Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng: Những Kiến Thức Tử Vi Chuyên Sâu Đã Được Chia Sẻ Đầy Đủ Nhất Cho Đương Số Tuổi Quý Tỵ.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng là phương pháp luận giải số mệnh của người phương Đông được hình thành nhờ sự đúc kết kinh nghiệm huyền học lâu đời. Cùng tìm hiểu về đương số tuổi Quý Tỵ nam mạng với những vấn đề gia đạo, tình duyên, sự nghiệp quan trọng trong suốt cuộc đời.

Lời luận bàn:

Đoán xem số mạng tuổi này,
Quý Tỵ, mạng Thủy nước chảy tuông ra vàm.
Thu Đông thuận số thời sang,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Hai mùa cũng lỗi tảo tần gian nan.
Số này thân tự lập thân,
Lộc trời có bởi ông cha để dành.
Số đặng vinh hưởng gia đình,
Bôn ba nào có ích gì bôn chôn.
Phong trần ngồi những đợi thời,
Năm ba mươi tuổi có cơ làm giàu.
Một mai vận đặng hanh thông,
Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Quý Tỵ 2013:

Mệnh gìTrường Lưu Thủy 长流水
Cầm tinh tuổi gìTuổi con Rắn (Quý Tỵ)
Hợp màuMàu đen, xanh nước biển, xanh dương
Kỵ màuVàng thẫm, nâu đất
Hợp hướngĐông Bắc, Tây Bắc
Kỵ hướngĐông Nam, Đông

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Tỵ 🌹 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tỵ

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013 tiền vận và trung vận vẫn có nhiều điều làm lao tâm khổ trí, gây buồn phiền. Hậu vận về sau mới được an nhàn.

Tuổi Quý Tỵ, cuộc đời nhiều lao tâm, khổ trí, lúc tuổi nhỏ phải trải qua nhiều gia đoạn thăng trầm của cuộc sống trung vận lại phải bước qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống thêm một lần nữa và thêm nhiều việc buồn lòng, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiểu khổ nhọc. Đến hậu vận mới được thảnh thơi, an nhàn.

Người mang tuổi Quý Tỵ về sau được hưởng tài lộc. Nếu không thì cũng là người có trí thông minh, khôn khéo, có có lòng tự tin cao và họ luôn có ý thức tìm kiếm thuận lợi, giành giật những điều mình mong muốn. Người tuổi Quý Tỵ nếu sinh vào mùa Thu, Đông thì số sung sướng, được hưởng cuộc sống an nhà cả về thể xác lẫn tinh thần. Còn nếu sinh vào mùa Xuân, Hạ thì cuộc đời gặp nhiều vất vả, trái ngang.

Số người tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi. Nếu ăn ở phúc đức thì được gia tăng tuổi thọ, phàm làm những điều gian ác thì sẽ bị giảm thọ.

Mời bạn tham khảo 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Tỵ Là Gì 🌠 Những Cách Hoá Giải Hay Nhất

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013 khi còn trẻ họ là những người sôi nổi, về già họ rất đáng tin, kinh nghiệm phong phú, đức cao vọng trọng.

Nam mạng tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 thuộc mệnh Trường Lưu Thuỷ. Nội tâm của những người Trường Lưu Thủy luôn biến động, tay chân hoạt bát, đầu óc linh lợi, nhanh trí. Học toán và các môn khoa học tự nhiên rất tốt. Như muôn trùng con sóng dài đến vô cùng vô tận thói quen suy nghĩ, tư duy đối với họ như một chất gây nghiện. Cảm xúc của người có nạp âm này cũng đa dạng, rất nhiều cung bậc khác nhau.

Với bản chất cống hiến, phục vụ bồi đắp không biết mệt mỏi nên họ thích hợp với hệ thống dịch vụ công. Ngoài ra các ngành như du lịch, vận tải, giao thương hải ngoại, nuôi trồng, khai thác chế biển thủy hải sản… Một số khác có sở trường về tài chính, ngoại giao, văn học. Quý Tị 2013 nam mạng có tính cách ổn định, trí tuệ, sáng suốt, thích ngoại giao. Họ là những người có phẩm chất cao, được người khác khen ngợi, tuy nhiên cũng thu hút không ít người đố kỵ, ghen ghét.

Trong tình cảm họ là những người mạnh mẽ và chủ động, đa tình, đào hoa. Thường thì họ phải trải qua vài ba mối tình mới có thể tiến tới hôn nhân. Khi yêu dù họ cố gắng chế ngự tình cảm nhưng sóng tình cứ cuồn cuộn, xao động trong trái tim và tâm hồn buộc họ phải thổ lộ, bày tỏ. Kết hôn xong sẽ có quãng thời gian họ xa gia đình vì công việc.

Gửi tặng bạn 💕 Tam Hợp Tuổi Tỵ 💕 Cách Kết Hợp Tỵ Dậu Sửu Hay Nhất

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng cho thấy suốt cuộc đời đương số tuổi này khó lòng đạt được đến đỉnh cao danh vọng, cuộc sống về hậu vận mới giảm bớt sự trắc trở.

Công danh có triển vọng lên cao đôi chút vào lúc cuối trung vận. Sự nghiệp có thể hoàn thành vào năm 38 tuổi trở đi, vấn đề tài chính thời tiền vận và trung vận cũng có phần khó khăn thiếu thốn, đến hậu vận mới được dồi dào.

Về gia đạo trung vận có nhiều xáo đông, sẽ gặp phải nhiều rắc rối nhưng mọi chuyện đều được sắp xếp ổn thỏa vào hậu vận. Đến hậu vận mới được êm ấm, hạnh phúc.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Tỵ Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng

Chuyện tình cảm đối với bất kỳ ai cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng cần chú trọng đến tháng sinh của đương số vì nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân rất nhiều.

Dựa vào tháng sinh của từng tuổi Quý Tỵ nam mạng, vấn đề tình duyên được chia ra làm nhiều giai đoạn như sau:

  • Nếu bạn sinh vào những tháng này thì trong chuyện hôn nhân sẽ có 3 lần thay đổi đó là sinh vào những tháng: 8 và 12 Âm lịch.
  • Còn sinh vào những tháng sau đây thì hôn nhân hạnh phúc của bạn có hai lần thay đổi linh ứng cho người sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch.
  • Sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch thì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn tuyệt đối không có sự thay đổi nào trong cuộc sống vợ chồng.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào 🔥 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tỵ bạn nhé!

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013

Nếu đương số Quý Tỵ đang có ý định làm ăn, hay muốn hợp tác phát triển sự nghiệp với ai đó để có được thành công và kiếm được nhiều tiền bạc, không sợ thất bại thì nên bắt tay hợp tác cùng Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013 như sau:

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, đối với nam tuổi Quý Tỵ, nếu kết hợp với người đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương trợ cho vận mệnh của bạn.

Nếu làm ăn, hay cộng tác, hay hợp tác làm ăn, muốn có tiền bạc, không sợ thất bại thì nam mạng tuổi Quý Tỵ nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Và chỉ khi hợp tác với họ thì bạn mới có thể đạt được những thành công và may mắn trong công việc mà không phải lo thất bại gặp phải cảnh khó khăn, đổ vỡ.

SCR.VN tặng bạn 💧 Số Hợp Tuổi Tỵ 💧 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013

Trong việc lựa chọn lương duyên, bạn nên tìm những tuổi hợp và tốt không khắc với tuổi bạn, vì hôn nhân hạnh phúc là việc quan trong cho cuộc đời. Nếu trong sự kết duyên không trùng hợp về tuổi tác, cuộc đời bạn sẽ đi xuống, không thúc đẩy được sự sống lên cao, làm cho cuộc đời luôn ở tình trạng túng quẫn, thiếu kém luôn. Vậy Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013 là tuổi nào?

Mức độ tương hợp khi kết duyên lập gia đình của nam mạng tuổi Quý Tỵ với các tuổi khác như sau:

  • Trong việc lựa chọn hôn nhân, người nam mạng tuổi Quý Tỵ nên lựa những tuổi sau đây thì cuộc sống sẽ được hưởng cao sang quyền quý, đó là các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão.
  • Nếu kết duyên với những tuổi sau thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được sự sống ở mức trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn.
  • Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn trở nên nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đó là của bạn kết duyên với các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân. Vì những tuổi này không những khắc kỵ với bạn về tình cảm mà còn khắc kỵ luôn cả đường mạng đạo của bạn nữa.

Những năm này, bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ phải gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào cuối tuổi 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn thế nào cũng sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch.

Gợi ý cho bạn 💔 Phong Thuỷ Tuổi Tỵ 💔 Bộ Ứng Dụng Hàng Ngày Các Tuổi Tị

Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013

Bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình. Đương số cần lưu ý tránh Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Quý Tỵ 2013 bao gồm những tuổi sau:

Nếu nam mạng Quý Tỵ gặp những tuổi này bạn không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn, vì đó là những tuổi đại kỵ có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần.

Việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hợp hay cộng tác sẽ có thiệt hại; việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình; trong gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.

Mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 🌜 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng là những năm tuổi khắc kỵ làm tổn hại bản mệnh của đương số với nhiều biến cố xảy ra. Bạn cần phải lưu ý và cẩn trọng để có thể bình an vượt qua những thời gian này.

Tuổi nam mạng Quý Tỵ ở những năm 25, 30 và 37 tuổi sẽ có nhiều khó khăn, trong mấy năm này tuyệt nhiên không nên tính đến chuyện làm ăn lớn, nhớ cẩn thận đề phòng khỏi tai nạn hay bệnh tật.

Xét theo tử vi, những năm này đều là năm đại hạn, công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài đều không được hanh thông vào thời gian này. Đối với những dự tính làm ăn lớn hay những công việc quan trọng bạn nên chờ qua năm khác hãy thực hiện sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, trong thời gian này bạn cần phải thận trọng về sức khỏe bản thân.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì 🦋 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tỵ Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm ghi lại những vấn đề quan trọng trong mỗi giai đoạn cuộc đời của đương số. Đây là thông tin giúp bạn xác định được cơ hội để vượng phát cuộc đời, cũng như hạn chế các vận hạn trắc trở.

Trước năm 25 tuổi: Trong năm 22 tuổi gặp sao Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu. Lúc này người tuổi Tị còn trẻ, những biến cố đầu đời có thể khiến người này gục ngã. Năm 24 tuổi bắt đầu có được cuộc sống tốt đẹp hơn, nhân duyên có điềm phát triển mới. Cho nên có thể tận dụng để gặp gỡ và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

Từ 25 đến 35 tuổi: Năm 27 tuổi gặp cục diện tương hình, tuổi Tị đứng trước các xung đột trong công việc với đồng nghiệp hay cấp trên, giai đoạn này họ cần phải kiềm chế bản thân mình chứ đừng gây nhiều mâu thuẫn hơn với họ. Đến giai đoạn từ 30 tuổi đến 32 tuổi thì mọi việc cũng không khá hơn, đề phòng có tiểu nhân phá hoại công việc, gia đình. Khoảng năm 34 tuổi, gặp tam hợp vừa tốt cho tình yêu lại tốt cho công việc. Giai đoạn này nam mệnh tuổi Quý Tị có thể cùng hợp tác đầu tư với người khác, cơ hội sẽ mở ra nhiều hơn với họ.

Từ 35 đến 45 tuổi: Vào những năm 40 tuổi, cuộc sống và công việc của nam mạng cuối cùng cũng tốt lên, những nỗ lực không ngừng của họ đã mang lại kết quả và họ có thể có công việc ổn định, sự nghiệp tốt hơn. Năm 43 là tuổi gặp sao Tử Vi, có nhiều khả năng công việc sẽ tốt hơn, người này sẽ nhận được nhiều thuận lợi và may mắn đến từ công việc hiện tại, một vài thành tựu đáng kể.

Từ 45 đến 55 tuổi: Hãy coi chừng gia đạo có thể bị lộn xộn trong khoảng thời gian này, đừng vì tiền bạc mà quên nghĩa nhân. Hay nghĩ đến gia đình,con cái nhiều hơn nữa. Có con thi đậu và rạng rỡ việc học hành trong năm 45 tuổi. Năm 52 tuổi gặp Tiểu Hao trong mạng, thời điểm này người tuổi Tị nên đề phòng tiểu nhân, công việc có kẻ hãm hại mà gây khó dễ. Thời điểm này cần phải chú ý mọi công việc, đừng để bị kẻ khác hãm hại.

Từ 55 tuổi đến cuối đời: Sự nghiệp có phần tốt đẹp, những năm này, bị ảnh hưởng sao La hầu chiếu, coi chừng bệnh hoạn hay gặp nạn tai. Thời điểm này tuổi Quý Tị nên học thêm các bài học về dưỡng sinh, ăn uống đi lại giữ gìn sức khỏe.

Xem nhiều hơn 🌹 Tam Tai Tuổi Tỵ 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Tỵ Tai Qua Nạn Khỏi

Viết một bình luận