Stt Sợ Yêu Hay Nhất: 104+ Cap Ngại Yêu Ý Nghĩa

Stt Sợ Yêu Hay Nhất ❤️️ 104+ Cap Ngại Yêu Ý Nghĩa ✅ Bài Viết Dành Tặng Những Câu Nói Hay Về Sợ Yêu Cho Những Người Không Dám Mở Lòng Mình Để Đón Nhận Tình Cảm.

Stt Sợ Yêu Ngắn

Tuyển tập những stt sợ yêu ngắn dành cho những tâm hồn nhạy cảm ngại yêu một ai đó.

 1. Cuộc đời dài rộng thế sao em đủ mạnh mẽ để một mình bước đi mà không cần ai bên cạnh, mạnh mẽ đến đâu em cũng chỉ là một cô gái với trái tim mềm.
 2. Có người giữ mãi trong mình một mối tình đơn phương mà không được đáp lại nên sợ bắt đầu những mối quan hệ chẳng gọi thành tên.
 3. Em sợ sẽ lại so sánh, sợ những tổn thương em dành cho người sau, sợ những thói quen cùng ai đó mà sau này em chỉ có thể làm một mình. Chỉ là em sợ nên em ngại yêu.
 4. Có người đi qua những cuộc tình với những vết thương làm tim họ đau để rồi họ ngại yêu. Họ sợ những tổn thương, sợ những sự so sánh của người mới và người cũ nên đóng cửa trái tim mình.
 5. Những cô gái sợ yêu là những cô gái có trái tim yếu đuối, họ rất dễ bị tổn thương. Vì vậy họ khép mình lại và xù lông để bảo vệ tâm hồn mong manh, dễ vỡ ấy.
 6. Gọi là muốn yêu cũng phải.
  Gọi là muốn cô đơn cũng phải.
  Gọi là mông lung cũng phải.
  Ngại mở lòng cũng phải.
  Em thấy ngại yêu.

👉 Bên Cạnh Stt Sợ Yêu, Tặng Bạn 🔺 Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Của Con Gái 🔺 Cảm Động

Stt Sợ Yêu Xa

Bạn không có niềm tin vào những chuyện tình xa cách địa lý. Để thể hiện tình cảm của mình, SCR.VN tặng bạn những stt sợ yêu xa hay nhất.

 1. Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?
 2. Làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa chúng ta kéo dài ra!
 3. Tôi cũng yêu xa, tôi luôn tin cô ấy, nhưng cuối cùng thì xa mặt cách lòng, chính cô ấy đã rời tôi và xem mọi thứ như chưa từng xảy ra, đến lú mạnh mẽ rồi.
 4. Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.
 5. Ngày xưa cũng yêu xa, xa cũng nửa vòng trái đất. Tình cảm lúc đấy còn mông lung hư ảo. Đợi chờ tới lúc họ về rồi lại chẳng được mấy bận mà đường ai nấy đi.
 6. Yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả.

✅ Ngoài Stt Sợ Yêu, Có Thể Bạn Cần ✅ Stt Yêu Xa ✅ Sướt Mướt

Stt Về Sợ Yêu

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, nhường nhịn nhau có thể giúp cho vợ chồng gắn kết hơn. Gợi ý những stt về vợ yêu ý nghĩa nhất mà các anh chồng nên tặng vợ mình.

 1. Đừng vì một tình yêu tan vỡ, đừng vì một người không tốt, đừng vì ngồi nghe những chuyện tình tan vỡ mà sợ yêu em nhé.
 2. Mỗi khi ốm đau bệnh tật, tủi thân làm sao khi vẫn phải tự mình đi bệnh viện, tự mình mua thuốc rồi trở về căn nhà tối om,…
 3. Có người xoay vòng trong bộn bề của công việc, theo đuổi những giấc mơ, hoài bão của mình chẳng còn thời gian để dành cho việc hẹn hò một ai đó nên ngại yêu.
 4. Những cô gái độc thân vui tính, miệng vẫn cười thật tươi khoác trên mình những món đồ hợp mốt và xinh đẹp, bĩu môi trước những tin tức về sự đau khổ khi yêu! Họ sợ lắm một mối tình như vậy, lụy vì tình, đau đớn, khốn khổ đến mức hành hạ bản thân.
 5. Tình yêu : Cũng giống như đôi giày vậy. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân & hợp với bạn.
 6. Nhiều lần cũng muốn mở lòng đấy
  Nhưng sợ vừa bên ai đó anh lại quay về đây
  Sợ với người mới kia
  Sợ sẽ không cùng thói quen
  Mà đã theo anh cùng với những kỉ niệm.
  Sợ bắt đầu.

⚡️ Bên Cạnh Stt Sợ Yêu, Tặng Trọn Bộ ❤️️ Thư Pháp Tình Yêu ❤️️ Buồn Nhất

Stt Sợ Tình Yêu

Tình yêu mang đến cho chúng ta hạnh phúc nhưng xen vào đó là những giọt nước mắt và niềm đau. Bạn ám ảnh những mối tình, SCR.VN chia sẻ cùng bạn 1001 stt sợ tình yêu xúc động nhất.

 1. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.
 2. Em cũng mong có một người nắm lấy đôi bàn tay lạnh của em đi qua ngày dài tháng rộng, đi qua những cô đơn hoang hoải.
 3. Nếu em lựa chọn sai em có thể lựa chọn lại.Nhưng rồi em ngại bắt đầu, ngại đến với một ai đó khi trái tim em chưa đủ những yêu thương dành cho người đó nên em chọn cho mình cô đơn.
 4. Chẳng có ai sợ yêu, chỉ có người sợ tan vỡ, chia lìa, chẳng có ai sợ hạnh phúc. Chỉ có người sợ đau thôi, sợ gục ngã, sợ một lần đến cả bản thân mình cũng có thể buông lơi.
 5. Nếu cả cuộc đời chỉ có 1 cơ hội duy nhất để đến với tình yêu đích thực mà em lại “sợ quá” mà không dám đón nhận. Thế có phải chúng ta đã bỏ lỡ cả cuộc đời rồi không cô gái.
 6. Chẳng ai sống cả đời với một trái tim nguyên vẹn, ai cũng có vài vết thương lòng âm ỉ. Hầu hết trong chúng ta đều đã từng mất đi tình yêu mà ta nghĩ rằng sẽ hạnh phúc mãi mãi.

✅ SCR.VN Tặng Chùm ❤️️ Thơ Tình Yêu Buồn ❤️️ Chia Tay Tâm Trạng Bên Cạnh Stt Sợ Yêu

Stt Sợ Người Yêu

Yêu thì phải tôn trọng nhau, đôi khi là nhường nhịn nhau để hạnh phúc hơn. Những stt sợ người yêu dưới đây sẽ giúp bạn chiều lòng người yêu của mình hơn.

 1. Người yêu mình thì mình sợ, mình có sợ người yêu ai đâu.
 2. Người yêu là người nói mình phải nghe.
 3. Chỉ cần em muốn, thì anh sẽ chiều.
 4. Chỉ cần em gọi, anh sẽ rời khỏi bàn nhậu.
 5. Đừng rơi nước mắt nữa nhé cô gái của anh.
 6. Xin em đừng đánh rơi nụ cưới, đừng làm ướt đôi bờ mi bằng những dòng lệ.

👉 Ngoài Stt Sợ Yêu, Chia Sẻ 1001 ☸ Ca Dao Tình Yêu Buồn ☸ Cảm Động

Stt Anh Sợ Yêu

Bạn không còn tin vào tình yêu sau những cuộc tình vấp ngã. Dù mạnh mẽ đến nhường nào thì bạn vẫn không làm nhòa đi những ký ức buồn. Chia sẻ với bạn những stt anh sợ yêu, stt sợ yêu hay nhất.

 1. Anh cần một niềm tin để tiếp tục sống. Đó là niềm tin tương lai sẽ không mệt mỏi và buồn bã như những năm tháng này.
 2. Không nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đông. Khi giá lạnh buông tràn trên phố. Khi mưa rơi lạnh thấu từng ngọn cỏ. Những mặt đường buốt lạnh dưới chân ai.
 3. Tình yêu khởi nguồn từ niềm tin, tình yêu, cũng mất đi khi niềm tin không còn nữa. Một mối tình có thể kết thúc vì nhiều lý do, chưa chắc đã là vì không đủ tin tưởng nhau nữa. Nhưng một khi mất đi niềm tin, thì tình yêu ấy dù có tiếp tục duy trì, cũng chỉ còn là một cái vỏ rỗng tuếch. Duy trì một tình yêu như thế, chỉ khiến cả hai bên đều mỏi mệt.
 4. Hạnh phúc …thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau ….thì in sâu chẳng thể xóa! Anh nhớ em nhiều lắm!
 5. Con người em thật sự không phù hợp với chuyện yêu đương. Việc đặt niềm tin của mình vào người khác không tránh khỏi sẽ phải nhận lại sự thất vọng, mà em vốn lại thiếu cảm giác an toàn.
 6. Niềm tin, là một thứ giúp sinh mệnh của tình yêu tiếp tục tồn tại. Nếu đã yêu, thì hãy tin tưởng. Đừng quá đặt nặng lòng nghi ngờ, sự nghi ngờ cũng rất mỏi mệt.

💥 Ngoài Stt Sợ Yêu, Chia Sẻ Với Bạn 💖 Những Dòng Tâm Sự Buồn Về Tình Yêu 💖 Khó Nói

Stt Hay Sợ Yêu

Tổng hợp những stt sợ yêu hay nhất, được nhiều người yêu thích để bày tỏ được tâm tư của bạn. Đó là sự mỏng manh, tâm hồn dễ vỡ.

 1. Em cũng mong có một người để em yêu thương, để em nhớ nhung, để em sẻ chia vụn vặt đời thường mỗi tối, người cho em cảm giác an yên giữa cuộc sống xô bồ này.
 2. Đợi chờ những yêu thương đã nhạt nhòa trong quá khứ với niềm tin ít ỏi sợ rằng khi em bên ai kia anh lại quay trở về. Em vẫn là em của những mâu thuẫn, của những mông lung, mơ hồ.
 3. Rồi sau tất cả chúng ta lại sợ yêu. Nghe đến từ yêu là một từ gì đó rất đáng sợ. Em khép chặt lòng mình lại. Sợ tổn thương, sợ đau khổ, sợ không thể vượt qua được.
 4. Cảm xúc trong em bây giờ
  Là ngại đến với một người
  Ngại làm quen lúc ban đầu
  Ngại những tin nhắn hẹn hò.
 5. Nhìn người ta hạnh phúc, nhìn bạn bè đủ đầy…nhưng bản thân lại chưa từng một lần dám bước qua quá khứ. sai lầm của tuổi trẻ đã đánh rơi. Sai lầm của tuổi bây giờ, tôi làm sao dám cược.
 6. Khi bạn khóc hay tuyệt vọng, thật tuyệt biết bao khi có một bờ vai vững chãi để dựa vào, hay một vòng tay ấm áp để che chở cho bạn.

⚡️ Gợi Ý Trọn Bộ 💖 Stt Đau Lòng 💖 Ngắn Hay Bên Cạnh Stt Sợ Yêu

Stt Ngại Mở Lòng

Nhìn những mối tình xung quanh mình, bạn mất niềm tin vào tình yêu. Nếu đang sống trong những suy nghĩ hỗn độn ấy, hãy giải tỏa nó bằng những stt sợ yêu, ngại mở lòng đưới đây nhé!

 1. Lo sợ thì như thế nào, hèn nhát thì đã làm sao. Trái tim vẫn đau, đã lành đâu mà dám yêu ai nữa.
 2. Em sợ trò cút bắt trong tình yêu, người đến với em thì em trốn, người trốn em thì em yêu, em sợ những phép thử của tình yêu, những trái tim lỗi nhịp để rồi sau tất cả tim em đau với những yêu thương của riêng mình khó buông bỏ.
 3. Yêu cũng đã yêu mà tuổi trẻ thì cũng đã qua rồi, mình không còn xinh đẹp, chẳng đủ dịu dàng hay giỏi dang để giữ chân ai đó. Khi yêu mình, họ là tất cả, khi ra đi họ chỉ là cơn gió, lại đi tìm một tuổi trẻ khác để yêu…
 4. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
 5. Thỉnh thoảng rảnh rỗi lôi tin nhắn cũ ra đọc cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu quá.
 6. Một mình em có buồn không? Có chứ, chỉ là em vẫn còn đủ niềm tin để vượt qua những tháng ngày chênh chao ấy… Nhưng lúc này đây, em vẫn chỉ là một cô gái ngại yêu.

✅ Tặng Bạn Kho ❣️ Hình Ảnh STT Buồn Cô Đơn ❣️ Ý Nghĩa Cùng Những Stt Sợ Yêu

Stt Ngại yêu

Tuyển tập những stt ngại yêu, sợ yêu dành cho nam nữ rụt rè trong chuyện tình cảm.

 1. Bạn bị ám ảnh bởi mối tình xưa, bạn sợ hãi tình yêu, bạn trốn chạy khỏi nó. Nhưng cô gái ạ, tình yêu không phải là thứ trốn chạy là có thể tránh được. Tình yêu đến lúc nào bạn không thể biết được, đến lúc biết được rồi thì sẽ không đành lòng mà bỏ đi. Tốt nhất, hãy luôn trong tư thế sẵn sàng đón nhận, bạn gái ạ.
 2. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại: Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.
 3. Chỉ sợ mở lòng rồi lại nhận những tổn thương.
 4. Ừ thì tôi ngại yêu…
 5. Làm thế nào mà tôi có được niềm vui sau những nỗi buồn…
 6. Tôi biết có những người từng mải miết đi tìm tình yêu, nhưng đáp án của lần yêu nào cũng sai. Rồi người ta trở nên hụt hẫng, tuyệt vọng, thậm chí chẳng còn dám tin là mình sẽ đủ can đảm để yêu thêm một lần nữa.

👉 Bày Tỏ Nhiều Nỗi Niềm Với Chùm ♦️ Thơ Buồn Về Tình Yêu ♦️ Ngắn Hay

Stt Sợ Hãi Trong Tình Yêu

Có những ký ức theo thời gian vẫn mãi không mờ nhạt, bạn không có đủ tự tin để mở lòng với ai khác. Cùng chia sẻ tâm tư ấy bằng những stt sợ yêu, sợ hãi trong tình yêu mà SCR.VN tổng hợp đưới đây.

 1. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.
 2. Hơn nữa, chẳng phải cảm giác được một ai đó hết lòng tin tưởng rất tuyệt vời hay sao? Nếu bạn muốn một người hết lòng tin tưởng mình, vậy thì cũng hãy tin tưởng người đó hết lòng.
 3. Chúng ta thường có rất nhiều nỗi sợ. Sợ ma quỷ, sợ độ cao, sợ thất bại… Đó là những nỗi sợ rất đỗi bình thường mà chúng ta chẳng thể nào tránh được. Nhưng có một nỗi sợ không nên được sinh ra, đó là sợ… đau lòng khi yêu.
 4. Niềm tin đã mất, cho dù cố gắng hàn gắn lại, vẫn có một điều gì đó chẳng còn vẹn nguyên như thuở ban đầu, vẫn có một điều gì đó, dường như đã khác trước mất rồi! Niềm tin, đẹp đẽ mà mong manh thế đấy!
 5. Có một điều luôn luôn ám ảnh tôi, đó là lòng chung thủy. Trải qua những cuộc bể dâu của cuộc sống, tôi thấy niềm tin về lòng chung thủy đã làm thành một mùa băng rã trong tôi.
 6. Bão tố và chông chênh đủ rồi, sau cùng hãy cứ tin đi, bởi một ngày nào đó sẽ có người vì em mà ở lại, nắm tay em đi đến cuối cuộc đời!

✅ Ngoài Stt Sợ Yêu, Chia Sẻ Trọn Bộ 🔻 STT Buồn Về Tình Yêu 🔻 Xúc Động

Câu Nói Về Sợ Yêu

Câu nói về sợ yêu sẽ giúp bạn nói hộ lòng mình. Có thể dùng nó làm stt sợ yêu cực kỳ ấn tượng.

 1. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.
 2. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở nên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.
 3. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi!
 4. Vì sợ đau lòng mà chẳng thể can đảm để bước ra khỏi một mối quan hệ mà bản thân mình đã chẳng còn tha thiết.
 5. Thực ra, trong bất kì điều gì, chúng ta cũng đừng nên quá sợ hãi. Vì sự sợ hãi sẽ dẫn đến rất nhiều sự thỏa hiệp không đáng có. Mà trong tình yêu, vì sợ đau lòng, chúng ta sẽ chẳng thể can đảm để bắt đầu một mối quan hệ.
 6. Tự dưng tôi thấy ngại khi bước vào cuộc đời của ai đó, ngại yêu. Bởi tôi sợ, sợ chia tay, sợ lại phải quên, sợ lại bắt đầu.

👉 Bên Cạnh Stt Sợ Yêu, Khám Phá 1001 ❤️️ STT Mệt Mỏi Trong Tình Yêu ❤️️ Độc Đáo

Stt Cô Đơn Trong Chính Tình Yêu Của Mình

Tình yêu của mình không được màu hồng như người khác. Đó là sự cô đơn trong chính tình yêu mà bạn đang trải qua. Thấu hiểu nỗi lòng đó, SCR.VN chia sẻ những stt sợ yêu, những stt cô đơn tặng bạn.

 1. Đau khổ trong tình yêu chính là khi đã yêu, đã thương mà không thể nói ra tình cảm của mình. Không thể cho người đó một bờ vai ấm áp để chống chọi với bão tố của cuộc đời.
 2. Đừng bao giờ trách người khác làm mình thất vọng. Có chăng hãy trách chính bản thân bạn đẽ kỳ vọng quá nhiều lên người họ.
 3. Đêm đông gió lạnh một mình bước đi trên chính con đường chúng ta từng hẹn hò. Chỉ khác rằng, giờ đây đi trên con đường chỉ còn mình em cùng màn sương giăng lối.
 4. Quá khó để bắt buộc người không yêu mình phải có tình cảm. Và càng khó khi bắt bản thân phải quên một người mà con tim hướng đến.
 5. Lạnh giá nhất không phải là trời chuyển đông mà lạnh giá nhất chính là cô đơn một mình, không thể sẻ chia nỗi lòng cho đối phương cùng biết.
 6. Hạnh phúc sẽ chẳng giữ được bao lâu khi nỗi đau trong tim còn in hằn không mờ.

✅ Ngoài Stt Sợ Yêu, Chia Sẻ Cô Đơn Với Chùm Ảnh Buồn Thất Tình ☸ Đẹp Nhất

Stt Không Muốn Yêu

Cuộc sống của bạn có nhiều vệ tinh nhưng bạn lại không thích. Nếu băn khoăn chưa biết ứng xử thế nào thì có thể nháy nhẹ stt sợ yêu hay stt không muốn yêu để người ta biết nỗi lòng mình.

 1. Bạn bỗng nhận ra sau tất cả những cuộc tình đã qua. Dù có cố mấy, bên nhau lâu mấy, yêu nhau sâu đậm đến mấy, cuối cũng cũng hết, người ra đi chẳng còn để lại cho bạn mấy tia hy vọng nữa.
 2. Rốt cuộc tình yêu là gì đây, có vẻ chỉ là những hào nhoáng làm bạn mờ mắt và đánh lạc hướng bạn khỏi những thực tế đau khổ của cuộc đời.
 3. Chắc chắn, vào một ngày nào đó chúng ta cũng sẽ bắt gặp được đối tượng mà chúng ta đang đi tìm. Người đó sẽ khác hẳn với những người còn lại, những người trước đây đã từng đi qua cuộc đời chúng ta.
 4. Người đó mang đến cho chúng ta thứ cảm giác tin cẩn, muốn gắn bó, muốn bền lâu…
 5. Nhiều người vẫn thường hy vọng tình yêu của mình đừng gặp khó khăn hay thử thách, cũng đừng có những lần chia xa. Bởi chẳng có một tình yêu nào bền vững lại không đi qua nhiều bão giông.
 6. Nhìn người ta yêu, mình chỉ muốn FA.

💥 Ngoài Stt Sợ Yêu, Tặng Kho 💖 Hình Ảnh Buồn Về Tình Yêu 💖 Đẹp, Cô Đơn, Tan Vỡ

Những Status Sợ Yêu

Những status, stt sợ yêu mang bao nỗi niềm của những chàng trai, cô gái. Vì một lý do nào đó mà họ không còn đủ mạnh mẽ để mở lòng đón nhận tình cảm của một ai khác.

 1. Nền tảng của tình yêu là niềm tin, khi chúng ta tin tưởng nhau, chúng ta tình nguyện chia sẻ con người chân thật nhất của chúng ta… Chẳng che chẳng giấu, cho dù đó là khuyết điểm hay ưu điểm.
 2. Cuộc sống này, không chỉ sợ nghèo mà còn sợ cả yêu.
 3. Nhiều người vẫn hay trêu chọc và hỏi tôi ế quá hay kén chọn mà không yếu lấy một ai cho trọn vẹn cái gọi là tuổi trẻ. Những lúc ấy, cũng chỉ biết mỉm cười, để rồi sau đó, trộm về nhà, nhìn vào gương và chạnh lòng xót xa, mình còn trẻ sao sau những vấp ngã đớn đau.
 4. Ta tìm cách để giải tỏa, ta đi chơi bạn bè, làm đẹp hơn, ta cố gắng mỉm cười tươi hơn… Và rồi ta phát hiện ra, điều đó chẳng thể nào làm ta tốt hơn. Cuốn nhật kí vẫn ướt nhòe nước mắt.
 5. Trải qua những chuyện tình cũ, tôi sợ tình yêu, sợ cả con trai.
 6. Cảm ơn em đã làm tôi mất niềm tin vào tình yêu.

✅ Ngoài Stt Sợ Yêu, Bật Mí 1001 ⚛ STT Cô Đơn Một Mình ⚛ Đầy Nước Mắt

Status Sợ Mất Người Yêu

Khi yêu, ai cũng mong muốn giữ chặt người yêu ở bên mình. Để người ấy biết họ quan trọng với bạn thế nào, có thể dùng ngay những gợi ý status sợ mất người yêu dưới đây:

 1. Em sợ một ngày ta lạc mất nhau, điện thoại nằm im, hộp thư đến nằm im, những cuộc gọi nằm im. Mọi thứ tự nhiên đứt gãy, dở dang, ai còn ngóng, còn trông một dòng tin hỏi thăm ngắn ngủi.
 2. Nhưng mây là của trời hãy để gió cuốn đi… Lạc nhau rồi em vẫn chờ vẫn đợi… Còn anh?…
 3. Em sợ một ngày anh không còn đợi em nơi chốn cũ, không còn yêu em như những ngày hò hẹn, không còn thương em, dẫu là thứ tình thương chóng vánh.
 4. Em sợ một ngày ta lạc mất nhau, những đoạn đường quen chỉ còn mình em bước. Em sợ thứ cảm giác cô đơn đến xót lòng: cô đơn giữa phố, cô đơn giữa đời thường, cô đơn giữa những nỗi đau.
 5. Và nếu một ngày ta vô tình lạc mất nhau; Thì em sẽ tìm, kiếm, quên, hay tìm người khác thay thế sau!
 6. Em thực sự rất sợ, ngay cả trong những cơn mơ, sợ anh sẽ rời xa em trong lúc yêu thương nhất, sợ bàn tay lại lạc mất một bàn tay…

💥 Gác Lại Cô Đơn, Chia Sẻ Trọn Bộ ❤️️ Stt Cần Một Người Hiểu ❤️️ Tâm Trạng Hay Nhất

Tus Sợ Yêu

Tổng hợp những tus, stt sợ yêu hay và sâu sắc nhất dành tặng những ai mong muốn có tình yêu mà sợ tổn thương.

 1. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.
 2. Sự chán ghét bản thân trở thành không khí. Nhưng rồi bạn học được cách hít thở nó mà không mở miệng. Vậy nên chẳng ai để ý thấy bạn đang tổn thương.
 3. Ta vẫn khóc ướt mềm gối đến khi chìm vào giấc ngủ, ta vẫn trở nên trống rỗng và cảm thấy thời gian như một cực hình. Ta thật sự mệt mỏi khi cố gắng bước đi những bước đi một mình. Ta vẫn cứ cố gắng một mình như vậy đến khi ta chợt nhận ra mọi kí ức vẫn nằm trong quá khứ.
 4. Cô có biết không, trên đời này có một thứ tình yêu như là thiêu thân lao đầu vào lửa vậy, bị thứ ánh sáng và làn hơi ấm trong chớp nhoáng mê hoặc, nhưng cuối cùng sẽ bị tổn thương đến mức mình đầy thương tích.
 5. Không phải tôi sợ yêu, mà sợ mở lòng lại nhận những tổn thương.
 6. Cuộc sống này ngoài sợ yêu thì có rất nhiều thứ khác đáng sợ hơn nữa.

💥 Ngoài Stt Sợ Yêu, Mở Lòng Cùng 1001 ❤️️ STT Mới Yêu ❤️️ Đầy Ngọt Ngào

Cap Sợ Yêu

Đôi lúc vẫn muốn mở lòng với đối phương nhưng lại e ngại một điều gì đó. SCR.VN gợi ý bạn những cap, stt sợ yêu được nhiều người yêu thích nhất, hy vọng nó sẽ giúp ích bạn.

 1. Ai cũng có một nỗi sợ riêng khó mà vượt qua, nhưng em à đừng bao giờ sợ yêu. Chúng ta có cả tuổi trẻ để trải nghiệm cơ mà. Có thể em đã từng chịu đựng rất nhiều đau khổ trong quá khứ nhưng không có nghĩa người sau này sẽ lại làm em khổ.
 2. Lúc còn trẻ sợ rời khỏi vòng tay mẹ, lớn rồi lại sợ yêu.
 3. Trải qua những bão giông, tôi không còn dám yêu một ai.
 4. Trời đổ cơn mưa như bão trong lòng, không dám yêu một ai.
 5. Sự phản bội không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là bạn quá để tâm tới chuyện đó.
 6. Vì sợ yêu mà em phải lẻ bóng đơn côi đến bây giờ.

⚡️ Ngoài Stt Sợ Yêu, Tặng Bạn Trọn Bộ 💕 Stt Ngầu Về Tình Yêu 💕 Chất Nhất

Cap Sợ Mất Người Yêu

Dưới đây là những cap sợ mất người yêu hay và cảm động nhất mà SCR.VN sưu tầm dành tặng cho những ai yêu sâu đậm.

 1. Đừng rơi xa tôi, vì tôi lỡ yêu người mất rồi,…
 2. Chỉ sợ một mai người không còn nắm tay tôi nữa.
 3. Xin lỗi vì em lúc nào cũng bám víu lấy anh… Chỉ là vì em sợ mất người em yêu.
 4. Đừng bao giờ rời xa vời tay anh em nhé!
 5. Em mãi muốn là công chúa bé bỏng của anh.
 6. Nắm tay em và đừng bên ai khác.

✅ SCR.VN Chia Sẻ 1001 ❤️️ Stt Đời Người ❤️️ Ngắn Ngủi, Vô Thường Hay

Caption Sợ Yêu

Bạn là người dễ bị tổn thương, đặc biệt sợ tổn thương trong tình yêu. Cùng bày tỏ tâm trạng đó với những caption, stt sợ yêu đưới đây nhé!

 1. Đôi khi, yêu thương sai cách sẽ làm bạn và người đó dần xa nhau, bởi, mỗi người hiểu hành động của đối phương theo một phương diện khác nhau, sống bao lâu mới hiểu được lòng nhau đây? Hai mươi mấy, bốn mươi mấy, hay sáu mươi mấy năm?
 2. Tròn 30, những ký ức cũ chưa phai… Tôi sợ yêu.
 3. Sau những thất bại, không muốn bắt đầu với một ai khác.
 4. Người ta luôn mặc định những người giỏi giang và hay cười thì chẳng còn gì mà phải sầu cho khổ… Nhưng ai biết rằng tôi rất sợ yêu.
 5. Cảm ơn ai đó vì đã khiến tâm can tôi đau đến bây giờ.
 6. Đến bây giờ vẫn không thể nào mở lòng vì những tổn thương đã qua.

💥 SCR.VN Bật Mí 💓 Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Của Con Gái 💓 Ngoài Stt Sợ Yêu

Stt Buồn Về Tình Yêu

Tặng bạn những stt buồn về tình yêu khiến bạn u sầu, xuống tinh thần.

 1. Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi.
 2. Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật.
 3. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.
 4. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
 5. Khi bạn biết được rằng bạn muốn dành trọn thời gian còn lại của cuộc đời bên cạnh một ai đó, bạn chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt.
 6. Khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau.

✅ Tặng Bạn Trọn Bộ ❣️ Cap Nhớ Ny Hay Nhất ❣️ Bên Cạnh Stt Sợ Yêu

Những Dòng Tâm Sự Buồn Về Tình Yêu

Những Dòng Tâm Sự Buồn Về Tình Yêu sẽ là liều thuốc bổ xoa dịu tâm hồn u sầu của bạn. Cùng SCR.VN chia sẻ nhé!

 1. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.
 2. Tôi không hối hận về quá khứ, nó làm tôi mạnh mẽ hơn, nhưng tôi hối hận vì khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không đúng.
 3. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ. Cho đến khi một trong hai người tìm thấy……………mỗi tình thứ hai.
 4. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
 5. Mưa ngừng rơi chắc gì trời đã tạnh, chia tay em rồi chắc gì đã hết yêu!
 6. Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng.

💥 Giải Tỏa Nỗi Buồn Với 1001 Stt Chửi Người Yêu ⚛ Ấn Tượng

Câu Nói Hay Về Sợ Yêu

Những câu nói hay về sợ yêu hay những stt sợ yêu là bao nỗi niềm của bạn.

 1. Có những ngày ta cảm thấy mệt mỏi rã rời, và ta biết không còn có ai bên cạnh, ta bỗng cảm thấy thật sự chán đời- một thứ cảm giác không buồn không vui, không kêu gào với thế giới, không muốn bận rộn để lấp đầy chỗ trống, không muốn làm bất cứ điều gì để khiến ta ổn hơn.
 2. Ta bỗng thật sự lười, ta lười yêu, ta lười nghĩ, ta lười thở, lười cả đến nhắm mắt và tìm chốn bình yên. Ta vẫn còn cần ai đó rất nhiều.
 3. Càng trường thành càng ngại yêu.
 4. Sợ yêu, sợ tổn thương.
 5. Sợ tâm hồn bị vỡ vụn một lần nữa, tôi chả dám thương một ai.
 6. Đôi khi cũng muốn mở lòng nhưng lại ngại… nhiều điều.

✅ Ngoài Stt Sợ Yêu, Có Thể Bạn Cần 💕 STT Về Sự Lựa Chọn Trong Tình Yêu 💕 Hay

Những Câu Nói Sợ Tình Yêu

Những câu nói sợ tình yêu giúp bạn chia sẻ, giải tỏa những mối bận tâm, suy nghĩ không ngừng.

 1. Nhìn người người lao vào tình yêu, mình lại sợ đám đông ấy.
 2. Vì sợ tan vỡ, nên sợ yêu.
 3. Thà không bắt đầu, để không phải kết thúc buồn.
 4. Mình bị hội chứng sợ yêu.
 5. Sợ yêu vì sợ chia tay.
 6. Sợ yêu vì những nỗi đau trong quá khứ vẫn còn.

💥 Bên Cạnh Stt Sợ Yêu, Tặng Bạn ❤️️ STT Thất Bại Trong Tình Yêu ️❤️️ Sâu Sắc Nhất

Những Câu Nói Sợ Mất Người Yêu

Bạn là người nặng tình cảm, luôn hết lòng và dành tình cảm trọn vẹn cho người yêu, Thấu hiểu tâm tư đó, SCR.VN tặng bạn những Câu Nói Sợ Mất Người Yêu hay nhất.

Gợi ý những câu nói hay sợ mất người yêu dành tặng những ai yêu hết mình.

 1. Khi còn trẻ tôi sợ mất người mình thương, giờ vãn vậy.
 2. Yêu nhau nhưng tôi luôn sợ mất anh.
 3. Có không giữ, mất đừng tìm…
 4. Người thiếu cảm giác an toàn luôn sợ mất đối phương.
 5. Người ta có thê sợ những thứ mình chưa có, tôi có rồi vẫn sợ mất.
 6. Yêu quá nhiều khiến bạn luôn ở trạng thái sợ mất đối phương.

💥 Ngoài Stt Sợ Yêu, Chia Sẻ Nỗi Đau Cùng 1001 ♦️ STT Tình Yêu Bị Ngăn Cấm Bởi Gia Đình ♦️ Cảm Động

Stt Sợ Yêu Bằng Tiếng Anh

Những stt sợ yêu bằng tiếng anh sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra người tinh tế, quan tâm đến cảm xúc mình hơn.

Stt Sợ Yêu Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1. The ice inside me melts. Suddenly, I’m burning up and terrified, scared I’ll be too weak to resist.Băng trong tôi tan ra. Đột nhiên, tôi bùng cháy và kinh hãi, sợ rằng tôi sẽ quá yếu để chống lại.
2. Fear is the great enemy of intimacy. Fear makes us run away from each other or cling to each other but does not create true intimacy.Sợ hãi là kẻ thù lớn của sự thân mật. Nỗi sợ hãi khiến chúng ta bỏ chạy khỏi nhau hoặc níu kéo nhau nhưng không tạo được sự thân thiết thực sự.
3. We are afraid to care too much, for fear that the other person does not care at all.Chúng ta sợ quan tâm quá nhiều, vì sợ rằng người kia không quan tâm chút nào.
4. Don’t be afraid to be the person who loves the most.Đừng sợ là người mình yêu nhất.
5. Although we want to be close with others, we maintain a distance so we won’t be hurt.Mặc dù chúng tôi muốn gần gũi với những người khác, chúng tôi duy trì khoảng cách để không bị tổn thương.
6. To fear love is to fear life, and those who fear life are already three parts dead.Sợ hãi tình yêu là sợ hãi cuộc sống, và những người sợ hãi cuộc sống đã chết ba phần.

✅ Ngoài Stt Sợ Yêu, Tặng Riêng Bạn Trọn Bộ 💕 Stt Kết Thúc 💕 Hay Nhất

Viết một bình luận