Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Tham Khảo Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng. Chia Sẻ Kiến Thức Chuyên Môn Được Các Chuyên Gia Tử Vi Luận Giải Chuẩn Xác.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng

Nắm vận mệnh cả kiếp người trong lòng bàn tay khi Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng. Vận mệnh bao gồm công danh, tài vận, tình duyên, các tuổi đại kỵ, cát lợi khi làm ăn, nên duyên vợ chồng, tất cả sẻ được giải đáp chi tiết cùng độc giả trong bài viết dưới đây:

Lời luận bàn:

Kỷ Dậu mạng Thổ cung Khôn,
Đại trạch đất lớn ở thì say mê.
Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chẳng chê,
Tỵ Ngọ sáu tháng đặng bề an thân.
Thu Đông hưu tù phân vân,
Hai mùa làm đặng công thần cũng lo.
Số này lúc nhỏ lao đao,
Hậu vận sung sướng phong lưu thanh nhàn.
Tánh người ngay thẳng chẳng gian,
Lại thêm có số tu hành, thọ thân.
Tha phương lập nghiệp mới nên,
Cửa nhà an ổn, gia môn thuận hòa.
Số này hưởng lộc tuổi già,
Cũng như áo gấm lại càng thêm hoa.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969:

Tuổi: Kỷ DậuSinh năm: 1969
Địa chi: Dậu KimThiên canh: Kỷ Thổ
Ngũ hành: Dậu KimMệnh: Đại Trạch Thổ
Hướng may mắn: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông BắcMàu may mắn: Vàng sẫm, nâu đất 
Màu kỵ: xanh lá cây, xanh nõn chuốiHoa may mắn: Hoa Lay-ơn, hoa mào gà
Số may mắn: 5, 8Số xui xẻo: 3, 4

Tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Dậu 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Kỷ Dậu 1969

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Kỷ Dậu 1969 được số an bình, cuộc đời no đủ, về sau giàu có. Khi không gặp vận thì họ vẫn đủ ăn, đủ mặc khỏi lo đói rách.

Tuổi Kỷ Dậu số an nhàn, cuộc đời no đủ, được sung sướng về thể xác, tiền bạc dư dả. Thuở nhỏ cũng trải qua nhiều sóng gió, từ trung vận trở đi mới được thành công và sống an nhàn. Người tuổi Kỷ Dậu tính tình ngay thẳng, hiền lành. Số phải lập nghiệp phương xa mới thành, thuở nhỏ cũng gặp lắm gian nan, về già thì được hưởng an nhàn, sung sướng.

Nam mạng Kỷ Dậu có chút vất vả ở tiền vận nhưng từ trung vận trở đi thì cuộc sống vô cùng thanh nhàn. Tài lộc của người tuổi này rất thịnh vượng, công danh sự nghiệp thì ở mức bình thường.

Người tuổi Kỷ Dậu có hậu vận khá, nếu sống từ thiện thì hưởng thọ lâu dài. Tuổi Kỷ Dậu tài năng mưu lược tự thân xử lý vấn đề êm thấm. Cuộc sống người này hay phải cạnh tranh, nên thâm tâm không được thư thái. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi. Những người sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ được gia tăng.

Xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Kỷ Dậu 1969

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Kỷ Dậu 1969 cho thấy đương số tuổi này thông minh, lanh lợi, họ cứng cỏi, nhưng không khiêm tốn lắm. Tâm trí họ luôn bận bịu, lo tính đủ đường.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng mệnh Đại Trạch Thổ, là những người khá tùy duyên, dễ bị dao động bởi tâm tư, lập trường và nguyên tắc không nhất quán. Với đặc tính vốn có, người này cần phải trải qua quá trình rèn luyện và học hỏi thì mới có được thành công và giúp ích cho đời.

Người này không thích người mồm mép, họ thường giúp đỡ bạn bè, nhưng bạn bè của họ không có hậu, hay phản bội tranh giành, đấu đá lẫn nhau. Nam mệnh tuổi Kỷ Dậu 1969 rất tham vọng, dù có đạt được một vài thành tựu thì họ vẫn kiên trì tiếp tục làm việc. Tuy họ có thể chịu đựng gian khổ nhưng họ sẽ không để mình phải thiệt thòi, trong công việc thích cạnh tranh, táo bạo và luôn có người chỉ đường dẫn lối.

Nhìn chung, người này khá giản dị, ăn mặc bình thường nhưng rất chỉn chu, cả người toát ra khí chất. Họ là những người dù có nhiều tiền cũng không khoe khoang, đức tính này một phần khiến cho tài vận của người này tốt đẹp trong suốt cuộc đời.

Tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Dậu 🌠 Cách Kết Hợp Tỵ Dậu Sửu Hay Nhất

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng về phần gia đình được tốt đẹp, con đường công danh sự nghiệp ở vào mức độ trung bình.

Phần gia đạo của nam giới Kỷ Dậu được yên ấm, tình cảm gia đình luôn được hòa thuận, yên vui. Những người tuổi Kỷ Dậu nam mạng có cuộc đời được sung sướng về mặt thể xác, tiền bạc cũng được dồi dào nhưng tuổi nhỏ thì có nhiều lao đao lận đận, sang tới trung vận trở đi bạn mới được thành công và sống một cuộc sống an nhàn.

Công danh tuổi nhỏ lên cao, nhưng sau đó lại bị lu mờ và sống an phận về sau. Sự nghiệp thành công và vững vàng vào năm 40 tuổi trở đi, tiền bạc được dư dả và sống cuộc đời sung túc cho đến hết cuộc đời. Tình hình tài chính của người tuổi Kỷ Dậu 1969 khá tốt, họ tiết kiệm được khá nhiều tiền và luôn chi những khoảng tiền không quá lớn.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Dậu 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Dậu

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng

Chuyện tình duyên vợ chồng hơi khắc khẩu, bất đồng quan điểm. Người tuổi này nếu sinh được con gái đầu lòng thì con cái đông đúc. Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng căn cứ vào tháng sinh cụ thể mà có những sự thay đổi khác nhau.

Chuyện nhân duyên của nam mạng Kỷ Dậu được chia ra thành ba trường hợp sau:

  • Những người sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua đến ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
  • Những ai sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi mới đến được với bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
  • Nam mạng Mậu Thân được hạ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình đến trọn đời.

Gửi tặng bạn 💕 Tuổi Dậu Hợp Cây Gì 💕 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Kỷ Dậu 1969

Việc hôn nhân hay hợp tác làm ăn cũng đều phải chọn người có mệnh hợp với mệnh của mình thì mới mong mọi chuyện được tốt đẹp. Tham khảo Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Kỷ Dậu 1969 dưới đây:

Tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng hợp làm ăn với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Tuổi Dậu 🍀 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Kỷ Dậu 1969

Bạn đang băn khoăn về Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Kỷ Dậu 1969? Để có được một hạnh phúc trọn vẹn, nếu chỉ có tình yêu là không đủ làm tất cả. Mà bạn còn nên kết hôn với người có tuổi hợp với mình, vì đó sẽ là người cùng bạn xây dựng hạnh phúc gia đình và cùng nhau thăng tiến trong sự nghiệp.

Vợ chồng sẽ sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải lo lắng bất cứ chuyện gì, tiền bạc lúc nào cũng dư dả, công danh tiền đồ rộng mở xán lạn khi nam mạng Kỷ Dậu lựa chọn kết duyên với những tuổi vừa hợp về tình duyên vừa hợp về tài lộc là: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường, tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu chứ không dư dật khi bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn và Nhâm Tuất.

Cuộc sống sẽ rơi gặp nhiều khó khăn, vất vả khi nam mạng Kỷ Dậu thành gia lập thất với các nữ mạng tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi và Tân Sửu. Nguyên nhân là vì những người tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Gợi ý cho bạn 🌟 Số Hợp Tuổi Dậu 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Kỷ Dậu 1969

Nếu không may kết hôn hay cùng bắt tay làm ăn với Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Kỷ Dậu 1969 thì mọi việc không được tốt đẹp, việc làm ăn gặp khó khăn lụi bại, hôn nhân dễ lâm vào cảnh ly biệt hay tuyệt mạng.

Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu là những tuổi kỵ với tuổi Kỷ Dậu. Nếu bạn chọn những người này làm đối tượng kết hôn thì bạn có thể sẽ rơi vào cảnh biệt ly, cũng có thể sẽ nguy hại tới bổn mạng về sau, nếu hùn hạp làm ăn cùng hay hợp tác trong nhưng việc đại sự quan trọng thì khả năng thất bại rất lớn. Bạn nên tránh những người tuổi này trong khi chọn đối tượng kết hôn cũng như chọn người để hợp tác trong công việc làm ăn.

Tuổi Kỷ Dậu gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì nên tránh giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong vấn đề tình duyên gặp tuổi kỵ thì không nên tổ chức cưới linh đình, ra mắt họ hàng. Trong gia đình có tuổi kỵ thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🔥 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng

Khi bước vào những giai đoạn gặp phải Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng thì đương số cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể vượt qua được bình an và không bị tổn hại đến bản mệnh.

Những năm 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam giới tuổi Kỷ Dậu. Trong những năm này, bạn nên đề phòng công việc làm ăn có thể bị thất bại hoặc gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Mọi việc phải hết sức thận trọng vào những năm này vì sẽ có rất nhiều điều bất lợi xảy đến đề phòng rủi ro, thua lỗ, hao tổn tiền của, ốm đau bệnh tật hay tai ách. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xung đột, bất hòa. Những dự định lớn, những việc quan trọng bạn nên để sang các năm khác thực hiện sẽ thu được kết quả như ý muốn.

Giới thiệu 🌟 Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào 🌟 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dậu

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm ghi nhận những sự kiện quan trọng giúp đương số có được cho mình kế hoạch phù hợp để phát triển cuộc sống.

  • Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này vượng phát về vấn đề tình cảm, tài lộc của bạn có phần yếu kém, 21 và 22 tuổi, những năm này công danh và sự nghiệp của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Năm 23 và 24 tuổi có thành công về công danh, gia đạo. Năm 25 tuổi được nhiều may mắn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bổn mạng khá tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và có nhiều may mắn, việc làm ăn có kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, coi chừng cuối năm 30 tuổi có thể có đau bệnh, nên đề phòng kẻo hao tài, tốn của.
  • Từ 31 đến 35 tuổi: Những năm này công việc làm ăn của bạn phát triển bình thường, tiền bạc chỉ ở mức độ trung bình. Vấn đề quan trọng xảy ra cho cuộc sống, bổn mạng vững vàng và có nhiều tốt đẹp trong cuộc đời bạn.
  • Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này cẩn thận, sẽ có đại nạn hay gặp nhiều xui xẻo, nên cẩn thận về sức khỏe, đừng nên làm lớn có thể bị thất bại, những năm này bất tiện cho việc đi xa, kỵ mùa Đông, mùa đông làm ăn không được khá, coi chừng có kẻ gian lừa gạt, về gia đạo được yên vui, có tin vui con cái thành đạt về công danh.
  • Từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội may mắn về tài lộc, tạo được nhiều tiền bạc và giữ vững được tiền bạc, việc làm ăn, buôn bán, giao dịch được thuận lợi, không có trở ngại gì xảy ra trong khoảng thời gian này. Đây là một trong những năm đẹp nhất trong đời bạn, bạn nên tận dụng những năm này để tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc.
  • Từ 46 đến 57 tuổi: Thời gian này trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra, bạn nên cẩn thận về bổn mạng. Những năm này có phần hơi kém về tài lộc, cũng như không thuận lợi trong công việc làm ăn, có thể làm cho bổn mạng và tài lộc của bạn có phần suy yếu, không nên mở rộng làm ăn trong những năm này, nên giữ gìn sức khỏe.
  • Từ 58 đến 60 tuổi: Tuổi 58,bạn nên chú ý nhiều đến sức khỏe, ở trong thời kỳ này rất kỵ vào những tháng 5 và 10 âm lịch, không nên giao dịch lớn về tài chính trong những năm này kẻo hao tài, tốn của, có tin vui trong gia tộc trong năm này.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Dậu ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Dậu Tai Qua Nạn Khỏi

Viết một bình luận