Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Xem Ngay Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng. Luận Giải Đầy Đủ Về Gia Đạo, Công Danh, Tình Duyên Được Cho Bạn Tham Khảo.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng

SCR.VN chia sẻ về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng được nhiều người quan tâm.

Nam mạng sinh năm Kỷ Hợi có một sự nghiệp rộng mở và xán lạn. Cuộc đời của họ được đánh giá cao với nhiều may mắn, đặc biệt là trong việc duy trì một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tiền vận có thể gặp một số phiền muộn, nhưng khi chuyển sang giai đoạn trung và hậu vận, họ mới thật sự thảnh thơi và hưởng phúc.

Công danh và sự nghiệp của họ được kỳ vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân, mặc dù chỉ đạt đến mức bình thường. Tuy nhiên, nếu họ rời xa gia đình, cuộc sống của họ có thể đối mặt với những biến động bất ngờ.

Sự nghiệp của nam mạng Kỷ Hợi thường đạt đến sự vững chãi vào khoảng 31 tuổi, và tài lộc dồi dào hơn khi chuyển sang giai đoạn trung và hậu vận. Điều này chỉ ra rằng họ có thể tận hưởng những thành công và phú quý lớn hơn khi vượt qua những thách thức ban đầu.

Theo tử vi, nam mạng Kỷ Hợi có thể mong đợi sống từ 71 đến 80 tuổi. Sự lương thiện và tu tâm tích đức được cho là có thể gia tăng tuổi thọ của họ.

Cùng Xem Thêm Về ❣️ Tuổi Hợi ❣️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng

Khái Quát Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng

Xem thêm Khái Quát Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng được SCR.VN chia sẻ sau đây.

 • Cung KHÔN.Trực ĐỊNH
 • Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)
 • Khắc SA TRUNG KIM
 • Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)
 • Xương CON HEO. Tướng tinh CON GẤU

Theo tử vi trọn đời 12 con giáp, cuộc đời của nam giới tuổi Kỷ Hợi được sung sướng, gặp nhiều may mắn thời trung vận nhưng lại khổ tâm về con cái, hậu vận sẽ được sống an nhàn sung sướng.

Tuổi Kỷ Hợi trong cuộc đời nhiều thay đổi về công danh, sự nghiệp, số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 67 tuổi, nếu làm điều thiện thì tăng tuổi thọ, ngược lại sẽ bị giảm thọ.

Chia Sẻ ❣️ Tam Tai Tuổi Hợi ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng

Tính Cách Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng

Một số Tính Cách Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng nổi bật nhất dưới đây.

Người tuổi Kỷ Hợi này thường rất khiêm tốn, có nhiều phẩm chất tốt đẹp, biết cảm thông, bao dung với người khác. Họ luôn lạc quan và rộng mở tấm lòng trong cuộc sống của mình. Vì vậy, tuy cuộc sống còn nhiều ưu phiền, trắc trở nhưng họ vẫn luôn an tâm, lạc quan tiến tới. Họ cũng thường khoan dung với chính bản thân mình.

Người tuổi Kỷ Hợi rất chuyên tâm vào công việc nhưng đôi khi cũng bỏ cuộc giữa chừng, nhất là khi công việc gặp quá nhiều khó khăn, trắc trở thì sự không kiên định của họ lại càng được thể hiện rõ nét hơn.

Họ thích hành hiệp trượng nghĩa và cũng thích được nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến. Họ luôn tỏ ra nghị lực, đối xử thân thiện và hết lòng vì bạn bè. Người này cũng không tiếc công sức khi tham gia các hoạt động phục vụ lợi ích cộng đồng.

Đây là người biết cách lập kế hoạch cũng như xác định bước đi tiếp theo của mình là gì, luôn suy tính kỹ càng trước khi quyết định hành động. Họ có những kiến giải rất độc đáo cũng như tính toán kỹ về mặt lợi nhuận khi quyết định đầu tư vào công việc nào đó.

Tình cảm của họ rất trong sáng. Tuy nhiên, họ không thể nhận biết rõ ràng nếu trót làm tổn thương đến bạn bè nên thường bị liên lụy một cách vô thức.

Nếu được sao tốt tương trợ trong cung mệnh thì người này có thể gặp được rất nhiều cơ hội tốt và có địa vị cao trong xã hội. Nhưng nếu không được sao tốt tương trợ, họ sẽ trở thành những người dễ thay đổi, không giữ được tiết khí ban đầu của mình. Họ chỉ có thể tạo dựng được sự nghiệp nhỏ nhưng phải trải qua nhiều gian khổ.

Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nam Tuổi Kỷ Hợi 1959

Một số thông tin về Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nam Tuổi Kỷ Hợi 1959 được SCR.VN chia sẻ sau đây.

Nam mạng Kỷ Hợi được quý nhân phù trợ trong chuyện công danh sự nghiệp. Công danh địa vị chỉ đạt ở mức bình thường. Nếu rời xa gia đình thì cuộc sống của những người này thường bị xáo trộn bất ngờ.

Sự nghiệp vững chãi vào năm 31 tuổi. Tài lộc dồi dào vào trung vận và hậu vận.

Tham Khảo ❣️ Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng

Tình Yêu Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng

Nhân duyên của nam mạng Kỷ Hợi được chia thành ba trường hợp như sau:

 • Những ai được sinh vào các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên mới đến được hạnh phúc.
 • Những người sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì may mắn hơn vì số lần thay đổi trong chuyện tình duyên sẽ là hai.
 • Những người may mắn nhất sẽ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào nhưng vẫn được sống hạnh phúc đến cuối đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình đó là những ai sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Tìm Hiểu ❣️ Tứ Hành Xung Tuổi Hợi Là Gì ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Tuổi Kỷ Hợi 1959

Những người nam giới Kỷ Hợi nên chọn các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần để cộng tác hay hùn hợp kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

 • Kỷ Hợi
  • Cùng một chung mạch có thể giúp tạo ra sự hiểu biết sâu sắc và đồng thuận trong công việc.
  • Sự đồng lòng và tương tác có thể giúp tăng cường sức mạnh và ổn định cho dự án.
 • Canh Tý
  • Canh Tý có thể mang lại sự đổi mới và sáng tạo trong công việc.
  • Kết hợp sự chín chắn của Kỷ Hợi với tính can đảm của Canh Tý có thể tạo nên một đội ngũ mạnh mẽ và linh hoạt.
 • Nhâm Dần
  • Nhâm Dần mang theo sự linh hoạt và sự sáng tạo.
  • Sự kết hợp giữa tính nhạy bén của Kỷ Hợi và sự linh động của Nhâm Dần có thể tạo ra giải pháp sáng tạo và linh hoạt cho các thách thức.

Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nam Tuổi Kỷ Hợi 1959

Những nam mạng tuổi Kỷ Hợi nên lựa chọn các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ để kết duyên sẽ có được hạnh phúc và thành công nhất trong cuộc sống.

Nếu kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi thì cuộc sống của bạn chỉ được tốt đẹp về mặt tình cảm còn tài vận sự nghiệp sẽ gặp khó khăn, trở ngại.

Còn nếu nên duyên vợ chồng với hai tuổi Tân Sửu và Đinh Mùi thì hai bạn sẽ phải rất cố gắng mới mong có được cuộc sống êm ấm. Vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Vào các năm xung khắc trong đường tình duyên: 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi, bạn không nên kết hôn sẽ tránh được những khó khăn, trở ngại không đáng có trong cuộc sống và hôn nhân.

Xem Thêm ❣️ Tam Hợp Tuổi Hợi ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng

Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Tuổi Kỷ Hợi 1959

Tuổi Kỷ Hợi rất kỵ với những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu, nếu kết hôn hay làm ăn thì có thể sẽ bị tuyệt mạng hay phải gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì cúng sao cho từng người; trong sự làm ăn, thì không nên giao phó những việc quan trọng; Về việc vợ con, thì nên cầu khẩn và làm phước đức thì sẽ được giải hạn và không bị xảy ra những tai nạn quan trọng hoặc bất ngờ.

Những Năm Khó Khăn Của Nam Tuổi Kỷ Hợi 1959

Những năm đại hạn của nam mạng Kỷ Hợi là: 21, 27 và 33 tuổi. Vào những năm này cần cẩn thận trong mọi việc sẽ tránh được xui xẻo. Những ý tưởng mới hay những dự định lớn không nên thực hiện vào những năm này nếu không sẽ hao công tổn của.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Thời điểm hoàng đạo cho nam mạng Kỷ Hợi xuất hành là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Xuất hành vào thời điểm này, mọi việc sẽ được suôn sẻ, may mắn, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Cùng Xem ❣️ Tuổi Hợi Hợp Cây Gì ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm cụ thể sau đây.

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, có nhiều rắc rối trong nội tâm. 21 và 22 tuổi, hai năm này phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống, tiền bạc thiếu kém, cuộc đời có nhiều việc bực mình. 23 và 24 tuổi, hai năm này đạt xung kỵ, nên coi chừng tai nạn và có thể gặp nhiều trở ngại, nên nhịn nhục cho qua khỏi năm xấu. 25 tuổi, khá tốt đẹp, năm này nên làm ăn hay đi xa tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, có tài lộc. 27 và 28 tuổi cần nhẫn nhịn và nên phát triển công danh, sự nghiệp có phần tốt đẹp. 29 và 30 tuổi, năm này phát triển mạnh mẽ về tài lộc, cũng như về cuộc sống, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi làm ăn phát đạt. 32 và 33 tuổi hơi xấu. 34 và 35 tuổi, hai năm này làm ăn có cơ hội phát triển công việc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên giao dịch về tiền bạc sẽ thu được nhiều thắng lợi. Những năm này việc làm ăn tốt đẹp và công việc gặt hái nhiều thành công.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi có nhiều chuyện tốt. 42 tuổi nên giao dịch làm ăn hay buôn bán thì thắng lợi về tiền bạc. 43 tuổi, năm này kỵ tháng 9, ngoài ra những tháng khác bình thường. 44 và 45 tuổi, khá tốt, có nhiều tài lộc.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi gặp nhiều may mắn. 47 và 48 tuổi khá vững chắc, cuộc sống được nâng cao cao. 49 và 50 tuổi, hai năm này có thể gặp được nhiều thắng lợi về mọi mặt trong cuộc sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, công việc thuận lợi. 52 tuổi, gặt hái được nhiều thành công trong việc làm ăn. 54 và 55 tuổi, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Từ 56 đến 60 tuổi: Được hưởng an nhàn, con cái có nhiều triển vọng nghề nghiệp, phát triển mạnh mẽ về công danh, có thành công về đường tài lộc. Những năm này là những năm bạn thành công trên mọi lĩnh vực của cuộc đời.

Chia Sẻ ❣️ Phong Thuỷ Tuổi Hợi ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng

Viết một bình luận