Viết Đoạn Văn Về Ngôi Trường Mơ Ước Của Em [26+ Mẫu Hay]

Viết Đoạn Văn Về Ngôi Trường Mơ Ước Của Em ❤️ 26+ Mẫu Hay ✅ Đọc Thêm Các Bài Văn Nói Về Ngôi Trường Mơ Ước Của Em Đặc Sắc Nhất.

Dàn Ý Viết Đoạn Văn Về Ngôi Trường Mơ Ước Của Em

Đây là một mẫu dàn ý để viết đoạn văn về ngôi trường mơ ước của bạn:

I. Mở bài

  • Giới thiệu về ngôi trường mơ ước của em và tại sao nó rất quan trọng đối với em.

II. Thân bài

  • Vị trí và môi trường học tập mà em mơ ước: Miêu tả vị trí địa lý của trường và cơ sở vật chất hiện đại.
  • Chương trình học em mong muốn: Nhắc đến các môn học, khóa học đặc biệt hoặc chuyên ngành mà trường cung cấp.
  • Đội ngũ giáo viên và nhân viên: Nhấn mạnh về sự nhiệt tình, kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy của họ.
  • Các hoạt động ngoại khóa và xã hội: Đề cập đến các hoạt động ngoại khóa và xã hội mà trường tổ chức, như câu lạc bộ, đội nhóm, cuộc thi,…

III. Kết bài

  • Chia sẻ ước mơ và hy vọng của em khi được học tại ngôi trường mơ ước.

Học giỏi hơn với đề bài 🌸 Viết Về Ngôi Nhà Mơ Ước 🌸 bằng tiếng Anh!

13+ Đoạn Văn Về Ngôi Trường Mơ Ước Hay Nhất

Những đoạn văn ngắn đặc sắc viết về ngôi trường mơ ước của các bạn học sinh đã được SCR.VN biên soạn bên dưới, mời các bạn cùng xem!

Viết Đoạn Văn Tả Ngôi Trường Mà Em Mơ Ước

Trường học mà em mơ ước là một ngôi trường rộng lớn và hiện đại. Bên cạnh sân trường và các phòng học còn có khu vui chơi riêng cho học sinh chúng em. Trong ngôi trường ấy còn có sân vận động, bể bơi và một khu vườn rộng, nơi trồng rất nhiều những cây cối, hoa lá.

Viết Đoạn Văn Về Một Ngôi Trường Em Mơ Ước

Ở một nơi còn nghèo như quê hương em, được đến trường, đi học như bao bạn bè đồng trang lứa khác cũng là ước mơ xa vời với rất nhiều bạn nhỏ. Em mong rằng cuộc sống sẽ bớt nghèo, sẽ có thật nhiều ngôi trường được xây dựng gần nhà. Ngôi trường ấy không cần quá rộng lớn, hiện đại mà chỉ cần gọn gàng và có đủ bàn ghế cho học sinh và các thiết bị dạy học cho giáo viên. Em mong rằng ước mơ của em trở thành hiện thực để tất cả học sinh được đi học, được vui chơi như bao bạn bè khác.

Viết Một Đoạn Văn Về Ngôi Trường Em Mơ Ước

Trường học mà em mơ ước là một ngôi trường đẹp. Đó là một trường học lớn và rộng. Trường có nhiều cây xanh và ở đó có sân vận động, bãi thể thao đủ cho học sinh chơi. Điều em mong đợi nhiều nhất, đó là một trường học tập tuyệt vời với nhiều trang thiết bị hiện đại. Em mong rằng những điều đó sẽ trở thành hiện thực.

Viết Một Đoạn Văn Về Ngôi Trường Mơ Ước

Ngôi trường mơ ước của em là một trường học rộng lớn nhưng lại mang nét cổ kính như một tòa lâu đài. Ngôi trường ấy sẽ có phòng học, phòng ăn, khu vui chơi. Ngôi trường có rất nhiều cây cổ thụ rợp bóng mát và rất nhiều những loại hoa khác nhau. Trong trường, các bạn học sinh yêu thương, đoàn kết với nhau như anh em, thầy cô hiền lành, dễ mến, đặc biệt là luôn yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho chúng em. Em sẽ rất vui mừng và hạnh phúc nếu như ước mơ của em có thể trở thành hiện thực.

Viết Đoạn Văn Về Ngôi Trường Em Mơ Ước

Em là học sinh ở miền quê nghèo, nên em luôn mong ước sẽ có một ngày ngôi trường của em trở nên khang trang và hiện đại hơn. Em ước mong rằng ngôi trường đó sẽ có bàn ghế thật đẹp, mới tinh, có nhà đa năng để mỗi lần trời mưa bọn em vẫn có thể học thể dục. Ở mỗi lớp học sẽ có tivi và máy chiếu giống như các bạn học sinh ở thành phố. Đó là những điều em mong muốn em ước mơ rằng không xa điều ước của em sẽ trở thành hiện thực.

Bài văn tả 🌸 Ngôi Nhà Mơ Ước Của Em  🌸 hay nhất!

Viết Đoạn Văn Về Ngôi Trường Mà Em Mơ Ước

Ngôi trường trong mơ của em là một nơi thật rộng lớn, nơi em và tất cả các bạn nhỏ trên đất nước Việt Nam có thể cùng học tập và vui chơi. Ngôi trường có rất nhiều cây xanh cho bóng mát, trước mỗi lớp học là những khóm hoa thật rực rỡ. Ở trường, thầy cô đều yêu thương, chăm sóc cho chúng em như những người cha mẹ thứ hai. Các bạn trong trường vui vẻ, đoàn kết và giúp đỡ nhau như những người anh em trong gia đình. Ngôi trường ấy lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười và niềm vui.

Viết Đoạn Văn Ngắn Về Ngôi Trường Mơ Ước Của Em

Ngôi trường mơ ước của em là ngôi trường có thư viện thật lớn. Ở đó sẽ có thật nhiều sách về thế giới tự nhiên, về các loài vật và các vùng đất rộng lớn. Trường cũng sẽ có một khu vườn ở sau dãy lớp học, với các luống hoa xinh xắn và cái ao cá nhỏ cho chúng em ra chăm sau các giờ học căng thẳng. Ở lớp học, chúng em sẽ được học những điều hay từ các thầy cô giáo và được dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động tập thể thú vị. Đó sẽ là một ngôi trường tuyệt vời đối với em và các bạn nhỏ khác.

Viết Đoạn Văn Về Ngôi Trường Mơ Ước Của Em Lớp 2

Ngôi trường mơ ước của em được sơn bởi một màu vàng tươi. Sân trường rộng lớn, có rất nhiều cây xanh. Vườn trường có nhiều loại hoa đủ các màu sắc. Trong mỗi phòng học, bàn ghế được sắp xếp ngay ngắn. Thầy cô trong trường luôn dịu dàng, nhiệt tình với chúng em.

Viết Đoạn Văn Về Ngôi Trường Mơ Ước Lớp 2

Em ước ngôi trường của em được sơn màu hồng xinh đẹp. Trong trường có khu vườn hoa rực rỡ sắc màu và bể bơi thật to. Ở trường các thầy cô đều tốt bụng và vui tính. Các bạn bè vui vẻ, hòa đồng và luôn yêu thương lẫn nhau.

Viết Đoạn Văn Về Ngôi Trường Mơ Ước Của Em Lớp 3

Ngôi trường trong mơ của em là một ngôi trường rợp bóng mát của cây xanh. Trong trường không chỉ có cây xanh mà còn có cả hoa và các loài động vật đáng yêu như chó, mèo,… Các phòng học được tranh trí thật xinh xắn, dễ thương. Hằng ngày, chúng em sẽ được tới trường học tập, vui chơi. Thời gian rảnh rỗi, chúng em sẽ chăm sóc cây xanh và những chú chó, chú mèo. Thầy cô và bác phục vụ luôn là những người hướng dẫn, giúp đỡ chúng em mỗi khi ở trường. Ngôi trường ấy, lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười như ngôi nhà thứ hai của em.

Tham khảo cách 🌸 Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em🌸 ngắn gọn!

Viết Đoạn Văn Về Ngôi Trường Mơ Ước Của Em Lớp 5

Ngôi trường em đang theo học chỉ là một ngôi nhà cấp bốn với những bức tường đầy rêu phong. Để đến trường, học sinh trong bản của em phải vượt qua một con đường đất dài và hiểm trở. Em đã mơ ước về một ngôi trường khang trang, rộng rãi, nơi em và các bạn có thể theo học và vui chơi. Trong ngôi trường ấy, mỗi lớp học đều có bàn ghế mới và các thiết bị học tập hiện đại. Lớp học sẽ luôn chan hòa ánh sáng, sẽ không bị mất điện bất chợt mỗi khi chúng em vào lớp. Trường học sẽ được xây gần nhà để chúng em đi học không còn vất vả.

Viết Đoạn Văn Về Ngôi Trường Mơ Ước Của Em Lớp 6

Ngôi trường mơ ước của em là một ngôi trường nằm ở cạnh bờ biển, nơi mà lúc nào cũng có gió lồng lộng thổi từ khơi xa vào. Bên trong trường sẽ có những lớp học rộng rãi, với các ô cửa sổ lớn, có thể đón thật nhiều gió mát. Trên sân trường, sẽ có thêm nhiều cây xanh cao lớn, tỏa bóng mát che kín cả sân trường để vào giờ ra chơi chúng em có thể nô đùa thoải mái. Em cũng mong muốn trường sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khóa hơn để chúng em có thêm cơ hội để thể hiện mình. Ngôi trường ấy sẽ thật tuyệt vời để chúng em có thể học tập và rèn luyện mỗi ngày.

Viết Đoạn Văn Về Ngôi Trường Mơ Ước Của Em Bằng Tiếng Anh

Next month, my family will move to a different city. And I will also transfer to a new school. I dream that the school will be really spacious. The campus will have many green trees. There will be a football field for the students. The teachers and staff in the school will all be friendly. The students will always cherish each other. The school will be like our second home.

Dịch nghĩa:

Tháng sau, gia đình của em sẽ chuyển đến thành phố khác. Và em cũng chuyển đến một ngôi trường mới. Em mơ ước ngôi trường sẽ thật rộng lớn. Sân trường trồng thật nhiều cây xanh. Trường sẽ có một sân bóng đá cho học sinh. Thầy cô và cô bác cán bộ trong trường đều thân thiện. Các bạn học sinh sẽ luôn quý mến nhau. Ngôi trường sẽ giống như ngôi nhà thứ hai của chúng em.

Hướng dẫn 🌸 Viết Đoạn Văn Nói Về Ước Mơ Làm Công An 🌸 thú vị!

Viết một bình luận