Viết Thư 20/10 Tặng Cô: 23+ Bài Văn Mẫu Ngắn Hay Nhất

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20 Tháng 10 ❤️️ 23+ Bài Văn Viết Thư 20/10 Tặng Cô ✅ Tham Khảo Mẫu Thư Đặc Sắc Giúp Học Sinh Luyện Tập Và Nâng Cao Kỹ Năng Viết. 

Cách Viết Thư 20/10 Tặng Cô Giáo

Nếu bạn đọc đang quan tâm đến cách viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/10, vậy thì đừng bỏ lỡ dàn ý chi tiết Cách Viết Thư 20/10 Tặng Cô Giáo sau đây:

I. Mở bài

 • Địa điểm, thời gian viết thư
  • Ví dụ: Hà Nội, ngày … tháng … năm …
 • Lời chào hỏi, thư gửi đầu thư
  • Ví dụ: Cô Vân Anh thân mến!

II. Thân bài

 • Nêu mục đích viết thư (Hỏi thăm, chúc mừng)
 • Thăm hỏi tình hình sức khỏe, công tác của cô.
 • Thông báo tình hình của bản thân
 • Trình bày ý kiến, chia sẻ tình cảm (Gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhân ngày 20/10)
 • Bày tỏ tình cảm của em với cô. Lời hứa học tập tốt

III. Kết bài

 • Lời chúc cuối thư
 • Chữ kí, họ tên người viết thư

Ngoài Viết Thư 20/10 Tặng Cô, tham khảo trọn bộ 🌷 Lời Chúc 20/10 Cho Cô Giáo 🌷 hay nhất

Viết Thư 20/10 Tặng Cô Ngắn Gọn – Mẫu 1

Đầu tiên, hãy cùng SCR.VN tham khảo mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/10 ngắn gọn sau đây.

Nam Định, ngày… tháng… năm…

Cô Phương Thanh kính mến!

Là em Vũ Thị Ngọc Huyền, học trò cũ của cô đây. Hôm nay nhân dịp 20 tháng 10 em có đôi lời muốn gửi đến cô.

Cô dạo này có khỏe không ạ? Cô vẫn công tác tốt chứ? Còn em em vẫn mạnh khỏe, vẫn học tập chăm chỉ như lời hứa khi xưa của cô trò mình. Ở ngôi trường học tập mới này em được gặp nhiều người bạn mới, nhiều thầy cô giáo mới cũng tận tình như cô vậy. Năm nay em lên lớp 4 và được cô Ngọc chủ nhiệm, biết em kém môn toán nên cô quan tâm em nhiều, bạn bè cũng giúp đỡ giảng bài cho con.

Con vẫn nhớ ngày xưa ấy em không biết gì về toán. Đến tiết toán của cô, em luôn sợ sệt, lo lắng toát mồ hôi khi cô nhìn quanh lớp gọi học sinh lên bảng giải bài. Nhưng chính nhờ cô em đã dần dần hiểu hơn về toán và bắt đầu yêu nó. Chính những giờ ra chơi cô dạy riêng cho em những chỗ em chưa hiểu, bàn tay ân cần, sự nhiệt tình của cô đã khiến em không còn hoang mang mỗi giờ toán.

Em biết ơn cô nhiều lắm, thật sự tận trong đáy lòng mình em muốn chân thành cảm ơn cô. Năm nay, có thể cô sẽ lại gặp những bạn giống như em, nhưng em tin các bạn sẽ đi lên nhờ có sự tận tình của cô. Bé Nhung con cô dạo này có còn nũng nịu, nhõng nhẽo với cô nữa không?

Cuối thư con chúc cô một ngày 20 tháng 10 vui vẻ, chúc cô và gia đình luôn thành công trong cuộc sống.

Học trò của của cô

Ngọc Huyền

Tri ân đến cô với những câu 🌹 Thơ 20/10 Tặng Cô Giáo 🌹 Hay Nhất 

Văn Mẫu Viết Thư 20/10 Tặng Cô – Mẫu 2

Văn mẫu viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/10 sau đây sẽ giúp các em có thêm nhiều tư liệu tham khảo hữu ích.

Hải Phòng, ngày … tháng … năm …

Cô Tuyết Lan kính mến!

Vậy là một năm học mới nữa lại về, mới đây thôi chúng em đã xa cô được 2 năm, kể từ ngày cô chuyển công tác lên Hà Nội. Tuy không còn được học cô nữa nhưng giọng nói và những bài giảng của cô vẫn in đậm trong tâm trí, trái tim của mỗi học sinh chúng em.

Cô không chỉ là một giáo viên giỏi mà còn là một người mẹ hiền từ luôn yêu thương, che chở và dạy cho chúng em những bài học hay. Em tin rằng ở nơi công tác mới cô cũng nhận được sự yêu quý, kính trọng của rất nhiều học sinh.

Hôm nay là ngày 20 tháng 10, em viết thư này để để gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô – người mà em vô cùng yêu quý. Em chúc cô khỏe mạnh, công tác tốt và có một ngày thật ý nghĩa. Em luôn cảm thấy biết ơn vì được cô dạy dỗ, yêu thương. Em sẽ cố gắng học tập tốt để xứng đáng là học trò của cô.

Học sinh của cô

Phạm Huy Nam

Gợi ý thêm 🍂 Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ 🍂 ngắn gọn

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/10 Hay Nhất – Mẫu 3

Tiếp theo là gợi ý về mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/10 hay nhất:

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Cô Hà Lê thân mén!

Em là Ngọc Nhi – học sinh cũ được cô chủ nhiệm năm ngoái đây ạ. Năm nay, em đã chuyển sang ngôi trường mới, nhưng em vẫn rất nhớ và biết ơn cô. Vì vậy, em viết lá thư này để được hỏi thăm và chúc mừng cô nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Dạo này cô vẫn khỏe chứ ạ? Cô vẫn đến trường và dạy dỗ các bạn nhỏ như trước nhỉ? Các em học sinh mới năm nay có ngoan và vâng lời cô không ạ? Vườn hoa hồng do cô trồng và chăm sóc cạnh thư viện năm nay có lẽ đã cao hơn và nở nhiều hoa rồi cô nhỉ?

Ở trường mới, em đã làm quen được với các bạn và thầy cô. Việc học tập của em cũng đã ổn định rồi. Nhờ cô quan tâm dạy dỗ, mà em không gặp nhiều khó khăn về bài vở. Em biết ơn cô lắm. Nhân ngày 20-10 sắp tới, em chúc cô luôn mạnh khỏe, yêu đời và hạnh phúc bên gia đình.

Học sinh cũ

Ngọc Nhi

Gợi ý bài văn 🌷 Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/11 🌷 lớp 4

Bài Văn Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/10 – Mẫu 4

Đừng bỏ lỡ bài văn viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/10 được SCR.VN gợi ý dưới đây nhé!

Hà Tĩnh, ngày ….. tháng …. năm ……

Cô Xuân kính mến!

Hôm nay, em được nghỉ học. Em viết thư cho cô để thăm hỏi và chúc mừng cô nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đầu thư, em kính chúc cô mạnh khỏe, hạnh phúc, nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bạn Đức học tốt chứ ạ? Bạn ấy có khỏe không cô? Học sinh của cô có học giỏi không?

Về phần em, em khỏe. Công việc của bố mẹ em vẫn ổn định. Em học vẫn tốt. Bé Hoa nhà em ngoan lắm, không khóc nhè đâu cô ạ. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam em chúc cô vui vẻ, trẻ đẹp, mạnh khỏe, dạy thật tốt, học sinh của cô học giỏi hơn.

Thôi thư em viết đã dài, em xin dừng bút. Mong cô sớm hồi âm.

Học trò của cô

Minh Khôi

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/10 Đơn Giản – Mẫu 5

Đón đọc thêm gợi ý về viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/10 đơn giản dưới đây nhé!

Sài Gòn, ngày ….. tháng …. năm ……

Cô Tâm kính mến!

Con là Nguyễn Thị Kim Ngân là học trò cũ của cô đây ạ. Hôm nay là thứ bảy nên con viết thư chúc mừng cô nhân ngày 20-10.

Cô Tâm ạ, con vẫn nhớ năm học trước cô đã giảng cho con và cả lớp những bài học hay, đôi lúc cô còn nói về các bài học mới lạ. Điều đó em không bao giờ quên. Dạo này cô có khỏe không ạ? Con vẫn khỏe. Bây giờ con học lớp 4.

Cô giáo chủ nhiệm mới của con là cô Huế, cô Huế rất hiền lành và vui tính. Cô dạy cho chúng con những bài học về tính nhân hậu và trung thực, đôi lúc cô còn kể cho chúng con những câu chuyện thú vị và mới lạ. Cô Huế rất quan tâm tới con vì con vẫn chưa học giỏi lắm. Cô rất hay cười và cũng có lúc cô không hài lòng về mấy bạn học còn kém ở lớp. Cô rất lo cho chúng con về học tập.

Thôi ạ, thư đã dài rồi, con chúc cô mạnh khỏe ạ. Con chúc cô ngày 20/10 vui vẻ hạnh phúc và thành công. Hẹn gặp lại cô ở thư sau.

Học trò của cô

Ngọc Hân

Chia sẻ trọn bộ 🌈 Lời Chúc 20/10 Cho Mẹ 🌈 ý nghĩa

Viết Thư 20/10 Tặng Cô Đặc Sắc – Mẫu 6

Mời bạn xem nhiều hơn mẫu Viết Thư Nhân Ngày 20 Tháng 10 Tặng Cô đặc sắc dưới đây.

Nam Định ngày… tháng… năm…

Cô Thúy thân mến!

Đã lâu kể từ ngày cô chuyển đi Hà Nội để dạy học, chúng em cũng chưa có dịp viết thư để hỏi thăm cô. Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam, em thay mặt các bạn lớp 3A2 năm nào của cô viết thư thăm gửi cô.

Công việc mới của cô như thế nào rồi ạ? Cô đã quen với nhịp sống vội vã của Hà Nội hay chưa? Bé Phương nhà cô chắc cũng lớn nhiều rồi cô nhỉ? Trên đó công việc bận rộn nhưng cô hãy luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt nhé cô.

Kể từ ngày cô chuyển đơn vị công tác, chúng em nhớ cô nhiều lắm. Nhớ những ngày đầu cô chủ nhiệm lớp, lớp còn hiếu động, tinh nghịch và chưa thật nghe lời cô. Vậy mà khi nghe tin cô chỉ dạy thêm một năm ở trường rồi sẽ chuyển đi Hà Nội, bạn nào cũng cố gắng học tập, luôn mong cô sẽ tự hào về lớp 3A2, những đứa con mà cô đã dạy bảo bao điều hay lẽ phải.

Cô đã dẫn dắt chúng em thành những đứa trẻ ngoan ngoãn, biết nghe lời, biết đâu là lẽ phải, đâu là cái hay để chúng em noi theo, để chúng em nỗ lực học tập. Chúng em vẫn luôn biết ơn cô rất nhiều.

Thời gian thấm thoát trôi qua, giờ đây chúng em đã trở thành học sinh lớp 4 và cả lớp vẫn luôn luôn cố gắng chăm ngoan học tập, vẫn luôn đứng đầu toàn trường về điểm nề nếp và học tập. Chúng em hi vọng cô sẽ vui khi biết tin này.

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng em chúc cô luôn xinh đẹp, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng để tiếp tục trên hành trình trồng người của mình nhé!

Thư đã dài, em xin dừng bút tại đây. Em và các bạn mong cô sớm nhận được thư và trả lời chúng em. Chúng em nhớ cô rất nhiều!

Học sinh cũ của cô

Phương Minh

Xem thêm 💧 Lời Chúc 20/10 Dành Cho Bà 💧 ý nghĩa nhất

Viết Thư Tặng Cô Nhân Ngày 20/10 Ấn Tượng – Mẫu 7

Tìm đọc thêm mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/10 ấn tượng dưới đây.

Sài Gòn, ngày .. tháng … năm …

Cô Bích kính mến!

Đã lâu chưa có dịp gặp cô và sắp đến ngày 20 – 10, nhân dịp này con xin viết thư thăm hỏi tình hình đời sống hàng ngày của cô.

Dạo này cô có khoẻ không? Cô có còn bị khản giọng khi nhắc học sinh không? Bé Nghĩa đi học mẫu giáo rồi chứ ạ? Anh Thắng chắc là được học lớp chọn cô nhỉ? Bây giờ con vẫn học tốt. Nhớ lời cô dặn, gặp những bài tập khó con luôn kiên trì suy nghĩ để tìm ra cách giải.

Các bạn trong lớp lúc này vẫn rất nhớ cô, một số bạn đã chuyển sang lớp khác nhưng những hình ảnh thân thương về cô chắc chắn vẫn luôn in đậm trong tâm trí các bạn. Con vẫn còn nhớ hình ảnh quen thuộc của tập thể lớp 1C năm ấy.

Nét mặt bỡ ngỡ của các bạn khi mới bước vào lớp, sự ân cần dạy dỗ chúng con của cô, tất cả như cùng hiện lên khi con viết bức thư này. Buổi đi tham quan trong năm học đó con vẫn nhớ như in. Hôm đó có một bạn bị lạc, cô rất lo lắng. Một lúc sau cũng đã tìm thấy bạn đó, cô khiển trách bạn rất nhiều nhưng con hiểu điều đó chỉ để tốt cho bạn. Còn rất nhiều những kỉ niệm quen thuộc khác mà không sao kể hết được.

Thư đã dài, con xin ngừng bút. Chúc cô luôn mạnh khoẻ để dạy dỗ được các bạn học sinh. Con xin hứa sẽ học tập thật giỏi để không phụ công cô dạy dỗ.

Học trò của cô,

Minh Ngọc

Chia sẽ đến bạn 🌼 Lời Chúc 20/10 Ý Nghĩa Nhất 🌼

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/10 Chọn Lọc – Mẫu 8

Dưới đây là mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/10 chọn lọc hay nhất, đừng bỏ lỡ nhé!

Hải Phòng, ngày … tháng … năm …

Cô Lan kính mến!

Hôm nay nhân dịp vào ngày 20 tháng 10 – ngày phụ nữ Việt Nam em lại nhớ đến cô. Cô là một người giáo viên luôn luôn tận tụy yêu nghề và hết lòng vì học sinh.

Cô dạo này có khỏe không ạ? Lâu lắm không được gặp cô. Khóa cô chủ nhiệm năm lớp 1 chúng em cũng nhắc đến cô luôn. Công việc của cô dạo này có bận không ạ? Dù như thế nào cô cũng nên giữ sức khỏe cô nhé! Em học cũng tốt, năm vừa rồi em đạt danh hiệu học sinh giỏi cô ạ! Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của cô.

Em kính chúc gia đình cô luôn hạnh phúc và vui vẻ. Thư cũng đã dài, em xin dừng bút tại đây. Em chúc cô có một ngày phụ nữ Việt Nam tràn ngập niềm vui, chúc sự nghiệp của thầy ngày càng ổn định và phát triển.

Học trò của cô

Phạm Thị Minh Nguyệt

Gắn kết tình với với top ✅ Lời Chúc 20/10 Cho Người Yêu ✅ ngọt ngào

Bài Văn Viết Thư 20/10 Tặng Cô Siêu Hay – Mẫu 9

Tham khảo thêm mẫu viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20 tháng 10 siêu hay dưới đây.

Quảng Nam, ngày ….. tháng …. năm ……

Gửi cô Nga, cô giáo kính yêu của con!

Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, con kính chúc cô có một ngày 20/10 đầy ý nghĩa và niềm vui.

Cô vẫn khỏe chứ ạ? Hôm nọ con có đi ngang qua trường, con có thấy cô. Con định gọi cô mà hình như cô đang bận chuyện gì đó nên trông cô vội vã lắm nên con lại thôi. Hôm ấy thấy cô, con nhận ra cô vẫn xinh đẹp và dịu dàng như ngày nào trong tà áo dài xanh thướt tha. Các em học sinh ở lớp cô chủ nhiệm chắc ngoan và đáng yêu lắm cô nhỉ? Mong là các em ấy không có nghịch ngợm và náo loạn đủ trò như lũ chúng con năm xưa, không thì cô sẽ mệt lắm.

Thời gian trôi qua nhanh quá, con vẫn không thể tin được là mình đã rời khỏi vòng tay yêu thương của cô rồi. Mọi thứ dường như mới chỉ diễn ra ngày hôm qua, con cùng cô, cùng bạn cùng bè, vui vẻ mà cũng nhiều nỗi buồn. Vậy mà giờ đây con lại sắp phải đối mặt với kì thi tuyển chọn vào trường chuyên. Cô sẽ chúc con may mắn chứ cô? Con nhất định sẽ cố gắng hết sức mình để không phụ công lao dạy bảo của cô.

Cuối thư, con xin chúc cô và gia đình mạnh khỏe. Con chúc cô ngày càng xinh đẹp, công việc càng thêm thuận lợi hơn.

Học sinh của cô, Mai.

Xem thêm 🌈 Lời Chúc 20/10 Cho Người Yêu Cũ  🌈 hay nhất

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Hỏi Thăm Nhân Ngày 20/10 Ngắn – Mẫu 10

Xem thêm gợi ý về mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ hỏi thăm nhân ngày 20/10 ngắn để có thể ôn tập tốt.

Pleiku, ngày … tháng … năm…..

Cô Thanh kính mến!

Con tên là Nguyễn Ngọc Anh, học sinh lớp 4B. Cô vẫn còn nhớ con chứ? Năm nay con đã lên lớp 4 rồi cô ạ! Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con viết bức thư này để hỏi thăm sức khoẻ của cô và chúc mừng cô có một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa, nhận được nhiều quà và lời chúc.

Cô vẫn khoẻ chứ? Sức khoẻ của gia đình cô như thế nào? Con vẫn khoẻ. Con vẫn nhớ những ngày cô dạy chúng con những bài toán nâng cao. Những bài nào khó cô đã giảng kĩ chúng con. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam con xin chúc cô mạnh khoẻ và dạy thật tốt.

Thư đã dài rồi con xin dừng bút tại đây. Chúc cô mạnh khoẻ và nhiều niền vui trong cuộc sống.

Học sinh cũ của cô

Nguyễn Ngọc Anh

Chia sẻ thêm 🍂 Lời Chúc 20/10 Cho Chị Gái 🍂 hay nhất

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Chúc Mừng Nhân Ngày 20/10 – Mẫu 11

Gợi ý thêm đến bạn đọc của SCR.VN mẫu viết thư cho cô giáo cũ chúc mừng nhân ngày 20/10 ấn tượng nhất.

Bình Định, ngày … tháng … năm ..

Kính gửi cô giáo Hà!

Em chào cô. Lời đầu thư cho em hỏi thăm sức khỏe cô và cả gia đình. Em là Hà Anh đây cô ạ, cô có còn nhớ em không? Em là cái đứa năm học lớp 1A của cô viết số 8 ngược, ngoằn ngoèo mãi không đúng đấy cô ạ. Nhờ có cô năm đó đưa tay em viết, uốn nắn từng nét một mà giờ số 8 của em đẹp hơn rất nhiều rồi.

Cô chuyển trường cũng đã được một năm rồi cô nhỉ, bây giờ cô có còn dạy lớp 1 nữa không? Các bạn nhỏ ở trường mới học tốt chứ cô, chắc không có ai giống như trường hợp của em đâu cô nhỉ. Cô ơi, lớp mình các bạn vẫn học hành chăm chỉ lắm, năm nay có thêm hai bạn được học sinh giỏi nữa cô ạ. Lớp mình còn giành giải nhất cuộc thi văn nghệ chào mừng đó cô ạ.

Hôm nay nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 em viết bức thư này gửi đến cô lời chúc sức khỏe, chúc cô luôn vui tươi, hạnh phúc và dạy học tốt. Em xin cảm ơn cô đã dạy dỗ, uốn nắn từng nét chữ cho chúng em như người mẹ hiền. Em luôn nhớ về cô và mong một ngày gần nhất sẽ được gặp lại cô. Em chào cô ạ!

Học sinh của cô,

Hà Anh

Đừng bỏ lỡ những 🌼 Lời Chúc 20/10 Cho Bạn Bè Hài Hước 🌼 vui nhất

Viết Thư Tặng Cô Nhân Ngày 20 Tháng 10 Ý Nghĩa – Mẫu 12

Khám phá thêm mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/10 ý nghĩa được chia sẻ chi tiết dưới đây.

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Cô kính mến!

Em là học sinh cũ của cô, dù cho nhiều năm qua đi nhưng em vẫn nhớ như in hình ảnh của cô trong ngày đầu tiên em đến lớp. Ôi, ngày ấy thân thương đối với em biết nhường nào!

Hôm nay, nhân ngày phụ nữ Việt Nam – ngày mà chúng em có dịp gửi những lời chúc tốt đẹp đến người phụ nữ quan trọng của mình. Em viết bức thư nhỏ này gởi thăm cô và xin được nhắc lại một vài kỷ niệm về sự săn sóc của cô đối với em cùng các bạn mà có lẽ tất cả chúng em đều không thể nào quên được.

Lời đầu tiên, em kính chúc cô cùng gia đình dồi dào sức khỏe, luôn gặp điều tốt lành.

Cô ạ! Từ khi xa cô, mỗi ngày em thêm hiểu biết, em đã thấy rõ công lao của thầy cô đối với chúng em.

Em còn nhớ rất rõ dáng cô nghiêng bên chồng sách vở cao ngất mỗi khi chấm bài. Em còn nhớ mãi ngày đầu tiên đi học, cô đón em và dẫn đến xếp hàng cùng các bạn lớp Một A. Em như con chim non đứng trên bờ tổ nhìn quãng trời rộng bao la, cánh chim ấy muốn bay cao nhưng còn ngập ngừng e sợ. Cô là người đã chắp cho em đôi cánh để bay lên từ đó. Cũng như em, các bạn lớp Một A đều được cô chăm sóc từ buổi ban đầu.

Cô dạy chúng em tập viết, tập vẽ. Cô ân cần sửa cho chúng em từng tư thế ngồi, từng cách cầm bút, giọng đọc, cách đánh vần…Ôi, công lao của cô thật to lớn, chúng em nghĩ rằng phải ra sức học tập mời đền đáp được công ơn ấy.

Cô ơi! Em chỉ có bấy nhiêu lời thăm cô. Một lần nữa, em kính chúc cô dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Em thầm mong có một ngày nào đó em đến thăm cô. Em mãi là học trò ngoan của cô.

Học sinh của cô

Thành Nam

Gợi ý 🌷 Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Người Thân 🌷 hay nhất

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/10 Ngắn Hay – Mẫu 13

Giới thiệu thêm đến bạn mẫu viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/10 ngắn hay:

Hòa Bình, ngày … tháng … năm …

Cô Huế thân mến!

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Phụ Nữ Việt Nam. Vậy nên em viết bức thư này để gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Em chúc cô luôn vui khỏe, yêu đời và cống hiến thêm nhiều cho sự nghiệp giáo dục.

Ở trường mới, năm nay cô có tham giam biểu diễn văn nghệ như hồi còn dạy ở trường mình không ạ? Các bạn học sinh ở đó có ngoan và chăm chỉ như chúng em không? Ở đây, các bạn đều nhớ cô lắm. Giờ ra chơi, chúng em thường tụm lại kể chuyện về hồi cô vẫn còn dạy ở đây. Chỉ mong sao, chúng em sớm lại được gặp cô, được nghe cô kể chuyện.

Còn cô thì sao? Cô vẫn nhớ chúng em chứ ạ? Cô nhớ viết thư hồi âm cho em nhé!

Học sinh cũ

Bích Lan

Đọc thêm 🌈 Viết Thư Cho Ông Bà Nhân Dịp Năm Mới 🌈 ngắn hay

Nhân Ngày 20/10 Hãy Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Để Chúc Mừng – Mẫu 14

Chia sẻ đến bạn đọc mẫu văn về chủ đề ”Nhân ngày 20/10 hãy viết thư cho cô giáo cũ để chúc mừng” hấp dẫn nhất.

Ninh Thuận, ngày ….. tháng …. năm ……

Cô Dung kính mến!

Đã lâu không có dịp đến thăm cô, hôm nay nhân ngày 20 tháng 10 – ngày Phụ nữ Việt Nam, em viết thư gửi thăm cô và chúc cô có một ngày thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Thưa cô, dạo này cô có khỏe không? Cô đang dạy lớp mấy? Học trò của cô có ngoan không? Năm nay em đang học lớp Bốn, em luôn nhớ lời cô dạy bảo nên tháng nào em cũng được xếp vào bảng danh dự. Ba mẹ em rất vui và em nghĩ cô cũng hài lòng khi biết tin này.

Cô kính mến! Hình ảnh cô em không bao giờ quên được. Ngay từ buổi đầu tiên bước chân vào lớp Một, khi mẹ đưa em tới trường, lạ bạn, lạ thầy, ngồi trong lớp một mình, nước mắt em như muốn trào ra. Bỗng cô xuất hiện nhẹ nhàng ngồi cạnh em dỗ dành và đưa em xem những tranh vẽ lớp Một. Cô bày cả lớp hát và chơi trò chơi. Từ đó bạn nào cũng thích học.

Em nhớ có lần đến lớp, cô bị cảm, mặt đỏ bừng mà vẫn cố gắng giảng bài cho chúng em. Không hiểu chứng nhức đầu của cô có thuyên giảm chút nào không? Bé Lan, con cô chắc năm nay đã vào mẫu giáo rồi, cô nhỉ?

Mỗi lần lười học, nhớ đến những lời khuyên của cô, em vội ngồi vào bàn học bài, làm bài. Hình ảnh cô, giọng nói, cử chỉ dịu dàng làm cho em thích thú và nhớ mãi.

Thôi thư đã dài, em xin ngừng bút. Em chúc cô và gia đình sức khỏe. Em xin hứa sẽ là một học sinh giỏi và đứa con ngoan để cô vui lòng.

Học sinh của cô

Nhật Minh

Xem thêm 🌏 Viết Thư Cho Bạn Lớp 4 🌏 ngắn hay

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam – Mẫu 15

Cuối cùng là bài mẫu viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hay nhất.

Hà Nội, ngày …. tháng…. năm……

Gửi cô giáo Đỗ Thị Thúy,

Em là Đoàn Minh An, cô có nhớ em không ạ? Em là học sinh khóa k39 của trường ạ. Dạo này cô có khỏe không? Em nhớ hồi trước cô hay bị đau họng, cô có uống thuốc đều không?

Em dạo này tốt lắm ạ, kết quả học tập của em đều đạt danh hiệu học sinh xuất sắc đấy cô ạ. Các thầy cô đều khen em có tính kiên nhẫn, nhờ ơn cô đã rèn em luyện viết chữ đẹp hàng ngày.

Em nhớ hồi đó, em được cô dạy bảo từ học tập đến rèn luyện đạo đức. Cảm ơn cô đã không tiếc thời gian ở bên và kèm cặp em. Mùa đông sang rồi, cô mặc ấm vào cô nhé? Nhân ngày 20/10 ngày phụ nữ sắp tới, em chúc cô thật nhiều sức khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc bên gia đình của mình.

Em cũng rất nhớ cô, mong cô có sức khỏe tốt để có thể gắn bó với học sinh, dạy dỗ các trò nhỏ để có những người thành công hơn.

Học sinh của cô

Đoàn Minh An

Ngoài Viết Thư 20/10 Tặng Cô, chia sẽ thêm đến bạn 💚 Tin Nhắn Chúc 20/10 💚 ý nghĩa

Viết một bình luận