Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 2 [34+ Đoạn Văn Tả Hay Nhất]

Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 2 ❤️️ 34+ Đoạn Văn Tả Hay Nhất ✅ Trau Dồi Kĩ Năng Viết Với Bài Văn Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 2 Đặc Sắc Nhất.

Dàn Ý Tả Cuốn Sách Tiếng Việt Lớp 2

Cuốn sách tiếng Việt lớp 2 giúp học sinh nắm vững kiến thức ngôn ngữ, từ vựng và cấu trúc câu cơ bản. Dưới đây là một số ý chính để tả cuốn sách này:

a. Mở bài

  • Giới thiệu cuốn sách tiếng việt lớp 2 mà em yêu thích.

b. Thân bài

  • Hình ảnh: Cuốn sách có thiết kế bên ngoài bắt mắt và bên trong bài học thường đi kèm với hình ảnh minh họa sinh động và phù hợp với nội dung bài học. Hình ảnh giúp học sinh hình dung và hiểu rõ hơn về từ vựng và câu chuyện trong sách.
  • Nội dung: Cuốn sách tiếng Việt lớp 2 bao gồm các bài học về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và đọc hiểu. Nó giúp học sinh rèn kỹ năng ngôn ngữ cơ bản và phát triển khả năng đọc, viết và nghe hiểu.
  • Cấu trúc: Cuốn sách được chia thành các chương hoặc bài học riêng biệt. Mỗi bài học thường bao gồm các phần như giới thiệu chủ đề, bài tập thực hành và bài đọc để rèn kỹ năng đọc hiểu.

c. Kết bài

  • Cuốn sách tiếng Việt lớp 2 giúp học sinh áp dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày. Nó giúp họ hiểu và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt một cách chính xác và linh hoạt.

Mẫu 🌸 Dàn Ý Tả Con Mèo Lớp 2 🌸 thú vị!

11+ Bài Văn Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 2 Hay Nhất

SCR.VN đã biên soạn bên dưới là những bài văn mẫu tả quyển sách tiếng việt lớp 2 hay nhất!

Viết Đoạn Văn Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 2 Đặc Sắc

Quyển sách giáo khoa mà em thích là quyển Tiếng Việt 2. Quyển sách có hình chữ nhật. Màu vàng vô cùng bắt mắt. Ở trang bìa ngoài cùng có vẽ hình ảnh từng đàn chim tung cánh bay lượn. Phía dưới là hai bạn học sinh đang say sưa đọc từng trang sách. Dòng chữ Tiếng Việt 2 tập 1 đặt ở một vị trí dễ thấy. Sách Tiếng Việt 2 giúp em mở rộng sự hiểu biết về thế giới bằng những bài đọc, những câu chuyện trong sách.

Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 2 Xuất Sắc

Năm học vừa qua em rất vui mừng và hạnh phúc khi được nhận bộ sách giáo khoa mới. Những cuốn sách mới còn thơm mùi giấy khiến em rất hào hứng. Em cẩn thận lật xem từng cuốn sách, sau khi xem hết một lượt, cuốn sách em ấn tượng nhất chính là quyển sách Tiếng Việt lớp 2. Quyển sách dày hơn một trăm trang nhưng khi cầm trên tay em cảm thấy rất nhẹ và vừa tay cầm.

Bìa sách dày, bề mặt láng bóng, trên đó có in hình rất đẹp. Chính giữa quyển sách là tên sách Tiếng Việt 2. Hình ảnh minh họa trên bìa sách cũng rất đẹp, đó là hình ảnh những học sinh đang cùng nhau học tập. Bên trong quyển sách Tiếng Việt cũng có rất nhiều hình ảnh minh họa, phía cuối mỗi trang sách là số trang. Quyển sách tuy nhỏ bé nhưng lại chứa đựng biết bao những bài học thú vị. Em sẽ cố gắng học tập tốt và giữ gìn quyển sách cẩn thận để sách luôn mới.

Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo Thu Hút

Tiếng Việt lớp 2 là quyển sách em yêu thích nhất trong bộ sách Chân trời sáng tạo mà mẹ mới mua cho em khi bước vào năm học mới. Quyển sách có mặt bìa sáng bóng, sờ vào có cảm giác mượt mà, láng bóng. Quyển sách được thiết kế vô cùng đẹp mắt, phía trên cùng bên tay trái là lô gô Chân trời sáng tạo có biểu tượng quyển sách mở ra. Phía trên cùng bên phải là tên của tác giả bộ sách. Phía dưới là tên sách: Tiếng Việt 2 được viết in hoa màu trắng viền xanh rất đẹp mắt.

Hình ảnh bắt mắt nhất của bì sách là hình ảnh hai bạn nhỏ đang hăng say học tập. Phía dưới cùng của quyển sách là tên của nhà xuất bản: Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam. Quyển sách nhỏ bé nhưng lại chứa đựng rất nhiều những kiến thức hay và bổ ích. Quyển sách Tiếng Việt 2 sẽ là người bạn đồng hành cùng em trong suốt kì học này.

Xem thêm văn 🌸 Tả Quyển Sách Toán Lớp 2 🌸 đơn giản!

Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 2 Tập 1 Hấp Dẫn

Đầu năm học lớp 2, bố em đã mua cho em một bộ sách giáo khoa mới. Quyển sách nào cũng thật đẹp với màu sắc rực rỡ và hình ảnh minh họa bắt mắt. Tuy nhiên, quyển sách mà em yêu thích nhất đó là quyển sách Tiếng Việt lớp 2 tập 1. Sách Tiếng Việt của em thuộc bộ sách cánh diều.

Màu sắc chủ đạo của quyển sách là màu đỏ, xanh và vàng. Trên cùng là tên tác giả bộ sách và tiêu đề in đậm màu vàng: Tiếng Việt 2 tập 1. Bên dưới là hình ảnh bốn học sinh đang cắp sách đến trường, đằng sau là cổng làng cổ kính, lũy tre xanh và cánh đồng rộng lớn. Cầm quyển sách Tiếng Việt trên tay, em tự hứa sẽ học tập thật tốt để cho bố mẹ, thầy cô được vui lòng.

Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 2 Tập 2 Ấn Tượng

Người ta thương nói, yêu ai yêu cả đường đi lối về. Em yêu thích học môn Tiếng Việt, có lẽ vì thế, cuốn sách giáo khoa em thích nhất cũng là quyển sách môn Tiếng Việt 2 tập 2. Hình dáng của cuốn sách là hình chữ nhật với chiều dài là 25cm và chiều rộng là 15cm. Trên trang bìa in hình các bạn nhỏ đang cầm đèn lồng quây quần bên Bác Hồ thật ý nghĩa. Quyển sách đã giúp em có thêm nhiều kiến thức hay, biết thêm nhiều bài thơ mới khi học tập môn Tiếng Việt.

Tả Quyển Sách Tiếng Việt Tập 2 Dễ Nhất

Trong bộ sách giáo khoa của mình, em thích nhất là quyển Tiếng Việt lớp 2. Quyển sách này được in theo khổ hình chữ nhật. Sách có màu vàng pha lẫn màu xanh nên trông rất ấn tượng. Trên bìa là hình ảnh hai bạn đang ngồi đọc sách rất chăm chú. Nhờ có cuốn sách này, em đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích trong môn Tiếng Việt.

Tả Quyển Sách Tiếng Việt Tập 2 Của Em Đơn Giản

Em rất yêu thích sách giáo khoa Tiếng Việt tập 2 của lớp 2. Cuốn sách có màu vàng nổi bật. Sách có 19 bài, được tổ chức theo từng chủ điểm. Với mỗi chủ điểm như vậy, em được học Đọc, viết, nói và nghe. Qua đó, em hiểu thêm rất nhiều điều bổ ích. Em rất biết ơn các tác giả đã viết nên cuốn sách này.

Mời bạn tham khảo bài văn 🌸 Tả Về Gia Đình Em Lớp 2 🌸 hay nhất!

Tả Quyển Sách Tiếng Việt Của Em Điểm Cao

Quyển sách mà em thích nhất là quyển Tiếng Việt lớp 2. Quyển sách to bằng tờ A4, không dày lắm nhưng lại chứa đựng rất nhiều kiến thức hay và bổ ích. Bìa sách bóng loáng, in hình 2 bạn nhỏ đang cùng nhau xem những hình ảnh về ngôi trường trông rất đẹp. Bên trong, quyển sách Tiếng Việt lớp 2 được chia thành các tuần với rất nhiều bài học. Quyển sách luôn đồng hành cùng em trong mỗi buổi học. Em sẽ giữ gìn sách thật cẩn thận để nó luôn sạch đẹp như mới.

Tả Về Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 2 Chi Tiết

Cuối năm học lớp Một, trong lễ tổng kết và phát phần thưởng, em được nhận mười quyển vở ô-li cùng bộ sách giáo khoa lớp Hai. Về nhà, em khoe với ông bà, bố mẹ về món quà cô giáo tặng. Mở cuốn sách Tiếng Việt 2, tập một, em đọc cho bà nghe bài “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Bà khen: “Cháu bà học giỏi và ngoan lắm!”.

Sách Tiếng Việt 2, tập một dày 160 trang. Bìa sách màu vàng cam, láng bóng với hình ảnh sáu cô cậu học trò nét mặt tươi cười hớn hở, khoác cặp sách trên vai, tung tăng bước tới trường. Các bức tranh minh họa trong sách đều rất tươi sáng. Tranh vẽ các con thú, vẽ con gà trống, con mèo lười trông thật ngộ nghĩnh.

Em xem mãi, đọc mãi mà không biết chán. Vui nhất là câu chuyện “Mít làm thơ” và “Đổi giày”. Đêm ngủ, em còn nằm mơ thấy cuộc thi chạy của Thỏ với Rùa. Có sách mới, em bọc lại cẩn thận và giữ gìn chúng cho sạch đẹp.

Tả Cuốn Sách Tiếng Việt Lớp 2 Đầy Đủ

Lật giở từng trang sách giáo khoa mới còn thơm mùi giấy khiến em thật hào hứng. Sau khi xem hết một lượt, em ấn tượng nhất về quyển sách Tiếng Việt lớp 2. Quyển sách dày hơn một trăm trang nhưng khi cầm trên tay em cảm thấy rất nhẹ và vừa tay cầm. Bìa sách dày, bề mặt láng bóng, trên đó có in hình tên sách Tiếng Việt 2, hình ảnh minh họa là hình ảnh những học sinh đang cùng nhau học tập.

Bên trong quyển sách Tiếng Việt cũng có rất nhiều bài văn, bài thơ hay, nhưng kiến thức bổ ích đi kèm hình ảnh minh họa sinh động. Quyển sách nhỏ bé là thế đấy nhưng lại chứa đựng biết bao những bài học thú vị. Em tự nhủ với bản thân sẽ cố gắng học tập tốt và giữ gìn quyển sách cẩn thận để sách không bị cũ, hỏng.

Bài Văn Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 2 Chọn Lọc

Môn Tiếng Việt là em yêu thích nhất trong các môn học. Quyển sách giáo khoa Tiếng Việt được em rất yêu quý và nâng niu.

Sách Tiếng Việt lớp 2 có hai tập. Tập một và tập hai được ghi ở trên bìa sách. Trên bìa có hình ảnh các bạn học sinh đang học tập được vẽ rất sinh động. Còn ở trong sách, được chia làm các tuần với các bài tập đọc, chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn rất khoa học. Mục lục ghi rất rõ trang, số giúp chúng em dễ tìm và tra cứu hơn. Trong các bài học có kèm cả hình ảnh giúp chúng em tiếp thu dễ dàng và ghi nhớ lâu hơn cũng như liên tưởng phong phú.

Cuốn sách đã đồng hành với em cả khi trên lớp cũng như khi ở nhà. Em sẽ giữ gìn sách thật cẩn thận vì mọi người nói là biết trân trọng sách vở mới có thể học tốt.

Viết 🌸 Đoạn Văn Ngắn Nói Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 🌸 ấn tượng!

Viết một bình luận