Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Tham Khảo Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng, Những Kiến Thức Tử Vi Khoa Học Giải Mã Vận Mệnh Cho Người Nam Nhân Tuổi Kỷ Tỵ.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng từ đó bạn có thể nắm bắt một cách chính xác và cụ thể nhất vận mệnh của mình như thế nào. Giúp bạn biết sớm và có sự chuẩn bị chu đáo nhất để có một cuộc sống an lành và thuận lợi.

Lời luận bàn:

Kỷ Tỵ cung Cấn tốt thay,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Đông Xuân thuận số quá chừng,
Có kẻ tưới nước vua chân lâu tàn.
Hạ Thu là lỏi số chàng,
Lỏi sinh cực nhọc nên đành khổ thân.
Số người chết hụt mấy lần,
Quý nhân độ mạng mới hòng khỏi nguy.
Hạn xưa vất vả long đong,
Tới hồi vận cuối mới mong thạnh hưng.
Cuộc đời có lắm cát tường,
Không thì vất vả chịu đường linh đinh.
Tạo nên gia nghiệp sau này,
Nhờ Trời Phật độ có ngày làm nên.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Tuổi: Kỷ TịSinh năm: 1989
Địa chi: Tị HỏaThiên canh: Kỷ Thổ
Ngũ hành: HỏaMệnh: Đại Lâm Mộc
Hướng may mắn: Đông Bắc, Tây Nam và NamMàu may mắn: Hồng, vàng, đen
Màu kỵ: Trắng, xám, cà phêHoa may mắn: Hoa Lan, xương rộng
Số may mắn: 2, 7Số xui xẻo: 1, 5

Gợi ý cho bạn💔 Phong Thuỷ Tuổi Tỵ 💔 Bộ Ứng Dụng Hàng Ngày Các Tuổi Tị

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nhiều đau khổ trên cuộc đời về mặt tình cảm cũng như về tài lộc, bắt đầu từ 38 tuổi trở đi mới thoải mái mới an tâm được.

Kỷ Tỵ nam giới có cuộc đời lắm chông gai, gặp rất nhiều những tai nạn trong cuộc đời, chẳng những lo lắng về tiền bạc mà cuộc đời có nhiều khổ tâm và nhiều lo nghĩ hơn. Cuộc đời tuy sung sướng về thể xác nhưng lo nghĩ về tâm trí, nhiều khi có nhiều sự chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may của mình.

Nhưng bắt đầu từ tuổi 38 trở đi thì cuộc sống có phần sung túc, sau một thời gian trong cuộc đời chịu nhiều thất bại nặng nề. Cuộc sống rất phức tạp, không có chủ định rõ rệt, nên thường hay bị trở ngại về vấn đề tiền bạc. Tuổi Kỷ Tỵ với một cuộc sống bôn ba và có óc tự lập từ tuổi nhỏ, không bao giờ bị kiềm chế tư tưởng, cuộc sống hết sức khổ cực về tâm trí, nhiều lo lắng và cũng nếm nhiều thương đau cho cuộc đời, sau nhiều năm liên tục.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 56 đến 65 tuổi. Nếu trong cuộc sống bạn ăn ở hiền lành, sống có đức thì bạn sẽ được kéo dài tuổi thọ thêm vài năm. Ngược lại, nếu sống gian ác thì sẽ bị giảm niên kỷ. Đó là một quy luật của tự nhiên.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Tỵ Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được xem là rất thông minh sáng dạ. Khí chất nam mạng mạnh mẽ, hấp dẫn lại rất biết mưu lược và bí ẩn.

Kỷ Tỵ là những người thông minh, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế nhìn xa trông rộng. Họ luôn đặt ra mục tiêu riêng cho cuộc sống của mình và cố gắng phấn đấu, nỗ lực để đạt được những điều đó. Cũng có đôi lúc, Kỷ Tỵ rơi vào trạng thái chán nản, mất cân bằng trong cuộc sống nhưng gia đình, người thân luôn là động lựa giúp họ vực lại ý chí quyết tâm đạt được thành công.

Nam mạng Kỷ Tỵ có rất nhiều sở thích cho mình. Đó không chỉ là đọc sách, nghe nhạc, thích ăn ngon. Mà đó còn là thích mặc đẹp và thường bị cái đẹp thu hút. Những người tuổi này không mong ước có cuộc sống giàu sang, phú quý. Họ đơn giản chỉ cần một cuộc sống bình yên, quây quần với những người thân trong gia đình. Kỷ Tỵ coi trọng tình cảm hơn vật chất, trái tim nhân ái của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống.

Mời bạn tham khảo 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Tỵ Là Gì 🌠 Những Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời.

Cuộc sống gia đạo đôi lúc dễ xảy ra mâu thuẫn. Quan hệ với người thân trong nhà cũng dễ tranh chấp và không khí luôn căng thẳng. Tuy nhiên nhờ vào sự khôn khéo của mình có thể duy trì được tình cảm giữa mọi người. Từ đó mà gia đạo được ấm êm, hòa hợp.

Tiền bạc có thể ở vào một mức độ trung bình, vừa đủ mà thôi. Cuộc đời bạn khó có thể được sang giàu, phú quý, chỉ có thể no ấm là một việc hân hạnh lắm, bạn nên đón nhận số phận và an lòng với cuộc sống định mệnh của mình.

Khi còn trẻ, Kỷ Tỵ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp. Không ít những lần vấp phải thất bại, họ càng ngày càng trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Từ tuổi 38 trở đi, may mắn bắt đầu mỉm cười với họ, sự nghiệp của Kỷ Tỵ thăng tiến, phát triển mạnh hơn. Tuy nhiên, sóng gió, khó khăn vẫn có thể ập đến bất kì lúc nào nếu nhưng họ chủ quan.

Gửi tặng bạn 💕 Tam Hợp Tuổi Tỵ 💕 Cách Kết Hợp Tỵ Dậu Sửu Hay Nhất

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng gặp nhiều lận đận trong chuyện tình cảm, phải thay đổi nhiều lần. Sự ngang trái trong tình cảm của bạn phần lớn do chính bạn và do chính sự ham muốn của bạn gây nên.

Kỷ Tỵ là người rất coi trọng tình cảm, bởi vậy họ dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một người bạn đời lý tưởng. Họ rất ít khi rung động với những mối quan hệ mới gặp gỡ, tình yêu của Kỷ Tỵ phải được xây dựng dựa trên sự gắn bó, đồng cảm và thấu hiểu nhau. Dù vậy nhưng không phải lúc nào những người này cũng may mắn tìm được mảnh ghép phù hợp với mình, thậm trí, tình cảm của họ phải trải qua nhiều sự thay đổi.

 Đường tình duyên của nam Kỷ Tỵ sẽ thay đổi dựa vào các tháng sinh. Cụ thể là:

 • Đường tình duyên bạn lận đận, gặp nhiều sóng gió. Cuộc đời bạn sẽ phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi về đường tình duyên thì mới có được hạnh phúc nếu bạn sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 (Âm Lịch).
 • Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sẽ có hai lần đổ vỡ trong hạnh phúc nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 8 và 10 (Âm Lịch)
 • Bạn rất may mắn khi sinh vào các tháng: 2, 9 và 12 (Âm Lịch). Bạn sẽ được hưởng một hạnh phúc trọn vẹn, vui vẻ mà khồng phải trải qua sự thay đổi nào. Sẽ có được cho mình hạnh phúc như ý.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào 🔥 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tỵ bạn nhé!

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nếu chọn đúng theo Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Kỷ Tỵ 1989 để hùn hợp hay phát triển sự nghiệp thì đương số sẽ có được nhiều thành công, không lo thất bại.

Trong công việc làm ăn để hoàn thành sự nghiệp, tạo lấy tiền tài, bạn cũng cần lựa người cùng hạp với tuổi của mình. Nếu gặp tuổi xung khắc sự làm ăn chẳng những không thâu được nhiều kết quả mà trái lại còn mang vào nhiều thất bại cay đắng cho mình.

Những người Kỷ Tỵ nếu muốn hoàn thành sự nghiệp, thâu tóm tiền tài thì nên chọn những tuổi sau để hùn hợp làm ăn, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân, Canh Ngọ, Ất Hợi. Những tuổi trên đây rất hạp và tốt với tuổi Kỷ Tỵ trong mọi sự làm ăn, buôn bán hay tất cả vấn đề tiền bạc, bạn nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này, cuộc sống dễ tạo được ra tiền bạc và công danh.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tam Tai Tuổi Tỵ 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Tỵ Tai Qua Nạn Khỏi

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi kết hôn là một trong những yếu tố quyết định cuộc sống sau này của mỗi người. Nếu chọn tuổi hợp với mình, bạn sẽ sung sướng, đầy đủ cả đời. Nếu chọn tuổi không hợp, rất có thể cuộc sống sau này sẽ gặp khó khăn, thiếu thốn. Sau đây là Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Bạn không phát triển mạnh mẽ được khả năng nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi. Ba tuổi này bạn kết hôn sẽ thấy chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, cuộc đời chỉ ở trong vòng túng quẫn, khó thành công trong cuộc sống, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đều trở nên rắc rối và việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi. Đó là các tuổi khắc với tuổi bạn trong mọi khía cạnh của cuộc đời.

Có những năm mà bạn không nên cưới vợ, luận việc vợ con cũng không thành hay đã thành thì mau bị xa cách đổ vỡ, đó là những năm mà bạn ở vào các tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ kết hôn, nếu cưới vợ vào những năm mà bạn ở vào số tuổi trên thì có việc buồn bã về sau, hay gãy gánh nửa đường.

Sinh vào những tháng này tuổi Kỷ Tỵ có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch. Sinh vào những tháng này, số bạn phải gặp nhiều thê thiếp hay phải có nhiều vợ, nhiều cuộc tình duyên danh dở, v.v…

SCR.VN tặng bạn 💧 Số Hợp Tuổi Tỵ 💧 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ

Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nếu bạn muốn tránh sự sự đổ vỡ cho cuộc đời mình, nhất định không nên hợp tác hay kết duyên với Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Kỷ Tỵ 1989 như sau:

Tuổi Kỷ Tỵ nếu kết hợp làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau thì dễ gặp cảnh đổ vỡ, thất bại trong làm ăn, tình duyên dang dở đó là các tuổi: Mậu Dần, Quý Dậu, Ất Dần, Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Dậu, Bính Dần. Đây là những tuổi xung khắc không nên tính kết duyên hay hợp tác làm ăn.

Những tuổi này rất tương phản và xung khắc với tuổi Kỷ Tỵ, trong việc làm ăn hay kết duyên nên tránh thì tốt. Việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hạp hay cộng tác sẽ có thiệt hại; việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình; trong gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.

Mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 🌜 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn và phải về sau này mới có thể phát triển được.

Vào những năm khó khăn, tuổi Kỷ Tỵ làm ăn có nhiều trở ngại, tiền bạc khó khăn, gia đình xào xáo hay cuộc đời thường gặp chuyện không may, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 24, 26, 28 cho đến 35 tuổi. Tuổi Kỷ Tỵ phải trải qua nhiều khó khăn trong suốt thời gian này, sau đó mới có thể phát triển được sự nghiệp.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Tỵ 🌹 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tỵ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm ghi lại những sự kiện và diễn biễn cụ thể trong cuộc đời giúp bạn nắm bắt được số mệnh của mình. Khi có cơ hội tốt đẹp thì nên tận dụng để phát triển. Và cũng có những chuẩn bị trước vận hạn khó khăn.

 • Từ năm 25 tuổi đến năm 27 tuổi: Trong giai đoạn này nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 đang chập chững lập nghiệp. Lúc này mọi người cần phải cẩn thận, chắc chắn trong từng bước đi. Hãy lựa chọn cho mình một nghề phù hợp với khả năng cũng như sở thích của mình. Như vậy mới giúp được cho mình cuộc sống ổn định cho tương lai. 
 • Năm 28 tuổi: Sự nghiệp lúc này bắt đầu có chuyển biến thăng tiến tốt đẹp hơn. Sự nghiệp phát triển vượt bậc so với trước. Thu nhập năm này thu vào có phần ổn định hơn, cuộc sống đã từng bước dư giả. 
 • Năm 29, 30 và 31 tuổi: Tuổi tài lộc dồi dào. Công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn hẳn. Cơ hội thăng tiến cũng nhiều hơn. Có thể nói đây là khoảng thời gian lý tưởng cho nam tuổi này mở rộng làm ăn, quan hệ xây dựng hợp tác. 
 • Năm 32 tuổi: Nên đề phòng có kẻ xấu hãm hại. Đó có thể là lợi dụng làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn. 
 • Từ 33 đến 35 tuổi: Giai đoạn được xem là đẹp nhất, thuận lợi nhất trong cuộc đời nam tuổi Kỷ Tỵ 1989. Công việc lúc này vẫn ổn định. Cuộc sống sung sướng, đầy đủ. Chuyện tình cảm may mắn hơn. Gia đình hòa thuận, sung túc. 
 • Từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian này có nhiều tai biến nhứt vào tuổi 36. Bạn có thê hao hụt về tiền bạc và có thể mang lấy đau bịnh trong năm này. 37 tuổi không đề phòng thì có nhiều thất bại. Năm 38 tuổi, không được hay lắm cho mọi công việc làm ăn, nên cẩn thận trong mọi việc đi xa. Năm 39 và 40 tuổi, có thể tạm thành công về mọi phương diện và lãnh vực cuộc đời nhưng đường tài lộc rất kém.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian từ 41 đến 45 tuổi sẽ có nhiều tài lộc, được hưởng thú an nhàn vào những năm này, nhưng nên thận trọng việc gia đạo. Những năm này bạn nên cẩn thận và phải biết số phận, việc làm ăn không nên phát triển mạnh mẽ và việc công danh, nghề nghiệp cũng phải giữ gìn cho lắm.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian từ 46 đến 50 tuổi, tuy sống thiếu thốn về vật cất, nhưng tinh thần hay thường lo nghĩ và có thể làm cho nghề nghiệp lu mờ không hoàn toàn thâu đoạt nhiều thắng lợi. Cuộc sống trở lại bình thường không có gì sôi động đáng nói.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì 🦋 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tỵ Nhất

Viết một bình luận