Viết Đoạn Văn Ngắn Nói Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 (15+ Mẫu Hay)

Viết Đoạn Văn Ngắn Nói Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 ❤️️ 15+ Mẫu Hay ✅ Các Bạn Học Sinh Lớp 2 Đừng Bỏ Qua Các Đoạn Văn Mẫu Đặc Sắc Sau Đây.

Dàn Ý Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 2

Em có thể bắt đầu đoạn văn của mình bằng các gợi ý dàn bài cho đoạn văn nêu lên ước mơ của mình như sau:

  • Giới thiệu ước mơ: “Em luôn mơ ước trở thành một nhà thiết kế thời trang tài năng.”
  • Lý do muốn trở thành nhà thiết kế thời trang: “Em muốn tạo ra những bộ trang phục độc đáo và sáng tạo để làm mọi người tự tin và đẹp hơn.”
  • Thái độ học hỏi và nỗ lực: “Em dành rất nhiều thời gian để học hỏi về thiết kế và tìm hiểu về xu hướng thời trang mới nhất.”
  • Hi vọng trong tương lai: “Em hy vọng rằng một ngày không xa, ước mơ của em sẽ trở thành hiện thực.”

Tham khảo 🌸 Đoạn Văn Ngắn Từ 4 Đến 5 Câu Nói Về Ước Mơ Của Em 🌸 hay nhất!

15+ Mẫu Viết Đoạn Văn Ngắn Nói Về Ước Mơ Của Em Lớp 2

SCR.VN đã tuyển chọn 15 đoạn văn mẫu ngắn gọn nói về ước mơ của em cho các bạn học sinh lớp 2 tham khảo!

Lớn Lên Em Muốn Làm Nghề Gì Hay Viết Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 Ngắn

Em tên là Nguyễn Vi Vi. Em sinh ra và lớn lên ở thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Hàng ngày em rất thích dành thời gian rảnh để bơi bội. Vì vậy em mong muốn sau khi lớn lên có thể trở thành vận động viên bơi lội chuyên nghiệp như cô Nguyễn Thị Ánh Viên để đem huy chương về cho Việt Nam.

Đoạn Văn Lớn Lên Em Muốn Làm Nghề Gì Hay Viết Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 Độc Đáo

Em là Hoàng Đức. Em đang là học sinh lớp 32, trường Tiểu học Hai Bà Trưng. Sở thích của em là xem phim hoạt hình. Bộ phim yêu thích của em là Người Nhện. Vì vậy, em ước mơ có thể trở thành một siêu anh hùng. Lúc đó, em sẽ có sức mạnh thật phi thường. Và em có thể đi giải cứu thế giới, giúp đỡ mọi người. Em cảm thấy ước mơ này thật ý nghĩa.

Cho nhiều bạn cần 👉 Tặng Acc Game Miễn Phí VIP

Thơ Chế Em Ăn Cơm Chưa

Đoạn Văn Lớn Lên Em Muốn Làm Nghề Gì Hay Viết Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 Đặc Sắc

Tên của em là Đỗ Minh Cường. Hiện tại, em đang học lớp 2C, trường Tiểu học Hòa Bình. Môn thể thao yêu thích của em là bơi lội. Sau này, em muốn trở thành một vận động viên bơi lội. Em sẽ đi thi đấu Olympic để giành huy chương vàng về cho đất nước. Vì vậy, mỗi ngày, em đều tập luyện chăm chỉ. Em tin rằng có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Đoạn Văn Lớn Lên Em Muốn Làm Nghề Gì Hay Viết Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 Hay

Em tên là Trần Ngọc Lan. Em sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Em là học sinh lớp 2A trường Tiểu học Dịch Vọng B. Trong các môn học, em thích nhất là học Toán, Tiếng Việt và Vẽ. Em sẽ học thật giỏi để sau này làm bác sĩ chữa bệnh miễn phí cho người nghèo.

Viết Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 Xuất Sắc

Em là Hoàng Khôi Nguyên. Năm nay, em học lớp hai. Trong các môn học, em thích nhất là Tiếng Việt. Giờ học tập làm văn rất thú vị và hấp dẫn. Em sẽ được học tập cách viết một đoạn văn và bài văn. Em rất mong muốn có thể trở thành một nhà văn. Vì vậy, em sẽ cố gắng để thực hiện được ước mơ.

Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 Nâng Cao

Tên của em là Nguyễn Khôi Nguyên. Năm nay, em 7 tuổi. Từ nhỏ, em đã rất thích đá bóng. Cuối tuần nào, em cũng đi đá bóng cùng các bạn trong xóm. Em thường chơi ở vị trí tiền đạo. Ước mơ của em là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thần tượng của em chính là chú Ronaldo. Em sẽ cố gắng để thực hiện được ước mơ của mình.

Gợi ý cho học sinh lớp 8 🌸 Đoạn Văn Mẫu Về Ước Mơ Của Em 🌸 thú vị!

Viết Đoạn Văn Nói Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 Đơn Giản

Em là Bùi Ngọc Hưng, lớp 2A trường tiểu học Gia Lộc. Sở thích của em là làm toán và vẽ. Mùa hè đến em cũng rất thích được đi du lịch cùng gia đình. Em ước mơ sau này sẽ thành phi công để có thể đi du lịch được nhiều nơi, đến các miền đất mới thú vị.

Viết Đoạn Văn Ngắn Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 Thu Hút

Tên của tôi là Nguyễn Minh Anh. Năm nay, tôi 7 tuổi và đang là học sinh lớp 2A, trường Tiểu học Ban Mai. Sở thích lúc rảnh rỗi của tôi là đọc sách. Cuốn sách mà tôi yêu thích nhất là Hoàng tử bé. Tôi mong muốn sau này khi lớn lên trở thành một nhà văn nổi tiếng. Để đạt được ước mơ của mình, tôi luôn cố gắng học thật chăm chỉ. Tôi tin rằng mình sẽ thực hiện được ước mơ này.

Viết Đoạn Văn Ngắn Nói Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 Hấp Dẫn

Tôi là Hoàng Đức Hiệp. Tôi đang là học sinh lớp 2C, trường Tiểu học Hai Bà Trưng. Cũng như các bạn con trai khác, tôi có các sở thích như đá bóng, chơi game, xem hoạt hình. Đặc biệt, tôi rất thích đa bóng, mỗi chiều tan học, tôi luôn tập luyện đá banh và vui chơi cùng các bạn học. Trong tương lai, tôi mong muốn trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi như chú Quang Hải, đem huy chương về cho nước nhà. Tôi sẽ nỗ lực rèn luyện và học tập thật tốt để thực hiện được ước mơ của mình.

Quà VIP 👉 Thẻ Cào Viettel Miễn Phí [Tặng Card 50k 100k 200k 500k Free]

Thơ Chế Em Ăn Cơm Chưa

Viết Đoạn Văn Ngắn Nói Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 Điểm Cao

Ước mơ của em lớp 2 là trở thành một nữ phi công. Em thường xem những bộ phim về máy bay và cảm thấy thích thú với việc lái máy bay lên cao trong bầu trời xanh. Mỗi khi em nhìn thấy những chiếc máy bay đi qua trên đầu, tim em đập nhanh hơn và trong lòng em lửa cháy lên hy vọng có một ngày em cũng sẽ được bay.

Viết Đoạn Văn Ngắn Nói Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 Dễ Nhất

Em là Nguyễn Tuấn Khang. Hiện tại, em đang học lớp 2A, trường Tiểu học Hà Thành. Em rất thích đá bóng. Cuối tuần, em sẽ đi chơi cùng các bạn trong xóm. Em chơi ở vị trí tiền đạo. Ước mơ của em là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Em sẽ cố gắng để thực hiện ước mơ này.

Viết Đoạn Văn Ngắn Nói Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 Chọn Lọc

Tên của em là Lê Trà My. Em đang học lớp 2A2, trường Tiểu học Ước Mơ. Trong các môn học, em thích nhất là Thể dục. Vì vậy, em mong muốn có thể trở thành một giáo viên dạy thể dục. Vì vậy, em sẽ cố gắng học tập thật tốt. Em tin có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Thả thính vui 😂 Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời 😂 Cười Mỏi Miệng

Cap Thả Thính Chất
Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời

Viết Đoạn Văn Ngắn Nói Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 Sưu Tập

Em là Trần Thị Trang. Năm nay, em là học sinh lớp 2. Sở thích của em là bơi lội. Mỗi tuần, em sẽ đến lớp học bơi vào thứ hai và thứ sáu. Ước mơ của em là trở thành một vận động viên bơi lội. Em mong có thể đi thi đấu và đem huy chương vàng về cho tổ quốc. Em sẽ cố gắng tập luyện thật tốt.

Viết Đoạn Văn Ngắn Nói Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 Ấn Tượng

Tên của em là Hoàng Thanh Thúy. Năm nay, em học lớp 2. Trong các môn học, em thích nhất là Tiếng Việt. Lúc rảnh, em thường đọc sách hoặc tập viết văn. Em ước mơ trở thành một nhà văn. Vì vậy, em sẽ cố gắng rèn luyện. Tương lai, em mong muốn trở thành một nhà văn nổi tiếng. Em sẽ nỗ lực để biến ước mơ thành sự thật.

Viết Đoạn Văn Ngắn Nói Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 Đặc Sắc

Em là Đỗ Minh Anh. Năm nay, em 7 tuổi. Ước mơ của em là trở thành một bác sĩ. Em muốn giúp đỡ thật nhiều người. Em sẽ chữa bệnh, khám bệnh miễn phí cho người nghèo. Em sẽ cố gắng học tập tốt để hoàn thành ước mơ của mình.

Lớp 3 đừng bỏ qua 🌸 Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em 🌸 đơn giản!

Viết một bình luận