Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 [12+ Mẫu Kể Hay Nhất]

Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 ❤️️ 12+ Mẫu Kể Hay Nhất ✅ Dành Tặng Các Bạn Học Sinh Lớp 6 Những Đoạn Văn Mẫu Đặc Sắc Nhất.

Dàn Ý Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 6

Một đoạn văn viết về ước mơ của em tuy không có mở bài, kết bài nhưng vẫn phải đầy đủ các nội dung như sau:

 • Giới thiệu về ước mơ: Nhấn mạnh rằng ước mơ là một phần quan trọng trong cuộc sống.
 • Ước mơ của em:
  • Là người như thế nào trong tương lai? Là trở thành giáo viên mầm non.
  • Nguồn cảm hứng để em có ước mơ đó? Em rất yêu thích trẻ nhỏ.
  • Nỗ lực như thế nào để đạt được ước mơ đó? Học tập và rèn luyện đạo đức tốt.
  • Ý nghĩa của ước mơ? Hy vọng được dìu dắt các “mầm non tương lai”, truyền đạt kiến thức, kĩ năng và giáo dục phẩm chất cho các em.
 • Kết luận: Tóm tắt lại những điểm chính trong đoạn văn.

Đoạn văn ngắn nói về 🌸 Ước Mơ Của Em Lớp 2 🌸 đơn giản!

12+ Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 Ngắn Gọn

SCR.VN mời bạn tham khảo mẫu bài văn, đoạn văn ngắn kể về ước mơ của em dành cho học sinh lớp 6!

Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 Hay

Lớn lên em sẽ làm gì? Hiện tại thì chính bản thân em cũng chưa thể trả lời được, nhưng trong thâm tâm em rất thích hình ảnh cô giáo trẻ đứng lớp, trước những con mắt ngây thơ của các em học sinh bé bỏng.

Ai đã cho em ước mơ ấy nhỉ? Hằng ngày trên đường đến trường em đã từng gặp những em bé rất dễ thương nên từ đó em rất thích làm cô nuôi dạy trẻ. Tối tối em lại hình dung cảnh em làm cô giáo và rồi ước mơ đó đã đưa em vào một giấc mơ. Em hiện ra trước cổng trường Măng Non với chiếc áo dài hồng tha thướt. Đi vào sân trường em thấy các bé đang chơi đùa. Lớp do em dạy các bé đang quét lớp, thấy em vào vội khoanh tay lại:

-Chào cô mới đến ạ!

-Chúng con chào cô ạ!

-Các con ngoan quá! Cô chào các con nhé! – Em đáp lại.

-Khi tiếng kẻng báo giờ vào học, các bé sắp hàng ngay ngắn rồi từ từ vào lớp và ngồi đúng vị trí đã quy định.

Đầu giờ học em sẽ cho các tổ trưởng kiểm tra bàn tay của các bạn trong tổ, rồi em sẽ dạy cho các bé hát, những bài hát ngây thơ, hồn nhiên, dễ mến. Giọng hát trong trẻo, lại pha vào đó giọng ngọng nghịu vui vui. Sau khi các bạn học sinh hát tập thể xong, em nói: “Các con nào tình nguyện là ca sĩ nhỏ nào?”. Vừa nói xong, em thấy có nhiều bàn tay bé xíu giơ lên “Thưa cô bé!”. “Các bé nhớ cô dặn gì không nào? Không được nói ồn ào như thế nghen”.

A! Cô mời tổ trưởng bỏ “Bướm vàng” nào?

-Xòe bàn tay trông thật xinh…

Bé tổ trưởng vừa nghiêng đầu vừa xòe tay hát véo von trông thật là xinh.

-Bạn hát hay quá các con! Các con hãy vỗ tay khen bạn đi nào!

Hàng ngày em sẽ cố gắng dạy các bé: ngoan, biết lễ phép với người lớn tuổi, biết thương yêu bạn bè. Các bé phải giữ vệ sinh, không được làm nũng mẹ. Khi ba đọc báo thì phải rót nước mời ba đó mới là đứa con ngoan. Em hỏi: “Bé nào chịu như vậy?”.

Tất cả những cánh tay đều giơ lên, tức là các bé đã đồng ý. Cuối tuần bé nào ngoan sẽ được cắm cờ…

Tiếng chuông reo vang báo hiệu hết giờ, em cho các bé ra chơi, bé nào cũng nói: “Mình sẽ làm y như lời cô dặn để mình được cờ”.

Bỗng em giật mình thức dậy thì trời đã sáng, em liền ra khỏi giường để sửa soạn đi học. Chợt nhớ lại giấc mơ vừa qua, em thấy ngồ ngộ, mắc cỡ nhưng lòng em cảm thấy vui vui. Ước gì giấc mơ ấy sẽ trở thành hiện thực.

Tả Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 Nâng Cao

Ai cũng có ước mơ và mỗi người lại có những mơ ước khác nhau, có người ước mơ về cuộc sống sau này, ước mơ về nghề nghiệp về việc sở hữu một cái gì đó. Còn đối với em từ ngày còn bé em luôn ước mơ trở thành một bác sĩ.

Ước mơ đâu phải tự nhiên mà có, nó có khi bắt nguồn từ một điều gì đó trong thực tế cuộc sống. Nếu ai đó sống trong hoàn cảnh túng thiếu, họ sẽ ước mơ có cuộc sống khá giả, có nhiều tiền. Ai đó có niềm yêu thích đối với một thần tượng nổi tiếng nào đó có lẽ họ ước mơ được gặp người đó một lần trong đời… Đối với em thì ước mơ làm bác sĩ cũng vậy, cũng xuất phát từ thực tế cuộc sống mà em trải qua.

Em sinh ra và lớn lên ở một vùng núi cao phía Bắc còn nghèo đói và lạc hậu. Chính vì ở vùng sâu vùng xa, trình độ văn hóa, dân trí còn thấp nên những hiểu biết về y học chưa được nhiều. Cả một vùng rộng lớn với mấy trăm hộ gia đình nhưng duy chỉ có một cái trạm y tế lụp xụp và bác sĩ, y tá thì chỉ có vài người. Cứu mỗi mùa mưa lũ tới là bản làng em lại có nhiều người bị mắc các bệnh khác nhau. Trạm y tế mùa này vừa đông đúc bệnh nhân vừa chật chội vì cơ sở vật chất còn chưa đáp ứng.

Nhớ năm đó khi em học lớp hai, vào đúng lúc vùng em đang xảy ra liên tiếp bệnh sốt vi rút. Trạm y tế đã sớm chật cứng người và còn nhiều người phải nằm điều trị tại nhà. May mắn thay cả bảy người nhà em đều không bị bệnh dịch đó.

Ấy vậy mà vào một buổi chiều, bố mẹ em đi rừng thì mẹ bị ngã và gãy chân. Khi ấy bố cõng mẹ từ rừng về đi qua nhà và em liền chạy theo đến trạm y tế. Khi đó tất cả các bác sĩ, y tá đều đang bận rộn với các bệnh nhân đang phải điều trị bệnh sốt vi rút, còn mẹ em thì gương mặt trắng bệch, mồ hôi rơi tí tách. Khi đó có một chiếc xe ô tô dừng ở trước cổng và có rất nhiều người xuống xe, trong đó có khoảng bảy tám người mặc áo bác sĩ trắng. Khi ấy em những tưởng họ chính là những thiên thần được thượng đế ban xuống cứu giúp dân làng.

Trước tình cảnh của trạm thì các bác sĩ mới đến nhanh chóng giới thiệu sơ qua và bắt tay vào việc cứu chữa, hỗ trợ các bác sĩ. Mẹ của em thì nhanh chóng được khám và bó bột. Khi ấy một ý nghĩ nhen nhóm trong đầu của em đó là sau này khi em lớn lên cũng sẽ trở thành bác sĩ để cứu chữa cho mọi người, đặc biệt là người dân làng em.

Em rất tỉ mỉ quan sát từng việc làm của các bác sĩ, y tá và khi nhìn thấy sự biết ơn trong mắt người bệnh cũng như những người dân ốm yếu đã trở nên khỏe mạnh hơn em càng thêm quyết tâm muốn thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ trong tương lai.

Tham khảo 🌸 Đoạn Văn Nói Về Ước Mơ Của Em 🌸 ngắn gọn chỉ 4 đến 5 câu!

Bài Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 Hấp Dẫn

Sinh ra ai cũng mong muốn có được một cuộc sống hạnh phúc. Hạnh phúc có khi chỉ giản đơn là tất cả mọi người thân đều khỏe mạnh. Người ta thường nói: “Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì”. Bởi vậy, em luôn ước mơ sau này lớn lên sẽ trở thành bác sĩ chữa bệnh cho mọi người.

Không gì đau lòng hơn khi phải chứng kiến những người thân yêu của mình ra đi khi còn quá trẻ do mắc bệnh trọng. Em may mắn vì cho đến bây giờ, bố mẹ và hai chị em em đều khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc. Nhưng cũng thật buồn vì nhà chú em, thím và hai người con của chú thím đã mất vì căn bệnh ung thư. Từ nỗi đau mất đi những người họ hàng thân thích, càng thôi thúc ước mơ trở thành bác sĩ của em.

Là một học sinh lớp sáu, em biết ước mơ đó cũng còn rất xa vời. Có nhiều lúc mẹ cũng hỏi em: Con ước mơ sau này sẽ làm gì? Trong đầu em cũng lướt qua rất nhiều nghề, chủ yếu là nghề của những người em yêu quý. Nào là nghề dạy học giống như cô giáo em. Nào là nghề gò hàn như bố em. Bởi yêu bố, em yêu cả ánh lửa hàn xanh mỗi khi xem bố làm. Nào là nghề dược như nghề của mẹ em để chế biến, thử nghiệm các loại thuốc cứu sống con người.

Nhưng trên tất cả, từ khi chứng kiến cảnh biệt ly của những người trong gia đình nhà chú em, có một sự thôi thúc trong em rằng, nhất định sau này phải trở thành bác sĩ.

Mẹ bảo, bác sĩ là một nghề nguy hiểm, lúc ấy em chưa hiểu lắm. Mẹ nói, bác sĩ thì thường không có ngày nghỉ, kì nghỉ trọn vẹn vì phải trực, phải cứu chữa bệnh nhân vì con người ta không may bị ốm đau, tai nạn rủi ro đâu có trừ ngày nghỉ. Rồi hàng ngày phải tiếp xúc với người bệnh, tiếp xúc với các loại bệnh tật, nguy cơ lây nhiễm cao. Mẹ còn nói, thực trạng bây giờ, có nhiều người nhà bệnh nhân còn dễ nổi nóng, khi không hài lòng về bác sĩ, hay không may bệnh của người nhà không chữa được, có người còn đánh cả bác sĩ.

Nghe mẹ nói, em cũng thấy hơi sợ. Nhưng không vì thế mà em dễ dàng từ bỏ ước mơ của mình. Em nghĩ những khó khăn mà mẹ nói, sau này nếu được làm bác sĩ, em sẽ cố gắng vượt qua. Em sẽ thật cẩn trọng trong công việc của mình để tránh sai sót. Em sẽ tận tình với bệnh nhân để cùng họ chiến đấu với bệnh tật.

Em biết, ước mơ sẽ là viển vông nếu cứ chỉ ngồi mà nghĩ, không hành động. hành động của em bây giờ chính là học. Chỉ có học mới mạng lại cho con người ta những kiến thức cơ bản. Chương trình của bậc trung học cơ sở em học hôm nay sẽ là nền tảng để em học tốt chương trình trung học phổ thông sau này. Lúc đấy, em mới xác định được việc chọn khối thi để có cơ hội trở thành bác sĩ.

Hiện nay cũng có nhiều bạn có suy nghĩ khá thực dụng. Mới học có lớp sáu mà có bạn đã có tư tưởng học lệch, chỉ học những môn mình thích, môn không thích thì bỏ bê khiến các thầy cô dạy những môn đó rất phiền lòng.

Em biết, nếu theo nghề bác sĩ thì phải giỏi các môn khoa học tự nhiên. Nhưng một bác sĩ chắc chắn phải là người có đạo đức, đặt sức khỏe, tính mạng của người bệnh lên trên hết. Là bác sĩ mà chữ viết đẹp thì khi viết đơn thuốc cho bệnh nhân sẽ rõ ràng. Là bác sĩ mà giỏi văn thì tâm hồn sẽ phong phú, sẽ biết cách động viên bệnh nhân. Là bác sĩ trước hết bản thân phải khỏe mạnh, khỏe mới chăm sóc được cho người khác. Là bác sĩ cần những phẩm chất cẩn thận, kiên trì, lắng nghe, tôn trọng bệnh nhân…

Càng nghĩ, em càng thấy, để trở thành một bác sĩ, trước hết em phải tu dưỡng và rèn luyện đạo đức để có được tất cả những phẩm chất cần có. Đồng thời, không học tủ, học lệch mà em sẽ học đều các môn.

Bây giờ thì ước mơ ấy của em em đã đem chia sẻ với những người mà em yêu quý, trong đó có cô giáo chủ nhiệm, bố mẹ, chị gái và những người bạn thân. Em rất vui vì ai cũng tin tưởng và ủng hộ em.

Cũng còn những sáu năm nữa để em biết rằng liệu em có cơ hội để vươn tới ước mơ hay không. Chặng đường phía trước còn dài, còn nhiều khó khăn. Cùng với việc học tập và rèn luyện, em sẽ luôn quan tâm yêu thương, chăm sóc mọi người. Được ngững người mình yêu thương hết lòng ủng hộ rồi, em hy vọng ước mơ của mình một ngày nào đó sẽ trở thành hiện thực.

Học cách 🌸 Viết Đoạn Văn Nói Về Ước Mơ Làm Công An 🌸 với mẫu sau đây!

Viết Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 Thu Hút

Ngay từ nhỏ em đã có ước mơ sau này lớn lên sẽ trở thành họa sĩ. Đó là niềm mơ ước mà em ấp ủ bấy lâu nay.

Ngay từ khi đi học mẫu giáo hay cấp một, khi em nhìn thấy những bức tranh, những bức vẽ vẽ lại những khoảnh khắc đẹp, những chân dung của ai đó khiến em cảm thấy người tạo nên nó thật kỳ diệu và tài năng. Mỗi khi nhìn thấy một khoảnh khắc nào đẹp trong cuộc sống em đều muốn vẽ nó thành một bức tranh. Muốn biết những cảnh thực đó dưới ngòi bút, dưới bảng màu trong hội họa trông sẽ như thế nào.

Trong các môn học em đặc biệt thích thú với môn mỹ thuật. Từ nhỏ mỗi khi học môn tô màu của mẫu giáo thì em luôn chăm chú, cẩn thận từng chút một để tô sao cho màu không lem ra bên ngoài. Thậm chí còn lấy giấy khác để bắt chước vẽ lại hình ảnh mà mình vừa tô. Lớn hơn, khi bước vào cấp một thì môn mỹ thuật là môn học mà em yêu thích nhất, dùng khá nhiều thời gian để luyện vẽ.

Có thể nói, mới ban đầu, bố mẹ em chưa biết em có sở thích đặc biệt với hội họa. Những cuốn tạp chí, những cuốn sách có bài viết về hội họa hoặc có tranh ảnh minh họa em đều thích và sưu tầm lại. Từ việc vẽ theo sách vở thì em bắt đầu vẽ những thứ em thấy trực tiếp ở bên ngoài. Bắt đầu với những bức chân dung vẽ bố mẹ, vẽ ông bà, sau đó là vẽ cả gia đình, vẽ ngôi nhà của chính em. Từ ấy em rất thích ngắm nhìn cảnh vật, con người xung quanh để lấy đó làm đề tài cho những bức vẽ của em.

Mặc dù ban đầu những bức tranh với nét vẽ còn non nớt và không được coi là đẹp được. Nhưng cô giáo thường hay khen ngợi em khiến em rất vui. Đặc biệt năm lớp hai em đã tham gia một cuộc thi vẽ về những điều gần gũi xung quanh ta do một tờ báo của thiếu nhi tổ chức. Em và mấy bạn trong lớp cùng rủ nhau tham gia và được cô giáo giúp gửi bài.

Điều bất ngờ đó là khi em quên bẵng đi là mình đã tham gia bởi phải mất năm tháng mới có kết quả thì vào cuối học kỳ hai của năm lớp hai thì cô giáo có thông báo cho em rằng tác phẩm của em đã đạt được giải nhất cuộc thi vẽ. Khi ấy em rất bất ngờ và vui mừng. Hơn nữa báo đó còn tổ chức trao giải thưởng ở trường của em. Khi em về báo tin cho mẹ, bố mẹ đã rất bất ngờ và vui mừng.

Khi bố mẹ biết em có sở thích về hội họa, bố mẹ đã không ngăn cấm em mà còn nói rằng nếu em không để sở thích làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của các môn khác thì năm em tốt nghiệp cấp một bố mẹ sẽ cho em học thêm một lớp năng khiếu về hội họa. Khi ấy em rất bất ngờ và vui mừng trước quyết định và sự ủng hộ của bố mẹ em và cũng có động lực hơn trong học tập cũng như trong việc theo đuổi mơ ước của mình.

Cũng từ khi em nhận được giải thì mỗi năm vào ngày sinh nhật của em bố mẹ lại sắm cho em rất nhiều những dụng cụ để vẽ tranh. Em cũng có nhiều thời gian để luyện vẽ để thực hiện ước mơ của mình. Có những cuối tuần rảnh rỗi, bố mẹ lại đưa em đi đến một vài nơi có phong cảnh đẹp để cho em có cơ hội trải nghiệm, rồi đến những bảo tàng mỹ thuật, những cuộc triển lãm tranh. Đó là những dịp em cảm thấy vui vẻ nhất, hạnh phúc nhất. Mỗi ngày em lại biết thêm được rất nhiều điều hay, thú vị trong nghệ thuật hội họa và càng yêu thêm nó hơn nữa.

Ngoài ra em còn rất thích đọc những cuốn sách về hội họa, thích đọc truyện tranh và bắt chước vẽ theo những nhân vật trong truyện tranh. Mỗi khi có nhiều thời gian rảnh rỗi, nhất là vào những dịp nghỉ hè thì em lại vẽ và sáng tác những mẩu chuyện tranh ngắn, những bức vẽ hài hước và tất cả đều được bố mẹ em xem và cẩn thận nhận xét, bình luận.

Ai trong đời cũng có những ước mơ, khát vọng và em cũng vậy. Cho dù tương lai em có trở thành họa sĩ hay không cũng không quá quan trọng, em chỉ biết rằng mình thích hội họa và ngay từ nhỏ mình đã cố gắng làm những điều để biến ước mơ thành hiện thực. Sau này dù ra sao thì cũng sẽ không hối hận.

Tuyển tập 🌸 Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 8 🌸 hay nhất!

Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 Điểm Cao

Mỗi bạn lại có một ước mơ cho riêng mình và em cũng vậy. Em rất thích những phép tính những cách giải toán hay chính vì thế mà em mơ ước trở thành một nhà khoa học về toán học. Khi nghe đến đây rất nhiều người nói ước mơ của em thật viển vông thế nhưng em luôn luôn cố gắng để có thể đạt được ước mơ của mình. Ngoài việc học tập ở trường em còn tự học, em rất hứng thú với các bài toán khó, khi không hiểu em đến hỏi thầy cô.

Đang trong lúc thực hiện ước mơ của mình em cũng đã có thể đạt được các thành tích cao trong học tập, nhất là bộ môn toán học. Trở thành một người giỏi toán rồi nhưng em vẫn sẽ tiếp tục cố gắng hơn, cố gắng nữa để một ngày không xa em có thể chạm tay đến ước mơ trở thành một nhà khoa học về toán học. Em luôn tin tưởng điều đó, và hi vọng nó sẽ trở thành hiện thực trong tương lai.

Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 Đặc Sắc

Trong cuộc sống, ai cũng có ước mơ. Em cũng vậy, ngay từ nhỏ ước mơ của em là trở thành một kiến trúc sư thật giỏi để xây lên những ngôi nhà đẹp và tốt cho mọi người và cho em nữa. Em biết nghề này không phải dễ dàng đạt được nhưng vì ước mơ, vì đam mê của bản thân em, em sẽ cố gắng học thật giỏi để đạt được ước mơ này, em tin rằng mình sẽ đạt được ước mơ này vì em luôn nhớ lời Bác Hồ dạy: “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên”.

Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 Ấn Tượng

Ai cũng có một ước mơ khi lớn lên. Em cũng vậy, ước mơ của em đó là trở thành một cô giáo tiểu học. Em rất thích ước mơ của mình vì khi là một cô giáo em sẽ được dạy các bạn học sinh ngây ngô, hồn nhiên với từng nét chữ đầu tiên, từng con chữ. Lớn lên nếu ước mơ của em thành hiện thực thì em cảm thấy đó là một niềm tự hào lớn. Cố gắng học giỏi đó là cách khiến em có thể trở thành một giáo viên như em hằng mong ước. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để đạt được ước mơ của mình.

Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 Đơn Giản

Ước mơ của em là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin trên sàn diễn. Em mong muốn được biểu diễn cho các nhãn hiệu thời trang hàng đầu và xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng. Em mong rằng qua việc trở thành người mẫu, em có thể lan tỏa thông điệp về việc yêu thương và chấp nhận bản thân cùng những cái đẹp không định rõ tiêu chuẩn. Em ước ao được khám phá thế giới và gặp gỡ nhiều nhân vật tài năng trong ngành này.

Cuối cùng, em hy vọng trở thành một hình mẫu tích cực cho các bạn trẻ và khuyến khích họ theo đuổi ước mơ của mình.

Gợi ý mẫu 🌸 Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 3 🌸 đặc sắc!

Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 Chi Tiết

Ước mơ của em là trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, tạo ra những bộ trang phục độc đáo và ấn tượng. Em muốn khám phá mọi khía cạnh của ngành thời trang, từ việc tìm kiếm nguồn cảm hứng cho đến việc chọn vật liệu và phối màu sắc. Ước mơ lớn nhất của em là được tự do phát triển ý tưởng riêng, không bị ràng buộc bởi bất kỳ giới hạn nào.

Em mong muốn những thiết kế của mình có thể gợi lên niềm tự tin và cá nhân hóa cho người mặc, tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống hằng ngày. Em hy vọng có thể tham gia vào các sự kiện thời trang quốc tế, trình diễn trước hàng nghìn người và được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới. Cuối cùng, em mong rằng sự đam mê và sáng tạo của mình có thể lan tỏa đến những người yêu thích thời trang và truyền cảm hứng cho họ theo đuổi ước mơ của mình.

Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 Đầy Đủ

Ước mơ của em là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, có khả năng biểu diễn và mang lại cảm xúc cho khán giả. Em mong muốn lan tỏa âm nhạc đến mọi ngóc ngách của thế giới, từ các sân khấu nhỏ đến các buổi biểu diễn lớn. Ước mơ lớn nhất của em là được viết và trình bày những bài hát mang ý nghĩa sâu sắc, chạm đến tâm hồn và tạo nên sự kết nối với người nghe.

Em hy vọng có thể thu âm album của riêng mình và đi vào lòng người qua tiếng hát của mình. Em muốn trải qua những trải nghiệm biểu diễn trực tiếp, gắn kết với khán giả và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt sự nghiệp. Cuối cùng, em ước ao được trở thành một nguồn cảm hứng cho những người yêu âm nhạc và khuyến khích họ theo đuổi đam mê của mình.

Viết Một Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 Sưu Tập

Ước mơ của em là trở thành một đầu bếp tài ba, có khả năng sáng tạo và mang đến những món ăn ngon, hấp dẫn cho mọi người. Em muốn khám phá vô số hương vị và kỹ thuật nấu ăn từ khắp các nền ẩm thực trên thế giới. Em ước ao được học hỏi từ các đầu bếp danh tiếng và làm việc trong các nhà hàng cao cấp để nâng cao kỹ năng của mình.

Em mong rằng mỗi món ăn mà em tạo ra đều có thể gợi lên niềm vui và hạnh phúc trong mỗi bữa ăn gia đình. Em hy vọng có thể thiết kế và mở nhà hàng riêng của mình, nơi mọi người có thể thưởng thức những món ngon do em sáng tạo. Cuối cùng, em mong muốn lan tỏa niềm đam mê ẩm thực và khuyến khích mọi người trân trọng và đồng hành cùng nhau thưởng thức cuộc sống qua ẩm thực.

Cuối cùng là 🌸 Đoạn Văn Về Ngôi Trường Mơ Ước Của Em 🌸 thú vị!

Đoạn Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 Chọn Lọc

Ước mơ của em là trở thành một nữ doanh nhân thành công, đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội. Em mong muốn xây dựng một doanh nghiệp riêng, từ việc lập kế hoạch đến thực hiện chiến lược kinh doanh. Em khao khát được thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới, tạo ra những sản phẩm hoặc dịch vụ mang tính ứng dụng cao và giá trị cho khách hàng.

Em ước ao trở thành người lãnh đạo xuất sắc, biết cách tạo dựng các mối quan hệ và xây dựng đội ngũ nhân viên đồng lòng. Em hy vọng có thể tham gia vào các diễn đàn doanh nghiệp, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để cùng nhau phát triển cộng đồng kinh doanh. Cuối cùng, em mong rằng sự thành công của em có thể truyền cảm hứng và khuyến khích phụ nữ khác theo đuổi đam mê kinh doanh và thể hiện tiềm năng của mình.

Viết một bình luận