽ làm nên nghiệp lớn, được nhiều người ngưỡng mộ.

Lông mày rậm đều, khoảng cách giữa hai lông mày rộng thoáng

Lông mày rậm đều, khoảng cách giữa hai lông mày rộng thoáng
Lông mày rậm đều, khoảng cách giữa hai lông mày rộng thoáng
 • Xem tướng mặt đàn ông, đàn ông sở hữu nét tướng này là người phóng khoáng, thông minh đĩnh đạc, trí tuệ hơn người. Họ tự tin và cởi mở, dễ dàng giành được cảm tình của người đối diện, từ đó gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc.
 • Đồng thời, đây cũng là tuýp người trí dũng song toàn, dám nghĩ dám làm, đảm đương nhiều trọng trách. Khả năng chịu áp lực tốt khiến họ vượt mọi khó khăn để tạo dựng cho mình sự nghiệp vững vàng, tài lộc đầy nhà không phải nghĩ suy.

Lông mày hình rồng

Lông mày hình rồng
Lông mày hình rồng

Đặc điểm: Sợi lông mày đậm, dài, chân mày mỏng nhưng đậm dần về đuôi mày, đuôi mày cao hơn đầu chân mày.

Ý nghĩa:

 • Xem tướng mặt đàn ông giàu sang, đây là tướng của những người đàn ông kiên cường, có ý chí bất khuất, dám nghĩ dám làm. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ phấn đấu tới cùng, đến khi đạt được kết quả ưng ý mới thôi. Khó ai có thể khiến những người này thay đổi chính kiến của mình.
 • Tướng của người đàn ông giàu có, phú quý, gia đình hạnh phúc vẹn tròn.

Lông mày hình mũi kiếm

Lông mày hình mũi kiếm
Lông mày hình mũi kiếm

Ý nghĩa:

 • Xem hình dáng khuôn mặt, đây là tướng của những người đàn ông có chức quyền, địa vị trong xã hội. Họ coi trọng chữ tín của bản thân và có trách nhiệm với những người thân xung quanh, khi hứa điều gì nhất định sẽ thực hiện.
 • Những người đàn ông sở hữu cặp lông mày này rất có nghĩa khí, trí tuệ, giàu lòng tự tôn. Nếu không làm quan chức, những người này cũng sẽ làm chủ doanh nghiệp, nhà hàng, thuộc hạng sang giàu khá giả.

Không Nên Bỏ Lỡ 🌵 Xem Tướng Đàn Ông Qua Lông Mày ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Đàn Ông Giàu Sang

Xem Tướng Mũi Giàu Sang Của Đàn Ông

Xem Tướng Mũi Giàu Sang Của Đàn Ông được nhiều bạn đọc quan tâm đến.

Tướng mũi to và thẳng

Tướng mũi to và thẳng
Tướng mũi to và thẳng

Tướng mũi to, thẳng là tướng mạo của người có chức có quyền, tài chí song toàn và luôn có tham vọng lớn trong sự nghiệp.

Đàn ông có tướng mũi này rất có duyên với việc kinh doanh và có khả năng giữ tiền tốt. Ngoài ra, những người mũi cao, thẳng là những người thẳng thắn và lòng tự trọng cao nên họ luôn giữ lời hứa, sống có trách nhiệm và rất được mọi người tôn trọng.

Đây cũng là tướng mũi của người đàn ông có trí thông minh, tài ba xuất chúng, không thích phụ thuộc vào ai, luôn muốn tự mình vươn lên và phấn đấu hết mình vì sự nghiệp.

Đối với gia đình, lúc nào họ cũng xem trọng, hết lòng vì người thân. Cuộc sống ngoài 35 tuổi của người đàn ông có sống mũi cao và thẳng sẽ bắt đầu với những chuyển biến tích cực, vận trình tiền bạc hanh thông, công việc như ý, cơ hội làm ăn tiến bộ và vô cùng phát triển.

Mặc dù vận mệnh đào hoa nhưng họ rất chung tình, một lòng một dạ với bạn nên nếu kết hôn với những người này, bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Cuộc sống hậu vận của bản mệnh cực kỳ giàu sang, có phúc, vợ con được nhờ. Tình cảm thắm thiết lại càng thúc đẩy người đàn ông này hết lòng cho công việc và kiếm tiền, chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Xem Thêm 🌵 Cách Xem Tướng Đi Nam Nữ❤️️ Ngoài Xem Tướng Đàn Ông Giàu Sang

Viết một bình luận