Ý Nghĩa Số 31 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học [Giải Mã Chuẩn]

Ý Nghĩa Số 31 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học Là Gì? Nếu Bạn Chưa Biết Con Số 31 Mang Ý Nghĩa Gì Thì Đừng Nên Bỏ Qua Bài Viết Sau Đây.

Số 31 Có Ý Nghĩa Gì

Số 31 có ý nghĩa gì? Mọi thứ sinh ra đều có những ý nghĩa riêng của nó, các con số cũng vậy. Và nếu bạn đang chú ý tới số 31 nhưng chưa biết nó mang ý nghĩa như thế nào thì đây là bài viết dành cho bạn, hãy xem ngày bài giải dưới đây của scr.vn nhé!

Theo quan niệm người phương Đông, thì số 31 được hiểu là sự chắc chắc, vững vàng, dễ dàng khi hai con số kết hợp với nhau. Trong dãy số đếm từ 1 đến 9, số 1 là con số khởi đầu. Dân gian xưa cũng quan niệm, đây là con số sinh, tượng trưng cho sự khai sinh, sự bắt đầu.

Trong cuộc sống, biểu tượng số 1 tượng trưng cho sự thành đạt. Trong các cuộc thi và cuộc đua, người giành vị trí số 1 là người chiến thắng, người giành được giải cao nhất. Bên cạnh đó, số 1 còn là con số của sự lẻ loi, cô đơn thể hiện bản lĩnh của người thành đạt, khi đứng trên đỉnh cao danh vọng. Còn con số 3 trong quan niệm dân gian luôn là con số của tài năng và trí tuệ. Nhắc đến số 3 là người ta nghĩ ngay đến trí thông minh của con người.

Người sở hữu con số 31 phải là người có tài năng hơn người, là người có bản lĩnh, kinh doanh dễ dàng, dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Vì vậy, ý nghĩa số 31 được hiểu một cách đầy đủ nhất là số nhân thập toàn, tượng trưng cho sự may mắn, mang lại sự tấn tài, tấn lộc cho gia chủ.

Tiết lộ thêm👉 Ý Nghĩa Số 30 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 30

Ý Nghĩa Số 31 Trong Thần Số Học

Ý nghĩa số 31 trong thần số học được giải mã thông qua con số 4 chủ đạo. Và với số 4 chủ đạo thì bạn là người thích mọi thứ rất rõ ràng, minh bạch và có khả năng tra cứu thông tin, đào sâu vấn đề nếu bạn quan tâm. Bạn thường phân tích sự việc ở nhiều khía cạnh, từ tận gốc rễ, sự thật, ngọn ngành.

Bạn cũng là một nhà quản trị giỏi. Bạn có những nguyên tắc và tuân thủ rất tốt. Cùng với năng lực tổ chức, bạn thường sắp xếp công việc, nhân sự và lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng, có tính khả thi cao. Thường thì mọi người sẽ tin tưởng vào khả năng quản trị và tổ chức của bạn.

Bên cạnh đó điểm nổi bật của những người này thiên hướng về thực tế hoặc thực hành. Chính sự thực tế này, cho nên ta sẽ thấy họ dường như không thích ngồi yên một chỗ, họ luôn bận rộn và nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh.

Những người này có biểu hiện đa dạng, bao quát hầu hết các công việc chân tay hoặc tổ chức. Đặc biệt họ dễ thành công với những cơ hội kinh doanh lớn hoặc mang về cho công ty, tổ chức những hợp đồng giá trị. Họ cũng có thể là một nhà lãnh đạo kinh doanh thành công.

Ý Nghĩa Số 31 Trong Tình Yêu

Ý nghĩa số 31 trong tình yêu biểu đạt điều gì? Xem ngay giải mã để hiểu bạn nhé!

Trong tình yêu số 3 có nghĩa là “nhớ”, còn số 1 có nghĩa là “mong muốn”, vì vậy khi ghép hai con số này lại với nhau thì tượng trưng cho sự nhớ thương, mong muốn được ở cạnh nhau, cùng nhau nắm tay đi bên cạnh nhau, thể hiện tình cảm sâu đậm giữa hai người yêu nhau.

Xem thêm 🌷Mật Mã Tình Yêu Bằng Số ❤️ Bảng Tra Cứu Để Biết Ý Nghĩa

Ý Nghĩa Số 31 Trong Phong Thuỷ

Bên cạnh ý nghĩa trong dân gian và trong thần số học thì ngay sau đây chúng ta sẽ đi vào giải mã ý nghĩa số 31 trong phong thủy thông qua hai phương diện đó là Kinh Dịch và Ngũ hành.

Theo phong thủy Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch thì số 31 là sự ghép lại giữa thượng quái 3 là Ly (Hỏa), hạ quái 1 là Càn. (Thiên). Sự ghép lại này được kết quả là quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu.

Đại Hữu có nghĩa là của cải lớn, tài sản kếch xù, là biểu tượng của sự sung túc, giàu sang, dư dả. Vì vậy, ý nghĩa số 31 theo quẻ dịch nghĩa là không tranh chấp, hái quả ngọt, gia đình hưng vượng. Trong công việc, chỉ cần biết khéo léo, uyển chuyển giữa cứng và mềm, sáng suốt thì lâu dài sẽ duy trì được cảnh giàu sang phú quý đó. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hưng vượng, địa vị cao hơn ý chí.

Nhìn chung theo Kinh Dịch số 31 là con số vô cùng tốt đẹp. Sử dụng con số này sẽ tăng thêm cơ hội thành công, may mắn và giàu sang.

Theo Ngũ hành

Theo Ngũ hành thì số 31 thuộc hành Kim, mà Kim thì tương sinh với Thổ nên nếu những người mệnh Thổ sử dụng số 31 sẽ rất hợp. Con số này sẽ đóng vai trò như lá bùa hộ mệnh thu hút sự may mắn, tăng cường vượng khí, mang đến năng lượng tích cực cho người mệnh Thổ. Nó giúp cho chủ sở hữu có được chổ dựa tinh thần vững chắc, lạc quan, yêu đời.

Tuy nhiên, ngược lại với Thổ thì Kim tương khắc với Mộc, thế nên đối với những người mệnh Mộc thì con số 31 như một sự cản trở khiến họ khó gặp được thuận lợi, vì vậy những người mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng những đồ vật có chứa số 31 nhé!

xem thêm giải mã 🏵 Ý Nghĩa Số 29 🏵 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học

Ý Nghĩa Số Sim Điện Thoại 31

Một số điện thoại đẹp sẽ đem may mắn đến cho người sở hữu. Đặc biệt, nếu trong dãy số điện thoại bạn đang dùng có xuất hiện cặp số đẹp Thần Tài, Lộc Phát… Vì vậy nếu sim điện thoại của bạn chứa số 31 thì xin chúc mừng vì ý nghĩa số sim điện thoại 31 sẽ đem lại may mắn về đường tiền bạc.

Khi sim điện thoại chứa số 31 thì nó sẽ giúp cho chủ sở hữu của nó có được trí thông minh, nhạy bén, sáng tạo trong khi học tập hoặc trong khi xử lý công việc. Nó góp phần hỗ trợ cho sự nghiệp của chủ nhân thuận buồm xuôi gió, phát triển dần dần lớn mạnh, ổn định, vững chắc.

Ngoài ra sim điện thoại 31 còn cho ta thấy chủ nhân của nó là người có lý tưởng, có ý chí kiên định, có nhiều hoài bão, luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất. Đặc biệt hơn, con số 31 còn phần nào nói lên bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, không ngại làm lại từ đầu để làm mới bản thân, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách để bước đến thành công.

Nếu bạn sở hữu chiếc sim điện thoại chứa số 31 thì không chỉ tạo được ấn tượng sâu sắc, giúp bạn thể hiện được cá tính, đẳng cấp mà còn đem đến nhiều lợi ích tốt lành cho người sử dụng. Và với ý nghĩa vô cùng tốt đẹp ở trên thì không có lý do gì mà không mua ngay một chiếc sim chứa số 31 đúng không nào?

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Ý Nghĩa Số 31 Trong Kinh Doanh

Để biết được ý nghĩa số 31 trong kinh doanh thì chúng ta sẽ xét đến vị trí của từng con số.

Trong đó, số 3 tượng trưng cho tiền tài cũng như những may mắn và sự vững chắc với câu nói quen thuộc “vững như kiềng ba chân”.Số 1 là con số đầu tiên được coi là sự khởi đầu của một dãy số. Vì vậy mọi người quan niệm đây là con số tấn tài tấn lộc, biểu hiện cho sự thành công, phát riển. Đây là một con số may mắn mà những ai kinh doanh nên sở hữu.

Biển Số Xe 31 Có Ý Nghĩa Gì

Ý Nghĩa Số 31 Trong Biển Số Xe có tốt đẹp hay không? Theo quan niệm dân gian thì biển số xe 31 mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Trước hết, nó chứa đựng số 3 tượng trưng cho sự vững chắc, chắc chắn mang ý nghĩa an toàn, đi hết nơi này đến nơi khác, dẫn đường cho tài lộc và công danh. Số 1 là vị trí độc tôn, là duy nhất, là bậc nhất, tượng trưng cho danh vọng, sự nghiệp thăng tiến, vượt trội.

Do đó, khi biển số xe của bạn chứa số 31 thì đó có thể là một điềm báo tốt đẹp, giúp công việc, công danh sự nghiệp của bạn tiến lên. Đồng thời còn giúp cho việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, phát đạt.

Mặt khác, số 31 trong biển số xe khi kết hợp với các con số khác cũng mang ý nghĩa tốt đẹp. Chẳng hạn như 3131 có nghĩa là tất cả các cải tạo mang lại sự thịnh vượng và phồn vinh hoặc 3138 có nghĩa là có chí thì nên.

Ý Nghĩa Số 31 Trong Tiếng Trung

Ý nghĩa số 31 trong tiếng Trung cũng khá tương đồng với nước ta, bạn có thể hiểu một cách đơn giản là sự khởi đầu vững chãi, mạnh mẽ và may mắn.

Con số này đại diện cho tài năng, trí tuệ, tạo cho ta một khởi đầu mới suôn sẻ rồi từ đó hỗ trợ phát triển đi lên một cách chắc chắn nhất. Những người mang con số 31 sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống hàng ngày, con số sẽ đem nguồn sinh khí mới mẻ để ta phát triển và làm mới bản thân.

Đón đọc thêm ❤️️ Ý Nghĩa Số 28 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️Giải Mã Số 28

Viết một bình luận