Tả Quyển Sách Toán Lớp 2 [26+ Bài Văn Ngắn Gọn Hay Nhất]

Tả Quyển Sách Toán Lớp 2 ❤️️ 26+ Bài Văn Ngắn Gọn Hay Nhất ✅ Gửi Tặng Bạn Đọc Những Bài Văn Tả Quyển Sách Toán Lớp 2 Đặc Sắc Nhất.

Dàn Ý Tả Cuốn Sách Toán Lớp 2

Dưới đây là một dàn ý để tả cuốn sách Toán lớp 2 đơn giản cho bạn tham khảo:

a. Mở bài

  • Giới thiệu cuốn sách: Tiêu đề và tác giả

b. Thân bài

  • Miêu tả hình thức bên ngoài của cuốn sách: kích thước, màu sắc,…
  • Các chủ đề chính trong cuốn sách: chương trình học, bài tập ví dụ minh họa,…
  • Các phần bổ sung trong cuốn sách: phụ lục, lời mở đầu, mục lục,…

c. Kết bài

  • Tóm tắt những điểm nổi bật của cuốn sách.
  • Đánh giá của cá nhân em về cuốn sách.

Đọc thêm đoạn văn ngắn 🌸 Nói Về Ước Mơ Của Em Lớp 2 🌸 đặc sắc!

7+ Bài Văn Tả Quyển Sách Toán Lớp 2 Hay Nhất

Mời các bạn xem ngay các bài văn tả quyển sách toán lớp 2 hay nhất mà SCR.VN đã biên soạn bên dưới nhé!

Đoạn Văn Tả Quyển Sách Toán Lớp 2 Đặc Sắc

Sách Toán 2 là quyển sách giáo khoa mà em vô cùng yêu thích. Trên bìa sách là hình hai bạn nhỏ đang khám phá vũ trụ trông rất ấn tượng. Cuốn sách có kích thước vừa phải, gọn gàng. Nhờ có sách mà việc học tập của em dễ dàng hơn.

Tả Cuốn Sách Giáo Khoa Toán Lớp 2 Đơn Giản

Em rất thích học Toán. Vì vậy, quyển sách mà em thích nhất là quyển Toán lớp 2. Bìa của cuốn sách có nhiều màu sắc sặc sỡ. Tên sách được in chính giữa phía trên của bìa sách. Sách Toán chứa đựng rất nhiều bài học hay và thú vị. Nhờ có môn Toán mà em có thể thực hiện được các phép tính khác nhau. Em nghe nói nếu giữ gìn sách cẩn thận thì sẽ học giỏi nên em sẽ cố gắng giữ gìn quyển sách thật sạch đẹp.

Tả Cuốn Sách Toán Lớp 2 Ngắn Gọn

Quyển sách Toán lớp 2 là quyển sách mà em thích nhất. Ở bìa sách là hình ảnh 4 bạn nhỏ đang chăm chú với các phép toán trên bảng. Góc trên cùng là chữ Bộ giáo dục và đào tạo. Ở chính giữa thì có tên quyển sách được viết in hoa màu xanh đậm, cùng số 2 màu đỏ tươi. Với quyển sách này, em sẽ học tập thật chăm chỉ để trở thành một học sinh giỏi toán.

Tả Quyển Sách Toán Lớp 2 Ngắn Nhất

Cuốn sách giáo khoa môn Toán lớp 2 của em còn rất mới. Chiều dài của sách là 26 xăng-ti-mét. Chiều rộng là 19 xăng-ti-mét. Những trang sách có mùi thơm. Bìa sách có hình 4 bạn nhỏ đang làm toán. Cuốn sách có kích thước vừa phải, gọn gàng. Cuốn sách đã giúp ích cho em rất nhiều trong quá trình học tập.

Văn mẫu 🌸 Kể Chuyện Về Bác Hồ Lớp 2, 3 🌸 ngắn gọn!

Tả Quyển Sách Toán Lớp 2 Hay

Quyển sách mà em thích nhất là quyển Toán lớp 2. Quyển sách to bằng tờ A4, không dày lắm nhưng lại chứa đựng rất nhiều kiến thức hay và bổ ích. Bìa sách bóng loáng, in hình 4 bạn nhỏ đang cùng nhau học toán với những phép toán trên bảng rất thú vị. Bên trong, quyển sách Toán lớp 2 được chia thành các tuần với rất nhiều bài học. Quyển sách luôn đồng hành cùng em trong mỗi buổi học. Em sẽ giữ gìn sách thật cẩn thận để nó luôn sạch đẹp như mới.

Tả Quyển Sách Toán Lớp 2 Điểm Cao

Môn Toán là môn em yêu thích nhất trong các môn học. Quyển sách giáo khoa Toán được em rất yêu quý và nâng niu.

Sách Toán lớp 2 có màu xanh dương da trời thật mát mắt. Trên bìa có hình ảnh các bạn học sinh đang học tập được vẽ rất sinh động. Còn ở trong sách, được chia làm các tuần với các kiến thức và bài tập về nhà rất bổ ích. Mục lục ghi rất rõ trang, số giúp chúng em dễ tìm và tra cứu hơn. Trong các bài học có kèm cả hình ảnh giúp chúng em tiếp thu dễ dàng và ghi nhớ lâu hơn.

Cuốn sách đã đồng hành với em cả khi trên lớp cũng như khi ở nhà. Em sẽ giữ gìn sách thật cẩn thận vì mọi người nói là biết trân trọng sách vở mới có thể học tốt.

Tả Quyển Sách Toán Lớp 2 Ấn Tượng

Đầu năm học lớp 2, bố em đã mua cho em một bộ sách giáo khoa mới. Quyển sách nào cũng thật đẹp với màu sắc rực rỡ và hình ảnh minh họa bắt mắt. Tuy nhiên, quyển sách mà em yêu thích nhất đó là quyển sách Toán lớp 2.

Sách Toán của em do nhà xuất bản giáo dục phát hành cho học sinh trên cả nước với chương trình học chuẩn. Màu sắc chủ đạo của quyển sách là màu xanh da trời và màu trắng. Trên cùng là tiêu đề in đậm: TOÁN 2. Bên dưới là hình ảnh bốn học sinh đang cùng nhau giải các phép toán.

Cầm quyển sách Toán 2 trên tay, em tự hứa sẽ học tập thật tốt để cho bố mẹ, thầy cô được vui lòng.

Cuối cùng là 🌸 Bài Văn Tả Về Quê Hương Lớp 2 🌸 thú vị!

Viết một bình luận