Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng [Trọn Bộ]

Chia Sẻ Những Luận Giải Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng Chi Tiết Trong Tử Vi Phương Đông Cho Người Nữ Nhân Tuổi Quý Tỵ.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng

Có rất nhiều bạn đọc mong muốn Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng để biết thêm về cuộc đời, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên của mình. Hiểu được điều này, chúng tôi xin được cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Lời luận bàn:

Đoán xem số mạng tuổi này,
Cung Khôn mạng Thủy nước đầy chảy ra.
Nếu nàng sinh thuận mùa Đông,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ sinh ra khổ bần,
Chịu phần khổ sở lắm lần giang nan.
Số này có chết một lần,
Nhưng nhờ âm đức Thánh Thần chỡ che.
Lỗi số vận mạng đổi đời,
Ly hương tổ quán ở thời mới an.
Anh em có kẻ giàu sang,
Ta nghèo phải chịu khó toan cậy nhờ.
Ngày mai mọi sự thành công,
Thanh nhàn giàu có hưởng phần ấm no.

Thông tin chung về nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013:

 • Sinh năm 2013 là tuổi con Rắn
 • Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/2013 đến 30/01/2014
 • Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ
 • Thiên can: Quý
  Tương hợp: Mậu
  Tương hình: Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Tỵ
  Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Gợi ý cho bạn 💔 Phong Thuỷ Tuổi Tỵ 💔 Bộ Ứng Dụng Hàng Ngày Các Tuổi Tị

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013 cho thấy người này có lo buồn vào tiền vận, trung vận và hậu vận được khá.

Quý Tỵ cuộc đời hơi có nhiều lo âu buồn bã vào tiền vận, trung vận và hậu vận thì được đỡ lo phần nào, nhưng mạng số không được giàu sang phú quý cho lắm, nên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Tuổi Quý Tỵ tức Thảo trung chi xà, ngũ hành nạp âm thuộc Thủy. Là người thông minh lanh lợi, tiền của tụ tán thất thường, tốt khi gần được đại nhân, bước sang độ tuổi trung niên vẫn còn sương gió lặn lội. Con gái tuổi này, cuối đời vinh hoa, thuộc mệnh hiền lương. Tuổi này sinh vào Xuân Hạ thường gặp nhiều khó khăn, thuận sinh vào mủa Đông thì việc làm ăn thuận lợi, công việc phát tài.

Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Mời bạn tham khảo 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Tỵ Là Gì 🌠 Những Cách Hoá Giải Hay Nhất

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013 có tính cách ổn định, trí tuệ, sáng suốt, thích ngoại giao. Họ là những người có phẩm chất cao, được người khác khen ngợi, tuy nhiên cũng thu hút không ít người đố kỵ, ghen ghét.

Quý Tị nữ mạng sinh năm 2013 có nhiều sức sống, họ là người làm việc có kế hoạch, không mù quáng, hoàn thành công việc theo đúng mục tiêu của mình. Đây là những người kiên trì và nhiệt huyết. Lớn lên họ sẽ là người có được nhiều cơ hội trong công việc.

Họ là người phụ nữ của công việc, luôn cố gắng hết mình để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc ổn định và có sự nghiệp riêng cho mình. Đối với các mối quan hệ trong công ty thì nên cẩn trọng một chút, đề phòng người hãm hại. Chúng ta không thể biết được lòng người như thế nào khi chỉ tiếp xúc bên ngoài mặt của họ. Cho nên hãy cẩn thận nhiều hơn đối với các mối quan hệ này.

Gửi tặng bạn 💕 Tam Hợp Tuổi Tỵ 💕 Cách Kết Hợp Tỵ Dậu Sửu Hay Nhất

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng cho thấy đương số tuổi này không nên quá chú trọng đến công danh vì chỉ có được kết quả ở trung vận. Nên chuyển hướng kinh doanh buôn bán sẽ phát triển mạnh hơn.

Về phần gia đạo của người tuổi này thì vào tiền vận có gặp nhiều điều rối rắm và lộn xộn, sang trung vận và hậu vận thì được hưởng an vui.

Người tuổi Quý Tị nữ mạng là người chăm chỉ cho nên từ nhỏ đã phải phải chịu áp lực, họ hay bị quá tải về tinh thần. Đến lúc trưởng thành, không chỉ chịu stress mà còn chịu những ảnh hưởng khiến cho thể chất kiệt quệ. Sau khi về già thì thường xuyên mắc các bệnh lý của tuổi già cho nên cần phải hết sức chú ý.

Đường công danh thì lại lên bổng xuống trầm liên tục, nếu có thì cũng chỉ tồn tại trong khoảng những năm giữa cuộc đời mà thôi. Còn về sự nghiệp thì không gặp được nhiều điều tốt đẹp lắm. Vấn đề tiền tài muốn được may mắn thì cũng phải chờ đợi đến khi bước qua tuổi 30 trở đi.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Tỵ Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng cho thấy chính sự thân thiện hòa đồng của họ là một trong những điều kiện để giúp cho Quý Tị thu hút người khác và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

Về vấn đề tình duyên, nữ Quý Tỵ lúc ban đầu còn gặp nhiều sự trắc trở, không thuận lợi và nhiều đau buồn. Nhưng sau cũng đã tìm được hạnh phúc thực sự cho bản thân. Dựa vào các tháng sinh chúng ta có thể hiểu rõ đường tình duyên nữ tuổi Quý Tỵ. Cụ thể là:

 • Tình duyên sóng gió, lận đận. Cuộc đời phải thay đổi 3 lần về đường tình duyên mới có được hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào tháng: 4, 9 và 12 (Âm Lịch)
 • Cuộc đời nữ Quý Tỵ sẽ có hai lần đổ vỡ hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 (Âm Lịch)
 • Nếu bạn sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 (Âm Lịch) thì bạn sẽ có được một hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào 🔥 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tỵ bạn nhé!

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013

Việc mang lại nhiều may mắn, kết quả tốt đẹp cho những việc lớn, quan trọng cũng phụ thuộc vào vấn đề chọn đúng Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013.

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào thì việc muốn tránh gặp phải thất bại, hay vướng phải thương đau thì bạn tốt nhất đừng bao giờ bắt tay hợp tác với những người xung với tuổi của bạn, đó là điều cực kỳ quan trong khi quyết định lựa chọn người hợp tác làm ăn hay phát triển trong nghề nghiệp. Và với đương số tuổi Quý Tỵ cũng vậy.

Những tuổi hợp với làm ăn, giúp phát triển con đường sự nghiệp của nữ mạng tuổi Quý Tỵ là Ất Mùi, Đinh Dậu, Quý Tỵ (đồng tuổi). Bạn nên lựa chọn những tuổi này để cộng tác hay giao dịch về tiền bạc thì sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp.

SCR.VN tặng bạn 💧 Số Hợp Tuổi Tỵ 💧 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013

Trong vấn đề hôn nhân vợ chồng của tuổi Quý Tỵ cũng có nhiều điều phải cân nhắc. Nếu không lựa chọn được người hợp với tuổi của mình thì cuộc đời sẽ gặp nhiều khó khăn, tuổi xung khắc dẫn đến làm việc gì cũng khó, tiền tài không thâu tóm được, sự nghiệp cũng chẳng lên cao. Vì thế, nếu bạn muốn có cuộc sống đầy đủ, giàu sang phú quý thì nên chọn Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013.

Lập gia đình là việc quan trọng đối với mỗi chúng ta nên lựa chọn như thế nào nữ tuổi Quý Tị nên cân nhắc:

 • Nếu kết hôn, hay lựa chọn hôn nhân, bạn nên lựa những tuổi này sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu. Những tuổi trên hợp về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý.
 • Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, thì cuộc sống chỉ tạo được ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn.
 • Nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn có thể trở nên bần hàn và việc làm ăn rất khó khăn, vì là những tuổi không hợp về đường tình duyên và cả về việc tài lộc, đó là các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân.

Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27, 33 và 39. Đây là những năm xấu về cung lương duyên của tuổi bạn. Nếu bạn sinh vào những tháng này có thể sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Xem nhiều hơn 🌹 Tam Tai Tuổi Tỵ 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Tỵ Tai Qua Nạn Khỏi

Những Tuổi Xung Khắc Với Nữ Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013

Với Những Tuổi Xung Khắc Với Nữ Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013 nếu kết mối lương duyên thì sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, vợ chồng con cái không hòa thuận, có thể sống xa cách nhau triền miên và tuyệt mạng. Còn trong làm ăn thì không có kết quả, thất bại.

Tuổi đại kỵ với đương số Ất Tỵ nữ nhân sinh năm 2013 là Nhâm Dần, Canh Dần. Bạn nên tránh kết hôn hoặc là hợp tác làm ăn với những tuổi này. Nếu hợp tác làm ăn thì chuyện làm ăn sẽ gặp khá nhiều rắc rối dẫn tới thua lỗ hoặc thất bại, nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng sau này.

Trong hôn nhân, nếu lỡ yêu thương và kết hôn với những người khắc với tuổi của mình thì cuộc đời sẽ gặp nhiều cảnh trái ngang, đau khổ và có thể phải ly biệt giữa đường. Chính vì thế nếu tránh được thì cố mà tránh, còn nếu lỡ yêu thương nhau từ trước đó thì nên âm thầm chung sống với nhau, kỵ nhất là việc tổ chức làm lễ kết hôn.

Mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 🌜 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng

Đương số cần chú ý đến Những Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng với các biến động và xảy ra nhiều sự trắc trở làm tổn hại đến bản mệnh của mình.

Tuổi Quý Tỵ vào các năm tuổi 23, 27, 31 và 37 tuổi cần phải đề phòng bệnh tật, cẩn trọng tiền bạc, công việc khó khăn không mấy suôn sẻ. Những năm này bạn sẽ phải trải qua rất nhiều những khó khăn trong cuộc đời, gặp phải rất nhiều trở ngại và thách thức, dẫn đến bạn phải chịu nhiều đau buồn, khổ sở, nếm trải thất bại và đắng cay của cuộc sống. Những năm này bạn phải bước qua những thăng trầm của cuộc đời mình, cuộc sống không gặp được những điều hay điều tốt.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì 🦋 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tỵ Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Lưu ý và chiêm nghiệm những thông tin chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm sẽ giúp đương số tuổi này nhận biết các giai đoạn may mắn và hung hoạ trong cuộc đời để có kế hoạch phù hợp, từ đó phát triển bản thân và tránh được tai ương.

 • Từ 20 đến 25 tuổi: có nhiều việc tốt đẹp trong chuyện tình cảm, công danh được may mắn, tuy nhiên tài lộc lại không nhiều thậm chí là rất ít.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: sự nghiệp được phát triển đôi chút, tiền bạc không đều, vào ra thất thường, công việc làm ăn và vấn đề tình cảm không được tốt nếu không khéo léo giải quyết có thể bị đổ vỡ hoặc thất bại.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: khoảng thời gian này khá tốt, có thể gặp được nhiều may mắn, công việc được thuận lợi. Tuy nhiên cần cẩn thận trong việc chi tiêu, tránh phung phí tiền bạc vào những công việc không cần thiết.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: sự nghiệp vững vàng, nên tu trí làm ăn và vun vén chuyện gia đình, chú ý trong việc chi tiêu, cần tránh sự hoang phí.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: thời gian này không được tốt, có nhiều việc xui xẻo ập tối, bản thân bạn rất dễ đau ốm, bệnh tật. Rất tốt nếu sinh con vào những sẽ được tai qua nạn khỏi tránh việc hao tài tốn của.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: cuộc sống và tài lộc của bạn trong thời gian này khá tốt, có nhiều tốt đẹp tuy nhiên vần nên cẩn thận trong công việc làm ăn đề phòng bị phá rối.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Một khoảng thời gian yên ổn, mọi chuyện đều hết sức bình thường không có gì xấu xảy ra, cần chú trọng lo công việc trong gia đình.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Tỵ 🌹 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tỵ

Viết một bình luận