Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp [34+ Mẫu Hay]

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp ❤️️ 34+ Mẫu Hay ✅ SCR.VN Giới Thiệu Tuyển Tập Văn Đặc Sắc Dành Cho Bạn Đọc Sau Đây.

Cách Viết Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp

Tham khảo Cách Viết Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp hiệu quả được SCR.VN gợi ý sau đây.

 • Phần mở đầu: Nên thể hiện rõ những gì bạn muốn nói trong cả bài luận. Cách thông thường là bạn hãy trả lời cho câu hỏi:
  • Ước mơ tương lai nghề nghiệp của bạn là gì?
  • Tại sao bạn lại có ước mơ nghề nghiệp đó?
 • Phần thân bài: Hãy giải thích, mở rộng luận điểm bằng cách đặt và trả lời các câu hỏi bạn tự đặt ra để làm rõ hơn vấn đề.
  • Một số câu hỏi ví dụ:
  • Làm thế nào mà bạn có sự quan tâm ban đầu với công việc này? Có ai trong nghề này truyền cảm hứng cho bạn?
  • Bạn hy vọng đạt được điều gì trong sự nghiệp này?
  • Bạn thực hiện ước mơ của bạn như thế nào?
 • Phần kết bài: Khẳng định lại lần nữa lại sao bạn lựa chọn nghề đó.

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn 🌼 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp Đặc Sắc – Bài 1

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp Đặc Sắc, cùng đón đọc mẫu văn hay sau đây.

I am a fan of numbers and calculations. Therefore, my dream is to become a good accountant in the future. This is a really fascinating profession. Accounting work requires performing different tasks, such as: tax strategy, financial reporting, mapping out plans, calculating costs, measuring financial performance, …

Every day I am Find out details about this specialization by reading the knowledge material, asking questions from previous siblings to gain experience. My parents always support me because they know that this is my dream. I have been thinking about my dream career for a long time, so I will devote all my determination not to betray my family and become an excellent accountant.

Bản dịch

Tôi là một người đam mê các con số và sự tính toán. Bởi vậy, ước mơ của tôi là trở thành một kế toán giỏi trong tương lai. Đây thực sự là một ngành nghề hấp dẫn. Công việc kế toán yêu cầu thực hiện những nhiệm vụ khác nhau, như: chiến lược thuế, lập báo cáo tài chính, vạch ra kế hoạch, tính toán chi phí, đo lường hiệu quả tài chính,…

Mỗi ngày tôi đều tìm hiểu chi tiết về chuyên ngành này bằng cách đọc tài liệu kiến thức, hỏi han những anh chị đi trước để lấy kinh nghiệm. Bố mẹ luôn ủng hộ tôi bởi vì họ biết rằng đây là niềm mơ ước của tôi. Tôi đã suy nghĩ về nghề nghiệp mơ ước của bản thân trong một thời gian dài, vì vậy tôi sẽ dành hết sự quyết tâm để không phụ lòng gia đình và trở thành một kế toán xuất sắc.

Tìm hiểu hướng dẫn 🌹 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp Ấn Tượng – Bài 2

Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp Ấn Tượng, cùng tham khảo mẫu văn giới thiệu về nghề giáo viên.

Every teacher devotes all his or her life to education. It usually isn’t because of the money or the three-month summer vacation. Reasons for becoming a teacher are deeper than that, and while they are personal, they are almost all united by the desire to impact peoples’ lives. One reason to become a teacher is to influence the education system.

If you recognize the need to improve the quality of education in your country, then you may become a teacher to make change. There is a lot of work to be done, but it is the collective effort of thousands of dedicated teachers that will make the most difference. Another reason for becoming a teacher is to make contribution to your community in a meaningful way.

Teaching is one of the most direct ways to make an impact, and if you are driven by the desire to help people around you, being a teacher is an invaluable contribution.

Tạm dịch

Mỗi giáo viên đều cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Đó thường không phải là vì tiền hay kỳ nghỉ hè ba tháng. Lý do trở thành một giáo viên sâu sắc hơn thế, và mặc dù họ là cá nhân, họ hầu như đều thống nhất với nhau bởi mong muốn tác động đến cuộc sống của mọi người. Một lý do để trở thành giáo viên là ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục.

Nếu bạn nhận ra sự cần thiết phải cải thiện chất lượng giáo dục ở đất nước mình, thì bạn có thể trở thành một giáo viên để tạo ra sự thay đổi. Còn rất nhiều việc phải làm, nhưng chính nỗ lực của tập thể hàng nghìn giáo viên tận tâm sẽ tạo nên sự khác biệt nhất. Một lý do khác để trở thành giáo viên là đóng góp cho cộng đồng của bạn một cách có ý nghĩa.

Giảng dạy là một trong những cách trực tiếp nhất để tạo ra tác động và nếu bạn được thúc đẩy bởi mong muốn giúp đỡ mọi người xung quanh bạn, trở thành một giáo viên là một đóng góp vô giá.

Xem Nhiều Hơn 💦 Viết Đoạn Văn 200 Chữ 🌼 Cách Viết & 24 Bài Văn Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Ngắn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp – Bài 3

Tham khảo bài mẫu Viết Đoạn Văn Ngắn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp được SCR.VN gợi ý sau đây.

I love being a doctor very much. So my dream in the future is to become a good doctor. I want to heal and help people. Every day, I combine my studies in school with the knowledge on medical professional websites. I always try to study and learn about doctors to achieve my goals in the future. Although I know it will take a long time to learn to become a doctor, but I will never give up my dream.

Bài dịch

Tôi là người rất yêu thích công việc làm bác sĩ. Vì vậy ước mơ của tôi trong tương lai là sẽ trở thành một bác sĩ giỏi. Tôi muốn chữa bệnh và giúp đỡ cho mọi người. Hàng ngày, tôi kết hợp với việc học ở trên trường cùng với đó là những kiến thức trên các trang web về chuyên ngành y tế. Tôi luôn cố gắng học tập, tìm hiểu kiến thức về bác sĩ để đạt được mục tiêu của bản thân trong tương lai. Mặc dù tôi biết quá trình thời gian học tập để trở thành bác sĩ sẽ rất lâu, thế nhưng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình.

Viết Đoạn Văn Về Nghề Nghiệp Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Bài 4

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Về Nghề Nghiệp Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn và súc tích thể hiện qua từng câu văn, giúp các em trau dồi thêm vốn từ vựng cho mình.

When I was little, everyone thought that I was a hyperactive child. I always ran and could not sit over 5 minutes. Bringing in myself the interest of exploring and discovering new things, that time, my biggest dream was about to become a great explorer, traveling all over the world and exploring things that people had not known. Many times in my dreams, I find myself becoming a cowboy or a shepherd, discovering new, vast and valuable land.

Sometimes, on my adventure, I have to fight with some wild animals such as tigers, leopards, lions … but with determination and brave, I have overcome all difficulties, accomplished my destiny: discovering the secret of the vast ocean, the ancient pyramids, exploring diamond mines, fossils from hundreds of years ago.

When I told everyone about this job, they were very surprised, especially mom. Mom was very supportive of this dream, it made me feel very happy. I believe that in the future I will have interesting journey.

Bài dịch

Hồi bé, tôi được mọi người cho là một đứa trẻ hiếu động. Tôi luôn chạy nhảy và không thể ngồi một chỗ quá 5 phút. Mang trong mình hứng thú tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ, khi ấy, ước mơ lớn nhất của đời tôi là trở thành một nhà thám hiểm tài ba, đi khắp bốn phương trời, khám phá những thứ mà con người còn chưa biết. Nhiều lần trong giấc mơ, tôi thấy mình trở thành anh cao bồi hay chàng chăn cừu, phát hiện ra được những vùng đất mới, rộng lớn và trù phú.

Thi thoảng, trên chuyến phiêu lưu, tôi phải chiến đấu với một số loài thú hoang dã như hổ, báo, sư tử,… nhưng bằng ý chì và sự gan dạ, tôi đã vượt qua hết những khó khăn thử thách, hoàn thành xứ mệnh của mình: khám phá được bí mật dưới đáy đại dương bao la,những kim tự tháp cổ xưa, khai phá ra những mỏ kim cương, hóa thạch từ trăm năm trước.

Khi tôi kể cho mọi người nghe về công việc này, ai nấy đều rất bất ngờ, đặc biệt là mẹ. mẹ rất ủng hộ ước mơ này, nó làm tôi cảm thấy rất vui. Tôi tin rằng trong tương lai mình có những hành trình thú vị.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Đoạn Văn Ngắn Về Nghề Nghiệp Tương Lai Có Dịch – Bài 5

Viết Đoạn Văn Ngắn Về Nghề Nghiệp Tương Lai Có Dịch giúp các em có thể trau dồi thêm vốn từ vựng của mình phong phú hơn.

Currently, there are many bad people who commit illegal acts. This has a negative impact on people and the society. Therefore,I want to become a police officer to catch criminals as well as develop our community. Because the requirements to become a police officer are extremely high so every day, I try to study hard. In addition, I regularly watch the news and programs related to security In the future, I will definitely become a good policeman and help the country.

Dịch nghĩa

Hiện nay, có rất nhiều kẻ xấu có hành vi vi phạm pháp luật. Điều này có tác động tiêu cực đến con người và xã hội. Vì vậy, tôi muốn trở thành một cảnh sát để truy bắt tội phạm cũng như phát triển cộng đồng của chúng tôi. Vì yêu cầu để trở thành cảnh sát rất cao nên mỗi ngày tôi đều cố gắng học tập chăm chỉ. Ngoài ra, tôi thường xuyên theo dõi các tin tức, chương trình liên quan đến an ninh Trong tương lai, tôi nhất định sẽ trở thành một cảnh sát giỏi, giúp ích cho đất nước.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp Tương Lai – Bài 6

Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp Tương Lai , cùng đón đọc bài mẫu hấp dẫn được chia sẻ sau đây.

I’m a music lover, so in the future, I want to be a singer. Currently, I am taking a vocal class. Here, I am able to learn the skills of writing music and singing. I also write some songs and record them, then post them on social media. There is good feedback from listeners like my friends and my family, but I always want to try more . To become a singer, in addition to musical ability, there must be other skills such as performing, communicating. I will accumulate more experience in order to become a famous singer in the future.

Bài dịch

Tôi là người yêu thích âm nhạc nên trong tương lai, tôi muốn trở thành ca sĩ. Hiện tại, tôi đang tham gia một lớp học thanh nhạc. Tại đây, tôi có thể học các kỹ năng viết nhạc và hát. Tôi cũng viết một số bài hát và thu âm chúng, sau đó đăng chúng lên mạng xã hội. Có những phản hồi tốt từ những người nghe như bạn bè và gia đình tôi, nhưng tôi luôn muốn cố gắng nhiều hơn nữa. Để trở thành ca sĩ, ngoài khả năng âm nhạc còn phải có các kỹ năng khác như biểu diễn, giao tiếp. Em sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm để có thể trở thành ca sĩ nổi tiếng trong tương lai.

Viết Đoạn Văn Về Nghề Nghiệp Tương Lai Bằng Tiếng Anh – Bài 7

Tham khảo bài mẫu Viết Đoạn Văn Về Nghề Nghiệp Tương Lai Bằng Tiếng Anh được nhiều bạn đọc quan tâm và chia sẻ trên các diễn đàn dưới đây.

Since I was a kid, my friends often asked me about my dream job in the future, I thought and always wanted to be in business. Salesperson or open a store selling a certain product. The reason I like doing business so much is because my dad is an extremely good businessman. I’ve always admired him.

Now, in addition to studying, I also research more materials and read books to understand more about different ways of selling. I like the time I spend sitting with my dad talking about customer needs, the market or how to handle arising problems. This is a job I’ve always dreamed of. I will strive to become a good businessman in the future.

Bài dịch

Từ lúc bé, bạn bè thường hỏi tôi về công việc mơ ước trong tương lai, tôi đã nghĩ và luôn muốn được làm ngành nghề kinh doanh. Nhân viên bán hàng hoặc tự mở cửa hàng kinh doanh một mặt hàng sản phẩm nào đó. Lý do tôi thích làm ngành nghề kinh doan đến vậy, bởi vì bố tôi là một người kinh doanh cực kỳ giỏi. Tôi luôn ngưỡng mộ ông ấy.

Hiện tại, ngoài việc học tôi cũng tìm tòi thêm các tài liệu và đọc sách để hiểu hơn về các cách bán hàng khác nhau. Tôi thích những khoảng thời gian được ngồi cùng bố trao đổi về nhu cầu khách hàng, thị trường hay cách xử lý những vấn đề phát sinh. Đây là một công việc mà tôi luôn mơ ước. Tôi sẽ nỗ lực phấn đấu để trở thành một doanh nhân giỏi trong tương lai.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🌼 Card Viettel Mobifone

Viết Đoạn Văn Nói Về Nghề Nghiệp Trong Tương Lai Luyện Viết – Bài 8

Viết Đoạn Văn Nói Về Nghề Nghiệp Trong Tương Lai Luyện Viết giúp các em vừa trau dồi thêm kiến thức và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

My dream job is to be a fashion designer, because I think it is fun and it is also a way to express the creative side of you. As well as of that I want to be a fashion designer because I want to create beautiful clothes for everyone. I am used to watching fashion programs on TV.

At that time, I wish I could design clothes to show on the programs. The skills I would need are communication skills, be good at drawing, be able to work under pressure and be imaginative. I think I will enhance these skills to become a good fashion designer in the future.

Bài dịch

Công việc mơ ước của tôi là trở thành một nhà thiết kế thời trang, vì tôi nghĩ đó là niềm vui và đó cũng là một cách để thể hiện khía cạnh sáng tạo. Ngoài ra, tôi muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang vì tôi muốn tạo ra những bộ quần áo đẹp cho mọi người. Tôi đã quen với việc xem các chương trình thời trang trên TV.

Lúc đó, tôi ước mình có thể thiết kế quần áo để trình diễn trên các chương trình này. Những kỹ năng tôi cần là kỹ năng giao tiếp, vẽ giỏi, chịu áp lực công việc và có trí tưởng tượng. Tôi nghĩ mình sẽ nâng cao những kỹ năng này để trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi trong tương lai.

Xem Nhiều Hơn 🌹 Viết Đoạn Văn Về Dự Định Trong Tương Lai ❤️️ 15 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp Mơ Ước – Bài 9

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp Mơ Ước, giúp các em có thêm nhiều chủ đề hay để cùng bàn luận với bạn bè của mình.

Today, it is not easy to choose a career. Hundreds of students pass various examinations every year and compete with one another for positions in the various professions which are not so many as there are applicants. I would, however, like to choose teaching as my career. Teaching is an interesting career for several reasons.

As a teacher I can learn many things, especially if I teach to an udder-secondaryschool. If I teach History or English, for example, I have to read many books to make my teaching lessons more interesting to my pupils. Thus, I can acquire more knowledge of the subjects that I teach than what I can learn from the class text books.

It is indeed afact that a teacher learns a lot from the class text books; but that is hardly enough to make the teacher’s lessons interesting to pupils.

Bản dịch

Ngày nay, muốn chọn nghề không phải dễ. Hàng trăm sinh viên vượt qua các kỳ thi khác nhau mỗi năm và cạnh tranh với nhau cho các vị trí trong các ngành nghề khác nhau, nhưng không quá nhiều người nộp đơn. Tuy nhiên, tôi muốn chọn giảng dạy là nghề nghiệp của mình. Giảng dạy là một nghề nghiệp thú vị vì một số lý do.

Là một giáo viên, tôi có thể học được nhiều điều, đặc biệt là nếu tôi dạy cho một trường mầm non-trung học. Ví dụ, nếu tôi dạy Lịch sử hoặc Tiếng Anh, tôi phải đọc nhiều sách để làm cho các bài giảng của tôi trở nên thú vị hơn đối với học sinh của tôi. Như vậy, tôi có thể tiếp thu nhiều kiến ​​thức về các môn học mà tôi dạy hơn những gì tôi có thể học được từ sách giáo khoa trên lớp.

Quả thực là một giáo viên học được rất nhiều điều từ sách giáo khoa trên lớp; nhưng điều đó hầu như không đủ để làm cho các bài học của giáo viên trở nên thú vị đối với học sinh.

Đọc Thêm Bài 💧 Kể Về Nghề Nghiệp Của Người Thân ❤️️15 Bài Văn Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Kỹ Sư – Bài 10

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Kỹ Sư, một trong những ngành nghề giúp ích rất nhiều cho xã hội.

What do engineers do? The work of the engineer in the fields is completely different. But usually, they all have the same task of applying science and technology in production or directly researching and producing electronic machinery and technology for production and business.

Engineers are the ones who conceptualize, design and construct prototypes, ensure assigned tasks, and save maximum resources such as materials, costs, time, etc. With these great technical contributions, engineers play a very important role in improving people’s lives. Their development is the driving force behind socio-economic development.

Bài dịch

Kỹ sư làm việc gì? Công việc của người kỹ sư trong các lĩnh vực là hoàn toàn khác nhau. Song thông thường, họ đều có chung nhiệm vụ là áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất hoặc trực tiếp nghiên cứu sản xuất các loại máy móc điện tử, công nghệ phục vụ sản xuất, kinh doanh.

Kỹ sư chính là những người lên ý tưởng, thiết kế và thi công các loại mẫu thử, đảm bảo nhiệm vụ được giao, tiết kiệm tối đa các nguồn tài nguyên đầu và như nguyên vật liệu, chi phí, thời gian,… Từ những đóng góp kỹ thuật to lớn này, kỹ sư đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cải thiện đời sống con người. Sự phát triển của họ chính là động lực thúc đẩy kinh tế xã hội.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Phiên Dịch – Bài 11

Tham khảo bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Phiên Dịch được nhiều bạn đọc quan tâm và yêu thích sau đây.

Interpretation is simply the transfer of a word, sentence, or text (spoken or written) from one language to another without changing their meaning. And of course, an interpreter is someone who specializes in translating documents (oral or written) from one language to another accurately, helping people who do not speak the same language understand each other.

The interpreter is to convey information from the speaker to the listener. This is not an easy job because if you just translate the information incorrectly or incorrectly, the content conveyed will have a completely different meaning.

Translators, in addition to a rich vocabulary, need to have a thorough understanding of the linguistic issues of both languages, understanding the similarities and differences between the two languages ​​not only in terms of grammar but also in terms of grammar. meaning and pragmatics. These understandings are closely linked with cultural knowledge about the country, people, lifestyle, habits, customs and habits of the two language communities.

Therefore, another very important requirement is that the interpreter must have cultural understanding. When communicating with each other, the parties are not only different in language but also in education level, living environment, way of thinking and especially culture. Interpreting is not a mere transcoding process, but a cultural exchange event.

Bài dịch

Phiên dịch hiểu một cách đơn giản là việc chuyển một chữ, một câu, một văn bản (nói hoặc viết) từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà không làm thay đổi nghĩa của chúng. Và tất nhiên, phiên dịch viên là người chuyên làm công việc chuyển các văn bản (nói hoặc viết) từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách chính xác, giúp những người không cùng sử dụng một ngôn ngữ có thể hiểu nhau.

Người làm phiên dịch là truyền đạt những thông tin từ người nói đến người nghe. Đây là công việc không hề đơn giản vì nếu chỉ cần dịch sai hoặc không đúng nghĩa của thông tin thì nội dung truyền đạt sẽ mang một ý nghĩa hoàn toàn khác.

Người phiên dịch ngoài vốn từ vựng phong phú cần phải có hiểu biết thấu đáo những vấn đề ngôn ngữ học của cả hai ngôn ngữ, hiểu biết những tương đồng và khác biệt giữa hai ngôn ngữ không những chỉ về ngữ pháp mà còn về ngữ nghĩa và ngữ dụng. Những hiểu biết đó gắn chặt với tri thức văn hoá về đất nước, con người, lối sống, thói quen, phong tục tập quán của hai cộng đồng ngôn ngữ.

Vì thế, một yêu cầu nữa rất quan trọng đó là người phiên dịch phải có sự am hiểu về văn hóa. Khi giao tiếp với nhau, các bên không chỉ khác về ngôn ngữ mà còn khác biệt về trình độ học vấn, môi trường sống, cách tư duy và đặc biệt là văn hóa. Nghề phiên dịch không phải thuần túy là quy trình chuyển mã, mà thực sự là một sự kiện giao lưu văn hóa.

Gợi Ý 🌼 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Kinh Doanh ❤️️10 Mẫu

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Kế Toán – Bài 12

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Kế Toán, một trong những ngành nghề hot hiện nay.

Whatever you are, you have a career dream to work in the future. So was I. My wish is to become an accountant. It really is a fascinating profession. I chose this profession because I like the numbers, I want to be calculated with the numbers every day. To be able to select courses of accounting is also the passionate, passionate about the numbers and all the patience.

And at present I am studying in for accounting University of Ho Chi Minh City Industry. In the future I dream off the field with a broken by pretty and can apply to work at the State agency or a private company with a salary to match. I will strive to become real good at accounting, and of course I must strive to become a chief accountant after three or four years of work.

I try to work making out-of-town money to build for the future family and help parents. Hope my dreams can make us perfect. I will endeavour to study real good to dream is not just a dream.

Bài dịch

Dù bạn là ai, bạn đều có một ước mơ nghề nghiệp để làm việc trong tương lai. Tôi cũng vậy. Mong muốn của tôi là trở thành một kế toán. Nó thực sự là một nghề hấp dẫn.Tôi chọn nghề nghiệp này bởi vì tôi thích các con số, tôi muốn được tính toán với những con số mỗi ngày.Để có thể chọn học ngành kế toán còn có sự đam mê tính toán,đam mê các con số và cả sự kiên nhẫn.

Và hiện tại tôi đang theo học năm nhất ngành kế toán trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.Trong tương lai tôi ước mơ ra trường với một tấm bằng loại khá và có thể xin làm ở cơ quan Nhà nước hoặc một Công ty tư nhân với mức lương phù hợp.Tôi sẽ cố gắng phấn đấu trở thành kế toán thật giỏi và tất nhiên tôi phải cố gắng phấn đấu để trở thành một kế toán trưởng sau ba hoặc bốn năm làm việc.

Tôi cố gắng làm việc kiếm nhiều tiền để xây dựng cho gia đình trong tương lai và giúp đỡ bố mẹ. Hy vọng ước mơ của tôi có thể thực hiện hoàn mỹ.Tôi sẽ cố gằng học thật tốt để ước mơ không chỉ là ước mơ.

Tham Khảo 💦 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Giáo Viên ❤️️ 15 Mẫu

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Marketing – Bài 13

Tham khảo bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Marketing ấn tượng được nhiều bạn đọc quan tâm sau đây.

Marketing and communication activities include all the activities to discover the need of the customers and find the ways to meet that demand effectively. From market, many researches set up on purpose looking for potential customers. Creating advertising messages that can connect with customers, designating the appropriate communication channels to convey the brand’s message… are all accountable for marketing.

Marketing communication has evolved over the years, mainly due to changes coming from purchasers that affect businesses. Marketing concepts have been adapted more to suit current needs. Digital marketing has created great penetration for the e-commerce industry.

With the origination of the key of marketing concepts, the focus on business shifted from hard sales to identify what the customer needs. Making exactly decisions to demand and develop the long-term with customer relationships. Long by serving their changing needs. Marketing concepts lead to the establishment of a separated marketing department within companies.

Today, many companies have restructured them into marketing companies. Where each employee contributes the satisfaction to the customer, and regardless of whether or not they are marketers. The latest marketing concepts are entirely dependent on the researches on the market that helps identify segments, scales, target markets and customer’s need… Then, using the correct marketing mix, marketing groups make decisions that lead to customer’s satisfaction

The various forms of marketing will make the consumer market more attractive. If the economy is so strong, it will grow up under these powerful support tools.

Bài dịch

Hoạt động tiếp thị và truyền thông bao gồm tất cả các hoạt động nhằm khám phá nhu cầu của khách hàng và tìm cách đáp ứng nhu cầu đó một cách hiệu quả. Từ thị trường, nhiều nghiên cứu được thiết lập với mục đích tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Tạo ra các thông điệp quảng cáo có thể kết nối với khách hàng, chỉ định các kênh truyền thông phù hợp để truyền tải thông điệp của thương hiệu… đều là trách nhiệm của hoạt động tiếp thị.

Truyền thông tiếp thị đã phát triển trong những năm qua, chủ yếu là do những thay đổi đến từ người mua ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Các khái niệm tiếp thị đã được điều chỉnh nhiều hơn để phù hợp với nhu cầu hiện tại. Tiếp thị kỹ thuật số đã tạo ra sự thâm nhập lớn cho ngành thương mại điện tử.

Với sự khởi nguồn của chìa khóa của các khái niệm tiếp thị, trọng tâm vào kinh doanh đã chuyển từ bán hàng khó sang xác định những gì khách hàng cần. Đưa ra quyết định chính xác theo yêu cầu và phát triển lâu dài với các mối quan hệ khách hàng. Lâu dài bằng cách phục vụ nhu cầu thay đổi của họ. Các khái niệm tiếp thị dẫn đến việc thành lập một bộ phận tiếp thị riêng biệt trong các công ty.

Ngày nay, nhiều công ty đã tái cấu trúc chúng thành các công ty tiếp thị. Nơi mỗi nhân viên đóng góp sự hài lòng cho khách hàng, và bất kể họ có phải là nhà tiếp thị hay không. Các khái niệm tiếp thị mới nhất hoàn toàn phụ thuộc vào các nghiên cứu về thị trường giúp xác định phân khúc, quy mô, thị trường mục tiêu và nhu cầu của khách hàng… Sau đó, sử dụng kết hợp tiếp thị chính xác, các nhóm tiếp thị đưa ra quyết định dẫn đến sự hài lòng của khách hàng.

Các hình thức tiếp thị đa dạng sẽ làm cho thị trường tiêu thụ trở nên hấp dẫn hơn. Nếu nền kinh tế lớn mạnh như vậy thì nó sẽ lớn lên dưới những công cụ hỗ trợ đắc lực này.

Gợi Ý 💦 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Bác Sĩ, Y Tá ❤️️ 14 Mẫu

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Luật Sư – Bài 14

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Luật Sư giúp các em có thể học hỏi và trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ của mình.

Lawyer – a profession that brings justice to everyone. Although I only hear the name, I think it’s simple but no, it saves a man’s life. The job that everyone does seems to be simple, but it must bring a lot of knowledge, communication skills and judgment to convict and solve injustice for everyone.

It is a profession that is more important than anything else. It determines for the future,for the future of the country. Thanks to it, everyone can work with peace of mind. It is inherently an important job there! So, if you want to become a lawyer, you must learn first!

Bài dịch

Luật sư – một nghề đem lại công lý cho mọi người. Mặc dù chỉ nghe tên thôi bạn nghĩ rằng nó giản dị nhưng không, nó cứu sống cuộc đời của một con người. Nghề mà mọi người tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại phải mang nhiều kiến thức, nhiều kỹ năng giao tiếp, phán đoán mới có thể kết tội, giải oan cho mọi người.

Đó Ɩà một nghề quan trọng hơn tất cả. Nó quyết định cho tương lai, cho vận mệnh đất nước sau này. Nhờ nó mà mọi người dân đều yên tâm Ɩàm việc. Nó vốn Ɩà một nghề quan trọng ѵậყ đấy! Thế nên, nếu bạn muốn trở thành một luật sư thì trước hết bạn phải học đã nhé!

Đón đọc tuyển tập 🌹 Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌹 18 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Nông Dân – Bài 15

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Nông Dân, cùng tham khảo mẫu văn hay được chia sẻ sau đây.

Vietnamese farmers play an important role in the process of industrialization and modernization, especially for rural agriculture, because this is the majority force in the country and they themselves have made many contributions. proud from history to present.

Farmers are the ones who actively participate in the process of rural construction, actively and creatively in building socio-economic infrastructure; in the process of organizing production, industrialization and modernization of agriculture and rural areas; in preserving cultural lifestyles, fine customs and traditions and is an important contributing factor to building a strong socio-political system, ensuring security and order at the grassroots.

In the current process of building a new countryside, farmers hold the position of subjects. This is the right and necessary affirmation, in order to bring into play the human factor, arouse and bring into play all the potentials of farmers in rural construction both in terms of economy, culture and society, at the same time. secure their legitimate interests.

Bài dịch

Nông dân Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhất là đối với nông nghiệp nông thôn, vì đây là lực lượng chiếm số lượng đa số trong cả nước và cũng chính họ đã có nhiều đóng góp đáng tự hào từ lịch sử đến hiện nay.

Nông dân chính là những người tích cực tham gia vào quá trình xây dựng nông thôn, chủ động, sáng tạo trong xây dựng kết cấu cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội; trong quá trình tổ chức sản xuất công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn; trong gìn giữ nếp sống văn hóa, thuần phong mỹ tục và là nhân tố góp phần quan trọng vào xây dựng hệ thống chính trị – xã hội vững mạnh, bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở.

Trong quá trình xây dựng nông thôn mới hiện nay, nông dân giữ vị trí là chủ thể. Đây là sự khẳng định đúng đắn, cần thiết, nhằm phát huy nhân tố con người, khơi dậy và phát huy mọi tiềm năng của nông dân vào công cuộc xây dựng nông thôn cả về kinh tế – văn hóa và xã hội, đồng thời bảo đảm những quyền lợi chính đáng của họ.

Tặng bạn 🌹 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống 🌹 15 Bài Hay

Viết một bình luận