Tả Quyển Sách Lớp 2: 24+ Đoạn Văn Tả Quyển Sách Giáo Khoa Hay

Tả Quyển Sách Lớp 2 ❤️️ 24+ Đoạn Văn Tả Quyển Sách Giáo Khoa Hay ✅ Dành Tặng Các Bạn Học Sinh Lớp 2 Văn Mẫu Tả Quyển Sách Giáo Khoa Đặc Sắc.

Dàn Ý Tả Cuốn Sách Giáo Khoa Lớp 2

Mẫu dàn ý chung cho bài văn tả quyển sách giáo khoa lớp 2 cho các bạn tham khảo!

 • Mở bài
  • Giới thiệu tên cuốn sách đó.
 • Thân bài
  • Miêu tả quyển sách ấy: kích thước, màu sắc, hình dáng,…
  • Kiến thức mà quyển sách cung cấp.
 • Kết đoạn
  • Bày tỏ cảm xúc của em về quyển sách ấy.

Văn mẫu hay nhất 🌸 Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 2 🌸 bạn nên biết!

12+ Bài Văn Tả Quyển Sách Lớp 2 Ngắn Hay

SCR.VN mời bạn xem ngay các bài văn, đoạn văn ngắn tả về 1 quyển sách giáo khoa lớp 2 bất kì dưới đây để biết cách làm dạng đề này nhé!

Viết 4 5 Câu Giới Thiệu Một Quyển Sách Giáo Khoa Lớp 2 Đặc Sắc

Quyển sách Tiếng Anh của em có phần bìa màu hồng rất đẹp. Ở phía trên bìa, là dòng chữ “Tiếng Anh – Family and Friends” được viết cách điệu vừa đẹp vừa nổi bật. Ngay phía dưới là hình vẽ một đại gia đình gồm cả ông bà, bố mẹ và anh chị em đang vui cười hạnh phúc. Bên trong quyển sách là các bài học với nhiều chủ đề khác nhau cho chúng em khám phá. Nhờ những hình ảnh minh họa và bài học trong quyển sách mà em càng thêm yêu môn Tiếng Anh hơn.

Viết Đoạn Văn Tả Quyển Sách Lớp 2 Hấp Dẫn

Em đã rất ấn tượng khi lần đầu tiên nhìn thấy sách giáo khoa Tự nhiên và xã hội lớp 2. Cuốn sách có hình chữ nhật, kích thước rất hợp lí. Bìa sách là hình ảnh các bạn nhỏ đang cùng nhau chăm sóc cây cối. Nhờ có cuốn sách này, em đã hiểu biết hơn về thế giới xung quanh.

Tả Quyển Sách Mĩ Thuật Lớp 2 Hay Nhất

Năm học mới, em được mẹ mua cho bộ sách giáo khoa mới tinh, thơm phức. Trong các quyển sách, em thích nhất là quyển sách Mỹ thuật lớp 2. Bìa sách in hình những bạn nhỏ đang ngồi vẽ tranh, nhiều hình vẽ của các bạn rất đẹp. Tên sách được in rất rõ ràng và nổi bật, nằm ở giữa phía trên cùng của quyển sách. Quyển sách có rất nhiều bài học hay, đặc biệt là những bài học về màu sắc, hoa lá… Em rất thích vẽ tranh nên nhờ có quyển sách Mỹ thuật mà em đã vẽ được rất nhiều bức tranh đẹp.

Tả Quyển Sách Toán Lớp 2 Dễ Nhất

Sách Toán 2 là quyển sách giáo khoa mà em vô cùng yêu thích. Trên bìa sách là hình hai bạn nhỏ đang khám phá vũ trụ trông rất ấn tượng. Cuốn sách có kích thước vừa phải, gọn gàng. Nhờ có sách mà việc học tập của em dễ dàng hơn.

Bài văn 🌸 Tả Quyển Sách Toán Lớp 2 🌸 thú vị!

Tả Quyển Sách Giáo Khoa Toán Lớp 2 Ngắn Gọn

Quyển sách Toán lớp 2 là quyển sách mà em thích nhất. Ở bìa sách là hình ảnh hai bạn nhỏ đang chăm chú với các phép toán trên bảng và các chú vịt con bên hồ nước. Góc trên cùng thì viết tên các tác giả và in hình logo sách Chân trời sáng tạo. Ở chính giữa thì có tên quyển sách được viết in hoa màu trắng, cùng số 2 màu đỏ tươi với dòng chữ TẬP MỘT ở ngay phía dưới. Với quyển sách này, em sẽ học tập thật chăm chỉ để trở thành một học sinh giỏi toán.

Tả Quyển Sách Giáo Khoa Tiếng Việt Lớp 2 Tiêu Biểu

Trên tay em là quyển sách Tiếng Việt lớp 2 của. Bìa sách có màu chủ đạo là màu vàng tươi bắt mắt. Ở phần trên, là một dải màu đỏ tươi, in lô-gô sách và tên các tác giả. Chính giữa bìa, là hai bạn nhỏ đang thích thú khám phá những điều hay bên trong quyển sách Tiếng Việt giống em và các bạn vậy. Cũng như các cuốn sách khác, tên sách được viết in hoa màu trắng rất nổi bật. Em sẽ học Tiếng Việt thật chăm chỉ để không phụ lòng các thầy cô đã tạo nên cuốn sách này.

Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 2 Đầy Đủ

Cuối năm học lớp 1, trong lễ tổng kết và phát phần thưởng, em được nhận mười quyển vở ô-li cùng bộ sách giáo khoa lớp 2. Về nhà, em khoe với ông bà, bố mẹ về món quà cô giáo tặng. Mở cuốn sách Tiếng Việt 2, tập một, em đọc cho bà nghe bài “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Bà khen: “Cháu bà học giỏi và ngoan lắm!”.

Sách Tiếng Việt 2, tập một dày 160 trang. Bìa sách màu vàng cam, láng bóng với hình ảnh sáu cô cậu học trò nét mặt tươi cười hớn hở, khoác cặp sách trên vai, tung tăng bước tới trường. Các bức tranh minh họa trong sách đều rất tươi sáng. Tranh vẽ các con thú, vẽ con gà trống, con mèo lười trông thật ngộ nghĩnh. Em xem mãi, đọc mãi mà không biết chán. Có sách mới, em bọc lại cẩn thận và giữ gìn chúng cho sạch đẹp.

Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 2 Tập 2 Ngắn Hay

Em rất yêu thích sách giáo khoa Tiếng Việt tập 2 của lớp 2. Quyển sách có màu vàng nổi bật. Sách có 19 bài, được tổ chức theo từng chủ điểm. Với mỗi chủ điểm như vậy, em được học Đọc, viết, nói và nghe. Qua đó, em hiểu thêm rất nhiều điều bổ ích. Em rất biết ơn các tác giả đã viết nên quyển sách này.

Đừng bỏ qua 🌸 Đoạn Văn Nói Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 🌸 ngắn gọn!

Tả Quyển Sách Lớp 2 Ngắn Nhất

Quyển sách Âm nhạc lớp 2 cũng có hình chữ nhật như bao quyển sách khác. Phần bìa được chia thành hai nửa, ở trên có màu cam viết tên các tác giả của quyển sách. Phần dưới thì vẽ hình ảnh các bạn nhỏ ngồi chơi các nhạc cụ dân tộc trên một dải đàn piano rất xinh xắn. Bên trong quyển sách là những bài hát rất hay và thú vị dành cho chúng em. Nhờ quyển sách mà em có thể học thêm những bài học thú vị về âm nhạc nên em thích sách lắm.

Tả Quyển Sách Lớp 2 Thu Hút

Em rất thích quyển sách Đạo đức của lớp 2. Ở bìa trước, là hình ảnh các bạn nhỏ vui vẻ nô đùa và trồng cây trong khuôn viên trường. Trên cùng, là tên của các tác giả đã viết nên cuốn sách cho chúng em học tập. Cuối bìa sách là tên nhà xuất bản cuốn sách Đạo đức. Và ở chính giữa là tên quyển sách được viết in hoa nổi bật màu trắng, cùng số 2 màu đỏ tươi. Em rất thích quyển sách này.

Tả Quyển Sách Giáo Khoa Lớp 2 Đơn Giản

Sách giáo khoa Mĩ thuật là cuốn sách mà em yêu quý nhất. Sách được thiết kế với màu sắc nổi bật, hình ảnh sắc nét và sống động. Đặc biệt, nội dung của sách được trình bày cụ thể, rõ ràng. Chính vì thế, trong quá trình học tập, em thấy rất hứng thú với mỗi bài học.

Tả Quyển Sách Lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo Chi Tiết

Tiếng Việt lớp 2 là quyển sách em yêu thích nhất trong bộ sách Chân trời sáng tạo mà mẹ mới mua cho em khi bước vào năm học mới.

Quyển sách có mặt bìa sáng bóng, sờ vào có cảm giác mượt mà, láng bóng. Quyển sách được thiết kế vô cùng đẹp mắt, phía trên cùng bên tay trái là lô gô Chân trời sáng tạo có biểu tượng quyển sách mở ra. Phía trên cùng bên phải là tên của tác giả bộ sách. Phía dưới là tên sách: Tiếng Việt 2 được viết in hoa màu trắng viền xanh rất đẹp mắt.

Hình ảnh bắt mắt nhất của bìa sách là hình ảnh hai bạn nhỏ đang hăng say học tập. Phía dưới cùng của quyển sách là tên của nhà xuất bản: Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam. Quyển sách nhỏ bé nhưng lại chứa đựng rất nhiều những kiến thức hay và bổ ích. Quyển sách Tiếng Việt 2 sẽ là người bạn đồng hành cùng em trong suốt kì học này.

Xem thêm bài văn 🌸 Tả Quyển Vở Của Em, Tả Cuốn Sổ Tay 🌸 đặc sắc!

Viết một bình luận